“Bỏ túi” 11+ lớp học kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi CHẤT LƯỢNG

Khóa học đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tại UPO cơ sở Hà Nội 

Việc nuông chiều khiến cho nhiều bậc cha mẹ quên đi việc trang bị kỹ năng sống thiết yếu cho các con, dẫn đến việc con trẻ nhút nhát, sợ người lạ, ngại giao tiếp, không biết xử lý vấn đề cơ bản,… đặc biệt điều này xảy ra nhiều nhất ở độ tuổi 12 – độ tuổi phát triển ương bướng, khó bảo. Với bài viết này, UPO sẽ chia sẻ cho quý phụ huynh các lớp học kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi đang HOT nhất hiện nay.

Các lớp kỹ năng sống ở khu vực phía Bắc

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội

Khóa học đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tại UPO cơ sở Hà Nội 
Khóa học đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tại UPO cơ sở Hà Nội

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội là một cơ sở khá nổi tiếng, là một trong những trường Top đầu tại khu vực miền Bắc. Trường đào tạo kỹ năng UPO được Sở Giáo Dục & Đào Tạo công nhận phương pháp giáo dục khai phóng hiệu quả. Nơi đây không chỉ là một môi trường học tập đơn thuần, mà còn là một ngôi nhà và cũng là sân chơi cho các con trẻ 12 tuổi. 

Đến với UPO các con sẽ được học tập thú vị, hiệu quả với những kỹ năng: 

 • Kỹ năng về: Kỹ năng về tài chính, Kỹ năng học tập thông minh, Kỹ năng quản trị cảm xúc kết nối với gia đình, Kỹ năng lãnh đạo. Đặc biệt là Kỹ năng diễn thuyết, hùng biện. 
 • Xác định rõ ràng MỤC TIÊU HỌC TẬP
 • Thể hiện sự BIẾT ƠN và YÊU THƯƠNG với bố mẹ.

Tham gia cùng UPO NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

YOU CAN NOW – Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm được thành lập ra cho các bé 12 tuổi. Tại You Can Now, các con sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng như: luyện giọng nói đúng chuẩn, kỹ năng giao tiếp trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, tổ chức sự kiện, kỹ năng MC,… và đặc biệt là nâng cao sự tự tin cho các bé còn rụt rè, ngượng ngùng, chưa biết nói gì  khi giao tiếp. 

Bên cạnh đó khóa học là nơi tạo nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho các bé muốn trở thành MC nhí của CLB, trường lớp. Sau khóa học, con trẻ sẽ hoạt ngôn hơn, không còn nhút nhát và được sửa các lỗi phát âm. Những kỹ năng này rất quan trọng trong học tập cũng như cuộc sống sau này của bé.

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 10+ Lớp dạy giao tiếp cho trẻ nhận được nhiều sự quan tâm nhất 2023

Trung tâm Bé Thông Minh

Bé Thông Minh là một trung tâm đã được các bậc phụ huynh biết đến với các chương trình hướng đến sự phát triển toàn diện của những học sinh ưu tú nhất đang vươn tới những thành công trong trường học và cuộc sống.

Bé Thông Minh là nơi đầu tiên giảng dạy chương trình FasTracKids tại Hà Nội từ tháng 6 năm 2008. Với sự nỗ lực và tâm huyết đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Bé Thông Minh đã được sự tín nhiệm từ cha mẹ các bé, sự yêu mến của hàng ngàn các bé đã và đang theo học.

Các chương trình dành cho các bé khi theo học:

 • FasTrack Tots -dành cho trẻ 3-4 tuổi
 • FasTrack Fundamentals  Mẫu giáo – dành cho trẻ 4-6 tuổi
 • FasTrack Fundamentals Tiểu học – dành cho trẻ 6-8 tuổi
 • FasTracKids  Thủ lĩnh nhí – dành cho trẻ 8-12 tuổi
Lễ tốt nghiệp tại trung tâm Bé Thông Minh
Lễ tốt nghiệp tại trung tâm Bé Thông Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood

Đào tạo kỹ năng sống dành cho học sinh và phát triển tư duy Wedo-Wegood chuyên đào tạo các khóa học kỹ năng sống, kỹ năng mềm,… cho trẻ 12 tuổi. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ năm 1998, Wedo – Wegood mang lại những đột phá trong việc giáo dục con cái. 100% giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia tư vấn tâm lý, chuyên gia đào tạo kỹ năng sống cho trẻ, chuyên gia giáo dục trẻ hàng đầu sẽ mang đến các chương trình đào tạo chuẩn chỉnh, tiên tiến và phù hợp với môi trường xã hội Việt Nam. 

Tại sao nên chọn trung tâm Wedo – Wegood:

 • Cung cấp kiến thức toàn diện cho trẻ về GDGT: Vững chắc kiến thức và kĩ năng về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản, phòng chống bắt nạt, xâm hại. 
 • Khai phá chính mình, tự do bứt phá tiềm năng bản thân – tự tin bứt phá trước những định kiến và giới hạn.
 • Nuôi dưỡng thái độ sống tích cực: tôn trọng, bình đẳng và tự do lựa chọn.
 • Tạo môi trường nảy mầm hạt giống: kết nối gia đình – con học, cha mẹ cũng học.
Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo - Wegood
Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill

Trường dạy Kỹ năng mềm Vietskill được thành lập năm 2010 trực thuộc Trung tâm Văn hóa TP. Hà Nội. Vietskill là tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, tập huấn, trang bị các Kỹ năng mềm, Kỹ năng sống cho trẻ em để phục vụ cho việc học tập và đời sống. Hiện tại trung tâm tổ chức các khóa đào tạo MC; Kỹ năng mềm lứa tuổi; Kỹ năng sống cho trẻ em; Các lớp học nghệ thuật cho trẻ em: hát, múa, đàn…; Kỹ năng biên tập; PR- Marketing… 

Chương trình đào tạo MC (người dẫn chương trình) được thiết kế dành cho các bạn trẻ 12 tuổi còn chưa thực sự tự tin trong giao tiếp, vẫn ngại ngùng và rụt rè mỗi khi tiếp xúc người lạ, chưa có kỹ năng đàm thoại một cách thông minh hay chưa đủ khả năng để thuyết phục người khác.

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill
Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 7 phương pháp dạy trẻ kỹ năng sống BỀN VỮNG mà ĐƠN GIẢN

Các lớp kỹ năng sống ở khu vực miền Trung

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang

Không khí khóa học DREAM UP tại cơ sở UPO Đà Nẵng 
Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang hiện đang là hai cơ sở khá nổi tiếng đào tạo kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi trong khu vực miền Trung. Được sở Giáo Dục & Đào Tạo cấp phép 2020. Là môi trường hạnh phúc, xây dựng thanh thiếu niên vững thái độ, chắc kỹ năng. 

Tham gia tại UPO, các con sẽ được giáo dục các kỹ năng sống cấp thiết trong cuộc sống hàng ngày như: 

 • Tự tin trước đám đông, thoải mái giao tiếp, bày tỏ ý kiến, quan điểm của cá nhân 
 • Tự giác trong học tập, có tinh thần trong việc học không cần phải đợi ba mẹ nhắc nhở 
 • Chịu trách nhiệm 100% với hành vi, thái độ của bản thân. Tự lập, kiên định, không đổ lỗi 
 • Kiên trì, không ngại khó ngại khổ; dũng cảm theo đuổi ước mơ, nguyện vọng của bản thân
 • Thấu hiểu, yêu thương ba mẹ và những người xung quanh

Là những kỹ năng và thái độ mà ba mẹ nên rèn luyện cho các bạn nhỏ từ ngay bây giờ!

Ghé thăm UPO NGAY 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: Tự thức là gì? Thổi bùng ngọn lửa bên trong mỗi đứa trẻ!

Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt

Khóa học “Kỹ năng sống cho trẻ em” của Tâm Việt đã ra đời, đến nay được tròn 8 năm. Chương trình đào tạo Kỹ năng sống dành cho trẻ em 12 tuổi được thiết kế nhằm tạo ra môi trường trải nghiệm và giúp các em hoàn thiện kỹ năng của bản thân, luôn tự chủ,thích ứng với cuộc sống, tự tin và thể hiện bản thân.

Đến với Tâm Việt, con trẻ sẽ được giáo dục bằng phương pháp đào tạo hiện đại: 

 • Học qua trải nghiệm: Hơn 70% thời gian đào tạo là các bài tập nhóm, thảo luận nhóm, trò chơi, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề cụ thể. Trẻ sẽ được thực hành, cùng phân tích rút kinh nghiệm ngay tại tình huống đó.
 • Đội ngũ giảng viên: Cùng tương tác để phát huy tối đa sự tham gia của các em, đem lại hiệu quả cao nhất 
 • Thiết bị đào tạo hiện đại: Các thiết bị được sử dụng nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho từng học sinh: máy tính, LCD, Máy quay phim, máy ảnh, điện thoại…
 • Cùng chịu trách nhiệm trong quá trình học tập. Kết quả sau khóa học là sự nỗ lực tập thể của bản thân các em và của giảng viên. “Thầy diễn, trò thể hiện, cùng tiến bộ”
Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt
Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng toàn diện – AMERICAN SKILLS (AVITS)

AVITS MATH & SKILLS LEARNING CENTERS – Hệ thống Trung tâm ĐÀO TẠO : Toán tư duy Mỹ Avits Math (IXL); Phát triển Ngôn ngữ (tiếng Việt); Kỹ năng xã hội; Ngôn ngữ Tiếng Anh dành cho trẻ ở lứa tuổi Mầm non, Tiểu học VÀ THCS, giảng dạy tích hợp các môn học hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Trung tâm được Hội đồng Khoa học Thẩm định căn cứ theo đề nghị của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, thẩm định và phê duyệt chuyên môn phù hợp về mục tiêu, đối tượng giáo dục, nội dung cũng như yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo.

Một số chương trình các bé được tham gia khi đến American Skills: 

 • Toán tư duy Mỹ – AVITS MATH (IXL): (4-14 tuổi): Avits Math (IXL) được xem là phương pháp phát triển tư duy Toán học tiên tiến của Mỹ dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS.
 • Kỹ năng xã hội – AVITS SOCIAL SKILLS (4-14 tuổi): Chương trình Avits Social Skills của American Skills là Chương trình đào tạo kỹ năng xã hội dài hạn tại Việt Nam dành cho các bé Mầm Non, Tiểu học và THCS.
 • Phương pháp sửa nói ngọng – LISP INTENSIVE TREATMENT
 • Tiếng Anh trực tuyến 1-1 qua Skype: AVITS ENGLISH ONLINE: AVITS ENGLISH online tập trung vào việc giải quyết các vấn đề gốc rễ trong tiếng Anh bằng việc cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài theo phương pháp phản xạ, giúp các em có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách bài bản và chuyên nghiệp. 
Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng toàn diện - AMERICAN SKILLS (AVITS)
Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng toàn diện – AMERICAN SKILLS (AVITS)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Các lớp kỹ năng sống ở khu vực phía Nam

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long là một trong những cơ sở được phụ huynh đánh giá cao hiệu quả học tập của con trẻ. Với nhiều khóa học thú vị, đa dạng dành cho trẻ từ 12 tuổi:  DreamUP – Khóa học Đánh Thức Tiềm Năng; KidUP – Thiếu nhi Khai phóng, FlyUP – Thổi bùng giấc mơ, SpeakUP – Cộng đồng Teen toàn diện,…

Lớp học kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi UPO cơ sở Vĩnh Long
Lớp học kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi UPO cơ sở Vĩnh Long

Với phương pháp đào tạo Đa Giác Quan – tiếp cận tất cả các giác quan của các em học viên trong buổi học: Âm nhạc, ánh sáng, tương tác vật lý, hoạt động thể chất… Mang lại sự hào hứng và năng lượng của khóa học là tối đa. Bên cạnh đó khi trẻ học tập tại UPO, con trẻ sẽ được trải nghiệm: 

