6 địa chỉ test sinh trắc vân tay Đà Nẵng chất lượng HÀNG ĐẦU

sinh trắc vân tay đà nẵng

Bạn đang tò mò về bản thân mình? Ba mẹ muốn khám phá tiềm năng ẩn giấu trong con? Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn cũng như các ba mẹ hiểu rõ hơn về tính cách cũng như những khả năng bản thân và con cái, từ đó định hướng môi trường rèn luyện phù hợp. Hãy cùng UPO điểm qua một số trung tâm sinh trắc vân tay Đà Nẵng uy tín nhé.

Chương trình Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ tại UPO

Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO
Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, trường đào tạo kỹ năng sống UPO đã trở thành trường top đứng vị trí nhất nhì tại Đà Nẵng. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng về sự phát triển của con trẻ và định hướng từ ba mẹ, UPO cung cấp chương trình Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ. Bên cạch đó UPO còn có các khóa đào rèn kỹ năng sống cho trẻ, trại hè cho trẻ từ 6-16 tuổi và lớp dành cho “Cha mẹ thấu hiểu”.

Tại sao ba mẹ nên đăng ký sinh trắc vân tay tại UPO? 

 • Giúp ba mẹ chọn được công việc dễ dàng cho con, phù hợp với thế mạnh của trẻ. Giúp con dễ dàng thăng tiến trong công việc
 • Giúp ba mẹ chọn được phương pháp học tập phù hợp cho con, từ đó điểm số cao hơn
 • Giúp ba mẹ hiểu được tính cách của con từ đó kết nối gần hơn với con
 • UPO cung cấp dịch vụ MIỄN PHÍ – HIỆU QUẢ – CHÍNH XÁC 
Phản hồi tích cực của phụ huynh sau khi đưa bé đến đo Sinh Trắc Vân Tay 
Phản hồi tích cực của phụ huynh sau khi đưa bé đến đo Sinh Trắc Vân Tay

Với những dịch vụ hiệu quả, tư vấn tận tình, UPO đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ ba mẹ sau khi đưa các con đến trung tâm. Trên đây là chia sẻ từ chị Quỳnh Hương: “Cảm ơn UPO đã có dịch vụ đo Sinh Trắc Vân Tay để giúp chị hiểu rõ về con mình hơn. Biết được tại sao con có hành động, tính cách như thế này? Và đã gắn kết, trò chuyện thoải mái được với con.”

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm sinh trắc vân tay Touch Finger – USA

Touch Finger – USA là Công ty cung cấp phần mềm bản quyền và dịch vụ sinh trắc vân tay cho hàng trăm đơn vị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với sứ mệnh đó là sự sẻ chia, quan tâm tới khách hàng. Đã diễn ra các hội nghị lớn tại các ngân hàng VietcomBank, Vietinbank, VIB… đã được đón nhận nồng nhiệt. 

Trung tâm sinh trắc vân tay Touch Finger – USA gồm có dịch vụ: sinh trắc vân tay cho trẻ em, người lớn, gia đình, các cặp đôi đang chuẩn bị cho hôn nhân, các bạn trẻ đang định hướng nghề nghiệp.

Quy trình làm sinh trắc vân tay tại Touch Finger – USA bao gồm các bước:

 • Lấy dấu vân tay khách hàng
 • Phân tích và xuất kết quả 
 • Chuyên gia trả kết quả và tư vấn cho khách hàng, kèm theo đề xuất các phương pháp kích hoạt
 • Hỗ trợ sau tư vấn: Touch Finger tiếp tục đồng hành cùng khách hàng giúp hiểu rõ bài sinh trắc của mình và hỗ trợ lộ trình kích hoạt bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm sinh trắc vân tay Touch Finger - USA
Trung tâm sinh trắc vân tay Touch Finger – USA

Xem thêm: 7+ lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Đà Nẵng CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 hiện nay

Sinh trắc vân tay Ngọc Việt

Ngọc Việt được thành lập ngày 31 tháng 05 năm 2017 Trụ sở tại Hà Nội. Ngọc Việt phục vụ bằng sự tận tâm chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn và trị liệu tâm lý,  Giáo dục chuyên biệt, Giáo dục sớm, tư vấn đào tạo phát triển kỹ năng và nhân cách cho trẻ em. Đặc biệt công ty chú trọng phát triển lĩnh vực sinh Trắc học dấu vân tay nhằm mục đích tư vấn giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho trẻ em và học sinh.

