14 địa chỉ sinh trắc vân tay TPHCM uy tín cho mọi người

sinh trắc vân tay tphcm

Đâu là những trung tâm sinh trắc vân tay TPHCM chất lượng? 14 địa chỉ dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn với công nghệ hiện đại cũng như báo cáo phân tích chuyên sâu!

Sinh Trắc Vân Tay uy tín tại TPHCM – Tới ngay UPO để test MIỄN PHÍ

Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO
Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO

Bên cạnh chương trình dạy trẻ kỹ năng sống, trại hè… UPO với công nghệ sinh trắc hiện đại đang là một trong những đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại TPHCM cho con trẻ HÀNG ĐẦU.

Đặc biệt, dịch vụ đo sinh trắc dấu vân tay tại UPO hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bởi vì UPO tin rằng mỗi đứa trẻ đều có những tiềm năng độc đáo và tiếp cận công nghệ sinh trắc vân tay có thể giúp phát hiện và khám phá những khía cạnh đặc biệt này. Không chỉ nhằm khám phá tiềm năng và tạo cơ hội công bằng cho trẻ em, mà còn tạo quan hệ lâu dài và góp phần xây dựng cộng đồng.

Phản hồi tích cực của phụ huynh sau khi đưa bé đến trải nghiệm dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tại UPO
Phản hồi tích cực của phụ huynh sau khi đưa bé đến trải nghiệm dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay tại UPO

Hầu hết phụ huynh đều lựa chọn UPO là điểm dừng chân cho bé bởi: 

 • UPO có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đo sinh trắc vân tay, công nghệ tiên tiến. Đảm bảo rằng ba mẹ nhận được kết quả đáng tin cậy và chi tiết về con cái của mình.
 • UPO giúp ba mẹ hiểu rõ đặc điểm cá nhân của con. Thông qua các dữ liệu chính xác, UPO cung cấp thông tin về những khía cạnh như năng lực tư duy, tài năng, tính cách và đặc điểm cá nhân, từ đó giúp định hình phát triển và lựa chọn giáo dục phù hợp.
 • Việc đăng ký tại UPO giúp tạo cơ hội cho trẻ thể hiện và phát triển tiềm năng của mình. Ba mẹ sẽ nhận thấy sự tự tin tăng lên trong con khi nhận thức được những điểm mạnh và đặc biệt của mình.
 • UPO cung cấp dịch vụ MIỄN PHÍ – HIỆU QUẢ – CHÍNH XÁC

Với kết quả sinh trắc vân tay tại UPO, phụ huynh có thể nắm được:

 • Xu hướng năng lực dựa trên số lượng nơ-ron thần kinh của con
 • Đặc trưng học tập và nhận thức của trẻ
 • Phân tích nghề nghiệp phù hợp và xu thế phát triển kỹ năng
 • Khám phá tính cách và hành vi

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm sinh trắc vân tay UMIT – Tổ chức giáo dục Upower

Năm 2016, UPOWER hoàn tất việc chuyển giao công nghệ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY từ ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Center). Trung tâm sinh trắc vân tay HCM – UMIT ra đời là một cột mốc quan trọng cho cộng đồng. Song hành với các chương trình đào tạo kĩ năng, thay đổi tư duy của UPOWER thì UMIT như là một chiếc chìa khóa quan trọng để khám phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp cho mỗi cá nhân.

Quy trình này bao gồm 5 bước:

 • Bước 1: Lấy dấu vân tay của đủ 10 ngón, bạn sẽ được scan vân tay bằng thiết bị quét chuyên dụng (thời gian scan khoảng 10 phút). Đo góc ATD để kiểm tra độ nhạy của phản xạ.
 • Bước 2: Gửi giữ liệu bao gồm hình ảnh dấu vân tay, số liệu góc ATD về phòng phân tích (14 ngày). Phân tích dữ liệu và trả kết quả. 
 • Bước 3: Tư vấn “bài báo cáo phân tích vân tay” cho khách hàng.
 • Bước 4: Gửi bộ giải pháp ứng dụng (50 clip).
 • Bước 5: Đồng hành cùng khách hàng.

Sau khi có kết quả phân tích chính xác, chuyên viên tư vấn sẽ phân tích lại một cách cụ thể bài báo cáo cho người làm Sinh trắc vân tay để phụ huynh có thể hiểu hơn về bản thân cũng như tính cách và những tiềm năng còn ẩn giấu chưa phát huy.

Sinh Trắc Học Vân Tay Umit
Trung tâm sinh trắc vân tay UMIT – Tổ chức giáo dục Upower

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: Giải mã các chỉ số sinh trắc vân tay – UPDATE ĐẦY ĐỦ 2023

Trung tâm sinh trắc vân tay Sài Gòn chất lượng Elite Symbol

Là thương hiệu độc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Vesta Việt Nam, cùng với công nghệ DMIT hoạt động về lĩnh vực giáo dục hiệu quả qua dịch vụ sinh trắc vân tay. Ngoài bằng máy móc, kết quả còn được kiểm tra kép bởi các chuyên viên. Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, mẫu vân tay sau khi phân tích được hủy để đảm bảo tính an toàn. 

Quy trình dịch vụ sinh trắc vân tay tại Elite Symbol như sau:

 • Khách hàng lấy mẫu dấu vân tay tại văn phòng Elite Symbol
 • Chuyên viên phân tích tiến hành xử lý dữ liệu mẫu dấu vân tay bằng hệ thống công nghệ hiện đại
 • Bộ phận Quality Control tiến hành kiểm tra dữ liệu phân tích để đảm bảo tính chính xác khách quan
 • Tiến hành bàn giao kết quả phân tích và hỗ trợ tư vấn
 Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol
Sinh Trắc Vân Tay Elite Symbol

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

VMIT – Sinh Trắc Dấu Vân Tay

Tìm đơn vị test sinh trắc vân tay ở đâu TPHCM thì tốt? VMIT sẽ là cái tên không thể bỏ qua! VMIT là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Vietnam Multiple Intelligence Test – Nghĩa là Phương pháp kiểm tra thuyết đa thông minh ở Việt Nam. VMIT là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Giáo Dục Bạn Thiên Tài là một trong những đơn vị đầu tiên đem ứng dụng của ngành sinh trắc học dấu vân tay về Việt Nam. Qua gần 13 năm hoạt động VMIT được đánh giá là một trong những trung tâm nghiên cứu về dấu vân tay uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các bước lấy sinh trắc vân tay khách hàng gồm có 3 bước:

 • Scan lấy dấu vân tay: VMIT tiến hành lấy vân tay trên 10 ngón tay của Qúy Khách thông qua máy Scan vân tay và hệ thống phần mềm
 • Tiến hành phân tích: Tiến hành phân tích trên hệ thống phân tích sinh trắc dấu vân tay tiên tiến độc quyền của VMIT. Bài phân tích sẽ hoàn thành trong vòng 7 ngày.
 • Phân tích báo cáo cho khách hàng: Chuyên viên tư vấn VMIT sẽ phân tích, tư vấn bài báo cáo đến quý khách hàng, quý phụ huynh dựa trên kết quả phân tích (thời gian tư vấn khoảng từ 60- 90 phút).
VMIT - sinh trắc vân tay uy tín tại TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng
VMIT – sinh trắc vân tay uy tín tại TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Sinh Trắc Vân Tay Ukid

UKid là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ…, 8 loại hình thông minh của con người… uKid được sự đào tạo và hỗ trợ trực tiếp từ Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center).

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại uKid đều tốt nghiệp khóa đào tạo từ Trung Tâm Sinh Trắc Học Vân tay Châu Á (ADRC) và tham vấn chuyên sâu từ công ty Sinh Trắc Vân Tay uKid, hỗ trợ trong các lĩnh vực:

 • Tham vấn chuyên sâu về tâm lý, tính cách, hành vi từ 1 – 18 tuổi.
 • Hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên trong giai đoạn định hướng ngành nghề dựa vào ưu nhược điểm.
 • Tham vấn hòa hợp tâm lý, tính cách các cặp đôi thông qua chủng vân tay.
Ukid là một tròn các công ty sinh trắc vân tay tại Sài Gòn được nhiều khách hàng ghé thăm
Ukid là một tròn các công ty sinh trắc vân tay tại Sài Gòn được nhiều khách hàng ghé thăm

Quy trình làm sinh trắc vân tay tại UKid như sau:

 • Đăng ký: Điền form đăng ký sinh trắc vân tay bên dưới, uKid sẽ liên hệ xác nhận thông tin với khách hàng.
 • Lấy mẫu: UKid sẽ gửi bộ thiết bị scan vân tay qua đường bưu điện và hướng dẫn khách hàng tự lấy vân tay của mình.
 • Phân tích: Mẫu vân tay của khách hàng sẽ được phân tích bằng phần mềm công nghệ Singapore trong vòng 7-10 ngày.
 • Tư vấn kết quả: Tư vấn viên UKid liên hệ đặt lịch hẹn trả kết quả sinh trắc của khách hàng: giải thích tất cả nội dung trong báo cáo và đưa ra giải pháp phù hợp, riêng biệt cho từng cá nhân (tư vấn online qua zoom).
 • Hỗ trợ sau tư vấn: UKid hỗ trợ trọn đời giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình ứng dụng kết quả báo cáo sinh trắc khi khách hàng có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: Sinh trắc vân tay và giải mã gen có gì khác biệt – PHÂN TÍCH

Sinh Trắc Vân Tay Trust Life

Công Ty TNHH Trust Life là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu tại TPHCM. Đặc biệt, Trust Life còn nhượng quyền thương hiệu cho các đối tác. Đây là công ty có độ uy tín trong ngành khám phá và phát triển công nghệ ứng dụng khoa học não bộ. Lý do ba mẹ nên chọn Trust Life là đơn vị cam kết kết quả phân tích chính xác lên đến 95%, các công nghệ dùng toàn bộ của Mỹ, thông tin được bảo mật tuyệt đối cho khách hàng cùng với đó là chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Quy trình thực hiện sinh trắc vân tay tại Trust Life có các bước sau:

 • Bước 1: Quý khách hàng cung cấp thông tin liên hệ. Chuyên viên sẽ tới tận nơi để lấy mẫu dấu vân tay bằng máy Scan, kết quả lấy mẫu sẽ được gửi về hệ thống phân tích qua App trên Smartphone.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành chạy phần mềm 4.0 công nghệ Mỹ với độ bảo mật cao để tiến hành phân tích dữ liệu dấu vân tay. Kết quả phân tích sinh trắc dấu vân tay được xuất ra File PDF.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm định lại kết quả phân tích sinh trắc dấu vân tay từ phần mềm, kiểm tra thông tin khách hàng. Sau đó sẽ in màu cho File PDF kết quả bài phân tích sinh trắc dấu vân tay.
 • Bước 4: Chuyên viên tư vấn sẽ gặp trực tiếp Quý khách hàng để Tư vấn và Giải đáp kết quả Sinh trắc vân tay. File PDF kết quả sẽ gửi cho khách qua Email và Tập in màu được trao trực tiếp.

Dịch vụ tại Trust Life có các gói dành cho trẻ em, cho cá nhân, gia đình và cho doanh nghiệp giá chỉ từ 2.800.000 VNĐ/người.

Sinh Trắc Vân Tay Trust Life
Sinh Trắc Vân Tay Trust Life

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sinh Trắc Vân tay Smart Kids

Điểm test sinh trắc vân tay TPHCM hấp dẫn cho bé – Smart Kids với tiền thân Smartkids, hoạt động trong lĩnh vực phần mềm từ năm 2010, Smart kids đã và đang chiếm được niềm tin của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Smart Kids đã hợp tác với rất nhiều ngân hàng, trường học, trung tâm tiếng anh để giúp cho các bậc phụ huynh được trải nghiệp dịch vụ uy tín và chất lượng.

Đo sinh trắc học tại Smart Kids, khách hàng nhận được điều gì?

 • Nhận biết hành vi, tính cách của bản thân và con cái
 • Phân tích vân tay để phát huy khả năng vượt trội, năng khiếu bẩm sinh
 • Hiểu được tính nết của mình và người khác giúp giữ hạnh phúc gia đình & làm hòa các mối quan hệ trong xã hội
 • Khám phá vân tay để mở mang tư duy và trí tuệ giúp phát triển bản thân tốt hơn 
Trung tâm sinh trắc vân tay Smart kids 
Sinh Trắc Vân tay Smart Kids

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH ứng dụng Công nghệ Giáo dục Tiềm năng trẻ

I-Talents-Gold là tổ chức trong lĩnh vực Tư vấn giáo dục, Định hướng nghề nghiệp, Giải mã bản thân và phát triển nguồn nhân lực thông qua ứng dụng Khoa học công nghệ sinh trắc dấu vân tay.

Sứ mệnh của I-Talents-Gold không dừng lại ở việc mang chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, mà còn xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ về các kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng xã hội. Đồng thời đưa ngành Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay đến với tất cả các vùng miền trong cả nước.

Chúng tôi thực hiện Quy trình Sinh trắc vân tay như sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu và được demo Sinh trắc vân tay.
 • Bước 2: Lấy 10 mẫu vân tay (Scan) và gửi về hệ thống phân tích.
 • Bước 3: Phân tích vân tay
 • Bước 4: Tư vấn kết quả sinh trắc vân tay. Thời gian tư vấn báo cáo tối thiểu là 60 phút.
 • Bước 5: Chăm sóc và giải đáp thêm. 
Công ty TNHH ứng dụng Công nghệ Giáo dục Tiềm năng trẻ với dịch vụ sinh trắc vân tay hàng đầu Sài Gòn
Công ty TNHH ứng dụng Công nghệ Giáo dục Tiềm năng trẻ với dịch vụ sinh trắc vân tay hàng đầu Sài Gòn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sinh trắc vân tay Gentalents

Gen Talents cùng dịch vụ sinh trắc vân tay uy tín tại TPHCM mang sứ mệnh đồng hành cùng gia đình Việt Nam hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, trí tuệ và bình an. Trong đó, 03 giá trị cốt lõi: Trí tuệ – Đạo Đức – Nghị lực trở thành giá trị nền tảng nhân cách đi sâu vào từng nếp nghĩ, nếp làm; mỗi thành viên đều được phát huy tiềm năng, thấu hiểu và phát triển nghề nghiệp.

Gen Talents đã trở thành công cụ đắc lực trong việc khám phá bản thân vô cùng tối ưu với hơn 40 thông số về tiềm năng bẩm sinh. Những thành tựu khoa học về di truyền học, phôi học… cùng hơn 8.000 công trình nghiên cứu về dấu vân tay ở cả trong và ngoài nước, đã mang đến sự phát triển mạnh mẽ cho công nghệ sinh trắc vân tay. Đây cũng là nguồn động lực to lớn giúp Gen Talents cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Sinh trắc vân tay tại Sài Gòn Gentalents
Sinh trắc vân tay tại Sài Gòn Gentalents

Quy trình thực hiện tại Gen Talents như sau:

 • Lấy vân tay: Đặt tay lên máy quét, phần mềm tự động nhận dạng vân tay, thời gian quét là 15 phút
 • Dữ liệu sẽ được gửi lên máy chủ Gen Talents
 • Tiến hành phân tích dữ liệu và xuất báo cáo
 • Khách hàng nhận được thông tin thông báo qua Email và xác nhận lịch tư vấn với đội ngũ Gen Talents qua trang đặt lịch tư vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sinh trắc vân tay Smartgen

Sinh trắc học dấu vân tay (dermatoglyphics) – là bài kiểm tra tố chất bẩm sinh dựa trên việc quét và phân tích các đặc điểm của đường vân tay. Những dữ liệu này sẽ được xử lý nhờ vào công nghệ AI và chuyển thành dữ liệu số.Dấu vân tay là một dấu ấn đặc biệt và độc đáo của mỗi người. Vì vậy, việc phân tích dấu vân tay sẽ giúp chúng ta khám phá bản thân mình và tìm được đường lối đúng đắn cho sự phát triển. 

Sinh trắc học dấu vân tay tại Smartgen: 

 • Giúp cha mẹ khám phá những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu định hướng phát triển từ sớm.
 • Giúp cha mẹ hiểu hơn về tính cách của con để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình.
 • Giúp xác định loại thông minh của con theo Thuyết trí thông minh đa dạng của Giáo sư Howard Gardner.
 • Xây dựng một phương pháp giáo dục phù hợp nhất để phát huy đa tài năng của con.
Sinh trắc vân tay Smartgen
Sinh trắc vân tay Smartgen

Quy trình thực hiện Sinh trắc vân tay được coi là quy trình đạt chuẩn, nghiêm túc kết hợp với công nghệ trí thông minh nhân tạo AI cho ra kết quả chuẩn xác nhất:

 • Scan dấu vân tay: Tiến hành scan ba chiều vân tay của 10 ngón để thực hiện bước đầu tiên trong quy trình thực hiện sinh trắc vân tay.
 • Phân tích vân tay: Thông số sẽ được gửi lên hệ thống. Sau đó, các chuyên gia từ ADRC sẽ phân tích và gửi báo cáo về sinh trắc vân tay
 • Đưa ra giải pháp: Sau khi nhận báo cáo. Chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích, giải pháp tốt nhất để giúp bạn lựa chọn con đường sự nghiệp
 • Chuyên viên tư vấn: Tư vấn 1-1 bởi chuyên viên. Giúp bạn đưa ra các định hướng tốt hơn về cuộc sống cũng như sự nghiệp trong tương lai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sinh trắc vân tay tại Sài Gòn InterGen

Công ty Cổ phần InterGen là Công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo kỹ năng cho trẻ, ngoài ra InterGen hợp tác trực tiếp với nước ngoài để nhường quyền công nghệ sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay kết hợp công cụ MBTI. Đây là chương trình đặc biệt kết hợp mới lạ và đặc biệt giữa Sinh trắc vân tay và MBTI nhằm khám phá bí ẩn bên trong bạn và kích hoạt nguồn lực vượt trội để thành công trong sự nghiệp và các mối quan hệ. 

Điểm nổi bật của Sinh trắc vân tay InterGen: 

 • Học cách nhận dạng vân tay để đọc vị tính cách của bản thân và bất kì ai.
 • Tìm nhận dạng thông qua Sinh trắc vân tay.
 • Nhận dạng tính cách và ứng dụng trong đàm phán kinh doanh, giao tiếp, nuôi dạy con hiệu quả.
 • Giải mã bí mật não bộ tìm ra vùng hưng phấn giúp thành công khi khởi nghiệp và kể cả nuôi dạy con.
 • Giải mã bí mật não bộ tìm ra vùng hưng phấn của não bộ. Nếu bạn là Master coach NLP bạn cần nắm vững quy luật này để ứng dụng quy trình coach hiệu quả.
Sinh Trắc Vân Tay B-CODE
Sinh Trắc Vân Tay B-CODE

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

B-CODE

Sinh trắc vân tay tại Sài Gòn B-CODE là dịch vụ được kết hợp cùng với Viện tính toán ICOME cập nhật công nghệ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay của Mỹ. B-CODE mong muốn tìm được những đối tác thật sự tâm huyết để chia chia sẻ công nghệ sinh trắc vân tay đến với tất cả mọi người.

Những giá trị ba mẹ có thể nhận được khi làm Sinh Trắc Vân Tay cho con:

 • Tạo hứng thú học tập suốt đời cho con trẻ.
 • Hình thành và phát triển thói quen tốt cho trẻ.
 • Khơi dậy ĐAM MÊ, định hướng thành công của con.
 • Biết cách giúp con hứng thú trong học tập và tự giác học.
 • Hiểu nguyên nhân gốc rễ khiến con thiếu tập trung, lười học.
Sinh Trắc Vân Tay B-CODE tại HCM
Sinh Trắc Vân Tay B-CODE tại HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Genius Print

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ – Genius Print được sự đào tạo và hỗ trợ trực tiếp từ Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center). Dấu vân tay của khách hàng sẽ được ADRC cùng các chuyên gia đầu ngành về Sinh trắc học dấu vân tay tại Malaysia và Việt Nam phân tích trên hệ thống thiết bị khoa học chuyên ngành và cho ra những bài báo cáo phân tích chính xác và logic nhất.

Tại sao khách hàng chọn Genius Print:

 • Genius Print được huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung Tâm Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á – ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center) và Hội Khoa Học Tâm Lý và Giáo Dục Việt Nam.
 • Thương hiệu “Vì Sự Nghiệp Phát Triển Giáo Dục 2015” được tổ chức tại Thông Tấn Xã Việt Nam.
 • Thương hiệu đại diện cho Sinh trắc học dấu vân tay tại Hội Thảo Khoa Học Toàn Quốc được Hội Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam tổ chức.
 • Bài báo cáo phân tích của Genius Print được các chuyên gia của ADRC cùng các Thạc sĩ, Tiến sĩ trong ngành Tâm lý và Giáo dục nghiên cứu và phát triển.
 • Bài báo cáo mang đến một giá trị khoa học giúp các bậc phụ huynh, các cá nhân tạo ra được những định hướng trong giáo dục, khám phá năng lực cốt lõi của bản thân và qua đó có những phương pháp kích hoạt các khả năng tiềm ẩn của mình.
 • Trên 95% là độ hài lòng của khách hàng được Genius Print đánh giá dựa trên phiếu khảo sát khách hàng sau tư vấn.
 • Genius Print sở hữu hệ thống phân tích Sinh trắc học dấu vân tay phiên bản mới nhất.
Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ - Genius Print
Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ – Genius Print

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Sinh Trắc Vân Tay Sài Gòn Việt Wisdom

Sinh Trắc Vân Tay Sài Gòn Việt Wisdom là đơn vị đầu tiên và duy nhất được cấp phép hoạt động hợp pháp về lĩnh vực khoa học nghiên cứu SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY trên địa bàn tỉnh Hồ Chí Minh. Chương trình Sinh Trắc Vân Tay được sự đón nhận rất là yêu thương từ các bậc làm cha mẹ… Mang sứ mệnh trên vai định hướng những mầm non tương lai giúp các em có những hành trang vững chắc hơn khi bước vào đời… 

Sinh Trắc Vân Tay Sài Gòn Việt Wisdom
Sinh Trắc Vân Tay Sài Gòn Việt Wisdom

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Với tầm quan trọng của việc tìm hiểu tính cách con cái và định hướng phát triển phù hợp, các trung tâm sinh trắc vân tay ở TPHCM trên đây là điểm đến lý tưởng cho ba mẹ mong muốn khám phá và khai thác tiềm năng của con cái mình. Hy vọng qua bài viết này, bố mẹ sẽ có cho mình những lựa chọn ưng ý và hữu ích.

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x