Vân tay WX – Thiên tài xuất chúng hay những người lập dị?

Nhóm vân tay WX (Accidental Whorl) là một nhóm vân tay cực kỳ hiếm gặp, trên thế giới chỉ có chưa đến 0,01% người có chủng vân tay này

Vân tay WX còn gọi là chủng vân tay thiên tài, nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein cũng sở hữu nhóm vân tay này. Những người mang nhóm vân tay này có những tiềm năng thế nào? Khi con có chủng vân tay này nên giáo dục như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vân tay WX là gì? Cách nhận biết nhóm vân tay WX ra sao?

Vân tay WX (Accidental Whorl) là chủng vân lai thuộc chủng vân đại bàng (Whorl). Đây là chủng vân tay cực kỳ hiếm gặp nhất trong các chủng vân tay, trên thế giới có ít hơn 0.01% người sở hữu chủng vân đặc biệt này. Vì vậy tính cách của họ cũng rất khác thường so với những chủng vân tay khác, họ có thể trở thành một “thiên tài xuất chúng” nhưng cũng có thể trở thành “một gã lập dị” tùy vào định hướng và lựa chọn của họ. (“Lập dị” ở đây có nghĩa là họ sẽ có những suy nghĩ rất phức tạp, khác người, kỳ lạ và táo bạo nên thường bị người khác xem là “khác người”, “lập dị”).

Vào năm 1930, một nhà nghiên cứu người Đức đã rất may mắn thu thập được dấu vân tay của nhà bác học Albert Einstein cho việc phân tích sinh trắc vân tay. Trong cuốn “Hand Und Personlichkeit”, ông đã chỉ ra rằng nhà bác học Albert Einstein là một trong những nhà bác học nổi tiếng sở hữu chủng vân tay thiên tài WX này. Ông đã thay đổi cả thế giới nhờ những nghiên cứu và phát minh vật lý vĩ đại về thuyết tương đối hẹp, điện quang,… Ông cũng được mệnh danh là thiên tài “lập dị” với nhiều sở thích và thói quen kỳ lạ.

Dấu hiệu nhận biết dấu vân tay WX cũng rất đơn giản bởi dấu vân này thường sẽ có 2 tâm hoặc 3 tâm rơi vào 2 trường hợp là 2 tâm và 3 detal 3 tâm và 3 detal. Dấu vân này rất khác biệt và đến nay vẫn chưa có sự nghiên cứu nào về sự khác biệt này.

Nhóm vân tay WX (Accidental Whorl) là một nhóm vân tay cực kỳ hiếm gặp, trên thế giới chỉ có chưa đến 0,01% người có chủng vân tay này
Dấu hiệu nhận biết dấu vân tay WX cũng rất đơn giản bởi dấu vân này thường sẽ có 2 tâm hoặc 3 tâm rơi vào 2 trường hợp là 2 tâm và 3 detal và 3 tâm và 3 detal

Đặc trưng tính cách chung của người mang vân tay WX

Với chủng vân khá hiếm này, vân tay WX là nhóm vân có nhiều sự khác biệt về tính cách nhất. Họ không phải là “lập dị” nhưng bởi vì quá đặc biệt, khó lường nên mới thường được xem là “lập dị”. Cùng tìm hiểu tính cách của những người sở hữu đâu vân tay WX ngay dưới đây.

Ưu điểm

Người có vân tay WX có một nguồn năng lượng và niềm đam mê rất mới mẻ, độc lạ và vượt qua khỏi những giới hạn của xã hội – một đặc trưng của nhóm sinh trắc vân tay chủng đại bàng. Họ thường có những suy nghĩ rất độc đáo và sáng tạo, vì vậy họ cũng dễ dàng tìm ra những cách giải quyết các vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng.

