Người mang sinh trắc vân tay 10 hoa tay có ý nghĩa thế nào?

Những đường vân có hình xoáy tròn đều và không bị lệch sang hướng nào khác thì mới được cho là hoa tay

Người có 10 hoa tay có thực sự là người có năng khiếu hội họa, tài năng thiên bẩm như dân gian truyền miệng hay không? Cùng tìm hiểu sinh trắc vân tay 10 hoa tay trong bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc này.

Thế nào là hoa tay?

Theo nhân tướng học, hoa tay chính là những đường vân có hình xoáy tròn trên đầu ngón tay. Mỗi người đều có các đường vân trên đầu mỗi ngón tay, tuy nhiên những đường vân có hình xoáy tròn đều và không bị lệch sang hướng nào khác thì mới được cho là hoa tay.

Những đường vân có hình xoáy tròn đều và không bị lệch sang hướng nào khác thì mới được cho là hoa tay
Những đường vân có hình xoáy tròn đều và không bị lệch sang hướng nào khác thì mới được cho là hoa tay

Trong sinh trắc vân tay, người ta đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng những đường vân hoa tay này là hình dạng của vân tay Đại bàng (Whorl) hay Đại bàng vân xoáy. Với đặc điểm nhận dạng bao gồm những đường vân tạo thành ít nhất 2 tâm và 2 delta (tâm – tâm tròn, delta – giao điểm của các đường vân).

Người mang sinh trắc vân tay 10 hoa tay có tính cách như thế nào (theo khoa học sinh trắc học)?

Theo dân gian, người ta thường truyền nhau rằng người có 10 hoa tay là người rất khéo tay, vẽ đẹp và tài nghệ hội họa. Tuy nhiên trong lĩnh vực khoa học người có 10 hoa tay chính là người có 10 vân tay Đại bàng, và theo nhiều nghiên cứu, phân tích người ta đã chỉ ra rằng người có 10 vân tay Đại bàng sẽ có những đặc điểm tính cách đặc biệt theo chủng đại bàng là mạnh mẽ và kiên cường.

Chủng vân tay đại bàng là một chủng vân phổ biến, chiếm 30 – 35% dân số thế giới sở hữu loại vân tay này. Tuy nhiên người có cả 10 vân tay đều là vân Đại bàng thì rất hiếm gặp hiện nay. Cùng tìm hiểu một số đặc điểm của người sở hữu vân tay Đại bàng dưới đây.

Những ưu điểm nổi trội

Đối với chủng vân tay Đại bàng sẽ có nhiều chủng vân tay con khác nhau như sinh trắc vân tay đại bàng WS, chủng vân tay WE, vân tay WX, chủng vân tay WT, sinh trắc vân tay chủng đại bàng 2 tâm, vân tay đại bàng WD, vân tay WI. Mỗi chủng vân này sẽ hình dáng và tính cách có điểm khác biệt. Tuy nhiên nhìn chung, những người thuộc chủng vân tay Đại bàng sẽ có những tính cách chung giống nhau. Cùng tìm hiểu những tính cách chung của người có vân tay Đại bàng.

Một số ưu điểm nổi trội trong tính cách của người có vân tay Đại bàng:

 • Tư duy sáng tạo: Những người có vân tay Đại bàng sẽ có tư duy rất sáng tạo và khéo léo, họ luôn tìm tòi những hướng đi mới trong công việc cũng như xử lý các vấn đề một cách linh hoạt và độc đáo.
 • Cầu toàn: Những người có vân tay Đại bàng thường khá cầu toàn trong mọi việc, họ luôn hướng đến sự hoàn hảo và cố gắng để mọi thứ theo đúng mục tiêu, suy nghĩ của mình.
 • Tự tin, quyết đoán: Những người có vân tay Đại bàng thường là người rất tự tin, trong họ luôn có một sự kiêu hãnh mà người khác luôn mong muốn. Vì thế học cũng thường đưa ra những quyết định rất quyết đoán, không chần chừ trước các khó khăn.
 • Kiên trì: Sở hữu vân tay Đại bàng thường là những người rất kiên trì trong mọi việc, đối với họ không có khái niệm “lùi bước”, dù có khó khăn đến đâu họ cũng sẽ luôn cố gắng đến cùng.
 • Thích khám phá: Sở thích khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ thậm chí là mạo hiểm, là một tính cách đặc trưng của người sở hữu vân tay Đại bàng. Cũng chính vì khả năng này nên họ rất tìm ra những thứ mới và sáng tạo tốt.
 • Khát vọng và tầm nhìn xa: Người có vân tay Đại bàng luôn là những người có khát vọng lớn, họ thường có những tầm nhìn dài hạn nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.
Những người có vân tay Đại bàng sẽ có tư duy rất sáng tạo và khéo léo, họ luôn tìm tòi những hướng đi mới trong công việc và xử lý các vấn đề một cách linh hoạt và độc đáo
Những người có vân tay Đại bàng sẽ có tư duy rất sáng tạo và khéo léo, họ luôn tìm tòi những hướng đi mới trong công việc và xử lý các vấn đề một cách linh hoạt và độc đáo

Những hạn chế và nhược điểm

Không có ai là hoàn hảo tất cả, cũng không có chủng vân tay nào mà không có nhược điểm nhất định kể cả vân tay Đại bàng. Ngoài những ưu điểm nổi trội trong tính cách kể trên, người có vân tay Đại bàng vẫn còn có một số nhược điểm trong tính cách.

Một số hạn chế và nhược điểm trong tính cách của người sở hữu vân tay Đại bàng:

 • Quá cứng nhắc: Những người có vân tay Đại bàng luôn có những ưu điểm lấn át người khác vì vậy họ thường tự tin về bản thân quá mức và trở nên cứng nhắc, không nghe theo ý kiến của người khác. Đồng thời họ thích sự tự do nên thường sẽ có những xu hướng phản kháng lại những áp đặt từ người khác.
 • Thích kiểm soát: Những người có vân tay Đại bàng cũng là người có tính kiểm soát cao, họ luôn mong muốn những người xung quanh đều phải hoàn hảo và tạo áp lực, sự gò bó cho những người xung quanh.
 • Dễ bị áp lực: Vì những yêu cầu cao đối với bản thân và những người khác nên họ sẽ dễ thấy bị áp lực nếu gặp phải những sự việc không mong muốn.
 • Quá lý trí nên thường cô độc: Những người có vân tay Đại bàng là người sống rất lý trí, họ thường không dựa vào cảm xúc, tình cảm để xem xét các vấn đề. Họ cũng là người rất mạnh mẽ, khó chia sẻ những nỗi niềm của mình nên thường sống nội tâm, khép kín và cô độc.
Vì những yêu cầu cao đối với bản thân và những người khác nên người sở hữu 10 hoa tay sẽ dễ thấy bị áp lực nếu gặp phải những sự việc không mong muốn
Vì những yêu cầu cao đối với bản thân và những người khác nên người sở hữu 10 hoa tay sẽ dễ thấy bị áp lực nếu gặp phải những sự việc không mong muốn

Xem thêm: KHÁM PHÁ các chủng vân tay và tính cách điển hình [2023]

Người mang 10 hoa tay thể hiện điều gì (theo nhân tướng học)?

Từ xa xưa, cách nhìn nhận, đoán tính cách của một người được thể hiện thông qua những hình dáng, tướng số bên ngoài của một người như khuôn mặt, dáng đi, thân hình, bàn tay, bàn chân. Và nhân tướng học bàn tay, cụ thể là xem những hoa tay đã được nhiều người tin tưởng. Cùng tìm hiểu theo nhân tướng học người có 10 hoa tay sẽ có tính cách, đặc điểm như thế nào.

Tính cách

Theo quan niệm nhân tướng học, người ta cho rằng những người có hoa tay (vân tay Đại bàng) là những người rất tình cảm, họ luôn vui tính và ôn hòa với mọi người. Dù là nam hay nữ, dù là vẻ bề ngoài có phần lạnh lùng thì sâu bên trong họ vẫn rất tình cảm, sâu sắc. 

Một số tính cách của người có 10 hoa tay theo nhân tướng học:

 • Tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp: Vì tính cách lương thiện, ôn hòa và luôn quan tâm, giúp đỡ người khác nên người có 10 hoa tay thường tạo được những mối quan hệ rất tốt đẹp. Họ luôn cho đi những điều tốt đẹp và không cưỡng cầu nhận lại được điều gì vì vậy họ tạo được nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
 • Bình tĩnh, kiểm soát bản thân tốt: Những người có 10 hoa tay rất biết kiểm soát cảm xúc của bản thân. Dù là vui vẻ đến đâu, họ cũng luôn biết dừng lại đúng lúc cũng như là lúc bực tức họ cũng luôn là người có thể kiềm chế được bản thân. Vì vậy họ là mẫu người giữ được bình tĩnh, và cảm xúc tốt nhất.
 • Không thể hiện cảm xúc thái hóa: Với những người có 10 hoa tay, họ là người rất ít khi thể hiện những cảm xúc thái hóa, họ luôn cố gắng điều chỉnh được tâm trạng của bản thân và ứng xử, hành động một cách đúng đắn trong các hoàn cảnh, vấn đề tình huống trong công việc và cuộc sống.
 • Tính cách bộc trực: Ngoài những tính cách kể trên, người có 10 hoa tay còn có tính cách rất bộc trực, họ luôn rõ ràng và thẳng thắn trong tất cả mọi việc. Vì vậy họ cũng là người sẵn sàng đưa ra những ý kiến, nhận xét một cách thẳng thắn với mọi người. Vì vậy tính cách này của họ cũng rất dễ làm mất lòng người khác.
Vì tính cách lương thiện, ôn hòa và luôn quan tâm, giúp đỡ người khác nên người có 10 hoa tay thường tạo được những mối quan hệ rất tốt đẹp tạo giá trị tốt đẹp trong cuộc sống
Vì tính cách lương thiện, ôn hòa và luôn quan tâm, giúp đỡ người khác nên người có 10 hoa tay thường tạo được những mối quan hệ rất tốt đẹp tạo giá trị tốt đẹp trong cuộc sống

