5 lớp học cho trẻ thiếu tự tin ở Đà Nẵng thể hiện bản thân

UPO cơ sở Đà Nẵng với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại

Để có được sự tự tin, kiến thức thì kỹ năng sống là điều rất cần thiết. Các kỹ năng mềm là thứ giúp con bộc lộ và phát triển hết khả năng của bản thân. Trẻ thiếu tự tin thường có xu hướng tự đánh giá mình thấp và không tin vào khả năng của mình. Điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm thành tích học tập và những hậu quả khác. Để giải quyết vấn đề này cho ba mẹ và con trẻ, bài viết dưới đây UPO chia sẻ cho ba mẹ Top 5 lớp học cho trẻ thiếu tự tin ở Đà Nẵng uy tín nhất!

Tổ chức Giáo dục UPO

Tổ chức giáo dục UPO là đơn vị đào tạo kỹ năng sống cho trẻ chất lượng nhất nhì tại Việt Nam. Hiện tại trung tâm đã có mặt tại 4 tỉnh thành lớn: Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vĩnh Long. Chất lượng bài giảng, phong cách giáo dục khai phóng của UPO được Sở Giáo Dục & Đào Tạo công nhận về chất lượng, hiệu quả đầu ra của học viên. 

Các khóa học tại UPO dành cho trẻ từ 6-9 tuổi và 9-16 tuổi, các con sẽ được các giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp, bài học về tư duy tự thức, các kỹ năng mềm, khai phá tiềm năng trong con trẻ sẽ giúp các con thể hiện được sự tự tin của bản thân. UPO chú trọng sự tự tin của trẻ phải đến từ tư duy, kiến thức và các kỹ năng khác. Vì vậy, khi đến với trung tâm, con trẻ sẽ được đào tạo sự tự tin trong cả TƯ DUY và HÀNH ĐỘNG chứ không chỉ mình tư duy trong giao tiếp. 

 • Lớp DreamUP: Đào tạo tư duy tự thức, kỹ năng sống cần thiết cho trẻ 9 – 16 tuổi. Giảng viên kèm cặp sát sao, thân thiện giúp trẻ khai phá tư duy từ bên trong; trẻ trở nên có ý thức hơn, tự lập, tư duy đúng, tự tin vào bản thân và bản lĩnh hơn, xử lý tình huống linh hoạt. Bên cạnh đó còn giúp trẻ hiểu và thể hiện sự BIẾT ƠN và YÊU THƯƠNG với bố mẹ.
 • Lớp KidUP: Lớp này dành cho các bạn nhỏ từ 6 – 9 tuổi. Xây dựng cho trẻ sự tự tin, thể hiện trước đám đông; giúp trẻ nâng nâng cao ý thức tự lập, hiểu chuyện để từ đó trẻ hành động tự lập, mạnh dạn, tự tin hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống. 
 • Lớp SpeakUP: Cộng đồng diễn giả teean là nơi dành cho con trẻ được thỏa sức giao tiếp tự tin, xây dựng mối quan hệ, tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, nói trước đám đông. Trẻ sẽ được hướng dẫn kèm cặp sát sao bởi các diễn giả giàu kinh nghiệm, học các kỹ thuật nói, phát âm, ngôn ngữ hình thể… để thể hiện những bài diễn thuyết trước nhiều người.

Ghé thăm UPO NGAY

UPO cơ sở Đà Nẵng với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại
UPO cơ sở Đà Nẵng với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: Giáo dục khai phóng là gì? Tại sao nên chọn mô hình giáo dục khai phóng?

Khóa học MC Nhí tại Rồng Tiên Sa

Lớp đào tạo MC nhí tại Rồng Tiên Sa đào tạo trẻ sự chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước đám đông. Mang đến kiến thức thực tế cho con trẻ thông qua việc truyền thụ từ đội ngũ giảng viên là các nghệ sĩ, MC nổi tiếng trên cả nước . Là cơ hội để học viên được tiếp xúc và học hỏi từ những người đi trước và trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng cần thiết trên bước đường trở thành MC chuyên nghiệp.

