7 Lớp kỹ năng sống cho trẻ ở Nha Trang HẤP DẪN NHẤT mùa hè này!

Các bé có cơ hội được giao lưu và xây dựng tình bạn đẹp tại UPO.

Phần lớn tại các trường học hiện nay đều chú trọng đến việc truyền đạt các kiến thức từ sách vở mà quên mất rằng trẻ em rất cần được trau dồi và bồi đắp kỹ năng sống. Các trung tâm học kỹ năng sống tại Nha Trang dưới đây sẽ là địa chỉ uy tín để cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm bé yêu.

Tổ chức Giáo dục UPO

Được cấp phép bởi sở giáo dục và đào tạo, Tổ chức Giáo dục UPO hay Trường đào tạo kỹ năng UPO tự hào là trung tâm dạy kỹ năng sống TỐT NHẤT dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên với quy mô rộng lớn tại 4 tỉnh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Vĩnh Long.

Với tôn chỉ hoạt động luôn lấy sự tận tâm làm cốt lõi nhằm khai phóng tiềm năng trong mỗi bạn nhỏ, Tổ chức Giáo dục UPO chú trọng phát triển và định hướng thói quen sống lành mạnh, tích cực, tư duy tự thức cho các bé thông qua những trò chơi và tình huống thực tế thú vị.

Các bé có cơ hội được giao lưu và xây dựng tình bạn đẹp tại UPO.
Các bé có cơ hội được giao lưu và xây dựng tình bạn đẹp tại UPO.

Hướng tới độ tuổi thiếu nhi và thanh thiếu niên từ 9 đến 16 tuổi, các khóa học tại UPO sẽ giúp trẻ tự khám phá bản thân, học cách lắng nghe, thấu hiểu mọi người từ đó trẻ sẽ có thay đổi tích cực về hành vi, thái độ trong môi trường trường học và xã hội.

Một số khóa học hấp dẫn tại UPO:

 • DreamUP – Đánh thức giấc mơ: Giúp trẻ hình thành thái độ sống đúng đắn, tư duy tự thức luôn suy nghĩ tích cực, biết đặt ra mục tiêu và cố gắng, nỗ lực để khai phóng tiềm năng, chinh phục ước mơ.
 • FlyUP – Chắp cánh ước mơ: Khóa học mang lại sự tự tin cho các bạn nhỏ, con sẽ tham gia các hoạt động tập thể và tự nêu lên ý kiến cá nhân và cùng các bạn giải quyết các thử thách của trung tâm. Sự đoàn kết, tinh thần đồng đội sẽ chắp cánh cho những ước mơ bay cao và bay xa hơn.
 • CampUP – Trại hè khai sáng tiềm năng: Thú vị và hấp dẫn nhất trong các khóa học, trại hè CampUP hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thật đáng nhớ khi các bạn nhỏ rời xa vòng tay của cha mẹ và được sinh hoạt, vui chơi tập thể. Bản lĩnh, sự kiên trì, quyết đoán và dám chịu trách nhiệm sẽ được rèn giũa từng ngày.

Đăng ký các khoá học của UPO NGAY

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Giáo dục khai phóng là gì? Tại sao nên chọn mô hình giáo dục khai phóng?

Lớp kỹ năng sống cho trẻ ở Nha Trang – Rồng Việt Education

Là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, can thiệp các rối nhiễu tâm lý và nâng cao năng lực tư duy dành cho trẻ em, Rồng Việt Education chú trọng hoạt động xoay quanh các lĩnh vực: Khoa học, Tâm lý, Giáo dục, Kỹ năng.

Sở hữu nguồn nhân lực có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ giảng viên tại Rồng Việt đều đảm bảo có chuyên môn cùng tình yêu nghề nhiệt huyết. Để mang đến một môi trường giáo dục hỗ trợ tối ưu dành cho trẻ, các khóa học tại Rồng Việt Education luôn đổi mới và đa dạng hình thức hoạt động nhằm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của các bé.

Rồng Việt Education thường xuyên liên kết với các trường học.
Rồng Việt Education thường xuyên liên kết với các trường học.

Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Rồng Việt có các khóa học đa dạng như:

 • Vững vàng khi con vào lớp Một
 • Con đã khôn lớn – Tự tin khám phá
 • Hiểu để vươn xa – Teen năng động
 • Khóa học dành cho trẻ kém tập trung chú ý
 • Giáo dục giới tính – Ý thức trưởng thành

Thông tin liên hệ:

Trung tâm dạy kỹ năng sống Tâm Việt – Nha Trang

Trực thuộc Tâm Việt Group, trung tâm kỹ năng sống Tâm Việt Nha Trang là tổ chức hàng đầu về đào tạo, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm tại Nha Trang – Khánh Hòa. Với sứ mệnh giúp mọi người đặc biệt là độ tuổi thanh thiếu niên phát huy tối đa tiềm năng bản thân, Tâm Việt Nha Trang hướng tới phát triển các kỹ năng nổi bật như:

 • Kỹ năng sinh tồn
 • Chinh phục bản thân
 • Dã ngoại – Trải nghiệm
Trải nghiệm thực tế giúp con khám phá tiềm năng bản thân.
Trải nghiệm thực tế giúp con khám phá tiềm năng bản thân.

