15 lớp kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi DANH TIẾNG NHẤT hiện nay

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long

Trẻ 14 tuổi là giai đoạn có nhiều thay đổi cả về tâm sinh lý và xã hội dẫn đến những biến đổi sâu sắc về mặt tâm lý, nhân cách. Giai đoạn này thường được gắn với những cách gọi như “tuổi bất trị”, “khủng hoảng tuổi thiếu niên”. Việc nắm được những đặc điểm tâm lý cũng như trang bị kỹ năng sống cho con trẻ là rất cần thiết để các bậc cha mẹ có cách đối xử tác động tới con phù hợp. Bài viết dưới đây chia sẻ tới ba mẹ các lớp kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi uy tín nhất.

Các lớp kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi ở khu vực phía Bắc

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội

Khóa học Fly Up tại tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội
Khóa học Fly Up tại tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội – Tiềm năng vô hạn tập trung vào việc giúp học sinh phát triển toàn diện về cả kỹ năng tư duy lẫn kỹ năng thực hành. Chương trình đào tạo của trường bao gồm các môn học như Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng sáng tạo, Kỹ năng giải quyết vấn đề và Kỹ năng tự tin phát biểu trước đám đông.

Trường cung cấp các khóa học đặc biệt về Kỹ năng sống cho học sinh từ 6 – 16 tuổi. Khóa học này giúp các em hiểu rõ về bản thân, học cách tự tin và trách nhiệm, phát triển kỹ năng quản lý thời gian và khám phá tiềm năng bản thân.

3 lý do ba mẹ không nên bỏ qua các khóa học tại UPO: 

 • Được huấn luyện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Thái độ sống và Kỹ năng sống dành cho thanh thiếu niên.
 • Giúp các con hiểu được lý do tại sao phải học? Việc học sẽ giúp gì cho con? 
 • Tại UPO các con sẽ có thêm người thầy, người bạn, môi trường lý tưởng giúp con phát triển bản thân. 

Đăng ký UPO NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now là một tổ chức giáo dục tại Hà Nội. Đến với lớp học kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi, các con sẽ được học các hoạt động giao tiếp trước đám đông như: luyện phát âm chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng MC,… Đặc biệt là giúp các con tự tin hơn khi giao tiếp. 

Trung tâm You Can Now tổ chức các khóa học theo hình thức học tập tương tác, nơi các em học viên được trải nghiệm thực tế và thực hành các kỹ năng sống thông qua các hoạt động thực hành, trò chơi và các bài tập. Giảng viên của trung tâm You Can Now đều là những chuyên gia và chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và phát triển con người.

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now
Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 10+ Lớp dạy giao tiếp cho trẻ nhận được nhiều sự quan tâm nhất 2023

Học viện giao tiếp MasterKids

Học viện giao tiếp MasterKids là một tổ chức giáo dục chuyên về giáo dục và đào tạo kỹ năng giao tiếp cho trẻ em từ 4 đến 16 tuổi. Tổ chức này được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính tại Hà Nội. MasterKids cung cấp các khóa học về giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng mềm, năng lực sống và lãnh đạo cho con trẻ. Tất cả các khóa học đều được thiết kế với phương pháp học tập tích cực, trực quan và vui nhộn để giúp học viên phát triển tốt nhất các kỹ năng giao tiếp của mình.

Con được học gì tại MasterKids?

 • Phong cách tự tin trong mọi môi trường giao tiếp, góp phần quan trọng trong việc phát huy sáng tạo của trẻ
 • Xây dựng được cảm hứng và động lực để rèn luyện kỹ năng giao tiếp
 • Sự tự tin khi nói lên quan điểm suy nghĩ của mình
 • Tự tin giao tiếp biết tạo mối quan hệ tốt với với mọi người xung quanh để có cuộc sống hạnh phúc hơn
 • Các buổi hội thảo, tọa đàm cùng chuyên gia về vấn đề giao tiếp của con được tổ chức thường xuyên cho phụ huynh
Một phần trong khóa học của học viện giao tiếp MasterKids
Một phần trong khóa học của học viện giao tiếp MasterKids

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm kỹ năng sống Global Citizen

Trung tâm kỹ năng sống Global Citizen là một tổ chức giáo dục chuyên về giáo dục và đào tạo kỹ năng sống dành cho học sinh, mầm non tại Việt Nam. Tổ chức được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh giúp trẻ em và thanh niên phát triển tốt nhất các kỹ năng sống cần thiết để đạt được thành công trong cuộc sống. The Global Citizen Vietnam là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam mang đến các khóa học bổ trợ về các hoạt động ngoại khóa học thuật, tập trung vào phát triển tư duy toàn cầu và các kỹ năng cuộc sống cần thiết. 

Các lớp kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi tại The Global Citizen bao gồm:  

 • Lớp tranh biện giúp học sinh cải thiện tư duy phản biện và phát triển kỹ năng trình bày và kiến thức của mình.
 • Lớp kịch nghệ & biểu đạt sáng tạo hỗ trợ học sinh làm quen với tiếng Anh và xây dựng sự tự tin. Các em sẽ được tận dụng sức sáng tạo, tư duy và kỹ năng giao tiếp của mình để thể hiện ý tưởng theo những cách mới lạ. 
 • Lớp mô phỏng liên hợp quốc là hình thức giả định cuộc họp của Liên Hiệp Quốc nơi các em có cơ hội sắm vai thành những nhà ngoại giao mang sứ mệnh tìm và bàn bạc hướng giải quyết cho những vấn đề liên quốc gia được chỉ định.
 • Lớp văn phong sáng tạo sẽ giúp các bạn học sinh phát triển kỹ thuật ngữ văn được sử dụng bởi các tác giả nổi tiếng, để tạo ra một câu chuyện thú vị với các nhân vật đáng nhớ trong một khung cảnh hấp dẫn, được viết theo văn phong miêu tả độc đáo.
 • Lớp diễn thuyết sẽ giúp các em có thể phát triển kỹ năng tư duy phản biện và giao tiếp, đồng thời tăng tự tin bày tỏ bằng tiếng Anh. Khi trẻ được trang bị những kiến thức và kĩ năng trên sẽ truyền tải ý tưởng của bản thân một cách hiệu quả, sáng tạo và đầy thuyết phục trong bất kì bối cảnh nào.
Trung tâm kỹ năng sống Global Citizen
Trung tâm kỹ năng sống Global Citizen

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu giúp trẻ em và thanh niên phát triển các kỹ năng sống cần thiết để đạt được thành công trong cuộc sống. Trải qua 9 năm phát triển, CARA trở thành thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cho trẻ Việt Nam.

Đối với trẻ 14 tuổi các con sẽ tham gia vào trại sinh tồn từ 1-2 ngày giúp các con khơi gợi, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và khám phá thế giới xung quanh, chuẩn bị tâm thế TỰ TIN, TỰ LẬP, TỰ CHỦ, biết ứng phó với những tình huống nguy hiểm. Thông qua trại, con trẻ được trải nghiệm phương pháp học tập mới – STEM mang tính ứng dụng cao trong môi trường an toàn, gần gũi với thiên nhiên

Tại sao ba mẹ nên cho con trẻ tham gia vào TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND CYBER WORLD?

