Làm sinh trắc vân tay cho bé là gì? Có an toàn hay không?

Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO

Các phương pháp giáo dục hiện đại cho bé ngay từ khi còn nhỏ đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Đặc biệt trong số phải kể đến sinh trắc vân tay cho con. Dựa vào các đặc điểm và báo cáo phân tích về dấu vân tay mà ba mẹ có thể xác định được tính cách, năng lực và tiềm năng của bé để dễ dàng định hướng phát triển cho con. Vậy sinh trắc vân tay có chính xác không? Những kinh nghiệm và địa điểm để làm sinh trắc vân tay cho trẻ như thế nào cho tốt?

Làm sinh trắc vân tay cho bé là gì?

Dấu vân tay là đặc trưng riêng biệt của mỗi người, đây là dấu hiệu riêng và là đặc điểm để nhận dạng danh tính cá nhân. Khi thai nhi từ 13 – 21 tuần tuổi đã bắt đầu hình thành dấu vân tay và không thay đổi theo thời gian ngoại từ những tác động từ bên ngoài.

Những người có vân tay AE mong muốn sự an toàn nên họ tìm hiểu rất kỹ các mối quan hệ nên cần cho họ thấy được bản thân người đó cũng rất chân thành
Làm sinh trắc vân tay giúp ba mẹ hiểu thêm về  tính cách của trẻ

Làm sinh trắc vân tay cho bé là một phương pháp khoa học hiện đại, sử dụng máy móc để định dạng chiều dài, mật độ và hình dáng của vân tay. Các máy móc sẽ quét qua dấu vân tay của bé và tổng hợp thành các số liệu thống kê gửi đến chuyên gia và phán đoán những đặc điểm tính cách của bé.

Test sinh trắc vân tay cho con đem lại những lợi ích nào?

Tác dụng của sinh trắc vân tay là gì? Sở dĩ lý do test sinh trắc vân tay được nhiều phụ huynh quan tâm và cho con em thực hiện bởi vì nó đem đến nhiều lợi ích không chỉ cho bé mà còn hỗ trợ việc dạy dỗ con được tốt hơn.

 • Xây dựng mối quan hệ giữa ba mẹ và con cái tốt hơn: Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ xác định đặc điểm tính cách của con, biết được con muốn gì, cần gì để có thể dễ dàng nói chuyện với bé, tìm được tiếng nói chung và hạn chế mâu thuẫn xảy ra trong mối quan hệ hàng ngày. Hiện nay, có rất nhiều trường hợp ba mẹ bà con cái không thể nói chuyện hoà hợp với nhau, dẫn đến những hệ luỵ xấu như trẻ trở nên ngỗ nghịch, không nghe lời, bỏ bê việc học thậm chí dễ bị xa đà vào các tệ nạn. Chính vì thế lợi ích mà sinh trác học mang lại cho tình trạng này rất được xem trọng..
 • Xác định phương pháp học tập phù hợp: Ngoài việc xác định tính cách của bé, sinh trắc học còn phân tích số liệu về các chỉ số như IQ, EQ, AQ, SQ hoặc khả năng phản ứng khi xử lý vấn đề. Từ đó phụ huynh phần nào nắm được giới hạn của bé và đưa ra những phương pháp dạy học phù hợp.
 • Hiểu và phát triển bản thân tốt: Dựa vào những phân tích từ dấu vân tay, bé có thể hiểu rõ khả năng của bản thân mình, xác định được mục tiêu và có động lực khám phá tiềm năng và dần dần có thể phát triển bản thân, mang lại nhiều giá trị và nhận được sự yêu thương, coi trọng từ người xung quanh.
 • Định hướng nghề nghiệp cụ thể: Nghề nghiệp tương lai của bé không chỉ dựa vào sở thích mà còn ở khả năng của bản thân. Khi xác định được tiềm năng của con ngay từ nhỏ, phụ huynh sẽ dễ dàng có định hướng rõ ràng, kết hợp với việc dạy dỗ có phương pháp giúp bé không bị mơ hồ hoặc chọn nghề bị sai.

Xem thêm: KHÁM PHÁ các chủng vân tay và tính cách điển hình [2023]

Kết quả sinh trắc vân tay của con có đáng tin không?

