Nhà sáng lập & CEO – Lê Đặng Minh Nhật

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là cái tên chắc hẳn không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh, trường học về giáo dục, đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em. Với niềm đam mê, tình yêu thương đối với việc giáo dục phát triển cuộc sống cho con trẻ, thầy Nhật là một tấm gương trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực giáo dục trẻ Việt Nam.

Lê Đặng Minh Nhật – người thổi hồn giáo dục trẻ Việt Nam

Đảm nhiệm vai trò nhà sáng lập & CEO Trường đào tạo kỹ năng UPO, chuyên gia Lê Đặng Minh Nhật sinh năm 1991 là một trong những người đem lối giáo dục mới – giáo dục khai phóng và tự thức áp dụng vào chương trình đào tạo trẻ tại trường UPO. Với tất cả tâm huyết, tận tâm với nghề của mình, thầy Minh Nhật đã truyền cảm hứng cho hàng chục nghìn em học sinh trên cả nước; giúp các em vẽ lên một cuộc sống tốt đẹp, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Thầy Lê Đặng Minh Nhật ava

Chặng đường trở thành chuyên gia số 1 giáo dục trẻ Việt Nam của thầy Lê Đặng Minh Nhật

Để đạt đứng ở vị trí ngày hôm nay, thầy Minh Nhật đã phải trải qua rất nhiều khó khăn; những nỗ lực cố gắng của thầy không bao giờ bỏ cuộc; chỉ với một ước mơ “Xây dựng một thế hệ Trẻ tươi sáng hơn”. Cùng điểm qua một vài tiểu sử về thầy.

 • Trở thành nhân viên chính thức của công ty Nhật từ khi còn là sinh viên năm 4.
 • Năm 23 tuổi trở thành người phát ngôn cho tập đoàn du lịch Do Thái.
 • Lọt top 4 người được chọn trong chương trình Quản trị viên tập sự 2000 người tham dự của OPPO.
 • Trợ lý Giám đốc trẻ nhất của tập đoàn Thành Đô.
 • Chính thức theo đuổi nghề đào tạo khi trở thành chuyên gia đào tạo cho tập đoàn PQC, đào tạo thường xuyên hơn 1000 nhân sự của nhà hàng 5 sao White Palace, trung tâm hội nghị 6 sao Gem Center.
 • Trainer – Nhà đào tạo đầu tiên của Công ty đào tạo kỹ năng Viet Future HCM. Từng giữ chức vụ Giám đốc đào tạo, Giám đốc chi nhánh của Vietfuture HCM.
 • Với khát khao muốn lan tỏa giá trị giáo dục tự thức và khai phóng, giúp nâng cao dân trí cho thế hệ trẻ miền Trung, đã thành lập nên Trường đào tạo kỹ năng UPO.
 • Bàn thân hiện tại ngoài việc quản trị UPO đang vai trò cố vấn các dự án khởi nghiệp. Nhà huấn luyện, đào tạo doanh nghiệp. Cố vấn các chủ doanh nghiệp xây dựng bộ máy vận hành tự động theo cơ chế khoán CCSC (Central Control System of Company).

Điểm qua một vài thành tích ấn tượng của thầy Lê Đặng Minh Nhật

Với ước mơ, sứ mệnh vĩ đại của thầy Minh Nhật; chúng ta cùng điểm qua một vài thành tích nổi bật của thầy trên con đường đem lại ánh sáng cho giáo dục trẻ Việt Nam. 

 • Nhà sáng lập & CEO Trường đào tạo kỹ năng UPO với 4 chi nhánh toàn quốc (Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vĩnh Long).
 • Nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc.
 • Nhà huấn luyện và tư vấn doanh nghiệp. Đã từng đào tạo cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…
 • Nhà cố vấn xây dựng hệ thống vận hành tự động cho doanh nghiệp cho các chủ doanh nghiệp SME.
 • Khách mời chia sẻ tại các trường Đại học, các chương trình talkshow khởi nghiệp, kinh doanh, phát triển bản thân.

“Giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ”

Thầy Lê Đặng Minh Nhật hướng dẫn các em nhỏ trong khoá học của UPO

Chuyên gia Lê Đặng Minh Nhật chia sẻ rằng: “Giáo dục không chỉ là một lớp áo để trang trí bên ngoài, mà nó còn là quá trình khơi dậy và phát triển cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ. Bởi vì giáo dục không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng, mà còn nhằm xây dựng nhân cách và giúp trẻ phát triển toàn diện.” 

Và những diễn giả, thầy cô, ba mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc khai thác và phát triển tiềm năng của mỗi đứa trẻ. Tạo cơ hội cho trẻ để phát triển và trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo và đạo đức. Giáo dục không chỉ hướng đến việc truyền đạt kiến thức, mà còn tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện các kỹ năng mềm như tư duy phản biện, khả năng giao tiếp, hợp tác và lãnh đạo.

Và đặc biệt, thông qua UPO, thầy Minh Nhật tạo điều kiện để trẻ được khuyến khích phát triển đặc điểm cá nhân, quan điểm riêng và sự sáng tạo. Cung cấp cho trẻ một môi trường an toàn và ủng hộ để các con tự tin thể hiện bản thân, đồng thời khám phá và khai phá các khả năng và sở thích của mình. 

Trường đào tạo kỹ năng UPO không chỉ hướng đến việc đào tạo trẻ thành những người thông thái và thành công trong công việc, mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của trẻ, bao gồm cả khía cạnh tâm hồn, tình cảm và giá trị nhân văn.

Thông tin liên hệ

Tham khảo: