Chủng vân tay UL – Những “chú bồ câu hiền hòa”, uyển chuyển

chủng vân tay ul

Chủng vân tay UL là chủng vân tay phổ biến nhất hiện nay, và rất có thể bạn hay con của bạn cũng đang sở hữu loại vân tay này. Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính cách cũng như định hướng phát triển cho người mang sinh trắc vân tay nước xuôi.

Chủng vân tay UL là gì? Cách nhận biết nhóm UL trong sinh trắc vân tay

Vân tay UL rất dễ nhận biết, nhóm vân này có hình dạng như một dòng nước, với một 1 tâm và 1 delta, những đường vân đổ về theo hướng ngón út (phía không có delta)
Vân tay UL rất dễ nhận biết, nhóm vân này có hình dạng như một dòng nước, với một 1 tâm và 1 delta, những đường vân đổ về theo hướng ngón út (phía không có delta)

Vân tay UL (Ulnar Loop) thuộc vân tay chủng nước, chủng vân tay UL còn thường được gọi là bồ câu hiền hòa hay vân tay nước xuôi. Loại vân này khá phổ biến và được nhiều người sở hữu nhất trên thế giới chiếm khoảng 65% dân số. Người có sinh trắc vân tay nước xuôi thường là người sống rất tình cảm, luôn lắng nghe và cởi mở với mọi người xung quanh.

Vân tay UL rất dễ nhận biết, nhóm vân này có hình dạng như một dòng nước, với một 1 tâm và 1 delta, những đường vân đổ về theo hướng ngón út (phía không có delta). 

Đặc trưng tính cách của chủng vân tay UL

Vân tay nói lên điều gì? Bất kỳ một nhóm vân tay nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Việc biết được những ưu điểm nhược điểm trong tính cách của bản thân sẽ giúp người sở hữu sinh trắc vân tay nước xuôi có cái nhìn bao quát về bản thân, từ đó có xu hướng và phương pháp phát triển cho riêng mình. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nhược điểm của chủng vân tay UL.

Ưu điểm

Vân tay UL thuộc nhóm vân chủng nước, người sở hữu nhóm vân tay này là người rất đặc biệt và mang trong mình sự mềm mại và uyển chuyển như một dòng nước. Vậy sự mềm mại uyển chuyển này đem đến những ưu điểm gì cho nhóm vân tay này? 

Một số ưu điểm đặc trưng của chủng vân tay UL:

 • Nhanh nhạy: Người có sinh trắc vân tay nước xuôi UL thường là người rất nhanh nhạy, họ luôn có ứng biến, chuyển đổi một cách linh hoạt, kịp thời.
 • Khả năng bắt chước: Người có vân tay UL có khả năng bắt chước rất giỏi, họ có thể biến những thử của người khác thành một ý tưởng của riêng mình.
 • Thích ứng: Họ là người có khả năng thích ứng rất nhanh ví dụ như việc “xuôi theo dòng nước”, họ rất biết cách làm mình ít tổn hại nhất.
 • Thích hòa bình: Họ không phải là người thích hiềm khích, mâu thuẫn hay xung đột, thay vào đó họ luôn hướng đến sự hòa hoãn, hòa bình. Chính vì vậy họ thường trở thành người hòa giải trong những cuộc xung đột.
 • Lắng nghe và cảm thông với người khác: Họ là người rất biết cách lắng nghe và cảm thông cho những người xung quanh. Những người có vân tay UL rất linh hoạt với một vấn đề và thường dễ thuyết phục một người theo họ theo cách “lạt mềm buộc chặt”.
 • Sống tình cảm: Họ là người sống rất tình cảm, quan tâm và giúp đỡ người khác hết mình, sống hòa đồng cởi mở và thân thiện.
Người có chủng vân tay UL luôn hướng đến sự hòa hoãn, hòa bình, vì vậy họ thường trở thành người hòa giải trong những cuộc xung đột
Người có chủng vân tay UL luôn hướng đến sự hòa hoãn, hòa bình, vì vậy họ thường trở thành người hòa giải trong những cuộc xung đột

Xem thêm: Sinh trắc vân tay nước ngược RL – Khác người và đầy tài năng

Nhược điểm

Không có chủng vân tay nào là hoàn hảo, bất kể loại vân tay tốt đến đâu cũng sẽ tồn tại một số nhược điểm nhất định. Sinh trắc vân tay nước xuôi UL cũng không ngoại lệ, người sở hữu vân tay UL sẽ sống thiên về cảm xúc và có một số nhược điểm nhất định, cùng tìm hiểu dưới đây..

