Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? – Bảng giá tham khảo

làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền

Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? Có phải bạn đang nghĩ chỉ những gia đình/ cá nhân “có điều kiện” mới đủ tiền tham gia test sinh trắc vân tay? Băn khoăn này sẽ được UPO giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây!

Chi phí sinh trắc vân tay hiện nay là bao nhiêu?

Sinh trắc vân tay là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại để phân tích chiều dài, hình dạng, mất độ của vân tay của mỗi người. Thông qua những số liệu đó có thể cho ra một bản báo cáo cho biết đặc điểm tính cách, khả năng của mỗi người để định hướng phát triển trong tương lai được tốt hơn.

Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của bản báo cáo và các dịch vụ kèm theo. Dưới đây là thống kê chi tiết mức giá trung bình cho dịch vụ sinh trắc vân tay hiện nay.

 • Mức giá cho gói sinh trắc vân tay cơ bản sơ lược: Gói cơ bản sơ lược 4 ngón khi tham vấn tính cách được thực hiện miễn phí. Với gói cơ bản online có giá 800.000đ và được hỗ trợ file PDF gồm 60 trang phân tích, đánh giá kết quả.
 • Mức giá cho gói sinh trắc vân tay đầy đủ: Gói đầy đủ có mức giá nhỉnh hơn một chút là 1.500.000đ. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá xứng đáng của nó, khi Khách hàng dùng gói này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia đọc, giúp khách hàng khám phá và hiểu rõ hơn về báo cáo sinh trắc của mình.
 • Mức giá cho gói sinh trắc vân tay có phân biệt trẻ em/người lớn không? Hiện tại, đối với những công nghệ sinh trắc vân tay đều được tính theo chi phí theo mỗi người và chỉ khác nhau khi lựa chọn những gói sinh trắc và dịch vụ khác nhau.
 • Mức giá cho gói sinh trắc vân tay cho doanh nghiệp: Mức giá dành cho doanh nghiệp tính theo đầu người để đảm bảo quyền lợi cho từng doanh nghiệp có số lượng nhân sự khác nhau.

Sinh trắc vân tay có đắt không? Mức giá dịch vụ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sinh trắc vân tay là một trong những dịch vụ hấp dẫn hiện nay, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ
Sinh trắc vân tay là một trong những dịch vụ hấp dẫn hiện nay, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ liên quan đến sinh trắc vân tay, những tác động này làm không ít khách hàng băn khoăn và mơ hồ về những mức giá đa dạng và chất lượng dịch vụ khi làm sinh trắc. Cùng tìm hiểu mức giá test phụ thuộc vào 4 yếu tố dưới đây.

Lượng thông tin trong bản báo cáo

Hiện nay, mức giá giao động để làm sinh trắc vân tay dao động từ 1.500.000đ, 2.000.000đ, 3.000.000đ,… Với mỗi mức giá, khách hàng sẽ nhận được lượng thông tin và chất lượng tương ứng. 

 • Với mức giá 1.500.000đ: Khách hàng có thể nhận được 50% số lượng báo cáo về đặc điểm tính cách, tiềm năng của bé. sẽ được tóm tắt ngắn gọn, lược bỏ bớt một số thông tin. Đối với mức giá này, ba mẹ nên cân nhắc nhu cầu test của bé,sao cho hợp lý.
 • Mức giá 2.000.000đ: Đối với gói này, lượng thông tin cung cấp cho khách hàng lên tới 70%, nhiều thông tin được khám phá hơn nhưng vẫn chưa thực sự đầy đủ.
 • Mức giá 3.000.000đ trở lên: Gói thông tin từ 3 triệu trở lên, khách hàng sẽ nhận được bản báo cáo đầy đủ thông tin, có kết quả chi tiết về sinh trắc vân tay của mình.

