“Điểm danh” 10+ lớp học kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi TỐT NHẤT

Nhà vô địch của buổi học Fly Up tại Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội

Giai đoạn của trẻ bước sang 7 tuổi là giai đoạn đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của trẻ cũng như của cha mẹ. Đây là giai đoạn trẻ đi học, thế giới của trẻ sẽ thay đổi. Trẻ cần phải được trang bị các kỹ năng sống cần thiết trước đó để không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc thế giới bên ngoài. Chính vì thế, các lớp học kỹ năng sống sẽ là lựa chọn đầu tiên mà các bậc cha mẹ nghĩ đến. Cùng UPO tìm hiểu top 10+ lớp học kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi uy tín nhất trong bài viết dưới đây.

Các lớp kỹ năng sống ở khu vực phía Bắc

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội

Nhà vô địch của buổi học Fly Up tại Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội
Nhà vô địch của buổi học Fly Up tại Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Hà Nội

Tổ chức Giáo dục UPO cơ sở Hà Nội là nơi tạo ra môi trường cho các con chủ động học được những điều mà nhà trường không dạy trước 18 tuổi. Với phương pháp giáo dục khai phóng bản thân được Sở Giáo Dục & Đào Tạo công nhận. Chất lượng học tập tại UPO cho con trẻ đều được hầu hết phụ huynh công nhận và giới thiệu thêm các phụ huynh khác. 

Nơi đây không chỉ là một môi trường học tập đơn thuần mà còn là một ngôi nhà và cũng là sân chơi cho con trẻ từ 6-16 tuổi. Với sứ mệnh truyền tải giáo dục đi khắp nơi tại Việt Nam để mỗi bạn trẻ ở mỗi miền Tổ Quốc, gần nhất là con trẻ tại Hà Nội khi đến với UPO đều trở thành một phiên bản: Dám Mơ, Dám Nghĩ, Dám Làm, Dám Yêu Thương, Dám làm chủ cuộc đời mình để sống một cuộc đời “Trọn Vẹn” cho bản thân và cống hiến cho xã hội.

Ghé thăm UPO NGAY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA

Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA là một trong những lớp học kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi nổi tiếng thông qua các buổi workshop, dã ngoại, trại hè bán trú,… Trải qua 9 năm phát triển, CARA trở thành thương hiệu hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống chất lượng cho trẻ Việt Nam.

Ba mẹ chắc chắn sẽ rất hài lòng khi yếu tố giáo dục nghệ thuật giúp con thêm nhiều giá trị: 

 • Đưa các bài học bổ ích đến con một cách khéo léo và khoa học 
 • Trẻ trưởng thành thông qua các trò chơi và hoạt động thể chất, nghệ thuật, dã ngoại,…
 • Trẻ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân có ích cho xã hội 
 • Vững bước vào đời với bộ kỹ năng sống mới nhất được cập nhật năm 2023. 
Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA
Hệ thống giáo dục kỹ năng sống CARA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 15+ cách giúp trẻ tự tin trong giao tiếp để TOẢ SÁNG

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now đào tạo kỹ năng MC cho các bé 7 tuổi có năng khiếu nhằm giúp các bé nâng cao kỹ năng giao tiếp hoặc phát triển tài năng MC ngay từ nhỏ. Ở đây các con sẽ được học kỹ năng giao tiếp trước đám đông, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng MC,…

Bên cạnh đó những giảng viên của trung tâm You Can Now đều là những chuyên gia và chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và phát triển con người; những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực MC,…

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now
Trung tâm đào tạo kỹ năng sống You Can Now

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Bé Thông Minh

Bé Thông Minh là một trung tâm đã được các bậc cha mẹ biết đến với các chương trình hướng đến giáo dục sự phát triển toàn diện của con trẻ độ tuổi 3 – 11 tuổi. Bé Thông Minh là nơi đầu tiên giảng dạy chương trình FasTracKids tại Hà Nội từ tháng 6 năm 2008, được nhiều gia đình tin tưởng cho con theo học. 

