Nguyễn Tấn Thái là một trong những chuyên gia 9x tại trung tâm giáo dục UPO, anh là giảng viên tâm huyết và cống hiến với nghề. 

Nguyễn Tấn Thái – Chuyên gia trẻ tuổi với tâm huyết lớn

Nguyễn Tấn Thái là một trong những chuyên gia trẻ tuổi giảng dạy tại trung tâm giáo dục UPO. Với niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề, anh đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên trên khắp cả nước.

Đồng hành với các bé học viên bằng cả tâm huyết, Nguyễn Tấn Thái luôn tạo được một môi trường học tập vui vẻ và thân thiện, giúp các học viên cảm thấy thoải mái và tự tin trong việc tiếp thu kiến thức một cách thoải mái nhất. 

Trainer Trần Tấn Thái

Thành tích đạt được

Thành tựu của Nguyễn Tấn Thái không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà anh còn giúp học viên nâng cao kỹ năng sống, phát triển tư duy sáng tạo và trở thành con người có trách nhiệm với cộng đồng thông qua những bài học được áp dụng thực tế cùng phương pháp đổi mới. Anh đã đồng hành và truyền cảm hứng cho hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước, giúp các em phát triển tư duy và các kỹ năng sống cần thiết cho tương lai.

Nguyễn Tấn Thái nói gì về “Cuộc sống của chúng ta có hạn nhưng kiến thức là vô hạn”

Với triết lý giáo dục “Cuộc sống của chúng ta có hạn nhưng kiến thức là vô hạn”, chuyên gia Nguyễn Tấn Thái luôn khuyến khích các học viên của mình đam mê học hỏi và luôn tìm kiếm những kiến thức mới. Đó cũng chính là mục tiêu của anh trong việc truyền đạt kiến thức cho các em học sinh – giúp các em có những kiến thức bổ ích, phát triển bản thân và thành công trong tương lai. Thầy luôn đồng hành cùng trẻ đến những chặng đường tương lai sáng, anh sẵn sàng đem đến cho các em học sinh những trải nghiệm học tập tuyệt vời và những kiến thức bổ ích cho tương lai.

Thông tin liên hệ