Sinh trắc vân tay AU – Những người với khả năng “thiên phú”

Những dấu vân tay trên ngón tay của bạn không chỉ là biểu hiện về tính cách độc đáo mà còn mang những bí mật về di truyền và phát triển của con người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về sinh trắc vân tay chủng AU, tìm hiểu về những bí mật độc đáo, bản tính của chủng vân tay này! 

Vân tay AU là gì? Cách nhận biết sinh trắc vân tay AU

Chủng vân tay AU là chủng vân tay lai giữa chủng nước xuôi UL và sinh trắc vân tay chủng núi nên nó sẽ mang những biểu hiện nổi trội của cả hai chủng vân tay này.

Người mang dấu vân tay AU khiến người khác phải trầm trồ về khả năng thiên phú của mình. Nếu tập trung vào một vấn đề nào đó đều trở nên vô cùng uyên thâm.

vân tay au
Sinh trắc vân tay AU

Nếu bạn may mắn thuộc chủng vân tay AU, tức là bạn nằm trong nhóm người thiên tài chỉ chiếm 3% – 5% dân số trên thế giới có được. Chủng vân tay AU không có tâm, nó gồm nhiều đường vân xếp chồng lên nhau như ngọn núi, ở đỉnh vân tay này là những chóp nhọn.  

Đặc trưng tính cách của nhóm vân tay AU

Mỗi dấu vân tay đều có những đặc trưng tính cách riêng biệt, AU cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những tính cách nổi trội của những người mang chủng vân tay AU: 

 • Người mang vân tay AU có khả năng nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng, khiến cho những kỳ thi đều đạt thành tích cao. 
 • Họ thích tập trung vào những công việc lặp đi lặp lại, những gì có thể gây nhàm chán đối với người khác lại trở thành niềm đam mê đối với những người mang vân tay AU.
 • AU có xu hướng làm việc một cách cẩn trọng, tập trung, tỉ mỉ vào chi tiết và môi trường xung quanh có tác động đáng kể đến tâm trạng và hiệu suất làm việc của những người này. 
 • Chủng AU có xu hướng về sự ổn định. Họ không thích thay đổi và điều này có thể khiến họ trở nên kém linh hoạt khi phải đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống.
 • Chủng AU rất nhạy bén, luôn để ý đến những người xung quanh. Vì vậy họ luôn quan tâm đến cảm nhận của người khác, đặc biệt là nhận xét và đánh giá mà người khác dành cho họ.
 • AU ưa thích lắng nghe và nắm bắt ý kiến từ người khác chứ không thích thể hiện ý kiến của mình quá nổi bật. 
AU có xu hướng làm việc một cách cẩn trọng, tập trung, tỉ mỉ vào chi tiết
AU có xu hướng làm việc một cách cẩn trọng, tập trung, tỉ mỉ vào chi tiết

Xem thêm: Tính cách chủng vân tay AT – Chậm mà chắc là kim chỉ nam!

Ưu điểm

 • Là một thiên tài, có khả năng tiếp thu kiến thức uyên thâm và giỏi trong lĩnh vực trừu tượng.
 • Những người sở hữu chủng vân tay AU khá cầu toàn, họ luôn có xu hướng đạt đến sự ổn định trong cuộc sống.
 • Tính tình hòa nhã, dễ mến luôn khiến cho những người xung quanh vô cùng yêu mến.
 • AU thích lắng nghe nhiều hơn là nhận định vấn đề và luôn đưa ra quan điểm vào phút chót.
 • Là người chân thành, luôn được cấp trên và mọi người tin tưởng, luôn làm mọi việc tuân thủ theo quy tắc chung.
 • Có trách nhiệm cao trong công việc 
 • Người mang vân tay AU có khả năng sáng tạo tuyệt vời và có tính định hướng sâu sắc.
 • Họ vừa biết vận dụng những tiềm năng có sẵn vừa phát triển cái mới, có những ý tưởng táo bạo.
Chủng AU có tính tình hòa nhã, dễ mến luôn khiến cho những người xung quanh vô cùng yêu mến
Chủng AU có tính tình hòa nhã, dễ mến luôn khiến cho những người xung quanh vô cùng yêu mến

Nhược điểm

 • Tuýp người AU hơi khó thích nghi, họ thường tỏ ra dè chừng, ngại ngùng và sợ hãi khi phải sống và làm việc trong môi trường mới.
 • Đôi khi có hơi bảo thủ và không biết lắng nghe người khác.
 • AU dễ dàng từ bỏ công việc nếu kết quả không đạt được như mong muốn.
 • Mỗi khi AU tức giận sẽ giống như ngọn núi lửa, tìm người để xả giận và không lắng nghe ai giải thích.
 • Máy móc, bảo thủ, khó kiểm soát cảm xúc.
Mỗi khi AU tức giận sẽ giống như ngọn núi lửa, tìm người để xả giận và không lắng nghe ai giải thích
Mỗi khi AU tức giận sẽ giống như ngọn núi lửa, tìm người để xả giận và không lắng nghe ai giải thích

Một số gợi ý để người mang sinh trắc vân tay chủng AU cải thiện tốt hơn

AU hãy trau dồi khả năng lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác, học cách hòa hợp giữa cái cũ và cái mới để thúc đẩy sự phát triển.
AU hãy trau dồi khả năng lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác, học cách hòa hợp giữa cái cũ và cái mới để thúc đẩy sự phát triển.
 • Hãy không ngừng phấn đấu để vượt qua giới hạn bản thân và học cách thích ứng tốt hơn với những thay đổi trong cuộc sống. 
 • Hãy trau dồi khả năng lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người khác, học cách hòa hợp giữa cái cũ và cái mới để thúc đẩy sự phát triển.
 • AU nên rèn luyện sự kiên nhẫn và kiên định hơn để đối mặt với thất bại. Học cách không bỏ cuộc mà đều đặn nỗ lực và vượt qua thử thách để đạt được mục tiêu.
 •  AU cần học cách kiểm soát cảm xúc và tìm kiếm cách xử lý tình huống hiệu quả hơn. Hãy từ bỏ việc tìm người để trút giận và thay vào đó bạn cần tập trung vào việc lắng nghe và hiểu nguyên nhân của mâu thuẫn.
 • Dù từng có khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc, người mang vân tay AU hãy học cách phát triển khả năng cân nhắc và thấu hiểu mình hơn. Học cách biểu đạt và xử lý cảm xúc một cách lành mạnh và hiệu quả hơn trong mọi tình huống.

Bố mẹ hãy đăng ký cho bé tham gia test Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!!!

Gợi ý một số nghề nghiệp phù hợp với nhóm vân tay AU

Phân tích sâu hơn vào đặc điểm và khả năng độc đáo của sinh trắc vân tay chủng AU, chúng ta có thể tận dụng và phát triển theo nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Dưới đây là một số công việc tiềm năng, giúp AU phát triển tố chất ẩn bên trong: Kỹ sư, Doanh nhân, Bác sĩ, Kế toán, Lập trình viên, Nhập liệu, Nghiên cứu khoa học, Hoạ sĩ, Thiết kế đồ hoạ, Nhạc sĩ, Thiết kế nội thất, Hoạ sĩ truyện tranh,… Lĩnh vực này đòi hỏi trí thông minh, sáng tạo cũng như đầu óc nhạy bén.

Nghề nghiệp thích hợp với chủng vân tay AU, ví dụ: bác sĩ
Nghề nghiệp thích hợp với chủng vân tay AU, ví dụ: bác sĩ

Tuy vậy, bạn hãy tránh đặt áp lực quá lớn vào bản thân, thay vào đó hãy tập trung vào việc thể hiện ý kiến định hướng. Cách hiệu quả nhất là thông qua quá trình luyện tập từng bước một, cùng với việc định hướng một cách từ tốn, bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với mình. 

Ngoài ra, những người mang chủng vân tay AU thường có phong cách làm việc chi tiết, từng bước một. Có xu hướng đặt nhiều câu hỏi để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh. Vì thế, người hướng dẫn cần phải kiên nhẫn và có sẵn kiến thức sâu rộng để có thể đáp ứng sự tò mò và khả năng tiếp thu của AU.

Xem thêm: Sinh trắc vân tay chủng AS – Sự kiên trì ngự trị tính cách

Khi giao tiếp, làm việc với người mang vân tay nhóm AU cần lưu ý điều gì?

Khi tương tác và làm việc với những người thuộc sinh trắc vân tay chủng AU, bạn cần lưu ý một số điều để có một cuộc giao tiếp hiệu quả và môi trường làm việc tốt:

 • Hãy tôn trọng và chấp nhận tính cách độc đáo của vân tay AU thay vì áp đặt các chuẩn mực lên họ.
 • Chủng vân tay AU thường có khả năng lắng nghe tốt, vì vậy hãy tạo cơ hội cho họ để chia sẻ ý kiến và cảm xúc. Đồng thời, hãy thể hiện sự đồng cảm và quan tâm đến những gì họ đang trải qua.
 • Vì những người thuộc tuýp AU có xu hướng tập trung vào chi tiết, bạn hãy cung cấp đủ thông tin và giải thích một cách chi tiết. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn và phát huy tốt khả năng trong quá trình làm việc.
 • Đặc điểm của chủng vân tay AU thể hiện qua việc đặt nhiều câu hỏi và quan tâm đến các khía cạnh khác nhau. Vì vậy bạn cần khuyến khích họ thể hiện ý kiến và tham gia vào cuộc trao đổi để tạo nên một môi trường sáng tạo.
 • Hãy nhớ rằng những người mang vân tay AU có xu hướng ưa thích sự ổn định và không thích thay đổi lớn. Trong môi trường làm việc, bạn cần cố gắng cung cấp sự ổn định và giúp đỡ AU dần dần hòa nhập với những thay đổi mới.
 • Bạn hãy kiên nhẫn và nhớ rằng việc thể hiện cảm xúc và ý tưởng có thể mất thời gian đối với họ. Đừng áp đặt hay bắt họ phải trả lời nhanh trong lúc giao tiếp. 
 • Dù AU có thể không thường xuyên bộc lộ ý tưởng nhưng khả năng sáng tạo của họ rất độc đáo. Bạn hãy khuyến khích sự sáng tạo này bằng cách đặt ra các câu hỏi khai thách và thách thức tư duy của AU. 

Một số kinh nghiệm giáo dục trẻ mang vân tay nhóm AU dành cho bố mẹ

Dạy con là một cuộc hành trình đầy thách thức và hạnh phúc đối với bố mẹ. Đặc biệt khi bố mẹ hiểu rõ tính cách độc đáo của từng đứa trẻ dựa vào dấu vân tay sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ con hơn, đưa ra những phương pháp giáo dục phù hợp. Dưới đây là một số kinh nghiệm dạy trẻ mang vân tay nhóm AU dành cho bố mẹ. 

Học cách hòa nhập, thích nghi trong những môi trường mới

Hãy để trẻ mở lòng bằng cách biết chia sẻ cùng với mọi người xung quanh
Hãy để trẻ mở lòng bằng cách biết chia sẻ cùng với mọi người xung quanh

Trẻ mang nhóm vân tay AU có tính cách hay dè dặt và lo lắng đối với sự thay đổi trong môi trường mới. Việc giúp trẻ phát triển kỹ năng sống hòa nhập, thích nghi, bố mẹ có thể thực hiện những cách sau:

 • Tạo dần sự quen thuộc: Trong quá trình tiếp cận môi trường mới con trẻ sẽ có cảm giác bất an, lo lắng, bố mẹ đưa trẻ tiếp xúc với những yếu tố mới một cách từ từ để trẻ quen dần với việc đó. 
 • Hỗ trợ từng bước: Bố mẹ hãy luôn đồng hành cùng trẻ trong quá trình thích nghi, Khi con gặp khó khăn, bố mẹ hãy lắng nghe, động viên và khuyến khích con vượt qua những thử thách một cách tự tin, bản lĩnh. 
 • Tạo môi trường an toàn: Bố mẹ cần tạo môi trường mà trẻ cảm thấy an toàn để thể hiện cảm xúc của mình. Điều này sẽ giúp con trẻ dễ dàng thích nghi hơn với những thay đổi trong cuộc sống.

Xem thêm: 20+ kỹ năng sống cho trẻ mầm non – Bước đệm tương lai cho bé

Cho bé tiếp cận những hoạt động kích thích sáng tạo từ sớm

Con trẻ sở hữu sinh trắc vân tay chủng AU có khả năng sáng tạo thiên phú, tuy nhiên các con chỉ thể hiện sự sáng tạo khi tham gia vào một hoạt động cụ thể. Để khuyến khích sự sáng tạo của trẻ, bố mẹ có thể áp dụng các phương pháp sau:

 • Cung cấp nguồn cảm hứng: Bố mẹ cho con tiếp xúc với sách, video, phim ảnh hoặc hoạt động thực tế  về các chủ đề thú vị để kích thích sự sáng tạo của con. 
 • Khích lệ thể hiện ý tưởng: Bố mẹ hãy khuyến khích trẻ thể hiện ý tưởng của mình thông qua việc vẽ tranh, nặn đất sét hình con vật hoặc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ngoại khóa.
Bố mẹ hãy khuyến khích trẻ thể hiện ý tưởng của mình thông qua việc vẽ tranh
Bố mẹ hãy khuyến khích trẻ thể hiện ý tưởng của mình thông qua việc vẽ tranh

Tự tin vào bản thân và giữ chính kiến

Nhân cách của mỗi đứa trẻ có thể ảnh hưởng đến mức độ tự tin của chúng
Trẻ mang sinh trắc vân tay AU rất hay để ý tới đánh giá của người khác

Trẻ thuộc nhóm vân tay AU rất hay để ý đến suy nghĩ và đánh giá của người khác, điều này có thể làm giảm sự tự tin và độc lập của con. Để giúp trẻ tự tin trong cuộc sống và giữ vững chính kiến, bố mẹ có thể thực hiện các cách sau:

 • Khám phá bản thân: Bố mẹ hãy tạo cơ hội cho trẻ khám phá bản thân thông qua các hoạt động sáng tạo, viết nhật ký hoặc tham gia các lớp ngoại khóa.
 • Bố mẹ luôn ủng hộ: Hãy tạo môi trường mà trẻ có thể tự do thể hiện ý kiến của mình mà không sợ bị phê phán, Bố mẹ động viên trẻ  nói lên suy nghĩ, ý kiến của mình và đồng thời trao quyền cho con quyết định trong một vài trường hợp.

Xem thêm: Trẻ nhút nhát thiếu tự tin – Cùng bố mẹ khám phá TẤT TẦN TẬT

Trau dồi kỹ năng quan sát, đánh giá vấn đề

Kỹ năng quan sát giúp trẻ tập trung vào chi tiết và cảm nhận môi trường xung quanh
Kỹ năng quan sát giúp trẻ tập trung vào chi tiết và cảm nhận môi trường xung quanh

Khả năng quan sát sắc bén và tiếp thu kiến thức nhanh là điểm mạnh của trẻ mang nhóm vân tay AU. Để rèn luyện kỹ năng quan sát cho trẻ, bố mẹ có thể áp dụng các cách sau:

 • Khuyến khích đặt câu hỏi: Trẻ thường có sự tò mò và muốn tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề xung quanh. Bố mẹ khích lệ trẻ đặt nhiều câu hỏi để phát triển khả năng quan sát và đánh giá của các con. 
 • Khám phá cùng trẻ: Bố mẹ dành thời gian còn con tham gia thực hiện các hoạt động thám hiểm và khám phá. Điều này giúp con phát triển khả năng quan sát và khám phá những chi tiết tinh tế trong môi trường xung quanh.

Bố mẹ nhớ rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đều mang một tính cách độc đáo, vì vậy bố mẹ cần xây dựng các phương pháp dạy hiệu quả, phù hợp cho con. Bằng việc hiểu rõ đặc điểm riêng biệt, điểm mạnh của của con, chúng ta phát triển những khả năng tiềm ẩn. Giúp con phát triển toàn diện và tự tin trên con đường học tập, phát triển bản thân sau này. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên về chủng vân tay AU, bố mẹ có thể giúp trẻ nhóm AU phát triển một cách toàn diện và tự tin hơn trong quá trình học tập và phát triển của con.

Để tìm hiểu thêm về việc phân tích tính cách dựa trên sinh trắc vân tay AU và đưa ra phương án giáo dục phù hợp phát triển của trẻ, hãy khám phá thêm về chương trình sinh trắc vân tay MIỄN PHÍ của UPO – chương trình đặc biệt để hiểu rõ hơn về con và hướng dẫn con trẻ trên con đường phát triển toàn diện.

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ NGAY

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x