Tổng hợp 10+ lớp học kỹ năng sống cho trẻ 13 tuổi HÀNG ĐẦU

Buổi học tại tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng 

Dạy kỹ năng sống cho trẻ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện của bé. Trẻ tuổi 13 đang trong giai đoạn khủng hoảng tuổi dậy thì, đang vui vẻ và yêu đời lại trở nên thu mình khi gặp khó khăn ở trường cấp 2. Con có tâm trạng thất thường, thường xuyên cáu gắt, thu mình trong phòng không muốn ra ngoài, không chịu chia sẻ với ba mẹ. Con như biến thành một người khác. Bài viết này tổng hợp những lớp học kỹ năng sống cho trẻ 13 tuổi mà UPO muốn chia sẻ tới ba mẹ. 

Các lớp kỹ năng sống cho bé 13 tuổi ở khu vực phía Bắc

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội

Khóa học DREAM UP tại tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội
Khóa học DREAM UP tại tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội

Tổ chức giáo dục UPO tại cơ sở Hà Nội là một trong những cơ sở nằm trong top đầu về chất lượng đào tạo trẻ được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận. UPO áp dụng mô hình giáo dục khai phóng và tư duy tự thức giúp trẻ được thực hành nhiều hơn là học lý thuyết; để các con hiểu sâu về bài học, thấm nhuần ý nghĩa cảm xúc. 

Hành trình vạn dặm luôn khởi đầu bằng một bước chân và THÁI ĐỘ SỐNG là nền tảng cho bước chân đầu tiên của con khi bước vào đời.

ĐƯỢC KIỂM CHỨNG BỞI KTV QUA 200 CHƯƠNG TRÌNH VỚI 50,000+ HỌC VIÊN THAM DỰ, UPO sẽ GIÚP các con:

 • Học tập, nắm vững thái độ và kỹ năng sống cần thiết.
 • Chủ động hơn trong học tập, những việc làm hàng ngày mà không cần cha mẹ đốc thúc
 • Con xác định được MỤC TIÊU HỌC TẬP trong năm học tới
 • Dám nghĩ, dám làm, quyết tâm, không bỏ cuộc hành trình theo đuổi ước mơ, thứ mình thích làm. 
 • Sở hữu bí quyết của sự tự tin, dám thể hiện, dám nói lên quan điểm trước đám đông
 • Con biết lập mục tiêu, kế hoạch trong học tập từ đó cải thiện kết quả học tập một cách đáng kể
 • Ngoài ra khoá học còn giúp con thấu hiểu giá trị gia đình, nuôi dưỡng lòng biết ơn, sự vất vả của cha mẹ.

Đăng ký UPO NGAY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng MC cho các bé có năng khiếu 6-14 tuổi; nhằm giúp các bé nâng cao kỹ năng giao tiếp hoặc phát triển tài năng MC ngay từ nhỏ. Đây là trung tâm đào tạo MC nhí chuyên nghiệp tại Hà Nội, có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ và đặc biệt có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, truyền đạt các kỹ năng mềm cho trẻ.

Thông qua các lớp MC của You Can Now, các bé sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng như: luyện phát âm chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng nói trước đám đông,,..Đặc biệt là giúp các con tự tin hơn khi giao tiếp. Ngoài ra, đối với các bé muốn trở thành MC nhí, muốn trở thành nhà lãnh đạo trường, nhóm…, trung tâm là nơi xây dựng nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc nhất, để các bé có thể phát huy tài năng của mình và thực hiện ước mơ.

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now
Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 10+ Lớp dạy giao tiếp cho trẻ nhận được nhiều sự quan tâm nhất 2023

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara hoạt động tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa tập đoàn giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ và Tập đoàn giáo dục Trí Việt. Sau 9 năm phát triển, Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara  (tên gọi cũ iSmartKids) là thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cao cho học sinh Việt Nam.

Bằng việc độc quyền triển khai chương trình giáo dục FasTracKids tích hợp STEM mới nhất (FasTracKids Science, FasTracKids Robotics) của tập đoàn FasTracKids Hoa Kỳ. Triết lý giáo dục của CARA là “Học tập – Suy nghĩ – Hành động”. Không chỉ trang bị cho học sinh suy nghĩ, hướng dẫn các em phương pháp tư duy hiệu quả và cách thức ứng dụng các kiến thức vào cuộc sống.

CARA hiện đang tổ chức khóa học trại hè bán trú dành cho học sinh 6 – 12 tuổi, được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 7 hàng năm. Trại Hè năm 2023 với chủ đề “Avatar land – Hành tinh Công nghệ” kết hợp các yếu tố: Kỹ năng, Giáo dục trải nghiệm, Thể chất, Nghệ thuật, Tiếng Anh. Trại hè còn đem lại những bài học về lòng nhân ái, SỰ SẺ CHIA giúp các con hình thành nhân cách.

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA
Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood

Hệ thống đào tạo kỹ năng sống Wedo – Wegood với tôn chỉ hoạt động lấy chữ Trí làm cốt lõi không ngừng phát triển trong việc đào tạo học sinh. Wedo – Wegood sở hữu đội ngũ chuyên gia giảng dạy, giảng viên tư vấn, giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp và năng động nhất đáp ứng nhu cầu truyền đạt tối ưu cho trẻ.

Đến với trung tâm Wedo – Wegood, con trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh:

 • Phát triển 7 chỉ số thông minh IQ (thông minh) – EQ (cảm xúc) – AQ (ý chí vượt khó) – CQ (sáng tạo) – PQ (đam mê quyết tâm) – SQ (Mối quan hệ xã hội) – MQ (Nhân cách đạo đức) ĐỂ CÓ GỐC phát triển TOÀN DIỆN VỚI 12 TIÊU CHÍ quan trọng nhất.
 • Các con được học từ kiến thức đến tư duy, hành động ứng dụng thực tế trong cuộc sống thường ngày, các chương trình sân khấu lớn, trải nghiệm cộng đồng, dã ngoại sinh tồn…Học và chơi thông qua trải nghiệm các dự án xã hội, dã ngoại sinh tồn và tự lập, Team Building.
 • Con được học tập thông qua Dự án nghiên cứu, thực hành trải nghiệm thực tế cuộc sống, cộng đồng giúp các con có tư duy và kỹ năng học hỏi ứng dụng ngay trong từng buổi học.
Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo - Wegood 
Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng American Skill

American Skill là hệ thống đào tạo kỹ năng cho trẻ từ 4 – 13 tuổi, các con sẽ được học những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân có ích cho xã hội. American Skill hướng tới những nhóm kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng phát triển ngôn ngữ – kết hợp chữa ngọng, xây dựng vốn từ, kỹ năng giao tiếp – hành văn,..

Mỗi kỹ năng sẽ được đi đôi với thực hành, điều mà American Skill muốn hướng tới là giúp cho các em biết ứng dụng những kiến thức đã học được vào thực tế. Trung tâm sử dụng hệ thống mẫu biểu đánh giá sự hoàn thiện của từng trẻ và đến cả giai đoạn tiếp theo sau này của trẻ. 

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng American Skill
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng American Skill

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Các lớp học kỹ năng sống cho trẻ 13 tuổi ở miền Trung

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang

Buổi học tại tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng 
Buổi học tại tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang là hai cơ sở khá nổi tiếng với sự uy tín, chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Nơi đây không chỉ là một môi trường học tập đơn thuần, mà còn là một ngôi nhà và cũng là sân chơi cho các con trẻ 6 – 16 tuổi. 

Tại sao ba mẹ nên cho trẻ tham gia học tại UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang? 

 • Đội ngũ Chuyên gia đào tạo/ Giảng viên/ Huấn luyện viên trẻ trung, chuyên môn cao, nắm bắt tâm lý học viên. 
 • Phương pháp đào tạo Đa Giác Quan – tiếp cận tất cả các giác quan của học viên trong buổi học: Âm nhạc, ánh sáng, tương tác vật lý, hoạt động thể chất… Mang lại sự hào hứng và năng lượng của khóa học là tối đa.
 • Bám sát theo sự chuyển đổi của trẻ từng tuần liên tục. Update thay đổi giáo trình liên tục để bám sát sự chuyển đổi của trẻ.
 • Ngoài Giảng viên, các khóa học đều có các Huấn luyện viên cầm tay chỉ việc từng học viên. 
 • Dạy những điều mà nhà trường không dạy trước 18 tuổi để trở thành 1 người thành công, có ích cho xã hội sau này, giúp cho con học tốt, yêu thương cha mẹ.