Giáo viên của Bé Thông Minh có được ưu thế tuyệt đối khi được thường xuyên đào tạo và dẫn dắt bởi bà Giám đốc Hoàng Mỹ Anh, một chuyên gia giáo dục, người tâm huyết được đào tạo bài bản những nguyên lý giáo dục cốt lõi nhất từ FasTracKid Hoa Kỳ. 

Lễ tổng kết tại trung tâm Bé Thông Minh
Lễ tổng kết tại trung tâm Bé Thông Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: [Tổng hợp] Các kỹ năng sống cho nữ sinh “HIỆN ĐẠI” 2023

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill

Trung tâm VietSkill là nơi trang bị cho trẻ những kiến thức, thái độ và kỹ năng sống phù hợp. Từ đó hình thành cho trẻ những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong các tình huống, hoạt động sống hàng ngày trong gia đình, trường học cũng như ngoài xã hội. Nhờ đó, Trung tâm được ba mẹ phụ huynh đánh giá là có những khóa học đào tạo kỹ năng sống chất lượng tại khu vực Hà Nội. 

Đối với trẻ 7 tuổi, hiện nay Vietskill có khóa học “VS.MOON” dành cho trẻ  6 – 10 tuổi: Đến với khóa học trẻ được thể hiện sở thích, ước mơ của mình. Phát triển những năng khiếu cơ bản của bé như: âm nhạc, mỹ thuật, MC nhí truyền hình, múa… điều này là tiền đề cho các bé phát triển theo năng khiếu tự nhiên trong tương lai sau này. Ngoài ra khóa học còn giúp trẻ rèn luyện thói quen tự lập, đồng thời dạy cho bé cách biết lắng nghe, chia sẻ tâm tư, tình cảm, suy nghĩ với mọi người trong gia đình và bạn bè xung quanh cũng như các kỹ năng sống dành cho học sinh khác.

Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill
Trường dạy kỹ năng sống cho trẻ em Vietskill

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: “Bí kíp” rèn luyện kỹ năng sống tự lập cho trẻ BÀI BẢN NHẤT

Wedo – Wegood

Wedo – Wegood là một trong những trung tâm đầu tiên tại Hà Nội đào tạo kỹ năng sống cho trẻ. Đội ngũ phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood luôn hoạt động nghề nghiệp và phấn đấu đấu vì mục tiêu “Trí thủy – Nhân sơn” cao đẹp. Tập trung xây dựng chương trình đào tạo cho các bé phát triển toàn diện: “Gìn giữ bản sắc tinh tế của truyền thống gia đình Việt kết hợp với khả năng chắt lọc tinh hoa phương pháp, kỹ năng của các nước phát triển trên toàn cầu như Mỹ, Anh, Nhật, Singapore”.

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn Wedo – Wegood cho con tham gia học tập? 

 • Tham gia Test nhận diện miễn phí về Năng lực Tư duy – Tâm lý – Tính cách – Khả năng của con từ chuyên gia hàng đầu Việt Nam để ba mẹ lên kế hoạch giáo dục riêng phù hợp với cá tính của con. 
 • Phát triển toàn diện 7 chỉ số thành công (IQ, EQ, CQ, MQ, AQ, PQ, SQ) + Tâm lý tuổi, giới tính và bảo vệ bản thân + Nhóm 4Cs kỹ năng thành công của trẻ toàn cầu.
 • Các trải nghiệm sinh tồn, dã ngoại ngoài trời giúp các con học kỹ năng bảo vệ bản thân và các chương trình biểu diễn sân khấu giúp các con tự tin trước đám đông và làm chủ bản thân.
 • Giáo viên, chuyên gia định hướng từng giai đoạn phát triển cho từng con, từng cha mẹ để hướng dẫn phương pháp đúng với con và mong muốn của cha mẹ kể cả sau khi con kết thúc học.
Hệ thống phát triển Tư duy - Tâm lý - KNS - Khả năng toàn diện Wedo – Wegood
Hệ thống phát triển Tư duy – Tâm lý – KNS – Khả năng toàn diện Wedo – Wegood

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Các lớp học kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi ở khu vực miền Trung

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang

Tổng kết lớp KID UP tại tổ chức giáo dục UPO cơ sở Nha Trang 
Tổng kết lớp KID UP tại tổ chức giáo dục UPO cơ sở Nha Trang

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Đà Nẵng và Nha Trang là trung tâm được Sở giáo dục cấp phép giảng dạy. Với lối giáo dục khai phóng mới mẻ, đem lại cho con trẻ những trải nghiệm tích cực trong khóa học; đồng thời nâng cao chất lượng hiệu quả bài giảng. 

