TOP 10 lớp học tư duy cho trẻ em Đà Nẵng được đánh giá CAO NHẤT

Tham khảo một số lớp học tư duy cho bé tại Đà Nẵng

Bố mẹ đang tìm kiếm các khoá học giúp bé phát triển tư duy từ sớm? Một vài gợi ý về lớp học tư duy cho trẻ em ở Đà Nẵng dưới đây chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho ba mẹ. Cùng UPO tham khảo ngay!

Các lớp học cải thiện tư duy – nhận thức trong cuộc sống

Phát triển tư duy cho trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của ba mẹ. Nhưng làm sao để con yêu cảm thích thích thú với các hoạt động này, các lớp học cải thiện tư duy sau đây sẽ giúp ba mẹ giải quyết nỗi lo ấy.

Tổ chức Giáo dục UPO

Tự hào đi đầu trong lĩnh vực chuyên đào tạo thái độ và các kỹ năng sống Đà Nẵng cho thanh thiếu niên từ 10-16 tuổi, UPO được biết đến là một tổ chức giáo dục có quy mô lớn, sở hữu phương pháp giáo dục thông qua các hoạt động từ đó rèn cho trẻ những kỹ năng về: quản trị cảm xúc kết nối với gia đình, diễn thuyết, đối mặt trước đám đông, khả năng sống tự lập,… Được cấp phép bởi sở Giáo dục và Đào tạo, UPO đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh bởi chất lượng đào tạo vượt trội và sự tâm huyết của từng giảng viên, huấn luyện viên tại trung tâm

Để trẻ được tư duy và nói lên suy nghĩ của mình tại khóa học thuộc UPO.
Để trẻ được tư duy và nói lên suy nghĩ của mình tại khóa học thuộc UPO.

Các khóa học rèn luyện kỹ năng sống kết hợp với phát triển tư duy tự thức và khai phóng con người tại UPO gồm có:

 • Khóa học DreamUP (Dành cho lứa tuổi từ 9 – 16 tuổi): Diễn ra trong thời lượng 1 ngày, khóa Dream UP sẽ trang bị cho bé tư duy tự thức bao gồm các kỹ năng cơ bản. Các hoạt động, sự tương tác cùng các bạn và giảng viên sẽ giúp trẻ nhận thức được những hành vi và thái độ của mình và thay đổi theo chiều hướng tích cực nhất.
 • Khóa học FlyUP (Dành cho lứa tuổi từ 9 – 16 tuổi): Là phiên bản nâng cấp hơn so với khóa học Dream UP, diễn ra trong 2 ngày 1 đêm Fly UP hứa hẹn sẽ mang đến cho bé yêu sự tự tin, chủ động khám phá bản thân hiệu quả.
 • SpeakUP (Dành cho lứa tuổi từ 9 – 16 tuổi): Lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ em Đà Nẵng này của UPO chú trọng vào nhiệm vụ định hướng và xây dựng tư duy nhận thức cho trẻ. Trong độ tuổi con đang tìm kiếm và khám phá chính mình, khóa học này sẽ giúp con có được hướng đi rõ ràng hơn để trẻ được tự tin, mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp, xóa bỏ những rào cản, nỗi sợ hãi. Kết thúc khó Speak UP, trẻ hoàn toàn có khả năng thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của mình đến mọi người tự tin hơn. 
 • CampUP (Dành cho lứa tuổi từ 9 – 16 tuổi): Biến mùa hè của bé trở nên vui nhộn và đầy ý nghĩa với khóa học trại hè kỹ năng sống Camp UP kéo dài 3 ngày 2 đêm, tại đây con yêu sẽ được tham gia các hoạt động trại hè với các nội dung thú vị. Trại hè nhà UPO sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của các bé khi lần đầu rời xa vòng tay của cha mẹ để đến với những trải nghiệm, hoạt động đem tới cho các bé sân chơi lành mạnh bổ ích, giải trí, trại hè Camp UP còn mang đến những tình huống thực tế.
 • KidUP (Dành cho lứa tuổi từ 6 – 9 tuổi): Một khóa học cực kỳ đặc biệt dành riêng cho các bé từ 6 – 9 tuổi mang tên Kid UP. Tại khóa học này, bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản để có thể phát triển toàn diện khi vào cấp 1. 

