TOP 5 lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ tại Đà Nẵng ĐỘC ĐÁO NHẤT hiện nay

Những lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ Đà Nẵng uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ Đà Nẵng, tuy nhiên để tìm 1 lớp học uy tín chất lượng và hiệu quả thì cha mẹ cần tìm hiểu rất chi tiết. Bài viết này sẽ gợi ý cho các phụ huynh một số lựa chọn được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Lớp dạy kỹ năng giao tiếp cho trẻ Đà Nẵng – SpeakUP (UPO)

Trường đào tạo kỹ năng UPO được cấp phép bởi sở Giáo dục và Đào tạo, với hơn 20 khóa học cho trẻ, đào tạo hơn 50.000 học viên, diễn giả nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến môi trường học lý tưởng, sáng tạo cho trẻ phát triển mỗi ngày.

Khóa học giao tiếp SpeakUP tại UPO là lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ Đà Nẵng được đầu tư tâm huyết nhất, vì UPO nhận thấy rằng việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp đối với trẻ vô từ sớm là vô cùng quan trọng. Giao tiếp ở trẻ em không đơn thuần là trao đổi thông tin mà có thể kích thích não bộ, phát triển trí tuệ cho trẻ (Theo chuyên viên tâm lý Trương Tạ Anh Nga – Trung tâm Y học tái tạo và trị liệu tế bào – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City).

Khóa học giao tiếp SPEAK UP tại UPO là lớp học được đầu tư tâm huyết nhất
Khóa học giao tiếp SpeakUP tại UPO là lớp học được đầu tư tâm huyết nhất

Với khóa học SpeakUP, trẻ sẽ được rèn luyện sự tự tin, kỹ năng thuyết trình, diễn thuyết trước nhiều người, cách dạy trẻ giao tiếp bằng mắt… Đồng thời trẻ sẽ được học cách giao tiếp “con người nhất” – tức là trẻ có thể thoải mái thể hiện bản thân, nói ra những điều mình nghĩ, bộc lộ 100% tâm tư, tình cảm và tính cách của mình trong môi trường tự nhiên nhất mà không lo lắng bị phán xét hay đánh giá. Từ đó các lời nói sẽ không còn bị gò bó, bé sẽ thoải mái và tự tin, dần sẽ cảm thấy thích giao tiếp hơn.

Khả năng giao tiếp kém có thể làm trẻ gặp trở ngại trong việc biểu đạt suy nghĩ, mong muốn của mình đối với những người xung quanh và gặp khó khăn trong học tập. Vì vậy, khi đến với SpeakUP, trẻ sẽ được hướng dẫn theo mô hình giáo dục khai phóng, cùng với đó là sự kèm cặp sát sao bởi các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm, học các kỹ thuật nói, phát âm, các ngôn ngữ hình thể… để trẻ có thể hiểu và giao tiếp tốt với những người xung quanh. Từ đó gạt bỏ nỗi sợ giao tiếp, nói lắp nói không rõ chữ, ngại đám đông, hay không thể diễn đạt suy nghĩ cho trẻ.

SPEAK UP, trẻ sẽ được hướng dẫn kèm cặp sát sao bởi các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm
SPEAK UP, trẻ sẽ được hướng dẫn kèm cặp sát sao bởi các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm

Khóa học Speak up tại UPO dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên từ 10 – 16 tuổi sẽ đào tạo những kỹ năng như:

 • Tư duy tự thức: Giúp bé suy nghĩ đúng đắn hơn về bản thân, có hành vi và thái độ tích cực hơn với môi trường xung quanh, trường học, xã hội, con người.
 • Thông minh giao tiếp: Giúp trẻ có thể giao tiếp một cách tự tin, nhạy bén với cảm xúc của những người xung quanh để có thể tương tác với họ một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu giao tiếp.
 • Giao tiếp một cách tự nhiên nhất: Giúp trẻ thoải mái giao tiếp mà không phải lo lắng những phán xét hay đánh giá từ người khác. Giúp bé bước ra khỏi vùng an toàn, bước ra khỏi cảm giác rụt rè, nhút nhát khi giao tiếp.

Đăng ký SpeakUP NGAY

Thông tin liên hệ: 

Khóa học kỹ năng giao tiếp – MC nhí (Rồng Tiên Sa) cho trẻ em Đà Nẵng

Rồng Tiên Sa là trung tâm đào tạo với các khoá học giúp trẻ làm quen với các kỹ năng sống tại Đà Nẵng.

Khóa học MC nhí Rồng Tiên Sa là một trong những lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ Đà Nẵng rất được phụ huynh yêu thích với mong muốn đào tạo trẻ trở thành một MC nhí, song song đó bé còn được rèn luyện kỹ năng giao tiếp khi đứng trước đám đông. Tại đây bé có thể giao lưu học hỏi với những MC, BTV nổi tiếng.

Khóa học MC nhí Rồng Tiên Sa được đào tạo sâu hơn về phần phát âm
Khóa học MC nhí Rồng Tiên Sa được đào tạo sâu hơn về phần phát âm

Ngoài ra trẻ sẽ được học cách phát âm rõ chữ sao cho giọng nói thanh trầm đúng lúc, lột tả được câu chuyện đang đề cập đến một cách chân thực và lôi cuốn hơn. Với khóa học này trẻ sẽ được đào tạo sâu hơn về phần phát âm, và kỹ năng nói trước đám đông.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: 7+ lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Đà Nẵng CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 hiện nay

Lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ em Đà Nẵng – MC Nhí (Dana Skills)

Dana Skills là trung tâm đào tạo các kỹ năng cho nhiều độ tuổi đặc biệt là các khóa học cho thanh thiếu niên và những người đi làm.

Khóa học MC nhí Dana skills là khóa học giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp với lứa tuổi 6 đến 13. Đến với khóa học bé có thể tự tin thuyết trình trước đám đông, xử lý tình huống trên sân khấu một cách khéo léo, dẫn dắt người nghe đến những nội dung câu chuyện thú vị.

Khóa học MC nhí Dana skills là khóa học cho trẻ từ 6 đến 13
Khóa học MC nhí Dana skills là khóa học cho trẻ từ 6 đến 13

Khóa học MC nhí Dana skills là lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ nhưng với phần thiên hơn về những kỹ năng sân khấu, kỹ năng MC cho bé, vì vậy nếu con trẻ mong muốn được thử sức làm MC bố mẹ đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Học viện đào tạo kỹ năng Dana Skills thuộc khu vực miền Trung Tây Nguyên chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn.

Thông tin liên hệ:

Chương trình Fun ABC (Tomato)

TOMATO là trung tâm giáo dục, đào tạo kỹ năng giao tiếp cho trẻ mầm non đến học tiểu học. Đây là trung tâm sở hữu khá nhiều khóa dạy học bổ ích cho bé phát triển với đa dạng kỹ năng.

Chương trình Fun ABC của TOMATO là lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ phù hợp ở Đà Nẵng từ 3 – 6 tuổi. Tại đây sẽ dạy bé làm quen với ngôn ngữ nói, âm điệu và mặt chữ để có thể giúp bé lắng nghe, nhận biết thông điệp của người nói, giao tiếp và diễn đạt tốt hơn.

Chương trình Fun ABC của TOMATO cho trẻ từ 3 - 6 tuổi
Chương trình Fun ABC của TOMATO cho trẻ từ 3 – 6 tuổi

Chương trình Fun ABC của TOMATO sẽ rất thích hợp cho những bé chuẩn bị vào lớp 1, sẽ thuận tiện hơn trong việc học tập của bé khi trên lớp. Đặc biệt chương trình sẽ hỗ trợ giúp cho các bé có chứng rối loạn về ngôn ngữ nhưng không phải là một lớp học chữa trị chuyên sâu. 

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: 6 địa chỉ test sinh trắc vân tay Đà Nẵng chất lượng HÀNG ĐẦU

Lớp học giao tiếp cho bé Đà Nẵng – Em Là MC Nhí (Rồng Việt Education)

Rồng Việt Education là trung tâm giáo dục trẻ em ở nhiều độ tuổi. Đồng thời Rồng Việt Education còn có hệ thống trường học liên cấp hiện đại hiện nay.

Khóa học Em là MC nhí của Rồng Việt Education là một trong những lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học. Chương trình đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho trẻ làm chủ sân khấu, làm chủ giọng nói và lời nói của mình. Trẻ sẽ có khả năng thuyết trình lưu loát và tự tin hơn trước đám đông.

Khóa học em là MC nhí của Rồng Việt Education
Khóa học em là MC nhí của Rồng Việt Education

Tại khóa học, trẻ sẽ được dạy học thông qua các trò chơi, đóng vai diễn thuyết, phân tích đánh giá vấn đề và thực hành thực tế.

Thông tin liên hệ:
Trên đây là 5 lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ Đà Nẵng CHẤT LƯỢNG SỐ 1 hiện nay, hy vọng có thể giúp ích cho quý phụ huynh có thêm những thông tin khóa học phù hợp nhất cho trẻ. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về khóa học SpeakUP của UPO, vui lòng liên hệ qua Hotline 0974811281 để được tư vấn chi tiết.
Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x