Blog tin tức - UPO

“Bật mí” ý nghĩa phía sau những hành vi kỳ quặc của trẻ

Vào một ngày, ba mẹ đột nhiên phát hiện các hành vi kỳ quặc của trẻ như thường xuyên mút tay hay xoay vòng vòng… và dần trở nên lo lắng? Theo các bác sĩ chuyên khoa nhi, ở trẻ khoẻ mạnh sẽ thường xuất hiện một số hành động kỳ lạ, đó có thể. . .

Trẻ hay than vãn một cách khó chịu và lời khuyên cho bố mẹ

Trong quá trình phát triển của trẻ, ba mẹ có thể đối mặt với rất nhiều hành vi gây khó chịu từ con và việc trẻ hay than vãn cũng chính là một trong số đó. Việc rên rỉ xuất hiện xuyên suốt quãng thời gian trẻ còn nhỏ và đôi khi ba mẹ không. . .

Tác hại của game bạo lực và đôi điều nhắn nhủ các bậc cha mẹ

Hầu hết trẻ em, đặc biệt là các bé trai tỏ ra rất hứng thú, thậm chí phấn khích với các khung cảnh chiến đấu đầy bạo lực và kịch tính qua các tựa game, biểu hiện này chắc hẳn đề khiến phụ huynh lo ngại vì con có vẻ như đang cổ suý cho. . .

Cách dạy trẻ ăn vạ với 12+ tips “điều trị” TẬN GỐC!

Con đang chơi vui vẻ, tự dưng cáu giận, gào khóc, thậm chí ném đồ đạc vì những lý do lãng xẹt hay đòi hỏi không được chấp thuận, chúng ta gọi đó là ăn vạ. Đây là tình trạng mà chắc hẳn bậc phụ huynh nào cũng gặp phải trong quá trình trưởng thành. . .

Trẻ bắt chước trò chơi bạo lực, mẹ có đang quá lo lắng?

Những trò chơi mang tính giả tưởng có các yếu tố kịch tính và bạo lực được rất nhiều trẻ em yêu thích. Thế nhưng có nên cho trẻ chơi những trò chơi này hay không đang là một vấn đề khiến nhiều người nảy sinh tranh cãi. Một số cho rằng những trò chơi. . .

Có nên cho trẻ xem phim kinh dị? – Đáp án bất ngờ cho cha mẹ

Cảnh tượng rùng rợn, âm thanh la hét,… là những hình ảnh được phác hoạ thông qua những bộ phim kinh dị. Đối với nhiều người đây là thể loại phim mang đến cảm giác mạnh và rất cuốn hút. Tuy nhiên đối với lứa tuổi còn nhỏ ở trẻ em thì có phải là. . .

Trẻ thiếu kỹ năng sống, cha mẹ khó đồng hành: Giải pháp nào cho cả hai?

Kỹ năng sống tốt giúp trẻ thích nghi và ứng biến linh hoạt, hiệu quả trước các tình huống trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lại gặp khó vì không có thời gian đồng hành cùng con. Dạy kỹ năng sống cho trẻ: Nỗi lòng của cha mẹ hiện đại Theo thống của. . .

UPO ra mắt board game giúp người trẻ nâng cao khả năng quản lý tài chính

Theo anh Nguyên Trường, “cha đẻ” của board game Mèo đại gia, ngoài tính giải trí, sản phẩm còn giúp người chơi nâng cao kỹ năng quản lý tài chính. Board game Mèo đại gia là một trong những sản phẩm được phát hành bởi UPO – đơn vị giáo dục kỹ năng sống cho. . .

Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer