Những trung tâm sinh trắc vân tay Nha Trang chất lượng SỐ 1

sinh trắc vân tay nha trang

Sinh trắc vân tay đang được rất nhiều người chú ý, đặc biệt là các bạn sinh viên cần hướng nghiệp, ba mẹ tìm hiểu tính cách của con nhỏ thông qua dịch vụ này. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bậc phụ huynh cũ như các bạn một số đơn vị top đầu cung cấp dịch vụ lấy sinh trắc vân tay ở Nha Trang.

Chương trình Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ tại UPO

Tổ chức giáo dục UPO là đơn vị đào tạo kỹ năng sống cho trẻ chất lượng nhất nhì tại Việt Nam. Hiện tại trung tâm đã có mặt tại tỉnh thành lớn Nha Trang; ngoài ra còn có chi nhánh ở: Hà Nội, Đà Nẵng, Vĩnh Long. Chất lượng bài giảng, phong cách giáo dục khai phóng của UPO được Sở Giáo Dục & Đào Tạo công nhận về chất lượng, hiệu quả đầu ra của học viên. 

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn UPO đo sinh trắc vân tay cho con?

 • Đánh giá đúng năng khiếu của con dựa vào chỉ số vân tay của con
 • Kết quả sinh trắc vân tay được đảm bảo độ tính chính xác trên 95%.
 • Giúp ba mẹ có cái nhìn toàn diện về điểm mạnh, điểm yếu và phương pháp học tập phù hợp với con 
 • Mỗi cá nhân thực hiện Sinh trắc học vân tay tại đây đều có riêng mình một bài báo cáo phân tích. Dấu vân tay sau khi phân tích sẽ được xóa hoàn toàn để bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.
 • Với mục tiêu tạo cơ hội công bằng và sự phát triển toàn diện cho trẻ em, chương trình Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ tại UPO không hạn chế bởi yếu tố kinh tế. Điều này đảm bảo rằng mỗi gia đình, bất kể đẳng cấp hay điều kiện tài chính, đều có thể truy cập và tận hưởng lợi ích từ việc khám phá tiềm năng của con cái.
Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO
Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO

Quy trình Sinh trắc vân tay tại UPO bao gồm các bước: 

 • Bước 1: Ba mẹ cho con lấy mẫu dấu vân tay tại văn phòng UPO Nha Trang
 • Bước 2: Chuyên viên phân tích tiến hành xử lý dữ liệu mẫu dấu vân tay bằng hệ thống công nghệ hiện đại
 • Bước 3: Bộ phận QC tiến hành kiểm tra dữ liệu phân tích để đảm bảo tính chính xác 
 • Bước 4: In ấn bản báo cáo, chuyên viên bàn giao tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của ba mẹ 

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sinh trắc vân tay Nha Trang – Sóc Nhí

Sinh trắc vân tay là một phương pháp nghiên cứu dựa trên việc phân tích các đặc điểm vân tay của mỗi người. Các đặc điểm vân tay được coi là duy nhất đối với mỗi cá nhân và có thể phản ánh những khía cạnh tâm lý, tính cách và sự phát triển cá nhân. Vì vậy Sinh trắc vân tay Sóc Nhí sử dụng các hệ thống và phần mềm tiên tiến để thu thập và phân tích dữ liệu vân tay của trẻ em giúp cho bố mẹ hiểu sâu hơn về các con của mình. 

Nhiều ba mẹ lựa chọn sinh trắc vân tay Sóc Nhí, bởi vì: 

 • Giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về tính cách của trẻ, bao gồm những khía cạnh như sự tự tin, động lực, trí tuệ, sự sáng tạo và tư duy.
 • Sinh trắc vân tay Sóc Nhí có thể nhận biết và đánh giá các khả năng và tiềm năng phát triển của trẻ. Các đặc điểm vân tay có thể chỉ ra sự phát triển về mặt trí tuệ, trực giác, sự nhạy bén, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy phản biện và sự phát triển nghệ thuật.
 •  Sinh trắc vân tay Sóc Nhí cung cấp các gợi ý và phương pháp giáo dục phù hợp. Ba mẹ có thể sử dụng thông tin từ sinh trắc vân tay để tùy chỉnh phương pháp giảng dạy và hỗ trợ phát triển cá nhân của trẻ một cách tốt nhất.
 • Qua quá trình tham gia Sinh trắc vân tay, trẻ em cũng có thể khám phá và hiểu rõ hơn về bản thân, những ưu điểm và hạn chế của mình. Điều này có thể tạo động lực và tự tin cho trẻ trong quá trình phát triển.
 • Trung tâm tư vấn cải thiện mối quan hệ hòa hợp giữa bố mẹ và con trẻ.

Sinh Trắc Vân Tay – Sóc Nhí cung cấp các thông tin về sinh trắc dấu vân tay để giúp mẹ hiểu hơn và hướng bé yêu đến con đường thành công nhất ngay khi trưởng thành.

Sinh trắc vân tay Sóc Nhí
Sinh trắc vân tay Sóc Nhí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 7 Lớp kỹ năng sống cho trẻ ở Nha Trang HẤP DẪN NHẤT mùa hè này!

Sinh trắc vân tay Viet Intel

Qua quá trình phân tích vân tay, đơn vị Sinh trắc vân tay Viet Intel cung cấp các thông tin về tính cách, sở thích, khả năng tư duy, tư duy sáng tạo, khả năng học tập và phát triển của trẻ. Thông tin này có thể giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về cá nhân của các con, từ đó đưa ra các phương pháp giáo dục và hỗ trợ phù hợp để phát triển tiềm năng của trẻ.

Sinh Trắc Vân Tay Viet Intel được thành lập nhằm nghiên cứu, khảo sát, ứng dụng, từ đó giúp tư vấn, chia sẻ những kiến thức về giáo dục, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng học tập, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo từ những nghiên cứu về não bộ…. Công nghệ Sinh trắc vân tay đã đã và đang chứng minh tính ưu việt của mình trong việc giúp cho hàng nghìn con người Việt Nam khai thác đúng thế mạnh của mình.

Sinh trắc vân tay Viet Intel là một trong những đơn vị sinh trắc vân tay Nha Trang không thể bỏ qua
Sinh trắc vân tay Viet Intel là một trong những đơn vị sinh trắc vân tay Nha Trang không thể bỏ qua

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm sinh trắc vân tay MindTech

Mind Tech Group – là một nhóm các chuyên gia năng động từ nhiều lĩnh vực khác nhau đã cùng nhau truyền bá Thuyết đa thông minh và Kích hoạt não bộ tại Ấn Độ, do ông Jimmy Amin sáng lập. Mindtech India là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ Sinh trắc dấu vân tay số 1 tại Ấn Độ và hàng đầu trên thế giới.

Lợi ích khi test sinh trắc vân tay tại MindTech?

 • Học cách hiểu biết bản thân mình và người khác dựa trên các chỉ số sinh trắc vân tay 
 • Biết rõ năng lực bẩm sinh vượt trội, bạn sẽ hiểu hơn con đường của chính mình để xây dựng kế hoạch hoàn hảo phát triển bản thân.
 • Những mối quan hệ cần được xây dựa trên nền tảng tính cách và năng lực hành vi của chính bạn, như vậy mới đảm bảo sự bền vững.
Trung tâm sinh trắc vân tay MindTech
Trung tâm sinh trắc vân tay MindTech

Đến với Mindtech bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ tư vấn viên, có nhiều năm kinh nghiệm. Mindtech không ngừng hoàn thiện và phát triển để đem tới dịch vụ hiện đại và hiệu quả cao nhất.

Quy trình thực hiện sinh trắc vân tay theo tiêu chuẩn India

 • Đội ngũ tư vấn viên uy tín
 • Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối
 • Xuất báo cáo trong vòng 24h

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trên đây là một số trung tâm sinh trắc vân tay Nha Trang uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Mong rằng ba mẹ sẽ lựa chọn được cho bé cũng như các bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp cho mình và có những định hướng chính xác!

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x