5 khóa học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3 THỰC TẾ và BỔ ÍCH NHẤT

Đến với DreamUP các con sẽ được bám sát bởi đội ngũ diễn giả nhiều năm kinh nghiệm

Kỹ năng sống ngày càng có vai trò quan trọng trong việc phát triển của các em học sinh ở mọi lứa tuổi. Ngoài được học các môn văn hóa, xã hội ở trường, các bậc phụ huynh đang bắt đầu chú tâm đến các lớp trang bị kỹ năng sống cho trẻ cấp 3. Dưới đây là một số khóa học uy tín, được đánh giá cao mà bố mẹ có thể tham khảo!  

Rèn luyện tư duy tự thức với khoá học DreamUP từ UPO

UPO là trường đào tạo kỹ năng cho thanh thiếu niên, vị thành niên. Được Sở Giáo Dục & Đào Tạo công nhận quy trình giảng dạy TOP đầu Việt Nam với mô hình khai phóng, giáo dục tự thức. Đến năm 2023, UPO đã xây dựng thái độ sống tích cực, tư duy tự thức và kỹ năng sống cần thiết cho hơn 100.000 thanh thiếu niên Việt Nam để tạo nên thế hệ công dân văn minh, bản lĩnh. Kiến tạo 1.000 công dân ưu tú trên các lĩnh vực đóng góp cho sự phát triển của khu vực miền Trung và Việt Nam. Đội ngũ diễn giả đều có trên 6 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

Khóa học kỹ năng sống DreamUP là khóa học được trung tâm UPO đặt tâm huyết nhiều nhất, có mặt tại ba tỉnh thành lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vĩnh Long. UPO nhận thấy rằng việc trang bị kỹ năng sống dành cho học sinh trong độ tuổi 9-16 tuổi thực sự quan trọng, cần thiết đối với cuộc sống của trẻ. Theo Tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hoá liên hiệp quốc (UNESCO): “Kỹ năng sống gắn với 4 trụ cột của giáo dục thế kỷ XXI: Học để biết – Học để làm – Học để chung sống – Học để làm người. Theo đó kỹ năng sống được định nghĩa là những năng lực cá nhân để thực hiện đầy đủ các chức năng và tham gia vào cuộc sống hàng ngày”.

Khóa học DreamUP trang bị kỹ năng sống cho trẻ được UPO đặt tâm huyết nhất 
Khóa học DreamUP trang bị kỹ năng sống cho trẻ được UPO đặt tâm huyết nhất

Với khóa học DreamUP, các con sẽ được trang bị các kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, tư duy logic, lập luận. Khi được dạy kỹ năng sống, các em sẽ hình thành được trí tưởng tượng và sáng tạo, phát triển trí thông minh đa dạng, giúp các em đưa ra những giải pháp mới mẻ cho các vấn đề xã hội và tình huống trong cuộc sống. Với thời lượng tham gia trong một ngày, không ảnh hưởng đến thời gian học của con mà vẫn đảm bảo chất lượng, con trẻ được trải nghiệm, học tập hiệu quả. 

Kỹ năng sống của trẻ kém sẽ dẫn đến những trở ngại, khó khăn cho các con về sau này. Chính vì vậy, trong suốt thời gian học DreamUP các con sẽ được bám sát bởi đội ngũ diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Thái độ sống và kỹ năng sống dành cho thanh thiếu niên. Các con sẽ có thêm người thầy, người bạn, môi trường lý tưởng giúp con phát triển bản thân tốt hơn. UPO tự tin khai sáng tiềm năng lứa tuổi vị thành niên; giúp con hoàn thiện Tâm – Thân – Trí.

Đến với DreamUP các con sẽ được bám sát bởi đội ngũ diễn giả nhiều năm kinh nghiệm
Đến với DreamUP các con sẽ được bám sát bởi đội ngũ diễn giả nhiều năm kinh nghiệm

Khóa học DREAM UP dành cho trẻ thanh thiếu niên độ tuổi 9-16 tuổi, khi tham gia khóa học các con sẽ được đào tạo kỹ năng:

 • HỌC TẬP và RÈN LUYỆN thái độ, tư duy tự thức và kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống.
 • Chủ động hơn trong học tập, những việc làm hàng ngày mà KHÔNG cần cha mẹ đốc thúc, nhắc nhở. Xác định MỤC TIÊU HỌC TẬP trong quá trình học ở trường lớp.
 • Dám nghĩ, dám làm. Giúp trẻ sở hữu bí quyết của sự tự tin, dám thể hiện, dám nói lên quan điểm của mình trước đám đông.
 • Ngoài ra, khóa học còn giúp con làm chủ cảm xúc: yêu thương, lắng nghe, thấu hiểu. Giúp con hiểu giá trị gia đình, nuôi dưỡng lòng biết ơn, thấu hiểu sự vất vả của cha mẹ.

Đăng ký khoá học DreamUP NGAY

Thông tin liên hệ:

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh THPT iDuca

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống iDuca dành cho các em học sinh THPT được áp dụng các phương pháp giáo dục tích cực, chủ động. Chương trình sẽ giúp các em nhận thức được bản thân mình cũng như biết cách giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh…. Đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện của học sinh, các tiết học được tổ chức theo hình thức ngoài giờ lên lớp, hình thức giáo dục đa dạng, nội dung phong phú, giúp các em phát huy tối đa sự sáng tạo của mình.

Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh THPT iDuca
Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh THPT iDuca

Đến với chương trình iDuca, các em sẽ được giáo dục kỹ năng thông qua:

 • Giáo dục thông qua các trò chơi nhận thức hào hứng mà rất ý nghĩa
 • Giáo dục thông qua tình huống, những câu chuyện thực tế gần gũi trong đời sống hàng ngày 
 • Giáo dục thông qua thực hành và trải nghiệm ngay tại lớp học, áp dụng các phương tiện và kỹ thuật giảng dạy hiện đại, hiệu quả giúp các em học viên hiểu bài và nhớ bài ngay tại lớp.
 • Học sinh sẽ được đào tạo kỹ năng về chăm sóc bảo vệ bản thân, kỹ năng học tập hiệu quả, kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng yêu thương,….

Thông tin liên hệ: 

Khóa học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3 – Trung tâm Nghiệp vụ Sư phạm Quốc Gia

Khóa học kỹ năng sống dành cho học sinh cấp 3 giúp trẻ nhận thức về bản thân, các kỹ năng xã hội và ứng xử bản thân trong cuộc sống hàng ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh, Viện nghiên cứu môi trường và các vấn đề xã hội liên kết với Trung tâm kỹ năng sống. Tạo điều kiện cho các con được học về lòng biết ơn, sự tha thứ; kỹ năng kiềm chế cảm xúc, sự tự tin,…

Đến với khóa học các em sẽ được trang bị: 

 • Trang bị những kiến thức, giá trị, kỹ năng, thái độ phù hợp ứng xử trong cuộc sống hàng ngày 
 • Giúp hình thành những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực. 
 • Giúp các em có khả năng ứng phó phù hợp và linh hoạt trong các tình huống của cuộc sống hàng ngày
 • Tạo cơ hội thuận lợi để trẻ thực hiện tốt quyền, bổn phận của mình và phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức.  

Thông tin liên hệ: 

Xem thêm: Trẻ nhút nhát thiếu tự tin – Cùng bố mẹ khám phá TẤT TẦN TẬT

Khóa học Kỹ năng sống – Rồng Việt Online

Khóa học Kỹ năng sống – Rồng Việt Online dành cho các em từ 15-17 tuổi, đây là khóa học mang đến cho các em cơ hội học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Với mong muốn giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện cũng như rèn luyện tinh thần tự lập, làm việc đội nhóm và các năng lực sẵn có. Hiểu được điều đó, trung tâm Kỹ năng sống Rồng Việt đã mang đến khóa học Kỹ năng sống – Rồng Việt Online.  

Khóa học Kỹ năng sống – Rồng Việt Online dành cho các em từ 15-17 tuổi

Khóa học được thiết kế với mục đích giúp các em phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng giao tiếp và nhận thức, giúp trẻ thích nghi và ứng phó với những tình huống trong cuộc sống. Hình thức học tập trực tuyến trong 10 buổi, các em sẽ được tiếp cận với các nội dung phù hợp với lứa tuổi, được tương tác cùng thầy cô và bạn bè. Bên cạnh đó, việc tổ chức khóa học Kỹ năng sống với khung thời gian linh hoạt cũng giúp quý phụ huynh và các em học sinh dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ: 

Chương trình kỹ năng sống toàn diện – Wedo Wegood

Chương trình kỹ năng sống toàn diện xuất phát từ sự trăn trở khi mà ngày càng nhiều đứa con đang bị tổn thương tâm lý sâu – lệch lạc tư duy – chệch hướng tính cách. Khóa học kỹ năng sống toàn diện dành cho các con trong độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi (những bạn trong độ tuổi hơn 3 tuổi nhưng tư duy nhanh vẫn có thể tham gia học). Khóa học chính là quà tặng cha mẹ yêu thương cho con cả cuộc đời với 4 nền tảng gốc phải có trong xã hội hiện đại. 

Chương trình kỹ năng sống toàn diện - Wedo Wegood dành cho học sinh THPT
Chương trình kỹ năng sống toàn diện – Wedo Wegood dành cho học sinh THPT

Đến với chương trình này, con trẻ sẽ được trang bị: 

 • Phát triển tư duy và thái độ sống – Ý thức và kỹ năng sống tích cực
 • Phát triển tư duy nhận thức nên – không nên và giải quyết vấn đề thông minh, hiệu quả. 
 • Phát triển tư duy ngôn ngữ giao tiếp – ứng xử khéo léo, thông minh
 • Khả năng MC – Thuyết trình – Biểu diễn trên sân khấu và trước đám đông
 • Khả năng tự tin giao lưu – Kết nối mở rộng bạn bè và thích nghi các môi trường tập thể

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là một số khóa học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3 uy tín ba mẹ có thể tham khảo. Bố mẹ cần tìm hiểu chi tiết, cẩn thận trước khi cho con theo học tại các trường đào tạo kỹ năng sống để đảm bảo việc học chất lượng và an toàn cho con. Việc trang bị kỹ năng sống cho trẻ như là một phần quan trọng trong cuộc sống của trẻ rồi, vì vậy ba mẹ hãy trang bị các kỹ năng sống cho con càng sớm càng tốt. Ba mẹ muốn tìm hiểu chi tiết về thông tin học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3 hãy liên hệ qua SĐT 0934.148.542 để được tư vấn tại UPO.

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x