7+ lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Đà Nẵng CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 hiện nay

Kỹ năng sống Đà Nẵng

Công nghệ phát triển, các vấn đề nghiện game, lười học và các thói hư tật xấu của trẻ khiến nhiều bố mẹ đau đầu mỗi ngày. Không ít các bố mẹ tìm dạy con những kỹ năng sống nhằm mục đích cho trẻ phát triển và ngoan ngoãn hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những trung tâm dạy kỹ năng sống tại Đà Nẵng để quý phụ huynh có thể tham khảo.

Tổ chức Giáo dục kỹ năng sống UPO chi nhánh Đà Nẵng

Tổ chức giáo dục UPO được cấp phép bởi sở Giáo dục và Đào tạo. Trung tâm chuyên đào tạo thái độ và các kỹ năng sống cho thanh thiếu niên từ 10-16 tuổi. Tại trung tâm trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống, tư duy tự thức cho bé tự tin hơn, thái độ tốt hơn, giao tiếp tốt hơn học tập một cách thông minh.

Trẻ được rèn luyện các kỹ năng sống, tư duy tự thức cho bé tự tin hơn, thái độ tốt hơn, giao tiếp tốt hơn học tập một cách thông minh
Trẻ được rèn luyện các kỹ năng sống, tư duy tự thức cho bé tự tin hơn, thái độ tốt hơn, giao tiếp tốt hơn học tập một cách thông minh

UPO đang được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng bởi chất lượng đào tạo vượt trội và sự tâm huyết của từng giảng viên, huấn luyện viên tại đây.

 • UPO có lộ trình bám sát theo sự chuyển đổi của trẻ từng tuần liên tục.
 • Luôn cập nhật và đổi mới giáo trình học liên tục để bám sát sự chuyển đổi của trẻ.
 • Đội ngũ Chuyên gia đào tạo/ Giảng viên/ Huấn luyện viên trẻ trung, chuyên môn cao, nắm bắt tâm lý học viên.
 • Phương pháp đào tạo “Đa Giác Quan”. Trong quá trình học, giảng viên sẽ tiếp cận các giác quan của bé trong mỗi buổi học: Âm nhạc, ánh sáng, tương tác vật lý, hoạt động thể chất…Từ đó mang lại sự hào hứng và năng lượng học tập cho bé.
 • Ngoài Giảng viên, các khóa học đều có các Huấn luyện viên bám sát và hướng dẫn trẻ, “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên để đảm bảo bé tiếp thu và ứng dụng tốt 100% các kiến thức được học.
UPO có lộ trình bám sát theo sự chuyển đổi của trẻ từng tuần liên tục
UPO có lộ trình bám sát theo sự chuyển đổi của trẻ từng tuần liên tục

Hiện tại UPO đang có các khóa học rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ như:

 • Dream UP (Thiếu nhi và thiếu niên 9 – 16 tuổi): Với thời lượng 1 ngày, UPO sẽ giúp trẻ có tư duy tự thức bao gồm những kỹ năng tư duy, thái độ và trí thông minh và cảm xúc. Trẻ sẽ được hướng dẫn và được đào tạo bài bản với diễn giả chuyên nghiệp. Sau khóa học trẻ sẽ nhận thức được những hành vi và thái độ của mình và thay đổi theo chiều hướng tích cực nhất.
Dream UP dành cho thiếu nhi và thiếu niên 9 - 16 tuổi
Dream UP dành cho thiếu nhi và thiếu niên 9 – 16 tuổi
 • Fly UP (Thiếu nhi và thiếu niên 9 – 16 tuổi): Đây là khóa học nâng cao của khóa học Dream UP, với thời lượng 2 ngày 1 đêm Fly UP sẽ giúp trẻ tự khám phá được bản thân và phát huy một cách tốt nhất.
 • Speak UP (Thiếu nhi và thiếu niên 9 – 16 tuổi): Khóa học này sẽ giúp trẻ có tư duy tự thức. Từ đó có thể tự tin, mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp, xóa bỏ những rào cản, nỗi sợ hãi. Từ đó trẻ có thể bộc lộ những suy nghĩ của mình đến người khác một cách tự nhiên mà không lo sợ bị phê bình hay phán xét bất kỳ điều gì.
Speak UP dành cho thiếu nhi và thiếu niên 9 - 16 tuổi
Speak UP dành cho thiếu nhi và thiếu niên 9 – 16 tuổi
 • Camp UP (Thiếu nhi và thiếu niên 9 – 16 tuổi): Với thời lượng 3 ngày 2 đêm, bé sẽ được tham gia các hoạt động trại hè với các nội dung thú vị. Bé có thể vui chơi nhưng vẫn học được nhiều bài học thông qua những điều mới mẻ được tiếp xúc. Ngoài ra bé còn được tham gia trò chơi UPO Ball (thể loại game kết hợp vận động – tư duy – cảm xúc).
Camp UP dành cho thiếu nhi và thiếu niên 9 - 16 tuổi
Camp UP dành cho thiếu nhi và thiếu niên 9 – 16 tuổi
 • Kid UP (Thiếu nhi 6 – 9 tuổi): Đây là khóa học đặc biệt dành cho bé từ 6 – 9 tuổi. Đến với khóa học bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản để có thể phát triển toàn diện khi vào cấp 1.

Đăng ký khoá học tại UPO NGAY

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Giáo dục khai phóng là gì? Tại sao nên chọn mô hình giáo dục khai phóng?

Trung tâm tư vấn đào tạo Con Rồng Cháu Tiên

Trung tâm tư vấn đào tạo Con Rồng Cháu Tiên được thành lập vào năm 2018, với 5 năm trung tâm đang hướng phát triển những khóa học kỹ năng sống tại Đà Nẵng cho trẻ.

Những khóa học kỹ năng sống cho trẻ được Con Rồng Cháu Tiên tập trung phát triển như:

 • Khóa học kỹ năng Chiến Binh Kiến
 • Khóa học kỹ năng Chiến Binh Ong
 • Khóa học chiến Binh Sói

Hầu hết các khóa học tại trung tâm thường sẽ phù hợp với các trẻ tiểu học, áp dụng phương pháp rèn luyện bé thông qua các hoạt động ngoại khóa. Từ đó có thể giúp trẻ áp dụng những kỹ năng học được vào cuộc sống hằng ngày.

Trung tâm tư vấn đào tạo Con Rồng Cháu Tiên
Trung tâm tư vấn đào tạo Con Rồng Cháu Tiên

Tuy nhiên so với phương pháp hoạt động ngoại khóa này, bố mẹ có thể dễ dàng tự rèn luyện cho con trẻ tại nhà, đồng thời còn có thể gia tăng tình cảm giữa bố mẹ và con trẻ. Các khóa học chỉ tập trung vào trẻ ở bậc tiểu học và không đa dạng cho nhiều trẻ ở độ tuổi thiếu niên.

Thông tin liên hệ:

Lớp kỹ năng sống cho trẻ ở Đà Nẵng – TOMATO

Trung tâm giáo dục TOMATO chuyên cung cấp các khóa học kỹ năng sống cho bé từ 2 tuổi đến cấp 1. Tại đây bé sẽ được rèn luyện kỹ năng ghi nhớ, học tập giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Những chương trình học tiêu biểu tại TOMATO là:

 • Chương trình tiểu học
 • Chương trình mầm non
 • Bé vào lớp 1
 • Chương trình hè
Trung tâm giáo dục TOMATO chuyên cung cấp các khóa học kỹ năng sống cho bé từ 2 tuổi đến cấp 1
Trung tâm giáo dục TOMATO chuyên cung cấp các khóa học kỹ năng sống cho bé từ 2 tuổi đến cấp 1