Môi trường sinh hoạt và học tập tại  Trung tâm Tâm Việt Nha Trang sẽ giúp các bé có thêm những người bạn đồng hành, dạy con cách chia sẻ, đoàn kết và có tinh thần đồng đội cao. Không những vậy, các kỹ năng sống: tự lập, tự chịu trách nhiệm, biết lắng và và thấu hiểu là những gì con sẽ học được khi đến với Tâm Việt Nha Trang.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm học kỹ năng sống Khai Minh – Thống Nhất  

Không giới hạn độ tuổi tham gia phát triển tiềm năng bản thân, trung tâm kỹ năng sống Khai Minh – Thống Nhất xây dựng và phát triển các khóa học dựa trên tôn chỉ: Khai Tâm – Sáng Trí – Chí Bền.

Tự hào là tổ chức hàng đầu về đào tạo, huấn luyện phát triển kỹ năng sống, kỹ năng mềm tại Khánh Hòa nhằm giúp mọi người phát huy tối đa tiềm năng bản thân để sống hạnh phúc và thành đạt, cùng nhau xây dựng thế giới hoà bình, thịnh vượng.

Trung tâm Kỹ năng sống Khai Minh hướng tới sự phát triển toàn diện mọi lứa tuổi.
Trung tâm Kỹ năng sống Khai Minh hướng tới sự phát triển toàn diện mọi lứa tuổi.

Chương trình trại hè tại kỹ năng sống Khai Minh giúp trẻ em phát triển một cách toàn diện và trở thành những người trưởng thành tài năng và có ích cho xã hội.

Các khóa học kỹ năng sống bao gồm:

 • Kỹ năng tự lập tự phục vụ
 • Kỹ năng tự bảo vệ bản thân
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng sáng tạo
 • Kỹ năng quản lý cảm xúc

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Khóa học kỹ năng giao tiếp cho trẻ em Nha Trang

Trung Tâm Giáo Dục Kỹ Năng Sống CSC Nha Trang

Thiên về những chuyến đi ngoại khoá và đề cao tính trải nghiệm thực tế là giá trị cốt lõi mà Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống CSC Nha Trang hướng tới.

Đến với CSC Nha Trang, các con sẽ có cơ hội đến gần hơn với thiên nhiên cùng thế giới động vật, thực vật muôn màu. Con sẽ thấy tràn đầy năng lượng và nhiều hứng khởi để khơi gợi trí tò mò, óc quan sát cũng như trí thông minh của mình trước vạn vật.

Biến mùa hè của con trở nên tươi đẹp cùng CSC Nha Trang.
Biến mùa hè của con trở nên tươi đẹp cùng CSC Nha Trang.

Khóa học kỹ năng sống kết hợp với hình thức dã ngoại tạo nên không gian gần gũi để các bé trưởng thành và tự tin hơn mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

MFA – Mentoring Future Academy

Chương trình trại hè kỹ năng sống Mentoring Future Academy liên kết với đơn vị Cục trẻ em CCD Bộ Lao Động và Thiên Nhân Travel nhằm mang đến cho trẻ em từ 8 đến 17 tuổi một trải nghiệm đầy thú vị. 

Xây dựng nhiều hoạt động hấp dẫn như dã ngoại, trò chơi đội nhóm, hướng dẫn kỹ năng nấu ăn, trải nghiệm văn hóa và du lịch tại các điểm đến nổi tiếng Đà Lạt, MFA là sân chơi bổ ích giúp bé phát triển các kỹ năng xã hội, kỹ năng sống và tư duy sáng tạo.

MFA dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn để con yêu được trải nghiệm
MFA dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn để con yêu được trải nghiệm

Kết thúc khoá học tại MFA, các con hoàn toàn có thể tự tin thể hiện bản thân trước đám đông, chủ động giao tiếp, biết quan tâm mọi người và sống có kỷ luật, trách nhiệm với bản thân hơn.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: 10+ Lớp dạy giao tiếp cho trẻ nhận được nhiều sự quan tâm nhất 2023

Khóa học kỹ năng sống cho trẻ em ở Nha Trang – Viet UP Academy

Tài năng của con trẻ không chỉ bó buộc trong việc bé làm văn hay, tính toán giỏi mà còn được bộc lộ tài năng thiên bẩm qua việc xây dựng và kết nối các sự vật, khả năng âm nhạc vượt trội. Mở rộng thế giới quan cho con là cách tốt nhất để giúp bé phát huy tài năng của mình và phát triển một cách toàn diện hơn. Hiểu được sứ mệnh cao cả đó, Việt UP Academy ra đời và đem tới cho các bé một sân chơi cũng như môi trường học tập thực tế bổ ích nhất.

Việt UP Academy - Cánh cửa đào tạo tài năng nhí.
Việt UP Academy – Cánh cửa đào tạo tài năng nhí.

Đến với Việt UP Academy, bé sẽ được phát triển các kỹ năng sống đúng với lứa tuổi, con sẽ ham mê khám phá tìm hiểu về những hoạt động, sự việc xảy ra xung quanh mình bằng chính sự say mê, hứng thú.

Việt UP Academy tuyển sinh các khóa học dành cho trẻ em:

 • Khóa học xây dựng kỹ năng thuyết trình trước đám đông 
 • Khóa học xây dựng hình ảnh trước công chúng 
 • Khóa học kỹ năng sống
 • Khóa học giải phóng hình thể 
 • Khóa học thanh nhạc
 • Khóa học Hành trang vào lớp một 

Thông tin liên hệ:

Hy vọng những trung tâm kỹ năng sống tại Nha Trang trên đây đã phần nào giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho bé yêu một khóa học lý tưởng cho mùa hè. Chắc chắn con trẻ sẽ có thêm rất nhiều thay đổi tích cực về hành động và tư duy cũng như những trải nghiệm ấn tượng trong thời gian sắp tới. Bố mẹ hãy liên hệ ngay với UPO để được tư vấn chi tiết hơn về lộ trình học kỹ năng sống cho con nhé!

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x