Một số ưu điểm của những người sở hữu vân tay WX:

 • Suy nghĩ sáng tạo không giới hạn bởi những quy tắc cổ hữu (Tư duy bên ngoài chiếc hộp): Những người có vân tay WX họ có bộ não thiên tài và suy nghĩ của họ cũng rất sáng tạo, họ cũng không bị gò bó bởi những quy tắc cổ hữu nên hướng giải quyết của họ rất mới lạ. Họ không thường đi theo đám đông và có suy nghĩ chính kiến riêng, ở họ luôn có những cái gì mới mẻ và bí ẩn.
 • Thích nghi với môi trường mới: Họ thích sự đổi mới, không thích ổn định một chỗ nên rất dễ dàng thích nghi với những môi trường mới và những tính huống phức tạp. Họ có thể đối mặt và thích ứng tốt trong những tình huống khó khăn.
 • Nhiều năng lượng: Người sở hữu chủng vân tay WX là người rất nhiều năng lượng, họ thích sự mạo hiểm và mới mẻ. Đồng thời họ cũng là một người truyền năng lượng rất tốt.
 • Nắm bắt tình huống tốt: Một khả năng rất hữu ích cho những người có vân tay WX là khả năng nắm bắt tình huống rất tốt. 
Những người có vân tay WX họ có bộ não thiên tài và suy nghĩ của họ cũng rất sáng tạo, họ cũng không bị gò bó bởi những quy tắc cổ hữu
Những người có vân tay WX họ có bộ não thiên tài và suy nghĩ của họ cũng rất sáng tạo, họ cũng không bị gò bó bởi những quy tắc cổ hữu

Xem thêm: Khám phá TẤT TẦN TẬT về vân tay WL – chủng vân tay Mắt Quạ

Nhược điểm

Với những tính cách đặc trưng trên, người sở hữu vân tay WX có suy nghĩ khác người nên thường có một số nhược điểm.

Một số nhược điểm của những người sở hữu vân tay WX:

 • Dễ bốc đồng: Người có vân tay WX rất dễ bốc đồng, và kích động bởi những lối suy nghĩ và hành vi khác người, họ rất khó kiểm soát những hành động của mình. Hơn thế nữa họ cũng là người rất tự tin vào kiến thức, tự huyễn bản thân nên thường trở nên kiêu ngạo và không lắng nghe những ý kiến của những người xung quanh.
 • Nội tâm phức tạp: Những người có vân tay WX thường có nội tâm rất phức tạp, họ suy nghĩ rất khác người và rất khó hiểu. Họ sống hướng nội và cũng rất khó đoán, vì vậy rất dễ cảm thấy bị lạc lõng, đơn độc trong cuộc sống.
 • Khó hòa đồng: Những người có vân tay WX là người rất khó giao tiếp, họ chỉ có thể “bắt sóng” được với những người cùng có cùng quan điểm, tần số với họ. Vì vậy họ rất khó hòa đồng với mọi người đặc biệt là trong một tập thể có quá nhiều quy tắc.
 • Thiếu kiên trì: Bởi vì tính cách dễ thay đổi, thất thường nên khi làm một việc gì đó lâu dài họ sẽ rất dễ nản lòng và thiếu sự kiên trì.
Người có vân tay WX rất dễ bốc đồng, và kích động bởi những lối suy nghĩ và hành vi khác người, họ rất khó kiểm soát những hành động của mình
Người có vân tay WX rất dễ bốc đồng, và kích động bởi những lối suy nghĩ và hành vi khác người, họ rất khó kiểm soát những hành động của mình

Một số gợi ý để người mang vân tay nhóm WX cải thiện bản thân tốt hơn

Với nhiều ưu điểm trong tính cách nhưng cũng không ít các nhược điểm khác. Vì vậy khi sở hữu dấu vân tay WX, cần phải cố gắng nỗ lực để có thể cải thiện tốt tính cách cũng như phát huy những điểm mạnh của mình để có thể phát triển tốt cho tương lai và sự nghiệp sau này.

Một số gợi ý cải thiện cho những người sở hữu vân tay WX:

 • Chấp nhận tính cách của bản thân: Những người có vân tay WX thường có quá nhiều sự khác biệt với những người khác, vì vậy nếu không chấp nhận được tính cách này sẽ làm họ có những tiêu cực về suy nghĩ và hành động. Chính vì vậy hãy chấp nhận điểm đặc biệt của mình, phát huy tốt những ưu điểm và lợi thế của mình, đồng thời hạn chế và cải thiện nhược điểm.
 • Dành thời gian để phát triển sở thích của cá nhân: Sở hữu vân tay WX, họ sẽ có những sở thích, suy nghĩ vươn tầm xã hội, không thể ngừng những suy nghĩ và sở thích này được bởi vì nó là tính cách của riêng bản thân họ. Vì vậy, hãy để cho họ một khoảng thời gian, không gian riêng để thực hiện kế hoạch và phát triển các sở thích cá nhân.
 • Tập trung vào mục tiêu và lập kế hoạch cụ thể: Những người có vân tay WX sẽ thường thích những điều mới mẻ và chóng chán với sự lặp lại. Đây là một nhược điểm cần phải được sửa đổi, bằng cách làm việc có mục tiêu và định hướng rõ ràng, luôn tạo được sự mới mẻ và hứng thú trong công việc để nâng cao khả năng tập trung.
 • Tinh thần thoải mái: Một tinh thần thoải mái sẽ giúp cho những người có vân tay WX có thể suy nghĩ, tư duy và sáng tạo một cách tối đa. Họ sẽ 
 • Kiểm soát cảm xúc: Những người sở hữu vân tay WX thường có cảm xúc và lý trí trái ngược nhau, tức là khi cảm xúc bùng nổ lý trí của họ sẽ bị giới hạn lại và khi lý trí tăng thì cảm xúc sẽ giảm. Chính vì vậy để đưa ra các quyết định cũng như làm việc có hiệu quả hơn thì người có vân tay WX cần tiết chế các cảm xúc của mình, không nên vì một phút bốc đồng mà đưa ra những quyết định sai lầm ảnh hưởng đến chính bản thân và những người xung quanh.
 • Nhìn nhận bản thân và không kiêu ngạo: Bởi vì sở hữu trí não thiên tài cùng những suy nghĩ khác biệt nên những người có vân tay WX thường nghĩ rằng mình tài giỏi và dẫn đến kiêu ngạo. Vì vậy hãy tự nhận định đúng về bản thân, khiêm tốn hơn và tránh kiêu ngạo.
 • Lắng nghe chân thành từ những lời nhận xét của người xung quanh: Đôi khi tính cách của bản thân không tốt, người ta sẽ khó có thể cảm nhận và rút ra kinh nghiệm được, thay vào đó một lời khuyên sẽ giúp họ điềm tĩnh và nhìn nhận lại một cách tốt hơn. Trong khi đó, những người có vân tay WX thường không hòa đồng và ít lắng nghe những người xung quanh nên họ rất khó cải thiện bản thân. Vì vậy cần lắng nghe người khác nhiều hơn, suy ngẫm những lời nhận xét của họ từ đó có thể cải thiện bản thân.
Người có vân tay WX thường không hòa đồng và ít lắng nghe những người xung quanh nên cần lắng nghe người khác nhiều hơn, suy ngẫm những lời nhận xét của họ 
Người có vân tay WX thường không hòa đồng và ít lắng nghe những người xung quanh nên cần lắng nghe người khác nhiều hơn, suy ngẫm những lời nhận xét của họ

Xem thêm: Chủng vân tay WT – Đại diện của sự mạnh mẽ và quyết tâm

Người mang vân tay WX nên làm nghề gì?

Với khả năng và tính cách của những người sở hữu vân tay WX sẽ rất thích hợp với những ngành nghề đòi hỏi kiến thức, tư duy và sáng tạo cao. Những ngành nghề này vừa giúp bản thân họ có thể phát triển vừa có thể thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của họ.

Một số nghề nghiệp phù hợp với vân tay WX:

 • Khoa học: Những ngành về khoa học, nghiên cứu và phát triển sẽ rất phù hợp với người có vân tay WX. Bởi lẽ những ngành nghề này yêu cầu tư duy cao, thông minh vượt trội. Những suy nghĩ khác người cộng với bộ óc thiên tài sẽ giúp người có vân tay WX tìm ra những nghiên cứu mới mẻ, đột phá. Hơn nữa người có vân tay WX cũng rất thích những sự mới mẻ, đột phá nên họ cũng sẽ yêu thích ngành nghề này. Một số nghề nghiệp cụ thể mà người sở hữu vân tay WX nên làm là y học, sinh học, vật lý học,… Một ví dụ điển hình về người có vân tay WX đã làm ngành nghề về khoa học thành công nổi tiếng mọi thời đại là nhà bác học Albert Einstein.
 • Nghệ thuật: Những người phát triển nghệ thuật là người có óc sáng tạo nhạy bén, họ có suy nghĩ khác người và đôi khi là “lập dị” với những người khác. Họ thích tự do và không thích những việc làm quá tẻ nhạt, nhàm chán. Đây cũng là những tính cách đặc biệt của người có vân tay WX nên những công việc thiên về nghệ thuật rất phù hợp với họ. Một số nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật mà người vân tay WX nên cân nhắc như hội họa, điêu khắc, kiến trúc, âm nhạc,…
 • Giáo dục: Những người có vân tay WX là người có những suy nghĩ rất khác biệt, họ đột phá và luôn tìm những hướng đi mới mẻ. Vì vậy ngành giáo dục sẽ tương đối phù hợp với họ bởi khi làm việc họ có thể sáng tạo nhiều phương pháp dạy học khác nhau, tạo hứng thú và động lực cho học sinh học tập. Tuy nhiên ngành nghề này cũng đòi hỏi phải vào khuôn khổ, quy tắc nên để phát triển tốt trong lĩnh vực giáo dục đòi hỏi người sở hữu vân tay WX cần cố gắng làm việc theo quy tắc chung, định hướng mục tiêu rõ ràng và có kế hoạch cụ thể.
Những ngành về khoa học, nghiên cứu và phát triển sẽ rất phù hợp với người có vân tay WX vì họ có bộ óc thiên tài sẽ giúp tìm ra những nghiên cứu mới mẻ, đột phá.
Những ngành về khoa học, nghiên cứu và phát triển sẽ rất phù hợp với người có vân tay WX vì họ có bộ óc thiên tài sẽ giúp tìm ra những nghiên cứu mới mẻ, đột phá.

Tuy nhiên để có thể phát triển tốt nhất về sự nghiệp thì người có vân tay WX ngoài làm những nghề nghiệp trên cũng cần phải trau dồi và cải thiện những nhược điểm của bản thân.

Khi giao tiếp, làm việc với người mang vân tay nhóm WX cần lưu ý điều gì?

Những người có vân tay WX là những người rất khó giao tiếp, họ thường có khuynh hướng sống nội tâm và rất dễ bốc đồng. Vì vậy để giao tiếp và làm việc hiệu quả với họ cần có lưu ý và áp dụng những phương pháp phù hợp.

Một số lưu ý khi giao tiếp làm việc với người có vân tay WX:

 • Luôn chân thành và nhẹ nhàng: Trong khi giao tiếp và làm việc với những người có vân tay WX cần phải chân thành, nhẹ nhàng. Hãy tỏ thái độ quan tâm và tôn trọng họ để họ cảm nhận sự chân thành từ bạn. Đồng thời họ cũng là người rất dễ bốc đồng, không nên ngắt lời hoặc lơ lời nói từ họ và yêu cầu họ cũng như vậy với mình.
 • Không ra lệnh trực tiếp hoặc ép buộc: Như đã nói, người có vân tay WX rất dễ bốc đồng và thích sự tự do, không ràng buộc. Vì vậy không nên ép buộc hoặc ra lệnh cho họ một cách trực tiếp mà thay vào đó phải khéo léo, linh hoạt. Có thể đưa ra cho họ một lời khuyên hoặc một gợi ý.
 • Chấp nhận tính cách của họ: Để giao tiếp và làm việc tốt với những người có vân tay WX cần hiểu rõ và chấp nhận tính cách của họ. Hãy chấp nhận sự độc đáo và sáng tạo trong họ thay vì ép buộc họ làm những điều họ không thích. Điều này sẽ giúp họ cảm nhận thấy được sự tôn trọng và đồng cảm.
 • Đối với trẻ em: Đối với trẻ có vân tay WX, bố mẹ cần hỗ trợ con nhiều hơn trong việc đưa ra các định hướng phát triển bản thân. Giúp con rèn luyện tính kiên nhẫn và cố gắng tìm ra được hướng đi cũng như giải pháp cho chính bản thân con. Cùng với đó, hãy giúp con thử thách bản thân bằng cách tạo cho con nhiều thử thách để con được trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn.
Người có vân tay WX rất dễ bốc đồng và thích sự tự do, không ràng buộc, vì vậy không nên ép buộc hoặc ra lệnh cho họ một cách trực tiếp mà thay vào đó phải khéo léo, linh hoạt
Người có vân tay WX rất dễ bốc đồng và thích sự tự do, không ràng buộc, vì vậy không nên ép buộc hoặc ra lệnh cho họ một cách trực tiếp mà thay vào đó phải khéo léo, linh hoạt