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, người có 10 hoa tay thường sẽ rất phù hợp với những lĩnh vực thuộc về nghệ thuật bởi đôi bàn tay của họ vô cùng khéo léo, tỉ mỉ. Họ không chỉ vẽ đẹp mà còn may vá, cắm hoa, thêu thùa,… cũng rất đẹp, ngoài ra nấu ăn cũng rất ngon. Vì vậy nếu họ chọn đúng công việc theo khả năng của mình thì con đường thành công sẽ rộng mở, tương lai phát triển không ngừng.

Người có 10 hoa tay sẽ phù hợp với những lĩnh vực thuộc về nghệ thuật như hội họa, điêu khắc và không hợp với lĩnh vực về kinh doanh, liên quan đến bán buôn
Người có 10 hoa tay sẽ phù hợp với những lĩnh vực thuộc về nghệ thuật như hội họa, điêu khắc và không hợp với lĩnh vực về kinh doanh, liên quan đến bán buôn

Người có 10 hoa tay sẽ phù hợp với những lĩnh vực thuộc về nghệ thuật như hội họa, điêu khắc. Tuy nhiên nếu làm việc ở ngoài những lĩnh vực này như về lĩnh vực về kinh doanh, liên quan đến bán buôn họ sẽ không thành công và gặp nhiều sự rủi ro, thua lỗ, hao tiền của. Vì vậy nếu có 10 hoa tay, hãy cố gắng học tập và theo đuổi ngành nghề liên quan đến mỹ thuật hoặc thẩm mỹ sẽ giúp bạn dễ dàng bước đến con đường thành công hơn.

Xem thêm: 5 chủng sinh trắc vân tay hiếm NHẤT, bạn có nằm trong số đó?

Tình duyên

Với tính cách lương thiện, ôn hòa, người có 10 hoa tay sẽ tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được nhiều người quý mến. Cùng với những khả năng về nghệ thuật nên họ rất có sức hút đối với người khác giới. Tuy nhiên tình duyên cũng những người có 10 hoa tay cũng thường được định sẵn là trắc trở và phải trải qua nhiều khó khăn, gian nan mới có thể tìm được một nửa phù hợp và đi đến hôn nhân như mong muốn.

Người có 10 hoa tay thường có ngoại hình không quá xuất sắc, vẻ bề ngoài có thể hơi lạnh lùng và nghiêm khắc, khó tính nhưng họ là những người hết mình vì tình yêu. Họ sống rất tình cảm, dành trọn trái tim cho người mình yêu thương, yêu hết lòng hết dạ và thậm chí còn được cho là quá si tình. Đôi lúc họ có thể nóng tính nhưng lại sẵn sàng đánh đổi tất cả cho người mình yêu, luôn mong muốn đối phương được vui vẻ, hạnh phúc.

Người có 10 hoa tay thường có ngoại hình không quá xuất sắc, vẻ bề ngoài có thể hơi lạnh lùng và nghiêm khắc, khó tính nhưng họ là những người hết mình vì tình yêu
Người có 10 hoa tay thường có ngoại hình không quá xuất sắc, vẻ bề ngoài có thể hơi lạnh lùng và nghiêm khắc, khó tính nhưng họ là những người hết mình vì tình yêu

Dù khó khăn chông gai những lúc đầu, nhưng khi gặt hái được kết quả, người có 10 hoa tay sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tròn đầy và ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Họ luôn chân thành và rất chung thủy trong tình yêu, họ không hề toan tính và có suy nghĩ xấu với đối phương. Vì vậy hãy luôn cố gắng và tin tưởng vào tình yêu, rồi sẽ có ngày bạn gặt hái được “quả ngọt”.

Từ xa xưa, ông bà ta đã có thể nhìn nhận tính cách của một người thông qua hình dạng dấu vân tay cũng như nhân tướng học. Điều này càng chứng tỏ rằng những nghiên cứu về sinh trắc học vân tay cũng như sinh trắc vân tay 10 hoa tay là đúng đắn. Đồng thời với những nghiên cứu, phân tích cụ thể, có căn cứ khoa học rõ ràng càng cho thấy đây là một phương pháp hiệu quả để có thể tìm hiểu những tính cách, khả năng, mức độ phù hợp nghề nghiệp và phương hướng phát triển cải thiện tốt nhất cho mỗi người.

Nếu bố mẹ cũng đang tò mò về tiềm năng của con cũng như đang tìm kiếm phương pháp giáo dục phù hợp, chương trình sinh trắc vân tay tại UPO chắc chắn sẽ là “điểm dừng chân” thú vị cho cả gia đình!

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay cho bé NGAY

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x