Có thể thấy trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học cho bé để bé phát triển, tuy nhiên chỉ nhắm đến những bé nhỏ chưa vào cấp 1 và học cấp 1. Nhưng những trẻ em ở tuổi vị thành niên cũng cần được học tập và giáo dục những kỹ năng sống thiết yếu để trẻ có thể tự bảo vệ được chính mình. Vì vậy TOMATO sẽ rất phù hợp với những trẻ nhỏ tuổi và đào tạo dạy bé học như học trên trường lớp.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: 6 địa chỉ test sinh trắc vân tay Đà Nẵng chất lượng HÀNG ĐẦU

Trung tâm đào tạo và phát triển TÀI NĂNG VIỆT (Viet – Genius)

Trung tâm đào tạo và phát triển TÀI NĂNG VIỆT (Viet – Genius) là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng sống Đà Nẵng cho bé. Với mục đích đem đến những kiến thức và kỹ năng để bé phát triển hoàn thiện nhất. Tại Viet – Genius sẽ hướng bé tìm đến và phát triển được những tài năng tiềm ẩn từ đó có thể phát triển không ngừng.

Tại Viet - Genius sẽ hướng bé tìm đến và phát triển được những tài năng tiềm ẩn từ đó có thể phát triển không ngừng
Tại Viet – Genius sẽ hướng bé tìm đến và phát triển được những tài năng tiềm ẩn từ đó có thể phát triển không ngừng

Các chương trình phát triển và huấn luyện kỹ năng sống cho bé tại Trung tâm đào tạo và phát triển TÀI NĂNG VIỆT (Viet – Genius):

 • Huấn luyện cá nhân: Đồng hành với trẻ trong vòng 3 tháng, bé sẽ có thể hiểu được những mong muốn của bản thân, từ đó lập ra kế hoạch phát triển và rèn luyện cụ thể.
 • Personal Finance: Đây là khóa học rèn luyện để trẻ hiểu được giá trị của tiền bạc và cách chi tiêu tiền hiệu quả.
 • Huấn luyện định hướng cho trẻ và dạy trẻ tận hưởng cuộc sống.
 • Chương trình Happy Star: Dạy trẻ những kỹ năng cần thiết tại bậc tiểu học. Hướng trẻ đến những suy nghĩ, cách ứng xử phù hợp với mọi người xung quanh.
 • Chương trình dã ngoại kỹ năng sống: Cho trẻ tham gia những chuyến giã ngoại, dạy trẻ những kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, hòa nhập,…
 • Chương trình Smart Kids: Dạy trẻ những kỹ năng giải quyết tình huống, tư duy, tự bảo vệ và phát triển bản thân.

Thông tin liên hệ:

Giáo dục Quốc tế IYES

Trung tâm giáo dục Quốc tế IYES là trung tâm phát triển kỹ năng sống tại nhiều nước trên thế giới. IYES chính thức có mặt Đà Nẵng – Việt Nam vào năm 2011. Với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, IYES đang được nhiều phụ huynh yêu thích lựa chọn.

Trung tâm giáo dục Quốc tế IYES là trung tâm phát triển kỹ năng sống tại nhiều nước trên thế giới
Trung tâm giáo dục Quốc tế IYES là trung tâm phát triển kỹ năng sống tại nhiều nước trên thế giới

Hiện tại trung tâm đang có nhiều khóa học dành cho trẻ, nhưng chương trình đào tạo tiếng Anh tại đây vẫn được ưu tiên và chuyên dụng nhất. Những chương trình rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ vẫn chưa thực sự được tập trung tại đây.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Làm thế nào để trẻ tự tin trước đám đông, làm chủ sân khấu?

Khóa học kỹ năng sống cho trẻ em ở Đà Nẵng – Rồng Việt Education

Rồng Việt Education là trung tâm dạy các khóa học về kỹ năng sống Đà Nẵng bổ ích giúp bé phát triển hòa nhập và trưởng thành một cách tốt nhất.