Xem thêm: Chỉ số IQ trong sinh trắc vân tay là gì? – Giải đáp CỤ THỂ

Kinh nghiệm dạy trẻ mang vân tay nhóm WX dành cho bố mẹ

Với những ưu nhược điểm trong tính cách của người có vân tay WX, chắc hẳn quý phụ huynh cũng đã phần nào hiểu rõ được tính cách cũng như bản chất của con. Ngoài những định hướng nghề nghiệp, lưu ý giao tiếp bố mẹ cũng cần có những phương pháp giáo dục con cụ thể và hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu một số “tips” dạy kỹ năng sống cho bé có vân tay WX dưới đây.

Hãy gần gũi và chấp nhận sự “khác lạ” của con!

Trẻ có vân tay WX sẽ có những ý tưởng rất kỳ lạ, đôi khi kỳ quặc so với số đông. Cùng với sự non nớt của độ tuổi nên những suy nghĩ của trẻ có phần chưa chín chắn, thậm chí có thể bị xem là “điên khùng”, dẫn đến việc trẻ khó hòa đồng với mọi người và các bạn. Vì vậy bố mẹ cần là chỗ dựa vững chắc để khi con có thể bị người khác hắt hủi hay cô lập sẽ có điểm tựa chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho con. Đồng thời hãy chấp nhận con “rất khác biệt” và hãy định hướng sự khác biệt ấy theo cách tích cực để giúp con thành công.

Trẻ có vân tay WX sẽ có những ý tưởng rất kỳ lạ, vì vậy bố mẹ cần là chỗ dựa vững chắc để khi con có thể bị người khác hắt hủi hay cô lập
Trẻ có vân tay WX sẽ có những ý tưởng rất kỳ lạ, vì vậy bố mẹ cần là chỗ dựa vững chắc để khi con có thể bị người khác hắt hủi hay cô lập

Không có ai là hoàn hảo, kể cả chính chúng ta, vì vậy đừng ép buộc con phải hoàn hảo hết tất cả. Hãy chấp nhận tính cách của con và tạo điều kiện để con được sống theo mong muốn của mình. Bố mẹ hãy đồng hành cùng con con không cảm thấy đơn độc giữa cuộc hành trình này. Đồng thời, hãy cố gắng hướng con đến những điều tích cực nhất bố mẹ nhé!

Xem thêm: Dạy trẻ quy tắc giao tiếp – Vun đắp chuẩn mực và sự tử tế

Đến với các hoạt động sáng tạo

Trẻ có vân tay WX sẽ suy nghĩ luôn khác biệt, trẻ sẽ hứng thú với những gì mới mẻ, khác lạ, và không thích sự đơn điệu, lặp đi lặp lại. Vì vậy trẻ sẵn sàng khám phá để tìm kiếm nguồn cảm hứng bất tận. Bố mẹ hãy tạo điều kiện để con tham gia những hoạt động sáng tạo để con thỏa mãn với đam mê, sở thích của chính mình.

Trẻ có vân tay WX sẽ suy nghĩ luôn khác biệt, bố mẹ hãy tạo điều kiện để con tham gia những hoạt động sáng tạo để con thỏa mãn với đam mê, sở thích của chính mình
Trẻ có vân tay WX sẽ suy nghĩ luôn khác biệt, bố mẹ hãy tạo điều kiện để con tham gia những hoạt động sáng tạo để con thỏa mãn với đam mê, sở thích của chính mình

Trẻ có vân tay WX sẽ có tư duy và óc sáng tạo tốt, vì vậy khi tham gia những hoạt động sáng tạo cũng là phần nào giúp trẻ khẳng định được bản thân đối với những người xung quanh. Bố mẹ có thể tham khảo một số hoạt động sáng tạo dành cho trẻ như vẽ tranh nghệ thuật, thử nghiệm nghiên cứu khoa học, nặn tượng, làm những món đồ thủ công, chơi nhạc cụ, tham gia những cuộc thi sáng tạo,…

Dạy con khiêm tốn

Một trong những tính cách đặc trưng của trẻ có vân tay WX là không bao giờ lắng nghe ý kiến của người khác. Cùng với việc có những suy nghĩ khác người, thông minh và sáng tạo nên dễ dẫn đến việc trẻ tự huyễn, đề cao bản thân quá mức khiến trẻ trở nên kiêu ngạo. Vì vậy trẻ sẽ rất khó hòa đồng với mọi người cũng như khó tạo những mối quan hệ tốt đẹp. Ngay từ khi còn nhỏ, bố mẹ cần dạy con khiêm tốn và hòa đồng với mọi người. Khiêm tốn giúp trẻ có thể nhìn nhận đúng khả năng của bản thân, tránh ảo tưởng cũng như đề cao kiến thức và tinh thần học hỏi.