Tham gia cùng UPO NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 7 phương pháp dạy trẻ kỹ năng sống BỀN VỮNG mà ĐƠN GIẢN

Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt

Khóa học “Kỹ năng sống cho trẻ em” của Tâm Việt đã ra đời, đến nay được tròn 8 năm. Chương trình đào tạo Kỹ năng sống dành cho trẻ em 5 – 16 tuổi được thiết kế nhằm tạo ra môi trường giúp các con rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết như: Giao tiếp chủ động tự tin và thân thiện, biết ứng xử tích cực với bản thân và mọi người, thích nghi với môi trường mới, rèn kỹ năng tự giác, tự học, tự phục vụ, biết yêu thương, quan tâm & chia sẻ…

Ngoài ra còn có các chương trình: Học kỳ quân đội & kỹ năng sinh tồn; kỹ năng làm việc tập thể; Kỹ năng giao tiếp ứng xử, Kỹ năng hòa nhập với môi trường mới,…

Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt
Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Một số lớp học kỹ năng sống cho trẻ 13 tuổi khu vực phía Nam

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long
Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long được các bậc phụ huynh đánh giá là môi trường học tập tiềm năng, nhiệt huyết trong việc giáo dục kỹ năng sống cho con trẻ. Được sở Giáo Dục & Đào Tạo cấp phép 2020. Là môi trường hạnh phúc, xây dựng thanh thiếu niên 6 – 16 tuổi vững thái độ, chắc kỹ năng. 

Với phương pháp “dạy con không đòn roi”, thay đổi tư duy và nhận thức giúp con thấu hiểu vấn đề bằng những trải nghiệm thực tế chứ không phải lý thuyết suông. Tại UPO, trẻ sẽ có thêm những người thầy, người bạn, môi trường để phát triển bản thân. Được tiếp cận với những phương pháp đào tạo hiện đại, trực quan và thực tế sẽ giúp trẻ có những THAY ĐỔI TÍCH CỰC, “làm chủ” cuộc đời và thêm yêu thương cuộc sống.

Hiệu quả sau khóa học:

 • Con biết YÊU THƯƠNG cha mẹ
 • Con biết TRÂN TRỌNG giá trị lao động
 • Con TỰ TIN giải quyết vấn đề
 • Con biết TỰ LẬP trong cuộc sống
 • Con sống TRÁCH NHIỆM, không thờ ơ vô cảm

Ghé thăm UPO NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Chi nhánh: UPO Vĩnh Long – Hotline: 093 999 79 75
 • Địa chỉ: 57 Lê Thái Tổ, P.2, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
 • Facebook: https://www.facebook.com/upovinhlong 
 • Website: https://upo.edu.vn/ 
 • Email: maitran.upo@gmail.com

Xem thêm: Giáo dục khai phóng là gì? Tại sao nên chọn mô hình giáo dục khai phóng?

Công ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sao TiTan

Công ty Cổ phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan được thành lập vào tháng 7/2001. Sao TiTan hoạt động với 4 lĩnh vực chính: Đào tạo toán học trực tuyến, đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc và kênh truyền hình internet dành cho các em từ 10-13 tuổi. 

Khóa học Kỹ Năng Giao Tiếp, Thuyết Trình Sao TiTan – Sao 1,2 là bước đầu để trẻ khám phá, bộc lộ khả năng, từ đó có định hướng phát triển thế mạnh cá nhân, nâng cao hiệu quả học tập. Chuyên sâu hơn, trẻ sẽ được học cách kiểm soát bản thân, trân trọng các giá trị cuộc sống, biết cách quản lý thời gian và làm chủ cảm xúc. Sao 1,2 được thiết kế nhằm giúp các em nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, sáng tạo, tư duy nhạy bén, tự tin và thành công hơn trong việc học tập của mình.

