Cùng trẻ lớn khôn

Kiên trì và cố chấp – Sự khác biệt mong manh tới thành công

Việc một người luôn cố gắng với công việc, mục tiêu đang theo đuổi mặc dù có rất nhiều thử thách, chông gai được gọi là kiên trì. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì hành động ấy lại bị gọi là cố chấp. Sự khác nhau giữa hai tính cách này là gì?. . .

100 câu nói hay về sự kiên trì – dành cho ai đang gục ngã

Có bao giờ bạn đặt ra một mục tiêu nhưng không thực hiện hoặc làm nửa chừng rồi từ bỏ? Sự kiên trì là động lực không ngừng để đạt được mục tiêu. Nếu bạn đang chán nản và mất đi nhiệt huyết, hãy cùng ngẫm những câu nói hay về sự kiên trì dưới. . .

Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? – Bảng giá tham khảo

Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? Có phải bạn đang nghĩ chỉ những gia đình/ cá nhân “có điều kiện” mới đủ tiền tham gia test sinh trắc vân tay? Băn khoăn này sẽ được UPO giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây! Chi phí sinh trắc vân tay hiện nay. . .

[BẬT MÍ] 10+ kinh nghiệm rèn luyện tính kiên trì cho trẻ

Kiên trì đòi hỏi thời gian và quá trình rèn luyện gian khổ, vậy làm sao để những tâm hồn non nớt và nghịch ngợm ấy làm quen được với những áp lực và nỗi sợ? Một số cách giúp rèn luyện tính kiên trì cho trẻ sau đây có lẽ sẽ giúp ích cho. . .

20+ tấm gương về lòng kiên trì – khơi nguồn động lực bất tận

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải những khó khăn và thử thách trên con đường thực hiện mục tiêu của mình. Những thử thách đó là bàn đạp giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn trên con đường phía trước chứ không phải để bỏ cuộc. Hãy. . .

80 câu ca dao tục ngữ về siêng năng kiên trì đầy sâu sắc!

Là quốc gia có nền văn hoá đặc sắc lâu đời, người Việt Nam mang nhiều đức tính quý báu, đặc biệt sự nỗ lực vượt qua nghịch cảnh. Những nét đẹp này thể hiện qua những câu ca dao tục ngữ về siêng năng kiên trì được lưu truyền đến mãi sau này. Những. . .

Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer