5+ Trại hè cho bé ở Đà Nẵng THÚ VỊ và BỔ ÍCH NHẤT 2023

Khai sáng tiềm năng trẻ tại trại hè Camp Up của UPO.

Mùa hè đến cũng là lúc các cha mẹ trở nên đau đầu với những lo lắng: làm sao để con bị phục thuộc vào các thiết bị điện tử, nên xây dựng hoạt động bổ ích nào cho bé,… Bài viết dưới đây sẽ giúp cha mẹ có thêm sự lựa chọn khi tìm kiếm một sân chơi vừa bổ ích, vừa cho con yêu có thêm nhiều trải nghiệm thực tế hơn. Cùng tham khảo một số trại hè cho bé ở Đà Nẵng độc đáo với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn sau đây.

Trại hè kỹ năng sống Đà Nẵng – CampUP (UPO)

Trại hè CampUP thuộc Tổ chức Giáo dục UPO là gợi ý đầu tiên dành cho cha mẹ. UPO tự hào là một tổ chức giáo dục có quy mô lớn, sở hữu phương pháp giáo dục thông qua các hoạt động từ đó rèn cho trẻ những kỹ năng về: quản trị cảm xúc kết nối với gia đình, diễn thuyết, đối mặt trước đám đông, khả năng sống tự lập,… 

Thông tin khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Thiếu nhi và thiếu niên từ 10 đến 16 tuổi
 • Thời lượng chương trình: 3 ngày 2 đêm

Trại hè nhà UPO sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của các bé khi lần đầu rời xa vòng tay của cha mẹ để đến với những trải nghiệm, hoạt động đem tới cho các bé sân chơi lành mạnh bổ ích, giải trí, trại hè Camp UP còn mang đến những tình huống thực tế. 

Khai sáng tiềm năng trẻ tại trại hè Camp Up của UPO.
Khai sáng tiềm năng trẻ tại trại hè Camp Up của UPO.

Đến với khóa trại hè CampUP, bạn đừng quá lo lắng nếu bé nhà bạn có tính cách nhút nhát và có phần hướng nội, bởi khi tham gia trại hè kỹ năng sống, trẻ có cơ hội được kết nối, mở rộng mối quan hệ bạn bè và được rèn luyện sự tự tin, khả năng giao tiếp trước đám đông hiệu quả qua các nội dung vui chơi.

Bên cạnh hoạt động vui chơi, UPO còn lồng ghép truyền đạt bài học làm người thông qua các câu chuyện từ đó khơi dậy ở trẻ tư duy tự thức, hướng dẫn trẻ biết cách điều khiển cảm xúc, rèn luyện tính kỷ luật – nghiêm túc hơn.

Đăng ký trại hè CampUP cho bé NGAY

Thông tin liên hệ

STEM SUMMER CAMP

STEM SUMMER CAMP là trại hè khoa học quốc tế được tổ chức nhằm khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên tham gia trải nghiệm, nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng năng lực của mình để sáng tạo ra những điều thú vị, độc đáo cho tương lai.

Thông tin khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Học sinh từ 14 đến 18 tuổi
 • Thời lượng chương trình: 7 ngày 6 đêm
 • Hình thức: sinh hoạt chung
 • Ngôn ngữ: 80% tiếng Việt (20% tiếng Anh)
Bé yêu thỏa ước mơ khám phá khoa học tại trại hè Stem Summer Camp.
Bé yêu thỏa ước mơ khám phá khoa học tại trại hè Stem Summer Camp.

Khi tham gia chương trình, các em sẽ được truyền cảm hứng từ chính các khách mời tổ chức với các chủ đề khác nhau, hứa hẹn sẽ giúp các em mở mang tầm mắt, học hiểu và hiểu biết thêm trau dồi vốn kiến thức của bản thân. 

Khoá học hè kỹ năng sống tại Đà Nẵng STEM SUMMER CAMP kết hợp các lớp học về phát triển bền vững và hoạt động trải nghiệm thực tiễn trong môi trường quốc tế. Chương trình được thiết kế và chọn lọc tỉ mỉ giúp các em khám phá năng khiếu bản thân và nâng cao lợi thế cạnh tranh trên hành trình học tập tại các trường đại học danh tiếng.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Đà Nẵng

Trại hè cho học sinh tiểu học Đà Nẵng – Cánh Diều Hạnh Phúc (MMOST)

MMOST là trung tâm giáo dục toàn diện được nhiều người biết tới ở Đà Nẵng. Từ khi bắt đầu đến hiện tại, MMOST chưa bao giờ đi lệch với sứ mệnh của mình là “góp phần thay đổi Giáo dục Việt Nam, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của trẻ và đưa con người Việt Nam lên một tầm cao mới”. MMOST luôn tận tụy với phương châm “Vì thế hệ học sinh Việt Nam: Học thông minh – sống bản lĩnh – là chính mình”.

Thông tin khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Học sinh tiểu học
 • Thời lượng chương trình: 8h00 – 17h00 từ Thứ 2 – Thứ 6
Xây dựng kỹ năng sống tự lập khi đến với MMOST.
Xây dựng kỹ năng sống tự lập khi đến với MMOST.

Thông qua những hoạt động của trại hè, các em sẽ tự mình hình thành các giá trị nhân văn, hoàn thiện tính cách và biết cách lan tỏa yêu thương. Đối với MMOST, trẻ em luôn cần một tuổi thơ, nơi các em được tự do là chính mình, trải nghiệm, khám phá dưới sự định hướng phù hợp, rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

GPA Camps

Trại hè kỹ năng 100% tiếng Anh độc đáo nhất với chủ đề được thay đổi theo từng năm, do đội ngũ sáng tạo của GPA Camps xây dựng với sự dẫn dắt của Ban cố vấn GPA tạo nên sự khác biệt không trùng với bất cứ trại hè nào.

Thông tin khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 9 đến 12 tuổi
 • Thời lượng chương trình: 6 ngày 5 đêm

Với quy trình tổ chức trại hè cao cấp kỹ lưỡng đến từng chi tiết, mang đến cho các bé sự an toàn với trải nghiệm hết sức thú vị khi tới với trại hè. 

Trại hè GPA Camps được thiết kế theo tiêu chuẩn của trại hè quốc tế.
Trại hè GPA Camps được thiết kế theo tiêu chuẩn của trại hè quốc tế.

Trong đó, Trại hè được tổ chức trong một khu vực riêng biệt – nơi các trại viên có không gian tự do để khám phá những đam mê mới, phát huy những đức tính tốt và cùng tham gia nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa. Mỗi chuyên viên đào tạo, mỗi bộ môn nghệ thuật hay môn thể thao đều được lựa chọn kỹ lưỡng, gắn liền và phù hợp với chủ đề chung của Trại hè. 

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: 6 địa chỉ test sinh trắc vân tay Đà Nẵng chất lượng HÀNG ĐẦU

Trại hè rèn luyện kỹ năng sống Đà Nẵng – Học kỳ Quân Đội

Trải nghiệm “Mùa hè Quân ngũ” được thiết kế nội dung theo đúng quy định, trong đó 40% là giáo dục về quân đội, 40% là kỹ năng và 20% là các hoạt động ngoại khóa, xã hội từ thiện.

Thông tin khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Học sinh từ 6 đến 17 tuổi.
 • Thời lượng chương trình: 8 ngày
 • Chi phí: 9.950.000đ/ học viên/ khoá 

Trại hè được tổ chức bài bản, chặt chẽ, logic, với nhiều trải nghiệm phong phú và hấp dẫn giúp các chiến sĩ nhí từ những ngày đầu còn lạ lẫm, bỡ ngỡ dần hòa nhập, thích nghi với cuộc sống trong môi trường quân đội kỷ luật, từ đó sẽ có thói quen trong nề nếp sinh hoạt, tác phong và ý thức. 

“Mùa hè quân ngũ” giúp các chiến sĩ nhí trở nên hội nhập.
“Mùa hè quân ngũ” giúp các chiến sĩ nhí trở nên hội nhập.

Tất cả điều đó đã được thể hiện rõ nét trong Đêm Gala “Tài năng chiến sĩ” và đặc biệt là trong buổi Lễ xuất quân với sự chứng kiến của đông đảo quý phụ huynh – đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả về công tác giáo dục của trại hè.

Học kỳ Quân đội luôn là một trong những trại hè cho lứa tuổi thiếu nhi ở Đà Nẵng chất lượng nhất trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ:

Trại hè tiếng Anh SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG thành lập năm 2006 đến hiện tại là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines. Với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa học về tiếng Anh sẽ mang tới sự tin cậy cho bậc cha mẹ và học sinh.

Thông tin khoá học:

 • Đối tượng tham gia: Học sinh từ 6 đến 17 tuổi
 • Thời lượng chương trình: 4 tuần
 • Chi phí: 2,600 USD/04 tuần

Đến với trại hè tiếng Anh SMEAG, các em sẽ sẽ được đắm chìm trong môi trường tiếng Anh với 100% giao tiếp bằng tiếng Anh bởi chính sách EPO (English Only Policy) bắt buộc chỉ nói tiếng Anh.

Khám phá trại hè tiếng Anh SMEAG ngay hôm nay.
Khám phá trại hè tiếng Anh SMEAG ngay hôm nay.

Trại hè tiếng Anh SMEAG – một trong những trại hè thiếu nhi ở Đà Nẵng tổ chức khá đa dạng các hoạt động ngoại khóa như: dã ngoại, cưỡi ngựa, du thuyền, khám phá đại dương,… hứa hẹn sẽ có nhiều sự tò mò, kỳ thú cho các em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trường Anh ngữ SMEAG – thành phố Tarlac, Philippines.
 • Điện thoại: 02871099972 – 0973509651
 • Email: huongnt@eduphil.com.vn

Trên đây là thông tin về các trại hè tại Đà Nẵng THÚ VỊHẤP DẪN NHẤT mà cha mẹ nên tham khảo khi định hướng con rèn luyện trong mùa hè này. Nếu cha mẹ cần tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về trại hè Camp UP tại tổ chức giáo dục UPO, hãy liên hệ ngày với SĐT 0974811281 để được tư vấn nhé!

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x