Hiện nay vẫn đang có 2 luồng ý kiến trái chiều về tính xác thực của kết quả sinh trắc vân tay cho trẻ. Một số người cho rằng phương pháp này là bói toán, mê tín dị đoan, lừa đảo,… Tuy nhiên, với những khảo sát từ chính những bậc phụ huynh đã cho con em mình trải nghiệm thì nhận được những phản hồi rất tích cực. Những quan điểm dưới đây sẽ đưa ra những cơ sở khoa học chứng minh độ chính xác của sinh trắc vân tay cho trẻ em.

chủng vân tay at
Dấu vân tay có tính độc nhất và liên kết chặt chẽ với não bộ nên cho ra kết quả có độ chính xác cao
 • Tính độc nhất và ổn định của dấu vân tay: Như chúng ta đã biết, dấu vân tay của mỗi người là đặc điểm riêng và rất khó bị trùng lặp. Xác suất xuất hiện 2 dấu vân tay bị trùng lưpj là 1/64 tỷ người, tính cả trường hợp song sinh cùng trứng. Vậy còn vân tay trẻ em có thay đổi không? – Câu trả lời là không!
 • Tính phổ thông của dấu vân tay: Hầu hết mọi người trên thế giới đều có dấu vân tay mang dấu ấn riêng của mình. Có trường hợp một số người không có hoặc bị mất dấu vân tay do bị một căn bệnh di truyền mang tên Adermatoglyphia, tuy nhiên bệnh này rất hiếm gặp và chỉ có khoảng 4- 6 người trên toàn cầu mắc chứng bệnh này.  Tính phổ biến của dấu vân tay mang đến nhiều sự thuận tiện trong cuộc sống từ nhận diện nhân thân, sử dụng các ứng dụng thanh toán, bảo mật, ứng dụng vào công việc,.. Sinh trắc học sử dụng dấu vân tay cũng giúp việc khảo sát đơn giản và nhanh chóng.
 • Mối liên hệ giữa sự tăng trưởng tế bào thần kinh não bộ và tăng trưởng tế bào hạ biểu bì dưới da: Một kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Harold Cummins đã chứng minh từ thai tuần 13 – 19, khi các phôi thai còn rất nhỏ thì các mầm chi tay đã bắt chéo và gắn liền với não bộ. Đồng thời chất NGF (chất phát triển tế bào nơ ron thần kinh) và EGF (chất phát triển tế bào biểu bì vân tay) cùng phát triển. Ở não bộ, các nơ ron thần kinh phát triển kéo theo số lượng biểu bì chân tay cũng phát triển tương ứng.
 • Toán học xác suất thống kê: Một nghiên cứu được thực hiện trên 600.000 có khả năng tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, luật sư, vận động viên,… Kết quả cho thấy những người có dấu vân tay gần giống nhau mang những đặc điểm tương tự.

Khi bói toán nói đến những điều trong tương lai thì sinh trắc vân tay lại đánh giá dựa trên tố chất của trẻ, sau đó xác định đính cách, tiềm năng và hỗ trợ định hướng phát triển phù hợp cho bé. Độ chính xác của sinh trắc vân tay ngày nay tương đối cao, khoảng 80%. Đây là phần trăm khá cao, sở dĩ không đạt được tính chính xác tuyệt đối bởi vì tính cách cũng như khả năng của bé vẫn có khả năng thay đổi dựa vào môi trường và điều kiện sống xung quanh.

Độ tuổi làm sinh trắc vân tay cho bé thích hợp là bao nhiêu?

Sinh trắc học vân tay có thể được thực hiện ở nhiều giai đoạn khác nhau nhưng thông thường sẽ diễn ra ở những thời khắc đặc biệt, mang tính quyết định quan trọng. Thời gian  lúc trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi là phù hợp nhất.

Việc làm một công việc đầy đủ hết các công đoạn sẽ giúp con hiểu hơn về những công việc đó, đồng thời giúp con nâng cao được tư duy, tính logic của các vấn đề với nhau
Từ 6 tháng đến 6 tuổi là thời gian tốt nhất để thực iên sinh trắc vân tay cho trẻ

Trong độ tuổi này, não bộ của bé đang trong quá trình phát triển mạnh nhất, sau khi trải qua giai đoạn này, các hệ thần kinh trung ương đã phát triển hoàn thiện nên quá trình tiếp thu sẽ không còn được mạnh như trước. Những tác dụng mang lại cho bé trong giai đoạn này gồm có:

 • Xác định và lưu trữ thông tin cá nhân: Sinh trắc vân tay giúp lưu giữ dấu vân tay duy nhất của bé, giúp xác định danh tính và thông tin một cách chính xác, tránh nhầm lẫn với người khác.
 • Điểm danh và kiểm soát truy cập: Các trung tâm giáo dục, thư viện hoặc khu vui chơi giải trí có thể lưu trữ lại thông tin truy cập của bé để kiểm soát và hỗ trợ khi cần thiết.
 • Tránh các vụ mất tích: Trong trường hợp bé bị lạc hoặc mất tích, dựa vào manh mối các dấu vân tay để lại để có thể lần theo dấu vết tìm ra bé nhanh chóng.

Xem thêm: Sinh trắc vân tay và giải mã gen có gì khác biệt – PHÂN TÍCH

Làm sinh trắc vân tay có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ bé không?

Quá trình làm sinh trắc vân tay diễn ra khá nhanh chóng và cục kỳ an toàn, không hề có ảnh hưởng nào tới sức khỏe nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho bé thực hiện. Quá trình test sinh trắc vân tay diễn ra gồm 4 bước như sau:

 • Bước 1: Lấy dấu vân tay tại máy Scan của cơ sở thực hiện.
 • Bước 2: Dữ liệu về dấu vân tay sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu dưới dạng các mẫu hoặc mã số đặc biệt, đảm bảo tính riêng tư cho trẻ.
 • Bước 3: Gửi báo cáo các chỉ số phân tích, đánh giá về các chỉ số và khả năng não bộ về cho khách hàng.
 • Bước 4: Các chuyên gia trả mẫu báo cáo và trao đổi, hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Khi thực hiện sinh trắc vân tay, các thông tin của bé và gia đình được cam kết bảo mật, chỉ lưu trữ một cách hợp pháp tại cơ sở thực hiện, không có  trường hợp lạm dụng thông tin cá nhân để trục lợi nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Bố mẹ có thể tìm đơn vị test sinh trắc vân tay cho bé uy tín ở đâu?

Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO
Chương trình Sinh Trắc Vân Tay tại UPO

Test sinh trắc vân tay đã trở thành một trong những “bí kíp” giáo dục con thời hiện đại, nhu cầu test của phụ huynh và con em tăng cao dẫn đến nhiều cơ sở thực hiện xuất hiện. Trong số đó, UPO là một cái tên nổi bật! Không chỉ sở hữu nhiều cơ sở trên khắp cả nước, UPO còn được đánh giá cao bởi:

 • Báo cáo chuyên sâu, đầy đủ: Sau khi có kết quả đánh giá, các chuyên gia tại UPO sẽ tổng hợp các  chỉ số sinh trắc vân tay thành một bản báo cáo rõ ràng, chuyên sâu và đầy đủ cho phụ huynh.
 • Tư vấn 1 – 1 kỹ càng: Mặc dù đã có bản báo cáo đầy đủ, tuy nhiên không phải toàn bộ mọi người có thể hiểu rõ bản báo cáo đó. Nắm bắt được tâm lý này, UPO còn có đội ngũ tư vấn 1-1 cụ thể cho phụ huynh và các bé, giải thích cụ thể về tình hình và đưa ra các biện pháp hỗ trợ cụ thể.
 • Miễn phí: Trong khi các cơ sở khác thu phí khá cao cho một lần test sinh trắc vân tay thì UPO lại thực hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn không nghe nhầm đâu, đến với UPO, các bậc ba mẹ không cần tốn bất kỳ chi phí nào cho việc test sinh trắc mà vẫn được hỗ trợ nhiệt tình.
 • Ngoài ra còn các khóa đào tạo, dạy trẻ kỹ năng sống: Hướng đến mục tiêu hỗ trợ các bé không chỉ học lý thuyết mà còn trau dồi kỹ năng sống và bứt phá khả năng của bản thân, UPO triển khai mô hình đào tạo các khóa học kỹ năng sống cho trẻ, giúp bé khai phóng, hình thành tư duy tự thức, khám phá được tiềm năng và định hướng phát triển tốt hơn. UPO mang đến các khoá học đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và mục tiêu học tập khác nhau:
  • Dream UP: Đánh thức tiềm năng, nhấn mạnh vào tư duy tự thức cho bé
  • Fly UP: Thổi bùng tiềm năng, khoá nâng cao về các kỹ năng tư duy, thái độ và trí thông minh cảm xúc.
  • Speak UP: Cộng đồng Teen toàn diện, kết hợp rèn luyện tư duy tự thức kết hợp với khả năng giao tiếp.
  • Camp UP: Trại hè khai sáng tiềm năng, rèn luyện kỹ năng mềm như khả năng lãnh đạo, tính tự lập, khả năng kiên nhẫn, trí sáng tạo, kỷ luật và nghiêm túc,…

Thông qua bài viết vừa rồi, hắn bố mẹ đã hiểu thêm về sinh trắc vân tay cho bé, những giá trị và độ tin cậy mà phương pháp này mang lại. Vậy quý phụ huynh còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay chương trình test sinh trắc vân tay MIỄN PHÍ tại UPO cho con dưới đây?

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé NGAY

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x