Những điều tuyệt vời mà các bé nhận được khi đến với các khóa học thuộc UPO: 

 • Cơ hội để con được kết nối, mở rộng thêm các mối quan hệ bạn bè,rèn luyện sự tự tin, khả năng giao tiếp trước đám đông, khả năng lãnh đạo và tạo sức ảnh hưởng. 
 • Lắng nghe, suy ngẫm và tự thức trên hành trình khám phá chính mình. 
 • Thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích, bé học được tính kỷ luật, tự giác và có trách nhiệm hơn khi nói hay hành động.
 • Con luôn được dẫn dắt bởi đội ngũ Chuyên gia đào tạo/ Giảng viên/ Huấn luyện viên trẻ trung, chuyên môn cao, nắm bắt tâm lý học viên.

Đăng ký khoá học tại UPO NGAY

Thông tin liên hệ:

Lớp học tư duy cho trẻ em Đà Nẵng – TOMATO

Chú trọng niềm vui trong học tập và tôn trọng hướng phát triển tự nhiên của từng bạn nhỏ, trung tâm giáo dục TOMATO xây dựng nhiều khóa học dành cho các lứa tuổi khác nhau nhằm giúp trẻ hình thành, rèn luyện kỹ năng sống thiết yếu, phát triển trí tuệ tư duy lành mạnh, nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp tình cảm, dạy trẻ cách yêu thương,…

Học mà chơi, chơi mà học với các chương trình ngoại khóa bổ ích như:

Chương trình mầm non:

 • Sing Sing English – Bé học Tiếng Anh qua bài hát và đồng dao
 • Fun ABC – Phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non
 • Smart Kids Junior – Bé thông minh về cảm xúc
 • Smart Play – Chơi để trẻ thông minh hơn
 • Happy Saturday – Giải pháp để bé có một ngày cuối tuần, thú vị khi ba mẹ bận rộn

Chương trình tiểu học: 

 • Mindfulness For Children – Kỹ năng tập trung và làm chủ suy nghĩ
 • Net Smart – Thông minh & An toàn Trong Thế giới Online
 • Happy Read, Happy Talk – Bé rèn kỹ năng đọc hiểu và trình bày
 • KIDS POWER – Bộ ba kỹ năng dành cho lứa tuổi Tiểu học
 • Mind Map For Kids – Bé ghi nhớ và học tốt với “Bản đồ tư duy”

Bé vào lớp 1: 

 • Strong Start – Để bé bước vào lớp 1 tự tin & vững vàng
 • Happy Read, Happy Talk – Bé rèn kỹ năng đọc hiểu và trình bày
 • Fun ABC – Phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non

Chương trình hè: 

 • Trường Hè TOMATO 2023 – Green Camp Bali
 • Trường Hè TOMATO 2023 – Chương trình hè cho bé mầm non
 • Trường Hè TOMATO 2023 – Chương trình hè cho bé tiểu học
Trung tâm giáo dục TOMATO - nơi nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển tư duy cho trẻ nhỏ.
Trung tâm giáo dục TOMATO – nơi nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển tư duy cho trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: 7+ lớp kỹ năng sống cho trẻ ở Đà Nẵng chuyên nghiệp NHẤT

Dana Skills

Dana Skills là trung tâm bồi dưỡng các kỹ năng chủ yếu dành cho độ tuổi thanh thiếu niên và những người đi làm. Bên cạnh các khóa học bồi dưỡng kỹ năng: lắng nghe, thuyết trình, quản lý bản thân,… ba mẹ có thể tham khảo khóa học đào tạo MC nhí rất phù hợp đối với các bạn nhỏ. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, lộ trình học tập tại Dana Skills sẽ giúp các bé hình thành sự tự tin, biết cách trình bày, diễn đạt nội dung trước đám đông một cách chuyên nghiệp.

DaNa Skills- Nơi đào tạo và ươm mầm tài năng nhí.
DaNa Skills- Nơi đào tạo và ươm mầm tài năng nhí.

Thấu hiểu bản thân là một chặng hành trình dài mà không phải bạn nhỏ nào cũng sẽ tìm được hướng đi đúng đắn. Các khóa học kỹ năng tại Dana Skills sẽ giúp các bé nhanh chóng đạt được sự tự tin trong giao tiếp, dạn dĩ trong thuyết trình, nói chuyện trước đám đông, từ đó, mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. 

Thông tin liên hệ:

Rồng Việt Education

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong đào tạo kỹ năng và tư duy cho trẻ tại Đà Nẵng, Rồng Việt Education hiện đã và đang sở hữu hệ thống trường mầm non và trường liên cấp 1, 2, 3. Với mong muốn được dành cả tâm huyết và nỗ lực, đội ngũ giảng viên luôn đặt mục tiêu giúp trẻ có thể phát huy tất cả các năng lực bên trong bản thân bởi “mỗi cá nhân là một Tài Năng”.

