4 trại hè NĂNG ĐỘNG NHẤT cho bé ở Nha Trang!

trại hè cho bé nha trang ảnh thumb

Mùa hè đối với các bạn nhỏ là khoảng thời gian các con được nghỉ ngơi và vui chơi thỏa thích sau chuỗi ngày học tập căng thẳng. Thế nhưng lựa chọn địa điểm vui chơi ở đâu an toàn và làm sao để con có nhiều trải nghiệm thực tế, biết sống tự lập hơn vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều cha mẹ. Tham khảo những trại hè kỹ năng sống Nha Trang dưới đây sẽ giúp cha mẹ tìm kiếm một khóa học hè cực bổ ích dành cho bé yêu.

Trại hè trẻ em Nha Trang – CampUP (UPO)

Trại hè CampUP thuộc Tổ chức Giáo dục UPO sẽ là lựa một những trại hè thiếu nhi ở Nha Trang ấn tượng và thú vị nhất đối với trẻ và phụ huynh. Với tôn chỉ đem tới cho các bé sân chơi lành mạnh bổ ích đi kèm với đó là những bài học đến từ những tình huống thực tế, UPO tự hào là một tổ chức giáo dục có quy mô lớn, sở hữu phương pháp giáo dục thông qua các hoạt động từ đó rèn cho trẻ những kỹ năng về: quản trị cảm xúc kết nối với gia đình, diễn thuyết, đối mặt trước đám đông, khả năng sống tự lập,…

Chi tiết khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Thiếu nhi và thiếu niên từ 10 đến 16 tuổi
 • Thời lượng chương trình: 3 ngày 2 đêm
Trại hè Camp UP hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đáng nhớ dành cho trẻ.
Trại hè Camp UP hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đáng nhớ dành cho trẻ.

Đặc biệt khi đến với khóa trại hè CampUP cha mẹ không phải lo lắng cho trẻ bởi vì:

 • Trẻ có cơ hội được kết nối, mở rộng mối quan hệ bạn bè và được rèn luyện sự tự tin, khả năng giao tiếp trước đám đông hiệu quả. Nếu bé nhà bạn có tính cách nhút nhát và có phần hướng nội, đừng quá lo lắng bởi khi tham gia trại hè kỹ năng sống, các bé sẽ được tư duy tự thức trong mọi việc, gắn kết và làm quen bạn bè  qua các nội dung vui chơi. 
 • Vượt ra ngoài khuôn khổ của kiến thức trong sách giáo khoa, các bé sẽ có cơ hội được hòa mình vào trong các hoạt động thực tế mà trại hè UPO thiết kế nhằm khai phóng bản thân sáng tạo và các kỹ năng bổ ích khác giúp các em sẽ có cơ hội khám phá và thể hiện bản thân.

Bên cạnh hoạt động vui chơi, UPO còn khéo léo lồng ghép truyền đạt bài học làm người thông qua các câu chuyện từ đó khơi dậy ở trẻ tư duy tự thức, hướng dẫn trẻ biết cách điều khiển cảm xúc, rèn luyện tính kỷ luật – nghiêm túc hơn. Chắc hẳn trại hè nhà UPO sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của các bé khi lần đầu rời xa vòng tay của cha mẹ để lớn khôn hơn, biết kiên trì, biết chịu trách nhiệm, biết bỏ cái tôi và lắng nghe nhiều hơn và đặc biệt là biết trân trọng và yêu quý gia đình cùng các mối quan hệ xung quanh.

Đăng ký trại hè CampUP cho bé NGAY

Thông tin liên hệ:

Trại hè cho học sinh tiểu học Nha Trang – GPA Camps

Sử dụng 100% Tiếng Anh trong giao tiếp, trại hè quốc tế GPA Summer Camps là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các bé yêu thích ngoại ngữ. Xây dựng và phát triển mô hình trại hè tại Việt Nam, GPA Camps mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường vui chơi an toàn thú vị, nơi các con được truyền cảm hứng và tôi luyện qua những hoạt động nghệ thuật, giáo dục, thể thao đầy hấp dẫn.

Chi tiết khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 9 đến 12 tuổi
 • Thời lượng chương trình: 6 ngày 5 đêm
GPA Camps - điểm đến lý tưởng cho mùa hè.
GPA Camps – điểm đến lý tưởng cho mùa hè.