 • Học theo mô hình trải nghiệm thực tế thú vị và hiệu quả
 • Xây dựng cho trẻ sự tự tin, tự giác, tự lập
 • Mở rộng vùng an toàn của trẻ, thiết lập mục tiêu trong học tập
 • Phương pháp học tập chủ động, học nhanh nhớ lâu
 • Làm quen với mô hình đào tạo khai phóng, khơi gợi những tài năng tiềm ẩn, nuôi dưỡng phát triển vượt trội những phẩm chất đó
 • Mạnh dạn thể hiện tình yêu thương với bố mẹ

Đăng ký UPO NGAY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: Giáo dục khai phóng là gì? Tại sao nên chọn mô hình giáo dục khai phóng?

Lớp dạy kỹ năng sống OCA

Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tại trung tâm OCA, cung cấp kiến thức về kỹ năng cần thiết giúp trẻ học tập tốt hơn, biết được phương pháp học hiệu quả. Trong khóa học, trẻ sẽ được đào tạo các kỹ năng quan trọng cần phải có trong cuộc sống như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng học tập hiệu quả, kỹ năng tư duy logic, phản biện. 

 Lợi ích khi tham gia lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi:

 • Giúp trẻ có khả năng ứng phó phù hợp và linh hoạt trong các tình huống của cuộc sống hàng ngày.
 • Giúp hình thành hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực, loại bỏ hành vi, thói quen tiêu cực.
 • Tạo cơ hội thuận lợi để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức. Giúp trẻ vận dụng tốt kiến thức đã học, làm tăng tính thực hành.
Lớp dạy kỹ năng sống OCA
Lớp dạy kỹ năng sống OCA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm toán trí tuệ Superbrain

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ thông qua công cụ toán học dành cho trẻ 12 tuổi, là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não Trái, đồng thời kích thích bán cầu não Phải của trẻ cùng hoạt động. 

Chương trình giúp tạo nền tảng cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái – phải thông qua phương pháp Finger Math cùng đôi bàn tay. Nhờ đó, trẻ được phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin giúp trẻ không chỉ học tốt môn toán mà còn học tốt các môn học khác ở trường cũng như các hoạt động năng khiếu và hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Cuộc thi toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần thứ 6 
Cuộc thi toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần thứ 6

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 20+ cách giúp trẻ tự tin và vững vàng hơn trong cuộc sống

Trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive

Trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive (KC8) là một môi trường giáo dục chất lượng và vui tươi, giúp các em luôn thỏa trí sáng tạo và đam mê trong việc phát huy tối đa khả năng của mình thông qua các môn học như Cờ, Nhạc, Vẽ, Rubik và Robotics. Kids Cre8tive  tập trung vào việc cung cấp những khóa học tư duy và kỹ năng cho trẻ 12 tuổi. 

Không chỉ giúp các con khai phá tiềm năng mà còn kích thích sự sáng tạo, hứng thú hơn với việc học; các con sẽ được thực hiện những đam mê, phát huy năng khiếu, sở trường của mình. 

Trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive thông qua các môn học:Cờ, Nhạc, Vẽ, Rubik và Robotics
Trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive thông qua các môn học:Cờ, Nhạc, Vẽ, Rubik và Robotics

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Rồng Việt Education

Rồng Việt Education là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, can thiệp các rối nhiễu tâm lý và nâng cao năng lực tư duy dành cho trẻ em. Giúp phát huy tất cả các năng lực bên trong của mỗi trẻ vì “Mỗi cá nhân là một Tài Năng”. 

Nhà trường vẫn luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng trí tuệ cho các em thông qua các phương pháp học nhóm, áp dụng Công nghệ thông tin. Quan trọng là đào tạo kỹ năng sống cho trẻ độ tuổi 12; giúp các em tự tin mạnh dạn bước ra ngoài đời sống. Bên cạnh đó Rồng Việt Education còn tư vấn và can thiệp trị liệu tâm lý cho con trẻ. 

Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt Education
Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt Education

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trên đây là tổng hợp 13 lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi uy tín và tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích cho ba mẹ trong việc chọn lựa trung tâm uy tín, phù hợp với con trẻ.

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x