Rồng Việt Education - môi trường học tập lành mạnh đối với trẻ nhỏ.
Rồng Việt Education – môi trường học tập lành mạnh đối với trẻ nhỏ.

Các khóa học tư duy cho trẻ Đà Nẵng đáng chú ý:

 • Vững vàng khi con vào lớp Một
 • Con đã khôn lớn – Tự tin khám phá
 • Hiểu để vươn xa – Teen năng động
 • Em là MC nhí (dành cho bé từ 6-11 tuổi)
 • Khóa học dành cho trẻ kém tập trung chú ý
 • Giáo dục giới tính – Ý thức trưởng thành
 • Vua ý tưởng (Dành cho bé từ 6-11 tuổi)

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: 5+ Trại hè cho bé ở Đà Nẵng THÚ VỊ và BỔ ÍCH NHẤT 2023

Trung tâm giáo dục toàn diện MMOST

Hoạt động với phương châm “Vì thế hệ học sinh Việt Nam: Học thông minh – sống bản lĩnh – là chính mình”, trung tâm giáo dục toàn diện MMOST sẵn sàng trở thành những người bạn đồng hành của các bé, cùng con nuôi dưỡng giá trị tâm hồn, khơi dậy và phát huy tư duy tự thức, tiềm năng bên trong mỗi bạn nhỏ. 

Sống và học tập hết mình tại trung tâm giáo dục toàn diện MMOST.
Sống và học tập hết mình tại trung tâm giáo dục toàn diện MMOST.

Với mục tiêu hướng đến là phát triển sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam, Trung tâm giáo dục toàn diện MMOST tại cơ sở Đà Nẵng chú trọng giảng dạy các khóa học kỹ năng cho các bạn tiểu học và trung học cơ sở. Từ khi bắt đầu đến hiện tại, MMOST chưa bao giờ đi lệch với sứ mệnh của mình là “góp phần thay đổi Giáo dục Việt Nam, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của trẻ và đưa con người Việt Nam lên một tầm cao mới”.

Các khóa học cho bé tiểu học (cấp 1) tại MMOST: 

 • Khóa học “Big Hero”: Nâng cao khả năng học hỏi, kích thích sự sáng tạo, trí thông minh cùng bản lĩnh, sự tự tin trong trẻ để từ đó dạy trẻ bài học về tình yêu thương.
 • Khóa học “Cánh diều hạnh phúc”: Đúng như tên gọi, khóa học mang đến cho các bé những bài học về tình yêu, dạy trẻ bộc lộ và phát triển năng lực cảm xúc, rèn luyện kỹ năng, học tập sáng tạo,…

Các khóa học cho trung học cơ sở (cấp 2) tại MMOST: 

 • Khóa học hành trình đổi thay: Giúp bé xây dựng tư duy tự thức và có cái nhìn tích cực về cuộc sống.
 • Khóa học toán sơ đồ: Dạy bé khả năng tổng hợp kiến thức toán bằng sơ đồ tư duy từ đó con có thể chinh phục các kỳ thi một cách dễ dàng hơn.
 • Khóa học thiếu niên siêu việt: Trẻ hiểu và nhận biết được năng lực của chính mình và phát huy tối đa, đồng thời giúp bé phát triển về thể chất, trí tuệ và đạo đức. 

Trung tâm giáo dục toàn diện MMOST đang dần khẳng định vị thế của mình khi vươn lên trở thành một trong những trung tâm dạy toán tư duy tốt nhất tại Đà Nẵng. Với chương trình dạy toán song hành cùng với nhà trường kết hợp với phương pháp Mind map (sơ đồ tư duy) sáng tạo, MMOST tự tin giúp trẻ ghi nhớ hiệu quả, làm chủ kiến thức, từ đó phát triển năng lực tư duy và độ nhạy bén của não.

Thông tin liên hệ:

Các lớp học toán tư duy ở Đà Nẵng cho bé

Bên cạnh các trung tâm dạy kỹ năng sống chú trọng tới phát triển tư duy toàn diện cho trẻ, ba mẹ cũng có thể tham khảo các trung tâm chuyên dạy về toán học tư duy tại Đà Nẵng dưới đây.

Mathnasium

Là hệ thống trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ được giáo sư người Mỹ Larry Martinek nghiên cứu và phát triển, Mathnasium tính tới thời điểm hiện tại đã có tới 42 trung tâm giảng dạy tại Việt Nam. Không chỉ đơn thuần cải thiện khả năng học tập môn toán, lớp dạy toán tư duy Mathnasium còn chú trọng thúc đẩy tư duy logic và khả năng sáng tạo của trẻ em. 

Trung tâm dạy toán tư duy Mathnasium tại Đà Nẵng có cơ sở hạ tầng hiện đại.
Trung tâm dạy toán tư duy Mathnasium tại Đà Nẵng có cơ sở hạ tầng hiện đại.

Khám phá các phương pháp dạy toán tư duy Mathnasium dành riêng cho từng cấp học chính: 

 • Khởi đầu (Early steps): Phù hợp các bé đi nhà trẻ, mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi với chương trình bước đầu giúp bé làm quen các con số và cách tư duy ban đầu về toán học.
 • Tiểu học (Key Steps): Các bé từ 6 đến 11 tuổi có thể đăng ký chương trình tiểu học để được tìm hiểu sâu hơn về các kiến thức Toán cùng với đó phát triển các kỹ năng, khả năng tư duy, sáng tạo, gia tăng sự tự tin. 
 • Trung học (Smart Steps): Dành cho bé từ 11 đến 15 tuổi. Để tham gia khóa học này, bé cần trải qua bài kiểm tra và đánh giá năng lực của cấp học trước đó. Lớp học này thường kết hợp các kiến thức nâng cao vào xử lý các bài toán ứng dụng, đòi hỏi trẻ phải học cách tư duy logic để xử lý vấn đề tốt hơn. 

Phương pháp tư duy Mathnasium sẽ là cơ hội đánh thức khả năng yêu thích toán học của các con ngay từ khi còn nhỏ. Qua đó, bé cũng rèn luyện được khả năng phân tích và hình thành tính độc lập. Sẽ không còn những áp lực khi đối mặt với những con số hay các phép tính, thay vào đó trẻ hiểu rõ bản chất của vấn về và hăng say hơn với bộ môn này.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Cải thiện khả năng tư duy cho trẻ 6 tuổi thế nào hiệu quả?

Khóa học tư duy toán học cho trẻ Đà Nẵng UCMAS

UCMAS là tên gọi một tổ chức đi đầu trong việc đào tạo phát triển tư duy và não bộ cho trẻ có nguồn gốc từ Malaysia. Được thành lập tháng 10 năm 2008 tại thị trường Việt Nam, Trung tâm Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS đã trở thành cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo toán tư duy không chỉ tại Đà Nẵng mà còn có mặt ở các thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Chương trình giảng dạy tại UCMAS sử dụng phương pháp tính nhẩm nhanh bằng bàn phím Soroban giúp trẻ phát huy tối đa khả năng làm toán và tư duy logic. Cách học bằng bàn tính Soroban mang đến cho các bé khả năng tập trung ghi nhớ cao.  Đặc biệt với phương pháp tư duy mới lạ này, trẻ sẽ không còn bị lệ thuộc vào que tính hay máy tính cầm tay khi thực hiện các phép tính đơn giản nhất.

Cùng con yêu khám phá tri thức toán học với phương pháp Soroban tại UCMAS.
Cùng con yêu khám phá tri thức toán học với phương pháp Soroban tại UCMAS.

Tập trung định hướng tư duy cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi phát triển tư duy não bộ một cách toàn diện, lộ trình theo học UCMAS được chia làm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn đầu: Trẻ từ 4 đến 6 tuổi sẽ bắt đầu làm quen với các con số, thực hiện phép tính đơn giản với 6 cấp độ.
 • Giai đoạn từ 7 đến 14 tuổi được làm những phép tính phức tạp, nâng cao hơn chia thành 10 cấp độ.

Là đại diện độc quyền chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” UCMAS tại Việt Nam, UCMAS Việt Nam muốn đem đến cho các bạn nhỏ những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy logic thông qua chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ”. Chương trình  này giúp các em tư duy có hệ thống theo lộ trình từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Thông qua công cụ bàn tính gảy, các con số và phép tính, UCMAS khơi dậy tiềm năng não bộ của trẻ và giúp trẻ phát triển các tiềm năng.

Thông tin liên hệ:

Sparta

Nằm trong top 11 trung tâm dạy toán tư duy tốt nhất cho trẻ em tại khu vực Đà Nẵng, Học viện Toán tư duy Quốc tế Sparta là trung tâm duy nhất đào tạo học viên không chỉ theo chương trình chuẩn Quốc tế mà còn ứng dụng màn hình tương tác công nghệ 4.0 trong suốt quá trình giảng dạy. Luôn đề cao vai trò của câu nói “học tập phải ứng dụng”, bên cạnh những giờ học căng thẳng các bé sẽ được tham gia những hoạt động ngoài giờ “học mà chơi – chơi mà học“ bổ ích.

Môi trường học tập sáng tạo tại Học viện Toán tư duy Quốc tế Sparta.
Môi trường học tập sáng tạo tại Học viện Toán tư duy Quốc tế Sparta.

Các khóa học tại Học viện Toán tư duy Quốc tế Sparta bao gồm:

 • Toán tư duy – Tiểu học
 • Toán tư duy – Quốc tế
 • Toán tư duy – THCS
 • Toán tư duy Quốc tế (Tiếng Anh)
 • Toán tư duy 4 đến 5 tuổi

Đến với Sparta, các bé có cơ hội được học tập thông qua sơ đồ tư duy, tham gia các trò chơi trí tuệ, làm việc nhóm,… và cả các hoạt động ngoại khóa dã ngoại thường niên nhằm phát triển kỹ năng mềm, tăng tính đoàn kết, mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Có nên cho trẻ 4 tuổi học toán tư duy? Liệu có quá vội vàng?

Smart Brain

Một lựa chọn tuyệt vời mà ba mẹ có thể tham khảo cho bé yêu theo học lớp tư duy tại Đà Nẵng là Toán trí tuệ Smart Brain. Smart Brain sẽ đem đến cách dạy trẻ tư duy logic, học cách tính nhanh thông qua bàn tính Soroban – phương pháp tính toán đến từ đất nước Nhật Bản. Với phương pháp này, các hoạt động nhìn tính, nghe tính, ảo tính thông qua sự phối hợp linh hoạt giữa các giác quan và trí tưởng tượng của bé sẽ được phát triển vượt trội. Kích thích sự vận động não ở trẻ là cách hiệu quả giúp bé tiếp nhận và xử lý các thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Cùng Toán trí tuệ Smart Brain chinh phục đỉnh cao trí tuệ ngay hôm nay.
Cùng Toán trí tuệ Smart Brain chinh phục đỉnh cao trí tuệ ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Superbrain Việt Nam

Superbrain Việt Nam được biết tới là trung tâm đi đầu khi đem phương pháp ngón tay FingerMath Hàn Quốc kết hợp cùng bàn tính Soroban Nhật Bản vào trong toán học tư duy hiện đại. Không chỉ có mặt tại Đà Nẵng, Superbrain Việt Nam còn sở hữu hơn 130 cơ sở đào tạo trên toàn quốc.

Superbrain Việt Nam hiện đang có các khóa học tư duy:

 • Toán trí tuệ Superbrain – Cấp độ Basic
 • Toán trí tuệ Superbrain – Cấp độ Finger
 • Toán trí tuệ Superbrain – Cấp độ Super
 • Toán trí tuệ Superbrain – Cấp độ Plus
Superbrain Việt Nam tại Đà Nẵng là nơi giúp các bé tìm thấy niềm yêu Toán học.
Superbrain Việt Nam tại Đà Nẵng là nơi giúp các bé tìm thấy niềm yêu Toán học.

Đồng hành cùng các bạn nhỏ từ 4 cho tới 12 tuổi, Superbrain giúp trẻ đạt kết quả tối ưu về khả năng tư duy, tiến đến khám phá những khả năng tiềm ẩn của chính mình. Thông qua công cụ hình ảnh là đôi bàn tay và bàn tính Soroban, trẻ sẽ được kết nối hoạt động cơ thể với tư duy để nhận ra được mối liên hệ giữa những phép tính số học.

Thông tin liên hệ:

Hy vọng những lớp học tư duy cho trẻ em Đà Nẵng trên đã giúp ba mẹ có thêm sự lựa chọn môi trường học tập cho bé yêu. Nếu ba mẹ vẫn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn trung tâm phù hợp nào cho bé để giúp con phát triển tư duy hoàn thiện nhất, các khoá học tại UPO chắc chắn sẽ là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

Tổ chức giáo dục UPO hứa hẹn sẽ luôn đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình xây dựng tư duy tự thức cũng như khai phá tiềm năng vô hạn của trẻ.

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x