[TỔNG HỢP] 5+ lớp học tư duy cho trẻ em Nha Trang CHẤT LƯỢNG NHẤT

Khám phá lớp học tư duy cho trẻ tại Nha Trang

Bố mẹ đang tìm kiếm những khoá đào tạo giúp con trẻ rèn luyện và phát triển nhận thức từ sớm? Những lớp học tư duy cho trẻ em ở Nha Trang uy tín và chất lượng sau sẽ là gợi ý hoàn hảo!

Các lớp học cải thiện tư duy – nhận thức trong cuộc sống cho bé ở Nha Trang

Dạy con trẻ cách tư duy, nhận thức trong cuộc sống cho các bé là điều cần thiết, việc kết hợp các hoạt động vui chơi với học tập không chỉ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống mà còn nâng cao nhận thức cho bé. Sau đây là những gợi ý về tổ chức giáo dục giúp cha mẹ hiểu thêm về con yêu.

Tổ chức Giáo dục UPO chi nhánh Nha Trang

Tổ chức Giáo dục UPO chính là gợi ý đầu tiên dành cho cha mẹ, với tôn chỉ hoạt động luôn lấy sự tận tâm làm cốt lõi nhằm khai phóng tiềm năng trong mỗi bạn nhỏ. 

UPO luôn quan tâm và rèn luyện cho các bé những thói quen có ích, áp dụng triết lý giáo dục khai phóng, xác định mục tiêu học tập và rèn luyện thái độ, kỹ năng sống,…qua các trò chơi và hoạt động thú vị thông qua các khóa học, trại hè.

Tổ chức Giáo dục UPO - Tiềm năng vô hạn.
Tổ chức Giáo dục UPO – Tiềm năng vô hạn.

Các khóa học, trại hè thú vị của Tổ chức giáo dục UPO (dành cho thanh thiếu niên từ 10 – 16 tuổi):

 • Dream UP – Đánh thức giấc mơ: giúp trẻ đón nhận những vấn đề xảy ra mới bản thân một cách tích cực nhất, biết xây dựng mục tiêu, kế hoạch một cách rõ ràng, hòa nhập với những người bạn mới nhanh hơn, thấu hiểu tình yêu của bản thân và mọi người xung quanh.
 • Fly UP – Chắp cánh ước mơ: đem tới mục tiêu được tổng lại sau khi các bé hoàn thành khóa học đó là động lực, đoàn kết và kiên trì, biết ơn và yêu thương.
 • Camp UP – Trại hè khai sáng tiềm năng: mang lại cho các bạn trẻ từ 10 – 16 tuổi một trải nghiệm tuyệt vời để phát triển thể chất và tư duy.
 • Speak UP – Cộng đồng teen toàn diện: cộng đồng đặc biệt chỉ những học viên đã tốt nghiệp Dream UP và Fly Up, là nơi các em từ 10 – 16 tuổi rèn luyện sự tự tin, kỹ năng nói và thuyết trình trước đám đông được hướng dẫn đặc biệt sát sao bởi các diễn giả giàu kinh nghiệm.

Đăng ký khoá học tại UPO NGAY

Thông tin liên hệ: 

Tâm Việt Nha Trang

Tâm Việt Nha Trang là tổ chức hàng đầu về đào tạo, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm, nhằm giúp trẻ phát huy những tiềm năng của bản thân, tạo nên sự tự tin, làm chủ kỹ năng để học tập, khẳng định tài năng.

Phương pháp học tập hiệu quả khi trẻ đến với tổ chức Tâm Việt Nha Trang.
Phương pháp học tập hiệu quả khi trẻ đến với tổ chức Tâm Việt Nha Trang.

Với khẩu hiệu của tổ chức Tâm Việt Nha Trang: “Làm Tâm người Việt sáng hơn – Nâng tầm người Việt cao hơn” là sứ mệnh để mang tới cho trẻ sự trải nghiệm đáng nhớ, tinh thần đoàn kết, bản thân tự lập đứng lên trước mọi khăn.