Trẻ sẽ khó hòa đồng với mọi người vì tự huyễn, đề cao bản thân quá mức nên bố mẹ cần dạy con khiêm tốn và hòa đồng với mọi người
Trẻ sẽ khó hòa đồng với mọi người vì tự huyễn, đề cao bản thân quá mức nên bố mẹ cần dạy con khiêm tốn và hòa đồng với mọi người

Bố mẹ có thể dạy con tính khiêm tốn, các kỹ năng làm việc nhóm cho trẻ để con có thể học hỏi các bạn bè xung quanh, giúp con biết cách hợp tác, chia sẻ những thành công, cơ hội với nhau. Đồng thời giúp con học cách lắng nghe, chấp nhận những lời phê bình và nhận xét của người khác.

Xem thêm: Dạy trẻ kỹ năng sống hợp tác làm sao để trẻ không ỷ lại?

Tự tin và yêu bản thân mình

Vì quá đặc biệt, và có một chút khác biệt về suy nghĩ, hành động, tính cách so với bạn bè và mọi người xung quanh nên trẻ có vân tay WX rất dễ bị cô lập, khó tìm được người thật sự thấu hiểu và đồng cảm với trẻ. Điều này sẽ làm trẻ thiếu tự tin thiếu với những việc làm, suy nghĩ của bản thân và dẫn đến bị thụ động, tiêu cực. Vì vậy, bố mẹ cần dạy con cách yêu bản thân và sự khác biệt của mình.

Yêu thương bản thân chính là bảo vệ mình để không trở thành nạn nhân của chính mình
Bố mẹ cần dạy con cách yêu bản thân và bản chất của mình, giúp con tự tin vì sự khác biệt của mình

Bố mẹ có thể dạy trẻ tự tin mạnh dạn bằng cách kể cho con nghe những câu chuyện truyền cảm hứng để khích lệ tinh thần của trẻ. Đồng thời hãy động viên con về những gì con đang có, con đang làm và sẽ làm trong tương lai. Hãy cho con biết rằng khi con chấp nhận tính cách và sự khác biệt của mình cũng chính là đang yêu bản thân.

Kiên trì

Trẻ có vân tay WX sẽ luôn hứng thú với sự mới mẻ và thay đổi liên tục, chính vì vậy những hoạt động lặp lại nhiều lần, nhàm chán sẽ không thu hút và tạo hứng thú cho trẻ. Vì vậy, hãy dạy trẻ tính kiên trì ngay từ khi con nhỏ để con không bỏ dở những công việc của mình. 

Dạy trẻ tính kiên trì ngay từ khi con nhỏ để con không bỏ dở những công việc của mình
Dạy trẻ tính kiên trì ngay từ khi con nhỏ để con không bỏ dở những công việc của mình

Bố mẹ hãy bắt đầu rèn cho trẻ tính kiên trì bằng cách hãy để con tự làm những công việc của mình, không làm giúp con. Bố mẹ có thể dạy con tính kiên trì thông qua những trò chơi như sudoku, cờ vua, rubik,… Ngoài ra bố mẹ cũng có thể cho con tham gia những lớp học kỹ năng, hoạt động ngoại khóa,…

Người có vân tay WX là những người rất đặc biệt, họ có một bộ óc thiên tài, tư duy, sáng tạo vượt trội. Tuy nhiên họ cũng có một số nhược điểm về tính bốc đồng, khó hòa nhập và giao tiếp. Vì vậy họ là những người nếu có thể phát triển tốt sẽ đem lại sự thành công vang dội.

Nếu bố mẹ muốn tìm hiểu sâu hơn về tính cách, tiềm năng của con qua sinh trắc vân tay, chương trình Sinh trắc vân tay tại UPO chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị cho cả gia đình!

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x