Những giá trị khóa học mang lại cho các con: 

 • Các bé được đào tạo khả năng giao tiếp cùng với các chuyên gia là MC – BTV nổi tiếng.
 • Các bé sẽ được đào tạo khả năng dẫn chương trình, giao lưu ứng xử.
 • Được học các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao giúp phát âm tròn vành rõ chữ.
Các bé được đào tạo khả năng giao tiếp cùng với các chuyên gia là MC – BTV nổi tiếng
Các bé được đào tạo khả năng giao tiếp cùng với các chuyên gia là MC – BTV nổi tiếng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: TOP 10 lớp học tư duy cho trẻ em Đà Nẵng được đánh giá CAO NHẤT

Khóa học MC Kids tại Dana Skills

Khóa học MC Kids tại Dana Skills với sứ mệnh là trợ thủ đắc lực cùng ba mẹ thắp sáng đam mê trở thành MC chuyên nghiệp của con trẻ. Khóa học dành cho trẻ từ 6 – 13 tuổi, đặc biệt là những bé thiếu tự tin, sợ hãi đám đông hay có nguyện vọng phát triển bản thân. 

Các con sẽ nhận được những gì từ khóa học MC Kids tại Dana Skills? 

 • Kỹ năng nói, tự tin thuyết trình trước đám đông
 • Kết hợp khéo léo ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp, linh hoạt thể hiện sắc thái biểu cảm khuôn mặt khi nói 
 • Kỹ năng xử lý tình huống, dẫn dắt nội dung chương trình 
Dana Skills với sứ mệnh là trợ thủ đắc lực cùng ba mẹ thắp sáng đam mê trở thành MC chuyên nghiệp của con trẻ
Dana Skills với sứ mệnh là trợ thủ đắc lực cùng ba mẹ thắp sáng đam mê trở thành MC chuyên nghiệp của con trẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Lớp học kỹ năng giao tiếp tại IPI Đà Nẵng

Lớp học kỹ năng giao tiếp tại IPI Đà Nẵng với mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng giao tiếp cần thiết trong xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong học tập và trong cuộc sống một cách hiệu quả. Với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học giao tiếp tại Học viện IPI Vietnam sẽ giúp cho con trẻ  tự tin trong giao tiếp, giải quyết được những khó khăn, trở ngại trong các tình huống giao tiếp khác nhau có thể áp dụng trong thực tế cao.

Đến với lớp học, trẻ sẽ được đào tạo những kỹ năng sau: 

 • Tăng cường khả năng giao tiếp, tự tin và chủ động giao tiếp
 • Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như hoàn toàn có khả năng tự tin trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống và học tập. 
 • Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả
 • Biết cách đặt các câu hỏi và lắng nghe thấu cảm với người khác
 • Biết tạo ra một phong cách nói chuyện hài hước, dí dỏm để luôn tạo bầu không khí thân thiện và nhiều cảm xúc, biết cách luôn tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác
Khoá học giúp trẻ tự tin IPI Đà Nẵng
Khoá học giúp trẻ tự tin IPI Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 7+ lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Đà Nẵng CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 hiện nay

Rồng Việt Education

Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt là đơn vị đào tạo kỹ năng sống cho trẻ bằng cách can thiệp các rối nhiễu tâm lý, nâng cao năng lực tư duy, sự tự tin dành cho con trẻ. Các diễn giả luôn chú trọng đến việc xây dựng bài giảng và theo sát quá trình học tập của các em. 

Đến với lớp học cho trẻ thiếu tự tin tại Rồng Việt được đánh giá hiệu quả như:

 • Vua Ý Tưởng (từ 6 đến 11 tuổi): Chương trình giảng dạy, rèn luyện các yếu tố để trẻ có một kỹ năng tư duy sáng tạo vượt bậc, tự tin giao tiếp, xử lý tình huống.
 • Hiểu Để Vươn Xa (từ 11 đến 14 tuổi): Hướng dẫn và giảng dạy con trẻ cách ứng xử, rèn luyện sự tự tin; làm việc theo đội nhóm…
 • Tự Tin Khám Phá (từ 6 đến 11 tuổi): Xây dựng cho trẻ sự tự tin; lập kế hoạch, tính kỷ luật, tự chăm sóc bản thân…
Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt là đơn vị đào tạo kỹ năng sống, nâng cao năng lực tư duy, sự tự tin dành cho con trẻ
Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt là đơn vị đào tạo kỹ năng sống, nâng cao năng lực tư duy, sự tự tin dành cho con trẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bài viết trên chia sẻ cho ba mẹ những lớp học cho trẻ thiếu tự tin ở Đà Nẵng. Mong rằng qua bài viết này ba mẹ có thể lựa chọn cho trẻ một lớp học uy tín, chất lượng. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể ghé thăm UPO và tham gia chương trình Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ để được “bật mí” về tính cách của con cũng như tư vấn lộ trình giáo dục con một cách phù hợp nhất.

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay cho bé NGAY

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x