Thông tin liên hệ: 

Xem thêm: 7 Lớp kỹ năng sống cho trẻ ở Nha Trang HẤP DẪN NHẤT mùa hè này!

Trung tâm kỹ năng sống Khai Minh – Thống Nhất

Trung tâm kỹ năng sống Khai Minh – Thống Nhất là tổ chức hàng đầu về đào tạo, huấn luyện kỹ năng sống với tôn chỉ “Khai Tâm – Sáng Trí – Chí Bền” mang đến cho các bé một trải nghiệm hết sức thú vị mà mang đến những bài học đáng giá

Trại hè hứa hẹn mang đến cho các em nhiều điều bổ ích.
Trại hè hứa hẹn mang đến cho các em nhiều điều bổ ích.

Trung tâm kỹ năng sống Khai Minh – Thống Nhất đa dạng các khóa học kỹ năng sống, thông qua những kỹ năng này giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về sở thích, đặc điểm các mối quan hệ mà con muốn hướng tới.

Các khóa học kỹ năng sống phổ biến:

 • Kỹ năng tự lập tự phục vụ
 • Kỹ năng tự bảo vệ bản thân
 • Kỹ năng thuyết trình
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng sáng tạo
 • Kỹ năng quản lý cảm xúc

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: 3 lớp học kỹ năng giao tiếp cho trẻ Nha Trang không thể bỏ lỡ!

Rồng Việt Education

Rồng Việt Education hoạt động trong lĩnh vực: Khoa học – Tâm lý – Giáo dục, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, nâng cao năng lực tư duy và can thiệp rối nhiễu tâm lý cho bé.

Giúp các bé phát huy tất cả các năng lực bên trong mỗi bé “Mỗi các nhân là một tài năng”, đó là phương châm mà Rồng Việt Education mang lại.

Đa dạng phương pháp dạy học để giúp trẻ bộc lộ hết khả năng của mình.
Đa dạng phương pháp dạy học để giúp trẻ bộc lộ hết khả năng của mình.

Trung tâm Rồng Việt Education có rất nhiều khóa học cho cha mẹ lựa chọn như:

 • Vững vàng khi con vào lớp Một
 • Con đã khôn lớn – Tự tin khám phá
 • Hiểu để vươn xa – Teen năng động
 • Khóa học dành cho trẻ kém tập trung chú ý
 • Giáo dục giới tính – Ý thức trưởng thành

Thông tin liên hệ:

Các khóa học Toán tư duy cho trẻ Nha Trang đáng chú ý nhất

Toán tư duy rất quan trọng cho việc phát triển của trẻ, dạy trẻ tư duy logic cũng như giúp trẻ hình thành nhiều kỹ năng quan trọng khác trong tương tai, những Trung tâm toán tư duy dưới đây sẽ giúp các bé có những định hướng, nơi để phát huy hết tài năng của bé:

Trung tâm IMA Nha Trang

Trung tâm IMA Nha Trang là một phần của hệ thống IMA Việt Nam, sở hữu độc quyền quyền sử dụng chương trình “Số học trí tuệ thông minh” và thương hiệu IMA tại Việt Nam. Chương trình dành riêng cho trẻ em nằm trong độ tuổi từ 4-14 tuổi với mục đích kích thích phát triển não bộ một cách toàn diện, giúp các em có tư duy nhạy bén và chính xác. IMA Nha Trang cũng là một sự lựa chọn xứng đáng để các bé theo học và phát triển nền tảng tư duy vững vàng hơn.

Lễ trao giấy chứng nhận cuối khóa cho các bé theo học tại IMA Nha Trang.
Lễ trao giấy chứng nhận cuối khóa cho các bé theo học tại IMA Nha Trang.

“Số học trí tuệ thông minh” tại IMA Nha Trang sẽ được phân thành hai cấp độ học ở hai độ tuổi khác nhau theo đúng chương trình bản quyền.