Tại đây, các con được đào tạo những kỹ năng cần thiết, quan trọng trong cuộc sống; đối với trẻ 7 tuổi sẽ được đào tạo những kiến thức phù hợp với tâm sinh lý của trẻ. Đảm bảo trong suốt quá trình học mang lại không khí hào hứng, năng lượng tích cực,…

UPO hiện nay đang có lớp học đặc biệt KID UP dành cho các bạn nhỏ từ 6-10 tuổi, khóa học giúp con:

 • TỰ TIN trước đám đông.
 • TỰ VỆ, BẢO VỆ bản thân trước tình huống xấu.
 • Ứng xử VĂN MINH nơi công cộng.
 • TỰ GIÁC trong công việc chăm sóc cá nhân.
 • Kỹ năng HỌC TẬP hiệu quả.

Tham gia cùng UPO NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt

Tâm Việt là công ty tiên phong đặt nền móng cho việc dịch chuyển từ thuyết giảng kiến thức lên đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ em Việt Nam. Việc chăm sóc và giáo dục trẻ em, bồi dưỡng các em trở thành công dân tốt của đất nước là một công việc vô cùng quan trọng. Đó là lý do Tâm Việt Group khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng sống dành cho trẻ em” .

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các em thanh thiếu nhi lứa tuổi từ 6 đến 14. Được thiết kế nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh giúp các em khám phá và phát huy thế mạnh của mình. Bằng những trò chơi, bài tập tình huống giúp các em phát triển khả năng tư duy hiệu quả và sáng tạo trong giải quyết vấn để, rèn luyện thói quen ứng xử với gia đình, thầy cô và bạn bè. Qua đó nâng cao sự tự tin, chủ động và tinh thần hợp tác trong cuộc sống. Đồng thời giúp nâng cao nhận thức về các giá trị sống cho các em, hướng tới cuộc sống hạnh phúc thành công hơn.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các bé sẽ thực hiện được: 

 • Giao tiếp tự tin với cha mẹ, thầy cô và bạn bè
 • Có cách nhìn tích cực với môi trường xung quanh
 • Biết cách thể hiện tình yêu thương với người thân và bạn bè
 • Khám phá và phát huy năng lực tư duy nổi trội
 • Nâng cao tinh thần đồng đội thông qua những cuộc thi cần sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau
 • Hình thành những thói quen tốt (Cách sắp xếp đồ đạc, phương pháp học tập)
 • Rèn luyện lối sống có trách nhiệm
Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt
Trung tâm đào tạo Kỹ năng Tâm Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Các lớp kỹ năng sống ở khu vực phía Nam

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long

Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long
Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long

Theo thống kê từ phụ huynh khu vực phía Nam, Tổ chức giáo dục UPO cơ sở Vĩnh Long được đánh giá là lớp học kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi hiệu quả, uy tín nhất nhì của tỉnh Vĩnh Long. Để làm nên được điều này, chính là nhờ phong cách giáo dục của các diễn giả theo lối giáo dục khai phóng và giáo dục tự thức; điều này đã được Sở Giáo Dục & Đào Tạo công nhân. 

Nơi đây không chỉ là môi trường đào tạo, rèn luyện kỹ năng, thái độ sống cho con trẻ 7 tuổi; mà còn là một ngôi nhà giúp con tự tin làm quen, gắn kết với mọi người, bạn bè. 

