Vân tay chủng núi Arch – Giải mã chủng vân tay thiên tài!

vân tay chủng núi

Các chủng vân tay có thực sự nói lên tính cách của một con người hay không? Những người có vân tay chủng núi là người như thế nào? Có gì đặc biệt? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời về những thắc mắc của bạn.

Vân tay chủng núi – Arch là gì?

Vân tay chủng núi có tên khoa học là chủng vân tay Arch, đây là chủng vân thiên tài rất hiếm gặp, hiện nay trên thế giới chỉ có khoảng 7.1% dân số sở hữu loại vân tay này. Sinh trắc vân tay vân núi có 4 loại vân tay chính là AS, AT, AU, AR với những đặc điểm tính cách và hình dáng khác nhau. Trong đó vân tay AS và AT là vân tay chuẩn của dòng sinh trắc vân tay chủng núi, còn những vân tay còn lại là vân tay lai giữa vân tay chủng núi và các chủng vân còn lại.

vân tay chủng núi
Vân tay chủng núi có tên khoa học là chủng vân tay Arch, đây là chủng vân thiên tài rất hiếm gặp, hiện nay trên thế giới chỉ có khoảng 7.1% dân số sở hữu loại vân tay này

Cách nhận biết sinh trắc vân tay chủng Arch

Không bởi tự nhiên mà người ta gọi vân tay này là sinh trắc vân tay chủng núi, thoạt nhìn loại vân tay này có hình như một ngọn núi vững chắc với những đường vân xếp chồng lên nhau một cách chắc chắn và khó có thể bị phá hủy. Chúng không có tâm và cũng không có detal. Nhiều người cũng cho rằng đường vân này có phần giống những đường sóng nối tiếp nhau.

Thoạt nhìn loại vân tay này có hình như một ngọn núi vững chắc với những đường vân xếp chồng lên nhau một cách chắc chắn
Thoạt nhìn loại vân tay này có hình như một ngọn núi vững chắc với những đường vân xếp chồng lên nhau một cách chắc chắn

Những người sở hữu nhiều hơn 6 ngón tay là vân tay chủng núi, những người này có đặc điểm tính cách, con người bị chi phối mạnh bởi chủng vân tay này.

Xem thêm: Vân tay đại bàng Whorl – Nhóm vân tay độc đáo của tự nhiên

Tính cách chung của những người mang sinh trắc vân tay chủng núi

Người ta đã nghiên cứu ra được con người bên trong của nhóm vân tay chủng núi với những tính cách chung tích cực và tiêu cực. Dựa vào những tính cách, đặc điểm này, người ta có thể đánh giá, phát triển và cải thiện bản thân thành những “phiên bản” tốt hơn. Cùng tìm hiểu những tính cách tích cực và tiêu cực của chủng vân tay Arch.

Tính cách tích cực

Được mệnh danh là chủng vân tay thiên tài, những người sở hữu vân tay chủng núi là những người có tính cách khá tích cực như:

 • Trách nhiệm cao: Những người có vân tay chủng núi là những người có tinh thần trách nhiệm tốt, họ là người rất nề nếp trong công việc. Vì vậy thường những người mang chủng vân tay này sẽ hoàn thành công việc tốt, nhanh chóng.
 • Suy nghĩ đơn giản: Những người có vân tay chủng núi là những người sống rất đơn giản, vì vậy họ cũng thường giải quyết các vấn đề một cách đơn giản và giảm thiểu những áp lực không đáng có.
 • Đáng tin: Họ là những người rất giữ lời hứa, không thích tám chuyện và cũng không muốn chia sẻ đời tư của mình và những người khác.
 • Ham học hỏi: Họ thường cảm thấy hứng thú với những điều mới mẻ, muốn khám phá và nâng cao kiến thức cho bản thân.
 • Kiên trì: Những người có sinh trắc vân tay hình núi sẽ rất kiên trì, khi họ đã muốn hoặc đặt một mục tiêu nào đó họ sẽ cố gắng theo đuổi đến cùng.
 • Chân thành: Họ là người giữ chữ tín, họ sẽ chân thành với những mối quan hệ của họ, không lợi dụng hoặc giả dối.
 • Chăm chỉ: Họ rất chăm chỉ và siêng năng, họ sẽ cố gắng hoàn thành các công việc của mình dù có nhiều việc như thế nào.
 • Học nhanh: Những người có sinh trắc vân tay chủng núi thường rất thông minh, họ học hỏi và tiếp thu rất nhanh. Tuy nhiên họ thường không thể hiện điều này ngay từ những ngày đầu vì có thể gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên đến thời điểm thích hợp, họ sẽ cho mọi người thấy được sự bức phá của họ.
 • Không quá trừu tượng: Họ là những người sống khá đơn giản, vì vậy họ không thích những điều gì quá trừu tượng, thay vào đó họ muốn tất cả mọi thứ phải được cụ thể, rõ ràng và thực tế.
 • Khôn khéo trong lời nói: Họ là những người giao tiếp khá tốt, họ biết cách lấy lòng, tạp mối quan hệ tốt đối với tất cả mọi người. Họ cẩn thận, khôn khéo trong từng lời nói.
Người sở hữu vân tay chủng núi là những người giao tiếp khá tốt, họ biết cách lấy lòng, tạp mối quan hệ tốt đối với tất cả mọi người
Người sở hữu vân tay chủng núi là những người giao tiếp khá tốt, họ biết cách lấy lòng, tạp mối quan hệ tốt đối với tất cả mọi người

Đặc biệt, những người có vân tay chủng núi ở ngón tay cái là những người rất đáng tin cậy, họ nhiệt tình trong tất cả các công việc dù việc đó là việc gì. Vì vậy họ thường được nhiều người tin tưởng và yêu quý.

Người có sinh trắc vân tay hình núi nằm ở ngón trỏ là những người rất tỉ mỉ, rõ ràng, chậm nhưng phải chắc ăn, không vội vàng quyết định hoặc thực hiện điều gì mà chưa chắc chắn. Họ thường xem xét mọi khía cạnh, tất cả mọi thứ rồi mới đưa ra phương pháp hoặc cách giải quyết tốt nhất. Họ cũng là người rất thích được người khác tâm sự.

Những nhược điểm cần khắc phục

Những người có vân tay chủng núi có khá nhiều những ưu điểm đáng mơ ước, tuy nhiên không có gì là hoàn hảo, loại vân tay này vẫn còn một số hạn chế như:

 • Cầu toàn: Họ là những người luôn hướng đến cái tốt nhất và cầu toàn, Vì vậy, họ cũng là một trong những nhóm vân tay dễ bị tiêu cực khi gặp các vấn đề.
 • Quá cẩn thận: Những người có sinh trắc vân tay chủng núi là những người rất cẩn thận, trong các công việc và ngay cả cuộc sống, họ thường có tính thăm dò kỹ lưỡng nên thường đánh mất những cơ hội mới.
 • Thích ổn định quá mức: Họ sẽ khó thích nghi với các môi trường mới vì bản tính vốn thích sự ổn định.

Xem thêm: Chủng vân tay nước – Đại diện của sự ôn hoà và uyển chuyển!

Phân loại sinh trắc vân tay hình núi

Những tính cách cơ bản của vân tay chủng núi đã được kể trên là những tính cách đặc trưng thường gặp của những người sở hữu nó. Tuy nhiên chi tiết và rõ ràng về tính cách của nhóm người này, người ta đã nghiên cứu ra được 5 nhóm con của vân tay chủng núi. Mỗi vân tay này sẽ có một điểm khác biệt riêng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn .

Nhóm AS

Sinh trắc vân tay chủng AS (Simple Arch) thuộc vân tay chủng núi là mẫu vân tay rất hiếm, chỉ có khoảng 4% dân số thế giới ở hữu nhóm vân tay này. Chủng vân AS rất dễ phân biệt với các nhóm vân khác, chúng có những đường vân xếp chồng lên nhau như một dãy núi, những đường vân này không quá nhô và rất thoải. Đặc biệt vân tay AS không có tâm và cũng không có detal. Sở hữu nhóm vân tay này là người có khả năng tiếp thu kiến thức rất nhanh.

Chủng vân AS rất dễ phân biệt với các nhóm vân khác, chúng có những đường vân xếp chồng lên nhau như một dãy núi, những đường vân này không quá nhô và rất thoải
Chủng vân AS rất dễ phân biệt với các nhóm vân khác, chúng có những đường vân xếp chồng lên nhau như một dãy núi, những đường vân này không quá nhô và rất thoải

Một số đặc trưng tính cách của nhóm người sở hữu vân tay AS như sau:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Hứng thú học tập: Những người sở hữu vân tay AS là những người rất ham học hỏi, luôn tìm được hứng thú trong việc tiếp thu các kiến thức mới.
 • Làm việc hệ thống: Những người có chủng vân tay AS thường làm việc rất có hệ thống, theo quy trình từng bước 
 • Kiên trì: Họ là người có tính kiên trì , luôn cố gắng hoàn thành và điều khiển mọi việc theo những kế hoạch, mục tiêu của mình.
 • Nguyên tắc: Họ cũng là người luôn đặt ra những nguyên tắc cho công việc và cho bản thân. Họ luôn đề ra các kế hoạch cụ thể, rõ ràng cho mục tiêu của mình.
 • Chỉ quan tâm kết quả: Họ cũng là người chỉ quan tâm đến kết quả cuối cùng và không thường nghĩ đến quá trình.
 • Tự giác cao: Họ là người rất tự giác, luôn có trách nhiệm với công việc và bản thân.
 • Tìm hiểu sâu: Đối với một vấn đề, họ sẽ suy xét và tìm hiểu kỹ lưỡng rồi mới đưa ra các quyết định, phương pháp.
 • An toàn: Họ thường nghiêng về những phương hướng an toàn hơn thay vì mạo hiểm.
 • Không tin tưởng: Họ sẽ không có sự tin tưởng với bất kỳ ai, họ luôn ngờ vực và suy xét với những người xung quanh.
 • Cảm xúc chi phối: Họ là những người khó kiềm chế được các cảm xúc của mình, họ khó điều chỉnh được cảm xúc và bị cảm xúc chi phối.
 • Độc lập: Bởi vì họ khó tin tưởng người khác, vì vậy họ luôn tạo một lớp phòng thủ cho mình và sống, làm việc một cách độc lập.
 • Không chấp nhận sai sót của bản thân: Họ khó có thể chấp nhận những sai sót của bản thân và muốn trốn tránh những sự thật này.

Nhóm AT

Chủng vân tay AT (Tented Arch) thuộc vân tay chủng núi cũng là một dạng vân tay rất hiếm. Trên thế giới chỉ có khoảng 1% – 5% người sở hữu loại vân tay này. Vân tay AT có hình dạng ngược lại với chủng AS, thay vì các đường vân tạo thành một đồi núi thoải như AS, chủng vân AT là những đường vân xếp chồng tạo nên độ dốc cao. Đây cũng là một nhóm vân tay đại diện cho vân tay thiên tài, người sở hữu loại vân tay này cũng có khả năng tiếp thu đặc biệt.

Chủng vân AT là những đường vân xếp chồng tạo nên độ dốc cao
Chủng vân AT là những đường vân xếp chồng tạo nên độ dốc cao

Một số đặc trưng tính cách của nhóm người sở hữu vân tay AT như sau:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Quan sát tốt: Những người có vân tay thuộc nhóm AT là những người có khả năng quan sát rất tốt. Họ không thích thể hiện và thường quan sát mọi người xung quanh để có cái nhìn tổng quan nhất.
 • Đơn giản hóa vấn đề: Họ là người không thích sự phức tạp và vòng vo, thay vào đó họ thích đơn giản hóa các vấn đề, nhìn nhận chúng một cách rõ ràng, cụ thể và thực tế.
 • Chi tiết hóa: Họ thích quan sát, nhìn nhận mọi việc một cách chi tiết, và cố gắng làm mọi thứ trở nên chi tiết nhất.
 • Sắc bén: Họ nhìn nhận mọi việc chi tiết và sắc bén, tất cả mọi thứ đối với họ đều rõ ràng và không thích sự chung chung hay cho qua.
 • Trách nhiệm: Họ là người có trách nhiệm cao, họ nghiêm túc.
 • Quy trình hệ thống: Khi họ làm việc, mọi thứ đối với họ đều cầu có kế hoạch và quy trình rõ ràng.
 • Dễ bị chi phối bởi cảm xúc: Họ dễ bị bốc đồng, khó kiểm soát cảm xúc của mình.
 • Không bộc lộ cảm xúc: Họ cũng là người không thích thể hiện cảm xúc của mình cho người khác.
 • Dễ từ bỏ: Họ là người có quy trình hệ thống và mục tiêu rõ ràng, tuy nhiên khi họ gặp vấn đề hoặc có kết quả không như mong muốn sẽ rất dễ từ bỏ mục tiêu của mình.

Nhóm AU

Vân tay AU thuộc sinh trắc vân tay chủng núi là nhóm vân tay rất giỏi. Chủng vân AU là chủng vân tay lai giữa chủng núi (Arch) và chủng nước xuôi (UL). Những người sở hữu nhóm vân tay này có trí nhớ rất tốt, nhạy bén đặc biệt là trong các lĩnh vực nghiên cứu tư duy, trừu tượng. Vân tay AU là loại cân không có tâm, các đường vân xếp chồng như một ngọn núi cao, đỉnh của núi là một chóp nhọn. Hiện tại nhóm vân tay này rất hiếm. Ở Việt Nam chỉ khoảng 5% dân số sở hữu chủng vân tay này.

Vân tay AU là loại cân không có tâm, các đường vân xếp chồng như một ngọn núi cao, đỉnh của núi là một chóp nhọn
Vân tay AU là loại cân không có tâm, các đường vân xếp chồng như một ngọn núi cao, đỉnh của núi là một chóp nhọn

Một số đặc trưng tính cách của nhóm người sở hữu vân tay AU như sau:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Ghi nhớ tốt: Những người sở hữu vân tay AU là những người có trí nhớ vô cùng tốt, họ giỏi về học thuật.
 • Chăm chỉ: Họ cũng là người rất chăm chỉ theo đuổi mục tiêu của mình.
 • Sáng tạo: Họ có khả năng sáng tạo tốt, thay đổi một cách linh hoạt và đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.
 • Thích an toàn: Họ luôn muốn mọi thử phải chắc chắn, an toàn, công việc hay bất kỳ điều gì cũng cần có lộ trình và hệ thống cụ thể, rõ ràng.
 • Duy trì và phát triển các mối quan hệ: Họ biết cách phải duy trì một mối quan hệ và phát triển nó trở nên tốt đẹp hơn.
 • Dễ lung lay trong các mối quan hệ: Họ duy trì các mối quan hệ tốt nhưng lại rất dễ bị lung lay, dao động trong các mối quan hệ đó.
 • Dễ bùng nổ khi áp lực: Những người có chủng tay AU rất giỏi nhưng họ lại là người rất dễ bị bùng nổ khi gặp phải các áp lực quá lớn, họ không có sức chịu đựng tốt.
 • Đề cao sự rõ ràng: Trong tất cả các công việc và cuộc sống của họ, họ đều đòi hỏi và mong muốn sự rõ ràng.
 • Bị chi phối bởi cảm xúc: Họ rất dễ bị chi phối bởi các cảm xúc của mình, vì vậy thường có những kết quả không tốt trong công việc.

Nhóm AR

Vân tay AR là một chủng vân tay lai giữa chủng Arch (chủng núi) và chủng nước ngược (RL). Khác với các sinh trắc vân tay dạng núi trước, chủng vân tay AR là chủng vân tay có 1 tâm và 1 detal. Hình dáng của loại vân tay này là hình các đường vân hướng về phía ngón cái. Đây là chủng vân tay rất hiếm, những người sở hữu loại vân này sẽ có tính cách khá “dị” giống với chủng vân tay nước ngược và tiềm năng vượt trội của chủng núi.

Chủng vân tay AR là chủng vân tay có 1 tâm và 1 detal, hình dáng của loại vân tay này là hình các đường vân hướng về phía ngón cái.
Chủng vân tay AR là chủng vân tay có 1 tâm và 1 detal, hình dáng của loại vân tay này là hình các đường vân hướng về phía ngón cái.

Một số đặc trưng tính cách của nhóm người sở hữu vân tay AR như sau:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Thận trọng: Những người có chủng vân tay AR là những người rất thận trọng, họ luôn suy xét kỹ lưỡng trước khi giải quyết và làm một việc gì đó.
 • Đơn giản vấn đề: Họ cũng là người không thích những sự việc hoặc điều gì quá trừu tượng, họ luôn cố gắng để đơn giản hóa vấn đề nhất có thể.
 • Chi tiết hóa: Họ rất tỉ mỉ trong mọi việc, những sự vật sự việc đối với họ cần được chi tiết nhất, rõ ràng và không chung chung.
 • Thích khám phá: Họ là những người rất thích sự khám phá, học hỏi và thử thách.
 • Tư duy độc đáo: Họ có những tư duy rất mới mẻ và hay, khác người nên đôi khi được cho là “lập dị”
 • Sắp xếp trình tự: Những việc làm của họ, họ đều sắp xếp chúng một cách rõ ràng trình tự và có hệ thống.
 • Dễ kích động: Họ dễ bị chi phối bởi cảm xúc và rất dễ bị xúc động hay kích động quá mức.
 • Mâu thuẫn bên trong: Những người có chủng vân tay AR là vân tay lai nên sẽ mâu thuẫn giữa 2 loại tính cách là bộc phá, bốc đồng và quy tắc, sáng tạo. Hơn nữa bởi vì có quá nhiều sự sáng tạo, độc đáo và khác người nên đôi khi họ sẽ có những mâu thuẫn bên trong.
 • Rõ ràng: Đối với họ mọi thứ đều cần có sự rõ ràng và cụ thể.
 • Không quá tin tưởng: Họ là người chỉ tin vào bản thân, tin những trải nghiệm thực tế thay vì tin vào những lời nói, tường thuật lại từ người khác.

Nhóm AE

Nhóm vân tay AE là nhóm vân lai giữa 2 chủng vân tay là chủng núi và chủng đại bàng. Những người sở hữu dấu vân tay này sẽ có tính cách, đặc điểm giống với chủng núi và chủng đại bàng, họ mạnh mẻ, cảm xúc và thông minh. Đây là một dạng vân tay hiếm, nó có hình dạng như vân tay đại bàng, xung quanh là một ngọn núi với ở giữa là một vòng xoáy. 

Nhóm vân tay AE là nhóm vân lai giữa 2 chủng vân tay là chủng núi và chủng đại bàng, hình dạng như vân tay đại bàng, xung quanh là một ngọn núi với ở giữa là một vòng xoáy
Nhóm vân tay AE là nhóm vân lai giữa 2 chủng vân tay là chủng núi và chủng đại bàng, hình dạng như vân tay đại bàng, xung quanh là một ngọn núi với ở giữa là một vòng xoáy

Một số đặc trưng tính cách của nhóm người sở hữu vân tay AE như sau:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Mục tiêu rõ ràng: Những người sở hữu loại vân tay AE là những người có mục tiêu rõ ràng, luôn cố gắng dốc hết sức để đạt được những mục tiêu này.
 • Thận trọng: Trong mọi việc, họ đều thận trọng và suy xét kỹ lưỡng khi thực hiện hoặc đưa ra các quyết định.
 • Thông minh: Họ được ảnh hưởng từ chủng núi nên có khả năng tư duy tốt, rất thông minh và nhạy bén trong công việc.
 • Nhạy cảm: Họ là người rất nhạy cảm, thường xuyên lắng nghe người khác hiểu và nói gì về mình. Họ cũng không quá tin tưởng bất kỳ ai.
 • Mâu thuẫn nội tâm: Vì ảnh hưởng chủng lai giữa chủng núi và chủng đại bàng nên những người sở hữu vân tay AE thường mâu thuẫn giữa 2 tính cách là nội tâm và mạnh mẽ.

Người mang sinh trắc vân tay dạng núi sẽ phù hợp với những nghề nghiệp nào?

Những người có vân tay chủng núi thường là những người có tiềm năng phát triển rất tốt, họ có trí tuệ tuyệt vời, trách nhiệm, đáng tin, chăm chỉ, tinh thần học hỏi cao. Vì vậy họ rất thích hợp làm những công việc đòi hỏi chuyên môn cao, tỉ mỉ và thông minh.

Một số nghề nghiệp phù hợp với người mang vân tay chủng núi:

 • Lập trình viên: Những người có vân tay chủng núi rất thích hợp làm công việc lập trình viên. Bởi vì công việc này đòi hỏi sự thông minh, nhạy bén và thận trọng để có thể làm tốt các công việc. Và những tính chất này hoàn toàn phù hợp với những người sở hữu vân tay chủng núi.
 • Kỹ sư điện tử, cơ khí, xây dựng: Những ngành nghề kỹ sư này rất cần người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực, Những người có vân tay chủng núi rất giỏi về việc hấp thu kiến thức và tìm hiểu sâu, chi tiết, rõ ràng. Vì vậy ngành nghề này hoàn toàn phù hợp với họ.
 • Nhân viên kế toán, lĩnh vực tài chính: Ngành nghề này thường xuyên làm việc với các con số, tính toán nhanh, nhạy bén vì vậy để hợp với lĩnh vực này phải có đầu óc tư duy nhanh nhạy, thông minh và ứng biến tốt. Vì vậy người có vân tay chủng núi rất phù hợp.
 • Nghiên cứu phát triển các công nghệ AI: Hiện nay, AI đang được phát triển rộng rãi, đây là ngành nghề hot trong tương lai. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm việc xuất sắc trong lĩnh vực này. Bởi vì nó đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, tư duy tốt, thông minh để làm việc và sáng tạo. Và những người có vân tay chủng núi rất thích hợp để làm công việc này.
 • Bác sĩ: Những người làm bác sĩ thường đối mặt với sinh tử, vì vậy họ thường có các áp lực riêng, chính vì vậy vân tay chủng núi rất thích hợp làm công việc này. Họ đơn giản hóa các vấn đề chi tiết và rõ ràng nhất, từ đỏ giảm thiểu các áp lực không đáng có. Hơn nữa ngành nghề này cũng đòi hỏi sự thông minh, tính chuyên môn cao mới có thể thực hiện và làm việc hiệu quả.
Những người làm bác sĩ thường đối mặt với sinh tử, vì vậy họ thường có các áp lực riêng, chính vì vậy vân tay chủng núi rất thích hợp làm công việc này
Những người làm bác sĩ thường đối mặt với sinh tử, vì vậy họ thường có các áp lực riêng, chính vì vậy vân tay chủng núi rất thích hợp làm công việc này

Ngoài ra người có sinh trắc vân tay chủng Arch còn thích hợp với các ngành nghề khác như chuyên gia dinh dưỡng, thiết kế đồ họa, kỹ sư hóa học, kỹ sư hàng không, chuyên gia chứng khoán,…

Người có 10 vân tay chủng núi thì sao?

Vân tay mỗi người là đặc trưng duy nhất, mỗi vân tay sẽ là một sự kết hợp ngẫu nhiên. Cũng giống như người có 10 hoa tay, việc người có 10 vân tay chủng núi hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên những người có 10 vân tay chủng núi hoặc số vân tay chủng núi nhiều hơn sẽ có tính cách đặc trưng của chủng núi mạnh mẽ hơn. 

Người có 10 vân tay chủng núi hoặc số vân tay chủng núi nhiều hơn sẽ có tính cách đặc trưng của chủng núi mạnh mẽ hơn
Người có 10 sinh trắc vân tay vân núi hoặc số vân tay chủng núi nhiều hơn sẽ có tính cách đặc trưng của chủng núi mạnh mẽ hơn

Tuy nhiên việc dựa trên các vân tay bằng mắt thường chỉ có thể đánh giá sơ lược tính cách của một người và chưa thực sự đánh giá một cách chi tiết và rõ ràng được. Hiện nay đã có nhiều phương pháp tiên tiến để đo lường chính xác nhất các chỉ số và tình trạng của một con người. Đó là phương pháp sinh trắc vân tay, phương pháp này sẽ phân tích sinh trắc vân tay 10 ngón để tìm ra mối liên hệ mật thiết của chúng với não bộ. Vì vậy nếu con có 10 ngón tay là sinh trắc vân tay chủng Arch, hãy để con đến kiểm tra sinh trắc tại UPO để có thể hiểu rõ và tìm ra phương pháp dạy con phù hợp nhất, khai phá trí tuệ và tiềm năng của con trẻ.

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ NGAY

Vân tay chủng núi Arch là loại vân tay rất đặc biệt, những người sở hữu loại vân tay này có một tiềm năng “vô hạn”. Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất từ UPO nhé!

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x