Một số nhược điểm đặc trưng của chủng vân tay UL:

 • Làm việc theo cảm xúc: Họ là người sống thiên về cảm xúc, khi họ có tâm trạng tích cực họ sẽ rất hứng thú với công việc và mở lòng, kết nối với những người xung quanh, từ đó đem lại kết quả cao trong công việc và cuộc sống của họ. Tuy nhiên khi tiêu cực họ sẽ không muốn làm gì, họ lười biếng và có xu hướng sống một mình và cô lập chính bản thân.
 • Ít chủ động tạo mối quan hệ: Mặc dù sống rất tình cảm nhưng người có vân tay UL rất ít khi chủ động tạo dựng các mối quan hệ mới. Họ rất nhạy cảm trong việc giao tiếp, thay vào đó sẽ thích quan sát hơn. Họ thường có xu hướng đưa ra những tiêu chuẩn hoặc quy tắc cho mối quan hệ theo cảm xúc cá nhân. Điều này thường thể hiện bởi một chút sự nhút nhát, e dè với những người xung quanh hoặc khi đang giao tiếp trong một môi trường mới.
 • Thụ động: Họ thường không có chính kiến riêng của mình và thường bị chi phối bởi người khác, điều này dẫn đến họ dễ bị áp đặt. Họ cũng có thể chịu nhiều sự thiệt thòi vì không thể bảo vệ được ý kiến cá nhân của mình.Họ cởi mở nhưng cũng rất ít chia sẻ với người khác ngoại trừ những người rất thân thiết với họ.
 • Lo chuyện bao đồng: Vì tính cách sống tình cảm, thích hòa bình nên họ thường xuyên lo những chuyện không phải của mình và ôm việc vào người. Điều này khiến nhiều người không có cảm tình với họ và cũng khiến họ phải mệt mỏi.
 • Không có tham vọng và mục tiêu rõ ràng: Người có vân tay UL là người không có chính kiến, họ cũng không có tham vọng và mục tiêu rõ ràng cho bản thân. 
Người có vân tay UL là người sống rất cảm xúc
Người có vân tay UL là người sống rất cảm xúc

Một số gợi ý để người mang vân tay sinh trắc vân tay nước xuôi phát triển bản thân tích cực hơn

Với những nhược điểm kể trên, người có vân tay UL cần cải thiện bản thân để có thể phát triển tốt hơn trong tương lai. Phải biết chấp nhận tính cách của mình và từ đó nâng cao những ưu điểm, đồng thời khắc phục các khuyết điểm còn tồn tại.

Một số gợi ý cải thiện bản thân cho người có UL trong sinh trắc vân tay:

 • Đặt mục tiêu trong cuộc sống: Những người có chủng vân tay UL thường rất thụ động, họ không có mục tiêu và định hướng rõ ràng vì vậy rất dễ bị chi phối bởi những yếu tố xung quanh. Vì vậy để đạt được thành công, người có sinh trắc vân tay nước xuôi UL cần đặt và xác định mục tiêu của mình một cách rõ ràng, có kế hoạch và thực hiện một cách nghiêm túc. 
 • Cảm xúc tích cực: Như đã nói ở trên, người có vân tay UL rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc, họ sẽ không thể làm gì nếu cảm xúc tiêu cực. Vì vậy điều cần thiết đối với họ chính là luôn để cảm xúc được cân bằng và tích cực.
 • Tự đánh giá bản thân mình: Chỉ có mình mới biết mình là ai, mình đang cần điều gì. Vì vậy những người có vân tay UL cần phải tự đánh giá bản thân mình thay vì xuôi theo lời của người khác. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong định hướng và phát triển công việc, bản thân của họ.
 • Tìm “môi trường tốt” cho mình: Với khả năng sao chép tốt, người có chủng vân tay UL rất dễ thích nghi và học hỏi từ những người xung quanh. Vì vậy để phát triển bản thân tốt hơn cần đặt họ vào những môi trường tốt và phù hợp với họ.
 • Tìm “người thầy tốt”: Những người có vân tay UL thường sẽ rất khó định hướng được mục tiêu và lý tưởng sống của mình. Vì vậy họ cần một người thầy như một bình chứa để giúp họ định hướng những điều tốt đẹp, thúc đẩy, động viên và chỉ bảo họ phát triển bản thân.
 • Tìm “hình mẫu”: Tìm cho họ những hình mẫu lý tưởng để họ theo đuổi là một cách  cải thiện rất tốt cho người có vân tay UL. Bởi vì họ rất dễ sao chép và học hỏi, khi họ có một thần tượng của bản thân họ sẽ cố gắng sao chép để trở nên tốt đẹp như hình mẫu đó.

Xem thêm: Từ A-Z về vân tay ULS – nhóm cá nhân với cá tính cực mạnh

Chủng vân tay UL nên làm nghề gì?

Với những ưu điểm và nhược điểm về tính cách của người sở hữu vân tay UL kể trên và những kiến thức về ngành nghề hiện nay. Các nhà khoa học đã nghiên cứu được một số ngành nghề phù hợp với họ như truyền thông, tài chính, quân đội,…. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây.

Một số ngành nghề phù hợp với nhóm vân tay UL:

 • Truyền thông: Những công việc liên quan đến truyền thông như báo chí, nhà sản xuất, biên tập viên cũng là ngành nghề phù hợp với người có vân tay UL. Bởi vì họ là người rất dễ đồng cảm, sống lãng mạn và quan tâm, dễ thuyết phục những người khác, do đó họ sẽ “đón đầu” những nhu cầu, xu hướng của người đọc, khán giả, người xem cũng như đưa ra những nội dung phù hợp nhất.
 • Tài chính: Những người có sinh trắc vân tay nước xuôi UL sẽ rất thích hợp làm những ngành nghề thiên về tài chính. Họ không quá tham vọng, quan sát tốt và nhanh nhạy, điều này sẽ giúp họ phát triển rất tốt trong lĩnh vực tài chính. Hơn nữa họ cũng là người khá giỏi thuyết phục và giao tiếp nên những ngành tài chính phù hợp với họ nhất là tư vấn và bảo hiểm. Tuy nhiên để phát triển tốt họ cũng cần rèn luyện bản thân nhiều hơn, đặc biệt là cố gắng cân bằng cảm xúc và có chính kiến riêng của bản thân.
 • Quân đội: Người có UL trong sinh trắc vân tay là người yêu hòa bình, họ sẽ cảm thấy vui vẻ và tốt hơn nếu làm được những điều tốt đẹp cho người khác. Vì vậy một số ngành nghề thuộc quân đội sẽ phù hợp với họ như quân nhân, bộ đội, công an, cảnh sát giao thông.
 • Ngoài ra chủng vân tay UL còn phù hợp với một số ngành nghề như: Chuyên gia dinh dưỡng, dược phẩm, chính trị gia, luật sư, nhạc sĩ, họa sĩ, khí tượng học, điêu khắc, tạc tượng,…
Những công việc liên quan đến truyền thông như báo chí, nhà sản xuất, biên tập viên cũng là ngành nghề phù hợp với người có vân tay UL
Những công việc liên quan đến truyền thông như báo chí, nhà sản xuất, biên tập viên cũng là ngành nghề phù hợp với người có vân tay UL

Khi giao tiếp, làm việc với người mang vân tay UL cần lưu ý điều gì?

Việc giao tiếp và làm việc khôn ngoan giữa người với người sẽ tạo cơ hội phát triển và làm việc có hiệu quả hơn. Đối với trẻ em, những mầm non cần được phát triển và ươm mầm tốt, việc giao tiếp và làm việc với họ cũng cần có một số lưu ý nhất định. 

Khi giao tiếp, làm việc với những trẻ có chủng vân tay UL cần chú ý một số lưu ý sau:

 • Bắt nhịp học tập, làm việc: Vì tính cách làm việc theo cảm hứng và hứng thú nên việc cảm hứng và hứng thú rất quan trọng cho những người có sinh trắc vân tay nước xuôi. Bố mẹ có thể làm mẫu để tăng nhịp độ học tập và làm việc của con hơn.
 • Quan sát nhiều hơn: Vì trẻ có sinh trắc vân tay nước xuôi rất dễ bỏ dở những công việc của mình theo cảm xúc, vì vậy bố mẹ cần quan sát con nhiều hơn để khuyến khích, động viên, tìm ra nguyên nhân kịp thời để khắc phục việc bỏ dở của con. Hãy cho trẻ sự tự tin vào bản thân và thấy được kết quả, mục tiêu của mình.
 • Môi trường nghiêm túc: Trẻ cần có môi trường nghiêm túc để thực hiện các công việc, học tập của mình.
 • Giao tiếp tốt hơn: Trẻ có chủng vân tay UL thường sẽ tốt trong việc giao tiếp, tuy nhiên không vì vậy mà bố mẹ bỏ việc hướng dẫn giao tiếp chuẩn cho con. Bố mẹ cần hướng dẫn con thảo luận với mọi người và đưa ra chính kiến, ý kiến cá nhân của mình nhiều hơn, song song đó là việc đặt ra các câu hỏi cho người khác thay vì chỉ nghe theo. Bằng cách giao tiếp với con nhiều hơn, yêu cầu con nói ra cảm nghĩ và trả lời một số câu hỏi nhất định.
Vì trẻ có sinh trắc vân tay nước xuôi rất dễ bỏ dở những công việc của mình theo cảm xúc, vì vậy bố mẹ cần quan sát con nhiều hơn
Vì trẻ có sinh trắc vân tay nước xuôi rất dễ bỏ dở những công việc của mình theo cảm xúc, vì vậy bố mẹ cần quan sát con nhiều hơn

Xem thêm: Giải mã các chỉ số sinh trắc vân tay – UPDATE ĐẦY ĐỦ 2023

Một số kinh nghiệm dạy trẻ mang vân tay nước xuôi UL dành cho bố mẹ

Sau khi hiểu rõ về tính cách cũng như những lưu ý giao tiếp làm việc với người có nhóm vân UL, chắc chắn nhiều bố mẹ vẫn còn hoang mang chưa biết dạy trẻ hoặc tìm phương pháp phù hợp để dạy con trẻ như thế nào. Dưới đây là một số kinh nghiệm dạy trẻ có UL trong sinh trắc vân tay được ứng dụng nhiều nhất vì sự hiệu quả của nó, bố mẹ nên tham khảo.

Học cách tự tin vào bản thân

Trẻ có vân tay chủng UL thường sẽ rất dễ bị áp đặt, bị thụ động và tự ti hơn so với những người xung quanh. Vì vậy bố mẹ cần giúp trẻ tự tin vào chính bản thân mình, giúp con dám nói lên chính kiến của mình.

Khi bản thân có kiến thức sẽ vô thức trở nên tự tin hơn, điều này là hoàn toàn đúng đắn. Chính vì vậy bố mẹ hãy giúp con tự tin hơn vào bản thân bằng cách hỗ trợ con học tập và thu thập nhiều kiến thức hơn. Hãy cùng con khám phá nhiều hơn những sự vật sự việc bên ngoài, giúp con học tập và có các kỹ năng mềm hay dạy trẻ kỹ năng sống nhất định. Hãy khích lệ con thử sức với những điều mới lạ để con phát triển sự tự tin, sự dũng cảm của bản thân. Bố mẹ cũng có thể cho bé tham gia các lớp học kỹ năng, các buổi cắm trại hoặc vui chơi với bạn bè nhiều hơn.

Bố mẹ cần dạy con tự tin vào chính bản thân mình, giúp con dám nói lên chính kiến của mình
Bố mẹ cần dạy con tự tin vào chính bản thân mình, giúp con dám nói lên chính kiến của mình

Một số trẻ sẽ sợ sai, sợ mình mắc phải lỗi gì đó nên thường rất rụt rè, thiếu tự tin để nêu lên được những vấn đề. Vì vậy bố mẹ cần phải giúp con hiểu được việc mắc lỗi là điều hoàn toàn bình thường, không ai có thể hoàn hảo được mọi thứ và ai cũng có quyền được mắc lỗi nếu không biết, chỉ là khi mắc lỗi bản thân con phải biết và cần sửa sai. Điều này sẽ giúp con phần nào tự tin hơn, dễ nêu lên những ý kiến của cá nhân con nhiều hơn. Đồng thời bố mẹ hãy quan tâm con nhiều hơn, khích lệ và khen ngợi con mỗi khi con tự đưa ra ý kiến của bản thân.