 • Độ tuổi 4 – 6, các bé bước đầu làm quen với các con số và phép tính cộng trừ đơn giản cùng công cụ bàn tính gảy. Ở độ tuổi này sẽ có 11 cấp độ học.
 • Độ tuổi từ 7 – 14, trẻ sẽ tập trung hơn vào những phép tính có độ khó tăng dần theo từng cấp độ, bao gồm 10 cấp độ học khác nhau. Sau mỗi cấp độ, bé sẽ được kiểm tra và chuyển lên các lớp mới.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Có nên cho trẻ học toán tư duy không? – Giải đáp TẤT TẦN TẬT

Trung tâm Toán tư duy SoroTouch

SoroTouch được sáng tạo, đầu tư và phát triển 100% bởi Công ty cổ phần Digika Nhật Bản, là phương pháp tính nhẩm bằng bàn tính cổ Soroban được khai triển trên nền tảng công nghệ từ năm 2016. Đến với Trung tâm Toán tư duy, các em không còn phải tính nhẩm bằng cách tính toán trực tiếp với các con số mà thay vào đó là tính bằng cách tưởng tượng các hạt tính (quy đổi các con số về dạng hạt tính).

Kết hợp các quy tắc nền tảng của bàn tính cổ với thiết bị công nghệ hiện đại.
Kết hợp các quy tắc nền tảng của bàn tính cổ với thiết bị công nghệ hiện đại.

Các bé có thể lựa chọn học online hoặc học tại trung tâm tùy theo sở thích và hoàn cảnh cá nhân. Thời lượng khóa học diễn ra tương đương với lộ trình học của các bé (6 tháng – 24 tháng) .

Dù học viên lựa chọn hình thức nào, Sorotouch cam kết rằng nội dung học tập thú vị cùng với giáo viên hướng dẫn có chuyên môn, biết cách truyền cảm hứng sẽ luôn đồng hành để các em có một hành trình học tập đầy niềm vui và hiệu quả.

Phương châm của SoroTouch là trở thành cánh cửa giúp mọi trẻ em khai phá, thấu hiểu được khả năng của bản thân. Cũng như biết cách lựa chọn nơi nào để phát huy tài năng đó. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm toán tư duy SoroTouch để được tư vấn về khóa học.

Thông tin liên hệ:

Toán tư duy Sensecom

Toán tư duy Sensecom với tầm nhìn và mong muốn các bạn nhỏ thấy được khả năng kỳ diệu của bản thân để phát triển cho tương lai sau này. Trung tâm Toán tư duy Sensecom lấy giá trị cốt lõi hãy làm tốt nhất từ công việc nhỏ nhất, cống hiến hết mình bằng trách nhiệm.

Trung tâm Toán tư duy Sensecom.
Trung tâm Toán tư duy Sensecom.

Trung tâm Toán tư duy Sensecom giúp cho các em phát triển hết khả năng của mình sau khi đến với khóa học, tư vấn và đào tạo các khóa học về tư duy, kỹ năng học tập cho trẻ liên quan đến ngôn ngữ và toán. 

Đến với Toán tư duy Sensecom Nha Trang, bé sẽ được:

 • Phát triển khả năng tư duy qua con số và tình huống toán học. 
 • Tăng cường khả năng quan sát, phân tích, sáng tạo và biện luận logic.
 • Phương pháp tính nhẩm siêu tốc qua bàn tay và bàn tính gảy ABACUS.
 • Khả năng áp dụng các thủ thuật giải toán và các dạng toán khác nhau.
 • Xây dựng sự tự tin, tạo động lực và thói quen tập trung học tập nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là toplist các lớp học tư duy cho trẻ em Nha Trang uy tín và nổi tiếng nhất, phần nào giúp các bậc phụ huynh dễ dàng trong việc tìm những trung tâm giáo dục chất lượng để gửi gắm con yêu. Đặc biệt khi đến với Tổ chức Giáo dục UPO, trẻ sẽ được bộc lộ khả năng bản thân cũng như biết cách phù để tự phát triển tài năng của mình. Bố mẹ hãy tham khảo ngay khóa học DreamUP và bắt đầu cùng trẻ thay đổi tích cực ngay hôm nay!

Đăng ký khoá học DreamUP NGAY

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x