Đến với lớp học, điều tuyệt vời nhất mà con trẻ nhận được chính là: 

 • Biết cách học tập và gia tăng chỉ số thông tin EQ
 • Phân biệt được cảm xúc tích cực và tiêu cực, biết dẫn dắt cảm xúc sang hướng tích cực để có tinh thần thoải mái, cuộc sống hạnh phúc. 
 • Thấu hiểu bản thân để yêu thương và trân trọng chính mình, biết ơn ba mẹ và những người xung quanh 
 • Tự giác hơn trong học tập, công việc mà không cần ba mẹ nhắc nhở; rèn luyện thói quen tự lập 

Đăng ký khoá học tại UPO NGAY

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt

Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt là đơn vị đào tạo kỹ năng sống cho trẻ bằng cách can thiệp các rối nhiễu tâm lý, nâng cao năng lực tư duy dành cho con trẻ. Các diễn giả luôn chú trọng đến việc xây dựng bài giảng có chiều sâu về chuyên môn và tận tâm với nghề. 

Các chương trình kỹ năng sống tại Rồng Việt được đánh giá hiệu quả như:

 • Vua Ý Tưởng (từ 6 đến 11 tuổi): Chương trình giảng dạy, rèn luyện các yếu tố để trẻ có một kỹ năng tư duy sáng tạo vượt bậc.
 • Tự Tin Khám Phá (từ 6 đến 11 tuổi): Xây dựng cho trẻ sự tự tin; lập kế hoạch, tính kỷ luật, tự chăm sóc bản thân
Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt
Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế GAIA 

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục quốc tế GAIA được thành lập vào năm 2009 (Gọi tắt là GAIA) có tiền thân là Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển Trẻ tài năng (Gọi tắt là SKIDS).  GAIA đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống cho trẻ với hơn 520.000 lượt học sinh từ mầm non đến THPT.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống 14 cấp độ chuyên biệt được xây dựng dành cho học sinh mầm non và tiểu học với mục đích trang bị cho học sinh những kiến thức, kinh nghiệm, thái độ cũng như những kỹ năng phù hợp. Từ đó, các con hình thành trong mình các thói quen tích cực và lành mạnh để ứng xử trong đời sống hàng ngày. 

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế GAIA 
Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Quốc tế GAIA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: 5 cách giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học TỐI ƯU

Trường Quản trị cuộc đời LiMA

Trường Quản Trị Cuộc Đời LIMA là một ngôi trường mà ở đó các em học sinh 7 tuổi có thể học được cách “nhận thức lại chính mình” để “tái định vị cuộc đời” và “phát triển bản thân”. Từ đó, các em có thể phát huy hết tiềm năng và tối đa hóa giá trị bản thân để hướng đến một cuộc đời thành công hơn và một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hiện tại, Trường Quản trị cuộc đời LIMA có các lớp kỹ năng sống cho bé như sau:

 • Quản trị cuộc đời – Life Management & Self-Leadership
 • Giá trị con người – Human Values
 • Học viện Cha Mẹ – Institute for Parents
 • Kỹ năng mềm – Soft Skills
Trường Quản trị cuộc đời LiMA
Trường Quản trị cuộc đời LiMA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm giáo dục Tomato

Trung tâm giáo dục Tomato là một trung tâm dạy kỹ năng sống khá nổi tiếng ở khu vực TP. HCM. Trường TOMATO Children’s Home với nhiều kỹ năng sống cho trẻ tiểu học cũng như trẻ 7 tuổi như: “Bộ ba kỹ năng cho độ tuổi tiểu học”, “Chương trình KID’S CAMP”, “Kỹ năng ghi nhớ”… 

Tại sao ba mẹ nên lựa chọn Tomato để cho trẻ theo học? 

 • Tomato giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và trí tuệ
 • Giúp hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống cần yếu (làm chủ bản thân, chủ động trong việc học, hòa nhập xã hội, kỹ năng giao tiếp…)
 • Nuôi dưỡng lòng trắc ẩn và tình yêu thương của con trẻ
 • Dạy trẻ biết yêu thương, chia sẻ yêu thương tới người thân và mọi người xung quanh 
 Trung tâm giáo dục Tomato
Trung tâm giáo dục Tomato

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hy vọng rằng với các lớp học kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi uy tín nhất được chia sẻ từ UPO trên đây có thể giúp được ba mẹ lựa chọn được lớp học chất lượng, phù hợp với con trẻ. Bố mẹ hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất từ UPO để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x