Cùng trẻ lớn khôn

15 lớp kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi DANH TIẾNG NHẤT hiện nay

Trẻ 14 tuổi là giai đoạn có nhiều thay đổi cả về tâm sinh lý và xã hội dẫn đến những biến đổi sâu sắc về mặt tâm lý, nhân cách. Giai đoạn này thường được gắn với những cách gọi như “tuổi bất trị”, “khủng hoảng tuổi thiếu niên”. Việc nắm được những đặc. . .

7 phương pháp dạy trẻ kỹ năng sống BỀN VỮNG mà ĐƠN GIẢN

Việc dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non là rất cần thiết, vì đây là độ tuổi trẻ phát triển về tư duy, tính cách nhanh nhất. Bước vào độ tuổi đi học, việc dạy kỹ năng sống như: kỹ năng tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,.. lại. . .

“Điểm danh” 10+ lớp học kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi TỐT NHẤT

Giai đoạn của trẻ bước sang 7 tuổi là giai đoạn đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của trẻ cũng như của cha mẹ. Đây là giai đoạn trẻ đi học, thế giới của trẻ sẽ thay đổi. Trẻ cần phải được trang bị các kỹ năng sống cần thiết trước. . .

Sự phát triển nhận thức của trẻ mầm non qua các giai đoạn

Sự phát triển nhận thức của trẻ mầm non là quá trình trưởng thành và hình thành các kỹ năng tư duy, kiến thức, kinh nghiệm và ý thức về thế giới xung quanh của trẻ. Quá trình này được chia thành các giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn có đặc điểm riêng và. . .

5 lớp học cho trẻ thiếu tự tin ở Đà Nẵng thể hiện bản thân

Để có được sự tự tin, kiến thức thì kỹ năng sống là điều rất cần thiết. Các kỹ năng mềm là thứ giúp con bộc lộ và phát triển hết khả năng của bản thân. Trẻ thiếu tự tin thường có xu hướng tự đánh giá mình thấp và không tin vào khả năng. . .

Các lớp học cho trẻ thiếu tự tin ở Nha Trang hấp dẫn nhất

Sự thiếu tự tin trở thành chướng ngại tâm lý thường thấy ở con trẻ. Do tự ti nên trẻ hay sợ sệt, nhạy cảm, lo sợ, khiếm khuyết về tính cách. Hiểu được vấn đề này mà các bậc cha mẹ đã tìm những những trung tâm dạy cho trẻ sự tự tin; nhưng. . .

Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer