15 món đồ chơi tư duy cho bé được ưa chuộng SỐ 1 thế giới

Đồ chơi tư duy cho bé

Cha mẹ đang đau đầu suy nghĩ lựa chọn những đồ chơi phù hợp vừa giúp con giải trí và vừa giúp con tư duy phát triển toàn diện? 15 món đồ chơi tư duy cho bé dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn. Bé yêu sẽ trở nên linh hoạt, sáng tạo và tự tin hơn, phát triển tư duy và khám phá được nhiều tiềm năng mới.

Đồ chơi gỗ xếp hình

Bộ đồ chơi gỗ xếp hình là một trong những sản phẩm được nhiều bé yêu thích nhất, bộ đồ chơi này không chỉ khơi dậy tính tò mò khám phá, mà còn giúp bé phát triển được nhiều kỹ năng quan trọng như sự khéo léo, đây cũng là món đồ chơi hiệu quả để dạy trẻ nhận biết màu sắc. Khi chơi bộ đồ chơi gỗ xếp hình bé phải phối hợp linh hoạt giữa tay và mắt kích thích sự tư duy của bé. 

Bộ đồ chơi gỗ xếp hình còn có nhiều loại đa dạng như xếp hình gỗ, mô hình xe, các loại hình khối, các loại bảng chữ cái bằng gỗ,… và có nhiều hình thù nhất là các dạng như hình tròn, tam giác, hình vuông. Điều này giúp bé nhận biết được các hình khối cơ bản, liên kết các sự vật lại với nhau để dần hình thành cho bé nhận thức về thế giới xung quanh. Đồ chơi xếp hình gỗ thông minh là món đồ chơi mà bé thỏa sức sáng tạo, kích thích trí não bé phát triển.

Bộ đồ chơi gỗ xếp hình thông minh cải thiện được khả năng vận động của bé cũng như sự khéo léo
Bộ đồ chơi gỗ xếp hình thông minh cải thiện được khả năng vận động của bé cũng như sự khéo léo
 • Tuổi phù hợp: Được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với nhiều lứa tuổi.
 • Cách chơi: Bé sẽ cần khéo léo đưa các khối gỗ vào đúng vị trí.
 • Mức giá trung bình: khoảng 200.000 đồng.

Đồ chơi LEGO

LEGO là một thương hiệu đồ chơi lắp ráp trẻ em của Đan Mạch ra đời từ năm 1932. LEGO trong tiếng Đan Mạch được viết tắt của từ “Leg Godt” nghĩa là “chơi hay”. Trải qua quá trình phát triển lâu đời, các sản phẩm của đồ chơi LEGO ngày nay đã có mặt trên toàn thế giới và trở thành trò chơi “quốc dân” được mọi lứa tuổi yêu thích.

Những phụ kiện trọng đồ chơi LEGO có nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật,… với nhiều màu sắc . Khi các phụ kiện được lắp ráp lại với nhau sẽ tạo nên các mô hình độc đáo như robot, nhà cửa, cây cối, con vật,… Và có thể tháo rời các phụ kiện nên được “tái sử dụng” nhiều lần rất tiện lợi.

Đồ chơi LEGO còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng đến sự phát triển toàn diện của bé:

 • Phối hợp linh hoạt giữa mắt và tay sẽ giúp bé phát triển tư duy và khéo léo.
 • Rèn luyện được tính kiên trì trong khi lắp ráp lego.
 • Phát triển kỹ năng xã hội.
LEGO giúp bé tăng khả năng ghi nhớ và khả năng sáng tạo.
LEGO giúp bé tăng khả năng ghi nhớ và khả năng sáng tạo.
 • Tuổi phù hợp: Khoảng 2 tuổi trở lên
 • Cách chơi: Lắp ráp các bộ phận tạo thành hình thù theo hướng dẫn có trong bộ đồ chơi LEGO.
 • Mức giá trung bình: khoảng 100.000 đồng trở lên.

Xem thêm: 100+ câu đố tư duy cho trẻ chọn lọc SÁNG TẠO và ĐỘC ĐÁO NHẤT

Đồ chơi mảnh ghép xếp hình 

Trò chơi ghép hình được phát minh vào năm 1762 bởi một giáo viên người Anh có tên là John Spilsbury. Ông phát minh ra nó để dạy môn địa lý cho những người học trò của mình. Để có được điều đó, Spilsbury đã dùng keo dán dán các bản đồ lên tấm gỗ cứng rồi cưa thành từng quốc gia riêng rẽ.

Bộ đồ chơi xếp hình mảnh ghép mô phỏng với những hình khác nhau về con vật, đồ vật, cảnh quan,… giúp bé rèn luyện được khả năng ghi nhớ tốt hơn, phát triển khả năng tư duy về không gian, màu sắc.

Đồ chơi mảnh ghép xếp hình
Đồ chơi mảnh ghép xếp hình
 • Tuổi: phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Cách chơi: Nhiệm vụ của bé là sắp xếp các mảnh ghép nhỏ ở đúng vị trí đề hoàn thiện một bức tranh tổng thể.
 • Mức giá trung bình: từ khoảng 50.000 đồng trở lên.

Bộ đồ chơi đóng vai các ngành nghề cho bé

Cho bé trải nghiệm và đóng vai trong các ngành nghề bé thích cũng là một việc thú vị để bé tò mò và phát triển tư duy hơn. Đồng thời thông qua bộ đồ chơi đóng vai các ngành nghề cho bé sẽ được tăng cường trí nhớ, học cách suy nghĩ, tư duy và hành động như đối tượng mà bé đóng vai.

Ví dụ như bé muốn đóng vai thành bác sỹ, ba mẹ hoặc các bạn chơi cùng đóng vai thành bệnh nhân. Bác sỹ khám cho bệnh nhân, y tá phụ giúp và làm theo chỉ dẫn của bác sỹ. Thông qua cách đóng vai này, bé có thể ý thức được việc làm chủ tình huống, phản ứng nhanh nhạy. Bé được hòa mình, nhập vai để làm bác sỹ còn giúp trẻ phát triển ngôn ngữ khi giao tiếp với bạn bè.

Thậm chí bé còn tạo ra nhiều câu chuyện tình huống thú vị theo trí tưởng tượng của mình vào trò chơi đóng vai, có tác dụng rất lớn đối với sự phát triển ngôn ngữ, các mối quan hệ xã hội của bé.

Đóng vai theo ngành nghề bé thích cũng giúp bố mẹ định hướng và phát triển con dễ dàng hơn trong tương lai.
Đóng vai theo ngành nghề bé thích cũng giúp bố mẹ định hướng và phát triển con dễ dàng hơn trong tương lai.
 • Tuổi: phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Cách chơi: Tùy vào ngành nghề bé lựa chọn, con sẽ tự tưởng tượng và chơi theo cách của con.
 • Mức giá trung bình: Có nhiều ngành nghề cho cha mẹ lựa chọn cho bé dao động từ 600.000 đồng trở lên.

Xem thêm: TOP 30 game tư duy cho trẻ vận dụng sáng tạo và bổ ích nhất

Các bộ đồ chơi “giải mã” Hanayama

Hanayama Cast Puzzle là trò chơi giải đố – trí tuệ độc đáo và được rất nhiều người ưa thích ở mọi lứa tuổi. Nó được sản xuất bởi một công ty Nhật Bản cùng tên và nổi tiếng trên toàn thế giới với công dụng rèn luyện tư duy logic cũng như khả năng quan sát và sáng tạo.

Đồ chơi Hanayama đòi hỏi khả năng tư duy logic rất tốt
Đồ chơi Hanayama đòi hỏi khả năng tư duy logic rất tốt
 • Tuổi phù hợp: Trẻ từ 6 tuổi trở lên.
 • Cách chơi: Hanayama là những sắt được móc vào nhau và bé phải tìm cách để tháo các mảnh ra thành từng phần riêng biệt hoặc lắp lại các chi tiết thành mô hình ban đầu.
 • Mức giá trung bình: khoảng 50.000 đồng.

Bộ đồ chơi thẻ học thông minh Flash Card

Bộ đồ chơi thẻ học thông minh với đa dạng nhiều chủ đề, là đồ dùng khá quen thuộc trong phương pháp giáo dục sớm của ba mẹ dành cho con. Bộ đồ chơi thẻ học thông minh Flash Card thường có đa dạng chủ để, hình ảnh từ cây cối, động vật, chữ cái đến các phép toán,…

Bộ đồ chơi này là phương pháp giáo dục hiện đại và vô cùng hiệu quả, thiết kế thông minh, khoa học. Bộ đồ chơi này còn mang tới lợi ích như: Hỗ trợ việc học tập hiệu quả, kích thích sự phát triển trí não, tăng khả năng ghi nhớ, khuyến khích trẻ vận động, phát triển các kỹ năng cần thiết, phát huy sự sáng tạo và chủ động.

Bộ sản phẩm bao gồm 14 chủ đề về thế giới quan bên ngoài như: nghề nghiệp, màu sắc, hình khối,...
Bộ sản phẩm bao gồm 14 chủ đề về thế giới quan bên ngoài như: nghề nghiệp, màu sắc, hình khối,…
 • Tuổi phù hợp: từ 0 – 6 tuổi
 • Có hai cách tráo thẻ để cha mẹ dạy bé dễ nhận biết và ghi nhớ tốt:
  • Dạy bé thông tin hình ảnh: 
   • Bước 1: Ba mẹ hãy chuẩn bị 5 tấm thẻ học vì để có hiệu quả cao cho bé trong mỗi buổi học và nên lặp lại 10 ngày với nhóm 5 thẻ này. Mỗi ngày nên dạy trẻ 5 lần, mỗi lần 15 phút.
   • Bước 2: Ba mẹ đặt bé nằm nghiêng khoảng 45 độ (đối với bé sơ sinh), còn đối với bé đã biết ngồi (trên 6 tháng) thì có thể ngồi đối diện ba mẹ.
   • Bước 3: Ba mẹ cầm những tấm thẻ đã chuẩn bị trước trên tay, hướng hình ảnh về bé. Tráo thẻ với tốc độ 1 giây 1 thẻ. Trong quá trình tráo thẻ, ba mẹ nên đọc chú thích hình ảnh được in trên mặt sau của tấm thẻ.
  • Dạy trẻ thông tin mặt chữ: 
   • Bước 1: Ba mẹ hãy chuẩn bị 5 tấm thẻ học vì để có hiệu quả cao cho bé trong mỗi buổi học và nên lặp lại 10 ngày với nhóm 5 thẻ này. Mỗi ngày nên dạy trẻ 5 lần, mỗi lần 15 phút.
   • Bước 2: Ba mẹ đặt bé nằm nghiêng khoảng 45 độ (đối với bé sơ sinh), còn đối với bé đã biết ngồi (trên 6 tháng) thì có thể ngồi đối diện ba mẹ.
   • Bước 3: Ba mẹ cầm các tấm thẻ trên tay, hướng phần chữ cái về phía bé. Tráo thẻ với tốc độ 1 giây 1 thẻ. Trong quá trình tráo thẻ ba mẹ nên đọc to chữ cái được in trên mặt trước tấm thẻ.
 • Mức giá trung bình: 148.750 đồng

Xem thêm: 20 phần mềm giúp bé phát triển tư duy ĐA CHIỀU ấn tượng nhất

Khối Rubik – trò chơi trí tuệ dành cho bé

Khối Rubik là một trò chơi được phát minh bởi một giáo sư kiến trúc, điêu khắc gia người Hungary tên là Ernő Rubik phát minh ra vào năm 1974, tên của món đồ chơi này được lấy từ chính tên của người tạo ra nó. Lúc đầu, trò chơi khối Rubik được giới thiệu như trò chơi giải đố cơ học, các bé sẽ phải tư duy tìm ra lời giải quy luật để có được các mặt Rubik chính xác. Hiện nay có nhiều loại rubik khác nhau, nhưng thông thường Rubik thường có 6 mặt vuông và 9 ô vuông có kích thước bằng nhau ở các mặt và có các màu trắng, đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh da trời và cam.

Đồ chơi khối Rubik không những được trẻ em yêu thích mà cả người lớn cũng chơi, đặc biệt giúp người lớn có thể giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi nói chung mà còn các bé tư duy và phát triển trí não một cách tối đa.

Khối Rubik là đồ chơi mà bé có thể chơi mọi lúc, mọi nơi với kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn.
Khối Rubik là đồ chơi mà bé có thể chơi mọi lúc, mọi nơi với kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn.
 • Tuổi phù hợp: trẻ em mọi lứa tuổi.
 • Cách chơi: Các bé sẽ phải đối mặt với việc bị xáo trộn tất cả các vị trí của các ô vuông ở mỗi mặt không theo một quy luật và trình tự nhất định nào. Khi các bé làm cho tất cả các mặt của khối Rubik là một màu đồng nhất thì là người chiến thắng.
 • Mức giá trung bình: 25.000 – 400.000 đồng

Đồ chơi phát triển tư duy cho bé Woody Tower

Trò chơi rút gỗ có tên tiếng Anh là Jenga – được đặt dựa theo một động từ trong tiếng Swahili có nghĩa là “để xây dựng”. Trò chơi này bắt đầu phổ biến trên thế giới từ những năm 1980 khi tập đoàn Hasbro tiếp thị và phân bố rộng rãi.

Đồ chơi rút gỗ 45 thanh nhiều màu sắc Woody Tower với màu sắc đẹp giúp trẻ tư duy tốt, khéo léo và kiên trì. Bộ đồ chơi này còn được sản xuất với vật liệu bằng gỗ cao cấp rất an toàn cho trẻ nhỏ. Đồ chơi rút gỗ 45 thanh nhiều màu sắc Woody Tower có công dụng giúp các bé rèn luyện sự tập trung, khéo léo để rút thanh gỗ ra khỏi tòa tháp, nếu không may rút nhầm khiến tòa tháp đổ thì bé sẽ là người thua cuộc. Còn rèn luyện cho trẻ khả năng tư duy, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi chọn thanh gỗ để rút ra.

Đây là một trò chơi mang tính giải trí, giúp bé tránh xa các thiết bị điện tử cực kỳ tốt. Đồ chơi rút gỗ được đáng giá là trò chơi hấp dẫn và phù hợp với các bạn nhỏ.

Đồ chơi rút gỗ nhiều màu sắc Woody Tower tăng khả năng kích thích phát triển tự duy logic và tinh thần chơi đùa theo nhóm.
Đồ chơi rút gỗ nhiều màu sắc Woody Tower tăng khả năng kích thích phát triển tự duy logic và tinh thần chơi đùa theo nhóm.
 • Tuổi phù hợp: trẻ trên 5 tuổi
 • Cách chơi:
  • Xếp tòa tháp gỗ đồ chơi
   • Xếp tháp gỗ sao cho cột tháp không bị đổ, trộn các thanh gỗ với nhau sao cho những thanh gỗ không cùng màu ở chung chỗ.
   • Khi xây tháp hãy để những khoảng trống nhỏ ở giữa các khối giúp tiện rút gỗ.
   • Xếp 3 thanh gỗ mỗi lần sao cho những thanh gỗ xếp vuông góc với 3 thanh gỗ xếp ở bên dưới.
  • Bắt đầu trò chơi rút thanh gỗ ra khỏi tòa tháp mới xếp
   • Trò chơi không giới hạn số lượng người chơi.
   • Các bé tung xúc xắc nếu màu nào xuất hiện thì phải rút màu đỏ và đặt lên đỉnh tháp sao cho tháp không bị đổ.
   • Trò chơi sẽ kết thúc khi có một bé làm đổ cột tháp.
 • Mức giá trung bình: 210.000 đồng

Xem thêm: Kể chuyện tư duy cho bé – 28 câu chuyện nhân văn nhất!

Bộ đồ chơi bàn tập vẽ, tô màu theo hình chiếu (bé gái)

Bộ đồ chơi bàn tập vẽ, tô màu theo hình chiếu cho bé gái có hình ảnh cho bé tập vẽ, tập tô với những chi tiết làm từ chất liệu nhựa PE cao cấp, bền bỉ theo thời gian và an toàn với sức khỏe của bé có 12 bút màu nước, đèn chiếu flash,… giúp bé vừa có thể ngồi học, vừa có thể tập tô, vẽ tranh theo hệ thống máy hiện đại kích thích phát triển trí não, nâng cao khả năng hội họa, hình thành quá trình tự học ở các bé ngay khi còn nhỏ.

Bộ đồ chơi với hệ thống máy chiếu hiện đại kích thích quá trình học tập và vui chơi ở trẻ em.
Bộ đồ chơi với hệ thống máy chiếu hiện đại kích thích quá trình học tập và vui chơi ở trẻ em.
 • Tuổi phù hợp: từ 3 tuổi trở lên
 • Cách chơi: Bộ đèn học vẽ sử dụng bằng cách gắn vòng tròn có những hình ảnh con vật đáng yêu hay những đồ vật quen thuộc. Khi gắn vào phần đầu của chiếc đèn sẽ chiếu ra những hình ảnh trên mặt bàn trắng và bé có thể kê giấy vào và vẽ lên giấy.
 • Mức giá trung bình: 199.000 đồng.

Bộ đồ chơi đàn Piano cho bé

Bộ đồ chơi đàn Piano cho bé là một trong những bộ đồ chơi âm nhạc có thiết kế giống như một chiếc đàn piano thật, có kèm ghế ngồi, có cả micro đồ chơi giúp bé không bị nhàm chán khi chơi. Bố mẹ có thể chọn đàn theo màu tùy theo sở thích của bé. Bộ đồ chơi đàn Piano cho bé là dòng sản phẩm giúp bé phát triển trí tuệ sáng tạo với âm thanh và giai điệu vui nhộn.

Làm quen với âm nhạc từ sớm cũng giúp phát triển tư duy logic
Làm quen với âm nhạc từ sớm cũng giúp phát triển tư duy logic
 • Tuổi phù hợp: từ 3 tuổi trở lên
 • Cách chơi: Ở trên đàn có các phím đàn để bé có thể tự mình sáng tạo những giai điệu theo cảm xúc. Bộ đồ chơi đàn Piano có tích hợp sẵn các giai điệu, bài nhạc có sẵn cho bé học theo.
 • Mức giá trung bình: khoảng 700.000 đồng

Xem thêm: Nhạc kích thích tư duy cho bé và “nhu cầu” âm nhạc của trẻ

Đồ chơi tư duy trẻ em Tháp Hà Nội

Trò chơi Tháp Hà Nội là một trò chơi toán học, Trò chơi Tháp Hà Nội có thể đã xuất hiện ở Đông Á từ thế kỷ 19 hoặc trước đó. Các đĩa được làm bằng sứ ở Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Trò chơi này được đưa sang phương Tây lần đầu bởi nhà toán học người Pháp Edouard Lucas vào năm 1883.

Trò chơi Tháp Hà Nội nhanh chóng được các nhà toán học nghiên cứu sau đó, và trở thành ví dụ về phương pháp giải đệ quy kinh điển trong dạy học và tin học. Đến với trò chơi này, trẻ sẽ phải vận dụng tư duy để giải được trò chơi, nhưng đó cũng là lợi ích giúp bé phát triển tư duy logic và suy nghĩ một cách toàn diện và hòa hảo nhất.

Trò chơi tháp Hà Nội là một trò chơi có tính tùy biến cao, nên các bạn nhỏ phải vận duy tư duy một cách triệt để nhất để giải chúng.
Trò chơi tháp Hà Nội là một trò chơi có tính tùy biến cao, nên các bạn nhỏ phải vận duy tư duy một cách triệt để nhất để giải chúng.
 • Tuổi phù hợp: từ 3 tuổi trở lên
 • Cách chơi: 
  • Các bé lần lượt di chuyển đĩa một vào trong các đĩa lớn hơn. Nếu có hai đĩa lớn hơn thì phải chuyển đĩa nhỏ lên đĩa lớn. Khi chuyển một đĩa số lẻ, luôn chuyển đĩa một cọc theo chiều kim đồng hồ.
  • Còn một cách đơn giản dễ hiểu hơn đó là chú ý đĩa nhỏ nhất được chuyển mỗi lần di chuyển thứ hai và luôn được di chuyển cùng chiều. Trong những lần chuyển đĩa nhỏ nhất, chỉ có một lần chuyển hợp lệ mà không phải chuyển đãi nhỏ nhất thêm một lần nữa.
 • Mức giá trung bình: 70.000 – 150.000 đồng

Bảng xếp hình tuổi thơ cho bé

Bảng xếp hình tuổi thơ cho bé là đồ chơi đã quá quen thuộc với các bé. Ở mỗi một độ tuổi nhất định thì độ khó của trò chơi sẽ được nâng lên, chính vì thế kích thích sự tò mò, khám phá và chinh phục của các bạn nhỏ. 

Không những thế, bảng xếp hình là món đồ chơi giúp trẻ phát triển trí não ngay từ bé, bằng những mảnh ghép ô lưới được tráo lộn xộn, bé sẽ học được cách nhận ghép lại thành một hình ảnh có nghĩa, giúp bé ham học học và có những giây phút chơi đùa thật vui vẻ.

Đồ chơi bảng xếp hình không chỉ giúp bé phát triển trí thông minh mà còn giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy trừu tượng
Đồ chơi bảng xếp hình không chỉ giúp bé phát triển trí thông minh mà còn giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy trừu tượng
 • Tuổi phù hợp: 2 tuổi trở lên.
 • Cách chơi: Bảng xếp hình có những ô lưới, trong một bảng có 16 ô tùy theo kích thước bảng to hay bé thì ô lưới sẽ nhiều hoặc ít hơn để phù hợp với bảng. Khi mua về, ba mẹ xáo các ô lưới lộn xộn sau đó để các bé trượt những ô lưới sao cho ghép lại thành hình ảnh ban đầu bố mẹ mua bảng xếp hình.
 • Mức giá trung bình: khoảng 40.000 đồng trở lên.

Xem thêm: 12 cách dạy trẻ tư duy phản biện NHANH NHẠY và TỐI ƯU

Đồ chơi thẻ bài và Board game

Mặc dù đồ chơi thẻ bài và Board game khá phổ biến, nhưng ít ba mẹ nào hiểu được định nghĩa của trò chơi Board game. Trên thực tế, board game dùng để chỉ các loại trò chơi cờ bàn bao gồm hai hay nhiều người chơi tương tác với nhau, đối với các bé nhỏ thì có những trò chơi phù hợp như: cờ vua, cờ tỷ phú, bài uno, cờ cá ngựa, cờ ca rô,… những trò chơi này khơi dậy trí thông minh và tư duy cực kỳ hữu ích cho bé. Bởi vì, khi bé cần chiến thắng bé phải vận dụng hết sự phán đoán, tư duy và phân tích, đôi khi còn pha lẫn một chút may mắn.

Board Game sẽ là trò chơi thú vị để bé chơi cùng bố mẹ hay bạn bè
Board Game sẽ là trò chơi thú vị để bé chơi cùng bố mẹ hay bạn bè
 • Tuổi phù hợp: 6 tuổi
 • Cách chơi: tùy từng đồ chơi bé chọn và có hướng dẫn cách bé chơi trong từng bộ sản phẩm mà ba mẹ mua.
 • Mức giá trung bình: khoảng 120.000 đồng trở lên.

Bộ đồ chơi tư duy cho bé – Câu cá thử thách

Bộ đồ chơi gỗ thông minh – Câu cá thử thách với thiết kế bắt mắt và cách chơi thú vị thu hút được tính tò mò và nâng cao tư duy của các bạn nhỏ. Trò chơi thử thách câu cá gỗ với các chơi mới lạ giúp bé rèn được tính kiên nhẫn, khéo léo trong việc câu cá, được làm bằng chất liệu gỗ mịn và sơn an toàn, sản phẩm không hề gây hại đến sức khỏe của bé yêu. Đến với trò chơi này, không những rèn các bé sự khéo léo mà đồng thời giúp bé tư duy tập đếm số thông qua những con cá mà bé câu được. Còn giúp các bé tập tính kiên nhẫn, không nóng vội để câu cá sao cho lọt qua các khe của chiếc hộp mà không bị rơi xuống, tăng cả khả năng nhận biết và phân biệt các màu sắc xanh, vàng, đỏ,… ở các con vật.

Bộ đồ chơi câu cá gỗ thử thách rèn luyện khả năng khéo léo của đôi tay khi bé câu cá.
Bộ đồ chơi câu cá gỗ thử thách rèn luyện khả năng khéo léo của đôi tay khi bé câu cá.
 • Tuổi phù hợp: 3 tuổi
 • Cách chơi: Với chiếc cần câu có nam châm trên tay bé, rất thuận tiện cho việc câu cá của bé. Bằng cách đưa cần câu về phía các con cá gỗ, nam châm sẽ dính chặt các con cá. Với mỗi số chỉ định, các bé sẽ cố gắng nắm bắt những con số tương ứng với những con cá được câu lên.
 • Mức giá trung bình: 150.000 đồng

Bộ xếp hình nam châm

Các bộ đồ chơi mô hình nam châm bao gồm rất nhiều các thanh nam châm được bọc nhựa và các viên bi kim loại giúp bé thoả sức sáng tạo, lắp ráp các hình khối mong muốn một cách mới lạ, độc đáo. Bé hoàn toàn có thể kết nối các thanh ngang bằng các viên bi kim loại để xây dựng những công trình “vĩ đại” của riêng mình.

Cùng bé xây dựng thế giới của riêng mình với những thỏi nam châm
Cùng bé xây dựng thế giới của riêng mình với những thỏi nam châm
 • Tuổi phù hợp: 6 tuổi trở lên
 • Cách chơi: Liên kết các thanh ngang mang từ tính bằng các viên bi kim loại để tạo thành hình khối mong muốn
 • Mức giá trung bình: 60.000 đồng

Đồ chơi tư duy cho bé không chỉ giúp phát triển trí tuệ mà còn mang lại niềm vui và hứng thú, tạo nên sự tò mò khuyến khích các bạn nhỏ tìm hiểu, khám phá và tự tin trong quá trình học tập. Đồ chơi tư duy là công cụ tuyệt vời để tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của các bé và chuẩn bị cho bé trước thế giới phức tạp và đầy thách thức.

Ngoài những đồ chơi tư duy, ba mẹ có thể đăng ký cho các con tham gia khóa học KidUP, khóa học mang tới các phương pháp giảng dạy và nhiều hoạt động bổ ích thú vị để các con có thể tự tin, năng động và phát triển tư duy. 

Bố mẹ hãy đăng ký khoá học KidUP ngay cho bé TẠI ĐÂY!!!

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x