Xem thêm: Trẻ nhút nhát thiếu tự tin – Cùng bố mẹ khám phá TẤT TẦN TẬT

Học cách yêu bản thân nhiều hơn

Ai cũng nhận định rằng mình yêu bản thân, mình dành những sự tốt đẹp nhất cho bản thân. Tuy nhiên có những điều đơn giản nhưng vô tình đã làm cho bản thân mệt mỏi và tiêu cực mà nhiều người thường bỏ qua. Trẻ có chủng vân tay UL thường bị lấn át những quan điểm bởi những người “mạnh miệng” hơn nên thường nhận nhiều sự thiệt thòi cho chính bản thân mình. Hơn nữa với tính cách lo chuyện bao đồng, trẻ cũng sẽ ôm đồm nhiều việc vào người khiến bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, tinh thần không thoải mái. Vì vậy ngay từ bây giờ, bố mẹ cần phải dạy trẻ cách yêu bản thân mình nhiều hơn thông qua những việc đơn giản nhất.

Dạy trẻ cách yêu bản thân mình nhiều hơn thông qua những việc đơn giản nhất
Dạy trẻ cách yêu bản thân mình nhiều hơn thông qua những việc đơn giản nhất

Hãy cho trẻ biết rằng, ai cũng có những công việc riêng của mình, việc hoàn thành công việc đó là trách nhiệm của mỗi người. Vì vậy con không nên ôm quá nhiều việc vào người, không nên giúp đỡ người khác quá nhiều thay vào đó hãy để họ tự làm phần công việc của mình. Điều này không chỉ giúp con thoải mái hơn và cũng rất tốt cho họ, con không thể giúp họ hoài được.

Ngoài ra hãy chỉ dạy cho con cách bày tỏ quan điểm của mình, can đảm và không sợ hãi trước những lời to tiếng của người khác. Hãy chấp nhận quan điểm của người khác nếu đó là một quan điểm đúng đắn chứ không phải là chấp nhận cho họ vui, chấp nhận vì sợ. Bố mẹ hãy cùng con tham gia nhiều hoạt động hơn, cùng con làm việc và quan sát, chỉ dạy con từ từ.

Rèn luyện khả năng lên kế hoạch

Công việc được lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng người ta sẽ dễ dàng kiểm soát và ứng biến công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp tăng khả năng thành công và hiệu quả cao hơn so với cách làm việc cảm tính. Việc không có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng cũng là nguyên nhân chính để người có sinh trắc vân tay nước xuôi bị tác động. Khi không có mục đích chính của mình, họ sẽ rất thụ động, dễ nghe theo những người khác và không phân biệt được những quan điểm của người khác đang có phải đúng đắn hay không. Chính vì vậy hãy dạy và rèn luyện cho họ cách lên kế hoạch ngay khi còn nhỏ và khắc phục thói quen làm việc một cách cảm tính.

Dạy và rèn luyện cho họ cách lên kế hoạch ngay khi còn nhỏ và khắc phục thói quen làm việc một cách cảm tính
Dạy và rèn luyện cho họ cách lên kế hoạch ngay khi còn nhỏ và khắc phục thói quen làm việc một cách cảm tính

Hãy giúp con học và rèn luyện khả năng lên kế hoạch cho những vấn đề tình huống thường ngày và đơn giản nhất như lên kế hoạch dọn nhà, đi chơi, tổ chức sinh nhật cho mẹ,… Từ những việc làm nhỏ có kế hoạch này sẽ giúp bé duy trì được thói quen khi tiếp xúc với những công việc lớn lao hơn. Lúc đầu, hãy cùng con lên kế hoạch để tạo hứng thú con con trẻ, sau dần hãy tạo cơ hội cho con tự tạo kế hoạch cho mình để trẻ trở nên tự tin hơn. 

Và đừng quên hãy quan sát trẻ và đánh giá kế hoạch của con sau khi thực hiện, thảo luận với con những điều con còn sai sót hoặc chưa phù hợp. Điều này sẽ giúp con tích góp những kinh nghiệm, thông qua đó con sẽ có những câu hỏi, ý kiến riêng để trao đổi với bố mẹ, giúp con tự tin hơn và dễ dàng bày tỏ quan điểm của mình hơn.

Xem thêm: 18+ kỹ năng sống cho trẻ tiểu học VỮNG CHÃI bước vào đời

Trau dồi tư duy phản biện

Như đã biết, người có chủng vân tay UL sẽ dễ bị cảm tính chi phối, sống và làm việc theo tình cảm nên rất dễ bị người khác tác động. Vì vậy, cần dạy trẻ tư duy phản biện để con có thể nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau, chọn lọc quan điểm phù hợp, thay vì ai nói gì cũng nghe và cũng tiếp thu. Song song đó, họ cũng cần học cách tự đánh giá khách quan mọi việc, đề cao sự công bằng về mọi thứ ngay cả các mối quan hệ thân thiết cung quanh.

Trẻ có vân tay nước xuôi UL cần phải rèn luyện tư duy phản biện để có thể nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau, chọn lọc quan điểm phù hợp, thay vì ai nói gì cũng nghe 
Trẻ có vân tay nước xuôi UL cần phải rèn luyện tư duy phản biện để có thể nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau, chọn lọc quan điểm phù hợp, thay vì ai nói gì cũng nghe

Bố mẹ có thể rèn luyện, trau dồi tư duy phản biện cho con trẻ thông qua những ví dụ mô phỏng, phản biện hằng ngày để con học hỏi và cảm nhận. Cho con hiểu đúng về bản chất của phản biện, nó không xấu, không phải là hơn thua hay đấu tranh, nó chỉ là cùng nhau tìm ra phương án tốt nhất mà thôi. 

Tiếp theo hãy dạy con phân biệt giữa tôn trọng ý kiến của người khác và “ca tụng nghe theo quá mức”. Cho con biết rằng mình tôn trọng ý kiến của họ không đồng nghĩa với ý kiến đó hoàn toàn đúng, và không phải nghe theo một cách “mù quáng” mà hãy suy nghĩ và phân tích rõ ràng trước sau.

Xem thêm: Bật mí các cách phát triển tư duy cho trẻ của bố mẹ hiện đại

Rèn luyện kỹ năng quan sát

Mặc dù người có vân tay UL sẽ có khả năng thay đổi nhanh nhạy, dễ thích nghi, “sao chép” giỏi mọi thứ là rất tốt. Nhưng hãy áp dụng khả năng này một cách chính xác và đúng đắn, thay vì “sao chép rập khuôn” một hình mẫu nào đó, hãy chọn lọc đặc điểm tốt của họ để học hỏi và nâng cấp vượt trội hơn nữa. Vì những người có vân tay nước xuôi thường làm việc theo cảm tính nên điều này không những giúp bản thân họ học hỏi được những thứ tốt đẹp mà còn tạo cảm hứng làm mọi thứ tốt hơn.

Để rèn luyện được khả năng này, trước hết bố mẹ cần rèn luyện cho con những kỹ năng quan sát. Khi quan sát con có thể nắm bắt được đặc điểm dù là nhỏ nhất của hình mẫu, từ đó phân tích và học hỏi một cách tối ưu nhất.

Có khả năng quan sát, trẻ có chủng vân tay UL có thể nắm bắt được đặc điểm dù là nhỏ nhất của hình mẫu, từ đó phân tích và học hỏi một cách tối ưu nhất
Có khả năng quan sát, trẻ có chủng vân tay UL có thể nắm bắt được đặc điểm dù là nhỏ nhất của hình mẫu, từ đó phân tích và học hỏi một cách tối ưu nhất

Hãy bắt đầu dạy con kỹ năng quan sát bằng cách quan sát những chi tiết đơn giản xung quanh trẻ, khám phá thế giới bằng cách quan sát và tiếp thu. Sau đó hãy thảo luận với con những gì con đã quan sát được, xem xét nhận định và cách hiểu của con như thế nào về sự vật sự việc đó. Nếu con có nhận định chưa tốt hoặc sai lệch, hãy giúp con điều chỉnh ngay. Điều này sẽ vô thức giúp con rèn luyện được khả năng tiếp thu và suy nghĩ nhiều hơn, và có thể là khả năng phản biện, giao tiếp với bố mẹ.

Nếu bố mẹ muốn tìm hiểu sâu hơn về tính cách, tiềm năng của con trẻ, chương trình Sinh Trắc Dấu Vân Tay tại UPO chắc chắn sẽ là điểm dừng chân đầy hấp dẫn!!

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đọc cũng như bố mẹ đã hiểu hơn về chủng vân tay UL cũng như một số gợi ý về định hướng phát triển cho nhóm vân tay nước xuôi. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới nhất từ UPO và cập nhật những tin tức thú vị.

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x