 • Đây chính là mùa hè đúng nghĩa khi các con được rời xa sách vở, TV, iPad để SAY MÊ với những trải nghiệm thú vị và được tự do SÁNG TẠO với các hoạt động nghệ thuật.
 • Những kỹ năng thế kỷ 21 kết hợp với vận động thể thao sẽ mang lại tri thức và nguồn năng lượng, giúp các con SUNG SỨC, SẴN SÀNG bước vào năm học mới.
 • Trại hè còn đem lại những bài học về lòng nhân ái, SỰ SẺ CHIA giúp các con hình thành nhân cách.
 • Chương trình học không áp đặt, không khuôn mẫu với các chủ đề STEAM và các buổi DÃ NGOẠI trải nghiệm lý thú tại khu trải nghiệm Avatar land.
Trại hè 5* AVATAR LAND CYBER WORLD
Trại hè 5* AVATAR LAND CYBER WORLD

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood

Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood được thành lập vào năm 2016. Wegood cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa và sự kiện để giúp các con trong giai đoạn 14 tuổi tăng cường kỹ năng sống và rèn luyện tinh thần đoàn kết. Đặc biệt, Wegood có chương trình đào tạo tư duy sáng tạo Wedo giúp con  trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo và kỹ năng lập trình robot; được giảng dạy bằng tiếng Anh để giúp các con cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Wedo – Wegood có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và theo sát các học viên. Tổ chức cũng đặt mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống phát triển Tư duy - Tâm lý - KNS - Khả năng toàn diện Wedo – Wegood
Đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo – Wegood

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 7 phương pháp dạy trẻ kỹ năng sống BỀN VỮNG mà ĐƠN GIẢN

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture là một trong những tổ chức đào tạo kỹ năng sống và nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ trở thành những người có năng lực và trách nhiệm trong xã hội. Sự chuyển hóa của học viên về bộ ba: Thái độ sống, kỹ năng sống, lòng yêu thương – biết ơn là mục tiêu lớn nhất mà Vietfuture theo đuổi.

VIETFUTURE đồng hành cùng Thế hệ trẻ Việt Nam với Lộ trình phát triển chuyên sâu: Thiếu Nhi Siêu Đẳng – Thiếu Niên Siêu Đẳng – Trại Thiếu Niên Siêu Đẳng – Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá 1 năm – Huấn Luyện Viên Nhí Siêu Đẳng. Thiếu Niên Siêu Đẳng đã đồng hành cùng hơn 150.000 học sinh trên cả nước trên hành trình khai phá bản thân, lan tỏa giá trị sống tích cực. 

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture
Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Lớp kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi ở miền Trung

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang

Không khí khóa học DREAM UP tại cơ sở UPO Đà Nẵng 
Không khí khóa học DREAM UP tại cơ sở UPO Đà Nẵng

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang là hai cơ sở khá nổi tiếng. Trung tâm đưa ra nhiều khóa học kỹ năng về nhiều mặt khác nhau như: DreamUP – Khóa học Đánh Thức Tiềm Năng; KidUP – Thiếu nhi Khai phóng, FlyUP – Thổi bùng giấc mơ, SpeakUP – Cộng đồng Teen toàn diện,…

Các khóa học đều bám sát mô hình ngôi sao: Tài chính – Cảm xúc (2 yếu tố nền) – Lãnh đạo – Học tập thông minh – Giao tiếp (quan trọng nhất). Đem lại chất lượng học tập cao cho con trẻ, đồng thời được nhận đánh tích cực từ hàng ngàn phụ huynh. 

Tại sao ba mẹ nên chọn tổ chức giáo dục UPO cho con tham gia? 

 • Khóa học giúp con có ý thức, thái độ đúng đắn về bản thân, về môi trường học tập và xã hội.
 • Con cái có thay đổi tích cực về hành vi, thái độ trong môi trường trường học và xã hội; con mạnh dạn tự tin hơn. 
 • Khai phá cho con sự tự thức cao hơn và thay đổi góc nhìn về tư duy lãnh đạo.
 • Các khóa học nhằm vào việc dạy các con tự khám phá bản thân và phát huy nó (cá nhân hoá)

Tham gia cùng UPO NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: Tự thức là gì? Thổi bùng ngọn lửa bên trong mỗi đứa trẻ!

Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt

Khóa học “Kỹ năng sống cho trẻ em” của Tâm Việt đã ra đời, đến nay được tròn 8 năm. Chương trình đào tạo Kỹ năng sống dành cho trẻ em 14 tuổi được thiết kế nhằm tạo ra môi trường giúp các em phát triển kỹ năng và nâng cao khả năng cá nhân trong học tập và cuộc sống.

Trung tâm giúp các em hình thành tác phong nhanh nhẹn, tự tin giao tiếp, sở hữu kỹ năng nói, dẫn chương trình lưu loát, cuốn hút; giúp các bé phát huy tối đa năng khiếu của bản thân mình. 

Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt
Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Một số lớp kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi khu vực phía Nam

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long

Không khí khóa học Speak Up tại Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long
Không khí khóa học Speak Up tại Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long

Một trong những cơ sở đào tạo kỹ năng cho trẻ tại khu vực miền Nam được nhiều chuyên gia đánh giá cao, tỉ lệ học sinh tham gia đông đó chính là Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long. Với phương pháp giáo dục khai phóng, đào tạo Đa Giác Quan – tiếp cận tất cả các giác quan của con trẻ trong buổi học:  âm nhạc, ánh sáng, tương tác vật lý, hoạt động thể chất… Mang lại sự hào hứng và năng lượng tích cực của khóa học là tối đa.

Và khi nói đến các khóa học kỹ năng của UPO, sẽ có rất nhiều lợi ích mà ba mẹ chưa biết như: 

 • Con sẽ được đến môi trường mới, nơi mà yêu cầu cần đến SỰ TỰ LẬP, TỰ TIN khi không có sự trợ giúp của bố mẹ. 
 • Con sẽ trở nên cởi mở, MẠNH DẠN hơn khi giao tiếp. Và đặc biệt đó chính là làm quen với những người bạn mới. 
 • Được tham gia các hoạt động, trò chơi tích cực học bài học giá trị, rèn luyện THỂ CHẤT, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng phản biện, kỹ năng chăm sóc bản thân,…
 • Giúp trẻ khám phá ra những TÀI NĂNG của bản thân, khơi nguồn cảm hứng từ bên trong, mở ra tư duy tự thức có thêm động lực phát triển. 

Ghé thăm UPO NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: Giáo dục khai phóng là gì? Tại sao nên chọn mô hình giáo dục khai phóng?

Trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive

Trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive (KC8) mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục chất lượng, giúp các em luôn thỏa sức sáng tạo và đam mê trong việc phát huy tối đa khả năng của mình thông qua các môn học như: Nhạc, Cờ, Vẽ và Robotics.

Kids Cre8tive tập trung vào việc cung cấp các khóa học tư duy, kỹ năng cho trẻ từ 4 -14 tuổi. Khóa học giúp các con khai phá tiềm năng bản thân, kích thích sự sáng tạo, hứng thú hơn với việc học; các con sẽ được thực hiện những đam mê, phát huy năng khiếu, sở trường của mình. 

Trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive
Trung tâm phát triển kỹ năng Trẻ Kids Cre8tive

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Rồng Việt Education

Rồng Việt là đơn vị hoạt động tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, can thiệp các rối nhiễu tâm lý, đồng thời nâng cao năng lực tư duy dành cho trẻ em. Hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực: KHOA HỌC – TÂM LÝ – GIÁO DỤC. Một số kỹ năng con trẻ được học tại RỒNG VIỆT Education: kỹ năng đối phó với người lạ, kỹ năng an toàn khi vui chơi, kỹ năng sinh tồn; đặc biệt trung tâm chú trọng vào việc tâm lý của trẻ 11 – 15 tuổi. 