Một số điểm nổi bật của Sinh trắc vân tay tại Ngọc Việt:

 • Với nhiều năm liền cố gắng Ngọc Việt luôn là thương hiệu Việt được mọi quý khách hàng tin tưởng.
 • Đội ngũ những nhà tư vấn tâm lý chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm của Ngọc Việt không ngừng học hỏi mỗi ngày để có thể giúp đỡ và trao giá trị tốt nhất đến cộng đồng.
 • Tính chuyên nghiệp của công ty Ngọc Việt được thể hiện từ trang phục của nhân viên, từ hình thức bên ngoài đến trình độ chuyên môn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sinh trắc vân tay Ngọc Việt
Sinh trắc vân tay Ngọc Việt

Sinh trắc vân tay Gentalents

Gen Talents là đơn vị đầu tiên hợp tác với Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research). Trong đó Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay là Viện đầu tiên được Tổ chức kỷ lục xác lập kỷ lục Việt Nam về sinh trắc vân tay. Gen Talents với ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay mới nhất 4.0 cho hơn 700.000 khách hàng với 97% trong số đó cảm thấy hài lòng. 

Gen Talents với sứ mệnh đồng hành cùng gia đình Việt Nam hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, trí tuệ và bình an. Trong đó, 03 giá trị cốt lõi: Trí tuệ – Đạo Đức – Nghị lực trở thành giá trị nền tảng nhân cách đi sâu vào từng nếp nghĩ, nếp làm; mỗi thành viên đều được phát huy tiềm năng, thấu hiểu và phát triển nghề nghiệp.

Sinh trắc vân tay Gentalents
Sinh trắc vân tay Gentalents

Công nghệ sinh trắc vân tay Gen Talents là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên thế giới được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research).

Dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tại Gen Talents Đà Nẵng đem lại cho ba mẹ: 

 • Giúp bố mẹ cải thiện mối quan hệ với con cái
 • Đồng thời nắm chắc điểm mạnh, điểm yếu của trẻ, từ đó đề ra được phương pháp giáo dục phù hợp
 • Tạo ra môi trường cho con bộc lộ tư chất vốn có, giúp con phát triển toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: TOP 5 lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ tại Đà Nẵng ĐỘC ĐÁO NHẤT hiện nay

Sinh Trắc Vân Tay – Bảo Phúc

Sinh trắc học vân tay Bảo Phúc một trong những đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ test sinh trắc vân tay (STVT) nhằm phát hiện tiềm năng còn ẩn sâu bên trong mỗi con người. Thông qua công nghệ test STVT, Bảo Phúc góp phần khám phá những tiềm năng bẩm sinh của trẻ chưa được khai thác.  Mục tiêu của Bảo Phúc là giúp các bậc làm bố, làm mẹ không còn cảm thấy áp lực với việc giáo dục con và quan trọng hơn là trở thành bệ phóng trong việc phát triển tối đa khả năng của con. 

Sinh Trắc Vân Tay là nơi hội tụ ý tưởng, nuôi dưỡng sáng tạo, quy tụ những thành viên trẻ nhiệt tình và có chuyên môn cao, có khát vọng vươn lên và có trách nhiệm với cộng đồng.

Sinh Trắc Vân Tay - Bảo Phúc
Sinh Trắc Vân Tay – Bảo Phúc

Về dịch vụ sinh trắc vân tay:

 • Các bài kết quả sinh trắc dễ hiểu, có kèm theo kết luận và đề xuất phương pháp kích hoạt tiềm năng, cải thiện điểm yếu cho khách hàng.
 • Không chỉ mang lại kết quả của bài sinh trắc cho bạn, mà đó còn là sự đề xuất những hương pháp nhằm kích hoạt tiềm năng, cải thiện yếu điểm.
 • Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn hiểu rõ kết quả sinh trắc và tính cách đặc trưng của bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sinh trắc vân tay Thiên Tài Việt

Vietgenius là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, khai vấn, tư vấn, huấn luyện phát triển cá nhân, doanh nghiệp, trường học dựa trên nền tảng Khai vấn (Coaching), Sinh trắc học, tiềm năng Não bộ và khoa học Chữa lành.

Với 3.000.000VNĐ cho một bài báo cáo, nội dung của báo cáo Sinh trắc học dấu vân tay bao gồm:

 • Phân tích các thiên hướng vượt trội trên 5 thùy của não bộ: Thùy trước trán, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy thái dương, Thùy chẩm.
 • Phân tích sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái – não phải. Cùng thiên hướng vượt trội trên nửa bán cầu não.
 • Phân tích các chỉ số thông minh EQ, IQ, CQ, AQ.
 • Phân tích năng lực vượt trội thông qua Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Nhằm thiết lập các môn học, khóa học và nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mỗi cá nhân.
Sinh trắc vân tay Thiên Tài Việt
Sinh trắc vân tay Thiên Tài Việt – một trong những trung tâm sinh trắc vân tay ở Đà Nẵng chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sinh trắc vân tay thực sự là một phương tiện hữu ích dành cho bất kỳ ai đang tìm định hướng rõ ràng cho bản thân hay con cái. Hy vọng những gợi ý về các trung tâm sinh trắc vân tay Đà Nẵng trên đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp và hữu ích.

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x