Công ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sao TiTan
Công ty CP Giáo Dục và Truyền Thông Sao TiTan

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Rồng Việt Education

RỒNG VIỆT Education – đơn vị được đánh giá là một trong số ít các hệ thống can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt có đội ngũ giàu tâm huyết, tận tâm với nghề lẫn chuyên môn cao. Hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực: KHOA HỌC – TÂM LÝ – GIÁO DỤC. 

Một số kỹ năng con trẻ được học tại RỒNG VIỆT Education: kỹ năng đối phó với người lạ, kỹ năng an toàn khi vui chơi, kỹ năng sinh tồn; đặc biệt trung tâm chú trọng vào việc tâm lý của trẻ 11 – 15 tuổi. Sự hòa nhập, phát triển và trưởng thành của trẻ là thước đo giá trị mà Rồng Việt đang hướng đến.

Rồng Việt Education hoạt động trong lĩnh vực: KHOA HỌC - TÂM LÝ - GIÁO DỤC
Rồng Việt Education hoạt động trong lĩnh vực: KHOA HỌC – TÂM LÝ – GIÁO DỤC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: Thái độ chống đối của trẻ – Nhìn nhận đúng đắn vấn đề để xử lý

Lớp dạy kỹ năng sống OCA

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA, tổ chức lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 13 tuổi, môn học kỹ năng cần thiết cho mọi lứa tuổi; phát triển tư duy, thúc đẩy sự tìm tòi, trí tò mò, sức tưởng tượng của trẻ.Môi trường học tập năng động, hiện đại, giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế cùng giáo viên kinh nghiệm, học tập kết hợp với thực hành năng động, vui vẻ, thoải mái, hữu ích cho trẻ.

Lợi ích mà lớp dạy kỹ năng sống OCA đem lại cho phụ huynh và các con: 

 • Thời gian học tập được trung tâm và phụ huynh thảo luận lựa chọn giờ học hợp lý cho trẻ.
 • Học tập tại trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học có máy lạnh, máy chiếu, bàn ghế học mới, chắc chắn.
 • Về giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khóa kỹ năng cho trẻ, áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học.
 • Đánh giá khả năng học tập của học viên thường xuyên, liên hệ với trung tâm và trực tiếp với phụ huynh để thông báo về tình hình học tập của học viên.
 • Các con sẽ được học về các kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng xử lý tai nạn, Kỹ năng tự lập,…
Lớp dạy kỹ năng sống OCA
Lớp dạy kỹ năng sống OCA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture luôn có những phương pháp đào tạo tuyệt vời nhất được áp dụng tại VietFuture để giúp các con có thể tiếp cận kiến thức một cách tối ưu. Với phương pháp ĐÀO TẠO GIA TỐC đã được kiểm nghiệm hiệu quả và phương châm tạo môi trường tích cực cho các em trong và sau khóa học, VietFuture cung cấp 3 khóa học chính nhằm cung cấp một giải pháp đồng bộ và toàn diện để các em phát triển theo phương pháp mới. Ba khóa học này đảm bảo cho sự phát triển bền vững của các em, đồng thời tăng khả năng tương tác giữa phụ huynh với con em mình cũng như giữa giáo viên với học sinh.

Tại sao ba mẹ nên đăng ký cho con học tại VietFuture? 

 • SỰ CHUYỂN HÓA là mục tiêu cao nhất được đặt ra trong mọi chiến lược, hoạt động
 • Cam kết sự ĐỒNG HÀNH, QUẢN LÝ, THEO SÁT quá trình của từng em học sinh
 • Phương pháp đã được kiểm nghiệm hiệu quả, tạo môi trường tích cực trong và sau khóa học
 • Mỗi học viên sẽ được khai phá những tiềm năng bên trong của chính mình
Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture
Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trên đây là tổng hợp những lớp học kỹ năng sống cho trẻ 13 tuổi uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích cho ba mẹ trong việc chọn lựa trung tâm giáo dục kỹ năng sống phù hợp với các con nhà mình. Ba mẹ hãy bắt đầu giúp con tìm ra hành trình đầu tiên của cuộc đời, chuẩn bị hành trang để ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x