Thực chất mức giá và chất lượng báo cáo của các cơ sở đều không giống nhau. Mỗi nơi sẽ có nhân viên được đào tạo khác nhau, mức quy định giá và sự cạnh tranh là điều xảy ra rất căng thẳng. Mỗi người hãy là một khách hàng thông minh, biết tham khảo và đánh giá để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình, tránh trường hợp ham rẻ mà “tiền mất tật mang”. Báo cáo sinh trắc vân tay là một sự đầu tư dài hạn và dùng được trong tương lai, chinh vì vậy chúng ta hãy chú ý đến chất lượng và giá cả sao cho xứng đáng.

Xem thêm: Các cách lấy dấu vân tay phổ biến hiện nay ở VN và thế giới

Dịch vụ tư vấn

Bất kỳ doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh nào cũng cần sở hữu cho mình một bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng thật chu đáo. Nhân viên tư vấn ở các trung tâm làm sinh trắc vân tay sẽ là những chuyên gia có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành để có thể hỗ trợ phân tích các kết quả sinh trắc của bạn, từ đó đưa ra những định hướng chính xác. Những nơi có dịch vụ tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm thường sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với những đơn vị khác. Tuy nhiên những gì bạn nhận lại được sẽ hoàn toàn xứng đáng, có kết quả sinh trắc vân tay nhưng không được tư vấn kỹ càng, không có định hướng cho bản thân hoặc trẻ phù hợp thì cũng rất khó cải thiện và áp dụng tốt.

Dịch vụ tư vấn sau khi test sinh trắc vân tay
Dịch vụ tư vấn sau khi test sinh trắc vân tay

Dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi là khâu hỗ trợ sau khi khách hàng đã mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Các tư vấn viên, nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, cách sử dụng,… sau khi mua hoặc sử dụng sản phẩm. Từ đó đo lường mức độ hài lòng và kịp thời hỗ trợ định hướng, sửa chữa cho quý khách hàng tốt nhất.

Đây có thể là điều mà khách hàng khá quan tâm khi quyết định test sinh trắc vân tay. Bởi vì sinh trắc vân tay có sự liên quan rất rộng đến tương lai mà một buổi tư vấn thông thường chỉ diễn ra từ 1 – 3 tiếng, chính vì thế các bạn cần tìm một nơi có dịch vụ hỗ trợ trọn đời sẽ an tâm và hiệu quả hơn. Tất nhiên, giá ở những nơi có dịch vụ hậu mãi sẽ cao hơn một chút. 

Xem thêm: Sinh trắc vân tay và giải mã gen có gì khác biệt – PHÂN TÍCH

Cơ sở vật chất, nhân sự của đơn vị dịch vụ

Ngoài những yếu tố được kể trên, giá của sinh trắc vân tay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị,… Những yếu tố này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả mà còn là trải nghiệm dành cho khách hàng. Khi sinh trắc vân tay ở một cơ sở uy tín, cơ sở vật chất tốt, quý khách hàng sẽ có thể yên tâm tin tưởng kết quả, đồng thời cảm nhận được sự tiện nghi, thoải mái của dịch vụ mang lại. Một phần chi phí làm sinh trắc cũng là để chi trả cho những dịch vụ tiện ích này. Khách hàng muốn đến một nơi đảm bảo uy tín và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cần chi trả chi phí cao hơn so với những nơi không có.

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long
Chi phí test sinh trắc vân tay sẽ cao hơn một chút nếu đơn vị đầu tư cơ sở vật chất và nhân viên chuyên nghiệp

Tới ngay UPO để test Sinh Trắc Vân Tay cho bé MIỄN PHÍ!

Nếu các bố mẹ còn đang phân vân tìm địa chỉ làm sinh trắc vân tay cho bé uy tín, UPO là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Tại đây con sẽ được trải nghiệm dịch vụ sinh trắc học hoàn toàn MIỄN PHÍ!

UPO đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm sinh trắc vân tay cho trẻ em. UPO tin rằng, mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng độc đáo cần được khai thác, việc tiếp cận với công nghệ sinh trắc học hiện đại góp phần giúp ba mẹ hiểu về bản thân bé, phát hiện ra những khả năng đặc biệt, định hướng phát triển tư duy phù hợp. Ngoài hỗ trợ trẻ em khám phá tiềm năng bản thân, UPO còn xây dựng tầm nhìn, hoàn thành hệ sinh thái giáo dục phát triển toàn thế hệ trẻ Việt Nam.

Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO
Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO

Vậy những điều mà phụ huynh và bé sẽ nhận được tại UPO là gì? Vì sao nên chọn UPO mà không phải cái tên khác? Với chất lượng và uy tín trong ngành, UPO tự hào là đơn vị cung cấp sinh trắc vân tay với chi phí hợp lý, chất lượng và uy tín nhất.

 

 • Giá thành: Thay vì phải đau đầu lựa chọn các gói dịch vụ có nhiều mức giá khác nhau hay băn khoăn tìm các địa chỉ uy tín, đến với UPO, khách hàng sẽ được hỗ trợ test sinh trắc vân tay miễn phí cho con và hoàn toàn uy tín mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác.
 • Chuyên gia: Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo giúp ba mẹ có thể hiểu rõ kết quả phân tích của con mình một cách chuẩn xác. Ba mẹ sẽ được tư vấn 1- 1, được xem phân tích cụ thể từ những chuyên gia đầu ngành, cùng với đó là được nhận một bản báo cáo và định hướng giáo dục một cách hợp lý cho trẻ. 
 • Bản báo cáo: Các chỉ số sinh trắc vân tay đều được phân tích bởi đội ngũ nhân viên và chuyên gia. Thông qua bản báo cáo này, UPO sẽ cung cấp cho ba mẹ những thông tin về đặc điểm tính cách, khả năng và định hướng tốt nhất cho tương lai của bé.
 • Cung cấp khóa học: Ngoài việc định hướng thông qua sinh trắc vân tay, UPO còn tổ chức các khóa học về kỹ năng sống, sinh hoạt trại hè cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau. Mục đích chung của các khóa học này chính là đánh thức khả năng khai phóng và tư duy tự thức của các bé, khơi gợi nên sự thấu hiểu bản thân, xác định được khả năng và hoàn thiện bản thân để có thể phát triển tốt nhất ở hiện tại và tương lai.

Quả là một cơ hội không nên bỏ lỡ, các bậc phụ huynh có thể nhanh tay đăng ký làm sinh trắc vân tay ngay hôm nay:

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? – Thông tin tham khảo ở một số trung tâm hiện nay

Dưới đây là bảng giá sinh trắc vân tay tại một số trung tâm hiện nay (chi phí thực tế có thể thay đổi ở các trung tâm theo thời gian), mời các bạn và quý phụ huynh tham khảo thêm:

Elite Symbol

Địa chỉ: Số 1 – ngõ 7, đường Nguyễn Hồng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

Tên gói Chi phí  Nội dung
Gói 1 980.000đ -Giới thiệu về sinh trắc vân tay
– Scan 10 ngón và xác định chủng vân tay
– Tư vấn ưu, nhược điểm của tính cách dựa trên chủng vân tay.
Gói 2 1.500.000đ -Giới thiệu về sinh trắc vân tay
– Scan 10 ngón và xác định chủng vân tay
– Tư vấn ưu, nhược điểm của tính cách dựa trên chủng vân tay
– Định hướng, phát triển điểm mạnh trong tính cách
– Khuyến nghị việc tương tác cá nhân và xây dựng các mối quan hệ xung quanh.
Gói 3 3.000.000đ -Giới thiệu về sinh trắc vân tay

– Phối hợp với trung tâm BIOFINGER của Hoa Kỳ để tiến hành phân tích sinh trắc vân tay
– Đánh giá và phân tích bản báo cáo trong 120 phút;  tổng hợp cho doanh nghiệp về nhân viên được phân tích
– Đồng hành cùng khách hàng qua các chương trình, phương pháp giáo dục.

Gói 4 3.500.000đ -Giới thiệu về sinh trắc vân tay
–  Scan 10 ngón và xác định chủng vân tay
– Tư vấn ưu, nhược điểm của tính cách dựa trên chủng vân tay
– Định hướng, phát triển điểm mạnh trong tính cách
– Khuyến nghị việc tương tác cá nhân và xây dựng các mối quan hệ xung quanh
– Phối hợp với trung tâm BIOFINGER của Hoa Kỳ để tiến hành phân tích; tổng hợp cho doanh nghiệp về nhân viên được phân tích
– Đồng hành cùng khách hàng qua các chương trình, phương pháp giáo dục.

Umit

Địa chỉ: Tầng 12A tòa nhà An Phú, số 24 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 

Tên gói Chi phí 

Nội dung

Gói cá nhân full 3.300.000đ -Xác định chủng vân tay, khả năng, tính cách bẩm sinh của khách hàng
– Phân tích chỉ số của sinh trắc vân tay
– Kiến thức về não bộ, tâm lý học hành vi, định hướng nghề nghiệp
– Phân tích mối tương quan của các chỉ số trong bản báo cáo
-Tư vấn 1 – 1, đưa ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng.
Gói gia đình 11.220.000đ / 4 người
Gói doanh nghiệp 25.050.000đ / 15 người

Xem thêm: Người mang sinh trắc vân tay 10 hoa tay có ý nghĩa thế nào?

Ukid

Địa chỉ: Tầng 14 tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. 

 

Tên gói Chi phí  Nội dung
Gói cá nhân full 3.300.000đ -Mô tả chi tiết tính cách, giúp khách hàng hiểu rõ bản thân hơn
– Có cái nhìn cụ thể về điểm mạnh, điểm yếu, phương pháp học tập cụ thể
– Giúp định hướng nghề nghiệp trong tương lai
– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trọn đời.
Gói gia đình 11.000.000đ / 4 người
Gói doanh nghiệp 40.000.000đ / 15 người

CAD

Địa chỉ: 82/18 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Tên gói Chi phí  Nội dung
Tư vấn sinh trắc 3.800.000đ -Thu thập thông tin vân tay
– Xác định đặc điểm vân tay, chủng vân tay
– Thiên hướng phát triển của não
– Chi tiết điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh
– Phân tích các chỉ số thông minh, khả năng đưa ra quyết định của người test
– Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp.

Blacasa

Địa chỉ: Số 5, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 

Tên gói Chi phí  Nội dung
Gói cá nhân 3.000.000đ -Khám phá tài năng, thế mạnh của bản thân
– Tính cách nổi trội
– Định hướng môn học để phát triển tiềm năng
– Học cách phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu
– Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp phù hợp.
Gói gia đình Ưu đãi giảm 20%
Gói doanh nghiệp Ưu đãi giảm 50%

Alpha Life

Địa chỉ: 34/5 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tên gói Chi phí  Nội dung
Gói cá nhân full 2.190.000đ -Thiết bị scan hiện đại cho ra kết quả chính xác, trải qua quy trình đánh giá kép cũng các chuyên gia
– Đội ngũ chuyên viên phân tích, định hướng và giải đáp về các thắc mắc và định hướng cho tương lai
– Thông tin được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.
Gói gia đình 4.000.000đ / 2  người
Gói doanh nghiệp 30.000.000đ / 20 người

“Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền?” – Hy vọng các bạn cũng như các bậc phụ huynh đã có thêm những thông tin tham khảo hữu ích và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ ngay UPO để đăng ký cho bé tham gia chương trình Sinh Trắc Vân Tay miễn phí ngay hôm nay!

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x