Rồng Việt Education là trung tâm dạy các khóa học bổ ích giúp bé phát triển hòa nhập và trưởng thành một cách tốt nhất
Rồng Việt Education là trung tâm dạy các khóa học bổ ích giúp bé phát triển hòa nhập và trưởng thành một cách tốt nhất

Các chương trình kỹ năng sống cho bé tại Rồng Việt Education bao gồm:

 • Vua ý tưởng (6-11 tuổi): Dạy trẻ phát huy kỹ năng sáng tạo
 • Hiểu để vươn xa (11-14 tuổi): Dạy trẻ những kỹ năng ứng xử, cách thể hiện tự tin; làm việc nhóm, cách ứng xử trên mạng xã hội…
 • Tự tin khám phá (6-11 tuổi): Dạy trẻ tự tin làm quen với mọi điều xung quanh, giúp trẻ dễ dàng làm quen kết bạn, thích nghi và tự chăm sóc bản thân,…

Ngoài ra Rồng Việt Education còn có một hệ thống trường học cho bé từ mầm non liên cấp 1, 2, 3. Giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp xúc với môi trường giáo dục hoàn thiện. 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm giáo dục toàn diện MMOST

Trung tâm giáo dục toàn diện MMOST tại Đà Nẵng với nhiều chương trình dạy kỹ năng sống cho trẻ ở độ tuổi cấp 1 và cấp 2. Mục tiêu mà trung tâm hướng đến là phát triển trẻ em Việt Nam, nuôi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp của con trẻ.

Trung tâm giáo dục toàn diện MMOST tại Đà Nẵng với nhiều chương trình dạy kỹ năng sống cho trẻ ở độ tuổi cấp 1 và cấp 2
Trung tâm giáo dục toàn diện MMOST tại Đà Nẵng với nhiều chương trình dạy kỹ năng sống cho trẻ ở độ tuổi cấp 1 và cấp 2

MMOST có nhiều khóa học cho bé tiểu học (cấp 1):

 • Khóa học Big Hero: Giúp trẻ học hỏi nhiều điều hơn, thông minh và tự tin hơn.
 • Khóa học Cánh diều hạnh phúc: Dạy trẻ cách yêu thương, năng lực cảm xúc và sáng tạo.

Những khóa học cho trung học cơ sở (cấp 2) tại MMOST:

 • Khóa học hành trình đổi thay: Giúp bé thay đổi tích cực về tư duy
 • Khóa học toán sơ đồ: Bé dễ dàng tổng hợp kiến thức toán qua sơ đồ một cách thông minh nhất
 • Khóa học thiếu niên siêu việt: Biết được năng lực của trẻ và phát huy tối đa, đồng thời giúp bé phát triển về thể chất, trí tuệ và đạo đức.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: “Bật mí” 12+ cách rèn EQ cho trẻ giúp con LÀM CHỦ chính mình

Học kỹ năng sống ở Đà Nẵng tại Dana Skills

Dana Skills là trung tâm đào tạo các kỹ năng sống chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với nhiều khóa học như:

 • Kỹ năng lắng nghe
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng tư duy sáng tạo
 • Kỹ năng quản lý bản thân và tinh thần tự tôn
 • Kỹ năng đặt mục tiêu/ tạo động lực làm việc
 • Kỹ năng phát triển cá nhân và sự nghiệp
Dana Skills sẽ chuyên sâu những khóa học đào tạo MC chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao hoặc cấp tốc.
Dana Skills sẽ chuyên sâu những khóa học đào tạo MC chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao hoặc cấp tốc.

Đa số các khóa học kỹ năng tại trung tâm là những kỹ năng dành cho độ tuổi thanh thiếu niên và những người đi làm. Dana Skills sẽ chuyên sâu những khóa học đào tạo MC chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao hoặc cấp tốc. Vì vậy đây là cơ sở phù hợp lựa chọn học kỹ năng MC hơn các kỹ năng cơ bản khác.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin chi tiết về các trung tâm dạy kỹ năng sống TỐT NHẤT Đà Nẵng. Hy vọng quý phụ huynh có thể tìm cho mình một trung tâm phù hợp nhất để gửi gắm trẻ. Nếu quý phụ huynh đang quan tâm thêm những thông tin chi tiết cũng như đăng ký các khóa học tại UPO, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0974811281 để được hỗ trợ.

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x