Những chương trình kỹ năng sống tại Rồng Việt Education bao gồm:

 • Tự tin khám phá: Làm quen kết bạn; xây dựng sự tự tin khi giao tiếp; xây dựng kế hoạch; tự chăm sóc bản thân; kỹ năng thích nghi; kỹ năng sinh hoạt tập thể…
 • Hiểu để vươn xa: Gồm các chương trình kỹ năng như: ứng xử và thể hiện sự tự tin của bản thân; làm việc theo nhóm; Ứng xử ở trên mạng xã hội
Các bé đang tham gia chương trình kỹ năng sống tại Rồng Việt Education
Các bé đang tham gia chương trình kỹ năng sống tại Rồng Việt Education

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Gaia

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục quốc tế GAIA (Gọi tắt là GAIA) có tiền thân là Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Trẻ tài năng (Gọi tắt là SKIDS) được thành lập từ năm 2009 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục nhiều kinh nghiệm cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống 14 cấp độ chuyên biệt được xây dựng dành cho học sinh mầm non và tiểu học bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống, phương pháp giảng dạy được tham khảo, áp dụng từ các chương trình phát triển kỹ năng sống, làm giàu kiến thức, giáo dục trải nghiệm của các nước như Hoa Kỳ và từ kinh nghiệm tổ chức giảng dạy hơn 10 năm cho học sinh Việt Nam.

Chương trình được tập trung vào 4 lĩnh vực: bản thân, xã hội, tự nhiên & hướng nghiệp được đăng ký bảo hộ tác quyền theo quy định của pháp luật.

Lễ tổng kết tại Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Gaia
Lễ tổng kết tại Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Gaia

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 20+ cách giúp trẻ tự tin và vững vàng hơn trong cuộc sống

Lớp dạy kỹ năng sống OCA

Lớp dạy kỹ năng sống OCA tổ chức lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi, môn học kỹ năng cần thiết cho mọi lứa tuổ về kỹ năng cần thiết giúp trẻ học tập tốt hơn, biết được phương pháp học hiệu quả. Trong khóa học, trẻ sẽ được đào tạo các kỹ năng quan trọng cần phải có trong cuộc sống như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng học tập hiệu quả, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bảo vệ bản thân,…

Nội dung lớp học kỹ năng 14 tuổi mà OCA đem lại cho ba mẹ và các em:

 • Giúp các em biết cách liệt kê ra những việc cần làm, có việc nào là phải thực hiện trong thời gian cố định hay không. 
 • Xác định sở trường, sở thích của bản thân, tìm kiếm những giá trị bản thân muốn theo đuổi.
 • Hiểu được một số chuẩn hành vi, phong cách khi giao tiếp với bạn khác giới như không có những hành động hay lời nói xúc phạm, khiếm nhã, trêu chọc.
 • Đặt ra sứ mệnh và mục tiêu chung sau đó ghi nhớ và bám sát mục tiêu đó khi thực hiện. 
Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi OCA
Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi OCA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill

Trường được thành lập vào 11/2011, có tiền thân là CLB Kỹ năng mềm Vietskill và được chủ nhiệm bởi MC Thanh Mai. Các bé tham gia những lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ tại Vietskill sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có tiếng trong lĩnh vực chuyên môn. 

Hiện tại trung tâm tổ chức các khóa đào tạo MC; Kỹ năng mềm lứa tuổi; Kỹ năng sống cho trẻ em; Các lớp học nghệ thuật cho trẻ em: hát, múa, đàn…; Kỹ năng biên tập; PR- Marketing… 

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ đào tạo đa dạng các môn như:

 • Kỹ năng sống cần thiết
 • Kỹ năng giao tiếp, MC chuyên nghiệp 
 • Chữa ngọng, giọng nói địa phương 
Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill
Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Qua bài viết này, UPO mong muốn giúp được ba mẹ có thêm nhiều gợi ý tham khảo khi tìm kiếm một lớp kỹ năng sống cho trẻ 14 tuổi uy tín nhất. Ba mẹ hãy bắt đầu trang bị cho con những kỹ năng để con bắt đầu những bước đầu tiên trên hành trình của cuộc đời, chuẩn bị hành trang để ứng xử trong cuộc sống hàng ngày nhé!

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x