Với mục tiêu thay đổi những thói quen xấu ở trẻ: mất tập trung, lười vận động, ham mê các trò chơi điện tử, giao tiếp ứng xử kém,… chương trình trại hè kỹ năng sống của GPA Camps tập trung vào 3 yếu tố: Kiến thức – Kỹ năng – Thể lực. Thông qua các hoạt động vui chơi cùng tập thể, các bé sẽ say mê các trò chơi ngoài trời cùng bạn bè thay vì cắm cúi vào màn hình điện thoại, máy tính. Kỹ năng ứng xử với bạn bè, kỹ năng xử lý tình huống, làm chủ bản thân, tự tin và biết giúp đỡ mọi người là những điều đáng quý mà trẻ sẽ học được tại GPA Camps.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Khóa học kỹ năng sống cho trẻ em ở Nha Trang

Trại hè rèn luyện kỹ năng sống Nha Trang tại Tâm Việt

Trong mỗi đứa trẻ đều ẩn chứa bản năng sinh tồn và bảo vệ chính mình, tuy nhiên đa số trẻ em hiện nay lại được bao bọc quá kỹ trong vòng tay cha mẹ khiến con dễ bị ỉ lại, thụ động và nhút nhát với xã hội. Nhận thức được những hạn chế đó, khoá học hè kỹ năng sống Tâm Việt Nha Trang đã xây dựng và tổ chức các chương trình khóa huấn luyện “Trại hè sinh tồn”, “Trại hè chinh phục bản thân”,… nhằm giúp trẻ nâng cao khả năng thích nghi, biết cách ứng phó kịp thời và hiệu quả trước những tình huống khó khăn.

Chi tiết khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Học sinh từ 8 đến 16 tuổi
 • Thời lượng chương trình: 5 ngày 4 đêm (Cấp 1) và 6 ngày 5 đêm (Cấp 2)
Trại hè Tâm Việt Nha Trang - Cùng con yêu trưởng thành.
Trại hè Tâm Việt Nha Trang – Cùng con yêu trưởng thành.

Tham gia khóa huấn luyện tại trại hè, các bé sẽ tự tin chinh phục nỗi sợ, bước qua những rào cản tâm lý để thiết lập thói quen sống tự lập, mạnh mẽ hơn. Không chỉ vậy, các trải nghiệm thực tế sẽ giúp con khám phá tiềm năng bản thân từ đó trẻ biết sống có trách nghiệm, biết ứng phó linh hoạt trong các tình huống nguy hiểm.

Thông tin liên hệ

Xem thêm: “Điểm danh” những lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ Nha Trang KHÔNG THỂ BỎ QUA!

Trại hè kỹ năng sống Nha Trang – Học kỳ quân đội

Không mang hình thức giáo dục của một trại hè thông thường, Học Kỳ Quân Đội hay Trại Hè Quân Đội là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường Quân đội. Trong đó, quá trình đào tạo và huấn luyện các kỹ năng thực hành xã hội, ý thức trách nhiệm đối với xã hội và gia đình và góp phần định hướng nhân cách cho thanh thiếu nhi.

Chi tiết khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Học sinh từ 6 đến 17 tuổi.
 • Thời lượng chương trình: 8 ngày
 • Chi phí: 9.950.000đ/ học viên/ khoá 
Những thiếu sinh quân đang thực hiện nhiệm vụ tại Học Kỳ Quân Đội.
Những thiếu sinh quân đang thực hiện nhiệm vụ tại Học Kỳ Quân Đội.

Như một khu quân sự thu nhỏ, tại Học Kỳ Quân Đội các con sẽ được học tập nội dung chương trình về điều lệ đội hình đội ngũ, huấn luyện chiến thuật, học võ thuật, gấp nội vụ,… tuy nhiên các hoạt động đều sẽ được giảm tải để phù hợp với lứa tuổi. 

Ngoài việc làm quen với nếp sống cũng như rèn luyện kỷ luật như trong quân đội, các bé còn được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời nhằm phát huy sự sáng tạo, tính đoàn kết, tình yêu thương bạn bè. Đặc biệt là với quãng thời gian xa nhà tự lập, các bé sẽ biết cách trân trọng và yêu quý cha mẹ nhiều hơn. 

Thông tin liên hệ:

Danh sách về trại hè kỹ năng sống Nha Trang trên đây hy vọng đã phần nào giúp cha mẹ có những chọn lựa phù hợp nhất dành cho bé yêu. Đặc biệt khi đến với Tổ chức Giáo dục UPO, trại hè Camp UP hứa hẹn là không gian lý tưởng giúp các con được thư giãn sau một năm học hành vất vả, được kết nối với bạn bè đồng trang lứa, phát triển tình bạn, thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau bằng cách cùng nhau trải qua những thử thách trong chương trình trại hè. 

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x