Sinh trắc vân tay nước ngược RL – Khác người và đầy tài năng

vân tay nước ngược

Chính bạn, hay con cái của bạn tỏ ra “khó bảo”, suy nghĩ “khác người”, đi ngược lại với những quy tắc truyền thống có thực sự không tốt? Bạn hay con bạn có vân tay nước ngược, vậy điều này thể hiện bạn hay con bạn là người như thế nào?

Sinh trắc vân tay RL là gì? Cách nhận biết nhóm vân tay RL

Vân tay nước ngược hay vân tay RL (Radial Loop) là một trong những nhóm vân tay của chủng vân tay nước. Đây là chủng vân khá hiếm, hiện nay chỉ khoảng 3.4% dân số thế giới sở hữu loại vân tay đặc biệt này, trong đó ở Việt Nam có khoảng 1,7% người có sinh trắc vân tay nước ngược.

Vân tay nước ngược RL rất dễ nhận biết, vân tay có 1 tâm, 1 delta. Các đường vân hướng từ tâm về ngón cái như một dòng nước, tương tự như một dòng nước ngược khác với chủng vân tay nước xuôi (UL) hướng về ngón út.

vân tay nước ngược
Sinh trắc vân tay nước ngược RL rất dễ nhận biết, vân tay có 1 tâm, 1 delta, các đường vân hướng từ tâm về ngón cái như một dòng nước

Xem thêm: KHÁM PHÁ các chủng vân tay và tính cách điển hình [2023]

Đặc trưng tính cách của nhóm vân tay nước ngược RL

Những người có vân tay nước ngược (RL) là những người có suy nghĩ rất khác biệt, độc đáo nhưng nhiều lúc lại khiến người khác cảm nhận sự “lập dị” trong tư duy của họ. Vì vậy đây cũng chính là lý do mà nhiều bố mẹ thấy con “ngược ngạo” hay “khó bảo”. Đây có phải là một việc hoàn toàn xấu? Cùng tìm hiểu những ưu điểm, nhược điểm của người có vân tay RL.

Ưu điểm

Chủng vân tay nước ngược là loại vân tay có rất ít người sở hữu, họ là người rất khác biệt và sáng tạo, vốn thông minh và tư duy tốt họ sẽ có những ưu điểm mà các dòng vân tay chủng nước khác không có.

Một số ưu điểm của người sở hữu vân tay RL:

 • Sáng tạo, khác biệt: Trẻ có vân tay chủng nước ngược thường sở hữu một tính cách rất khác biệt, tư duy và suy nghĩ mới mẻ, không theo một khuôn khổ hay truyền thống nào. Điều này giúp bé phát triển các ý tưởng mới và sáng tạo hơn nhờ quan sát và nhìn nhận sắc bén.
 • Suy luận, logic: Trẻ có vân tay RL cũng là người sở hữu một bộ câu hỏi vì sao, trẻ thường thắc mắc để tìm câu trả lời cho những sự vật, sự việc xung quanh. Điều này giúp bé hệ thống các kiến thức và suy luận một cách rõ ràng các vấn đề, logic hơn trong những sự việc.
 • Thích nghi cao: Người sở hữu chủng vân này là những người có khả năng kiểm soát rất tốt, thích nghi trong các tình huống nhanh chóng và có thể xoay chuyển tình hình vào thời điểm cần thiết.
 • Làm việc độc lập: Họ có khả năng làm việc độc lập nhưng vẫn đem lại hiệu quả rất tốt. Họ cũng là người rất thích những môi trường năng động và thích những thứ khác biệt.
 • Thẳng thắn đấu tranh: Những người có vân tay chủng nước là những người rất rõ ràng, sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho những việc làm đúng đắn, lợi ích của các nhân hoặc tập thể, những người xung quanh. Đối với họ việc yêu ghét rất rõ ràng và họ cũng không quan tâm đến những đánh giá, ánh nhìn của người khác. 
 • Thấu hiểu mọi người: Trẻ có sinh trắc vân tay RL thường sẽ có lòng trắc ẩn với mọi thứ, bé nhìn nhận rất rõ ràng nên thường thấu hiểu mọi người.
 • Thích khám phá: Họ là người rất thích khám phá, thích những điều mới mẻ hoặc có phần huyền ảo. Họ thích tìm ra những điều mà con người chưa thể lý giải được.

Xem thêm: Chủng vân tay UL – Những “chú bồ câu hiền hòa”, uyển chuyển

Nhược điểm

Người có vân tay nước ngược là những người có tính cách khác biệt, và có thể là lập dị nên khó hòa đồng với mọi người xung quanh, dễ bị ghét hoặc cô lập
Người có vân tay nước ngược là những người có tính cách khác biệt, và có thể là lập dị nên khó hòa đồng với mọi người xung quanh, dễ bị ghét hoặc cô lập

Ngoài những ưu điểm trên, người sở hữu vân tay chủng nước ngược vẫn có một số nhược điểm nhất định như:

 • Cái tôi cao: Họ là người có cái tôi lớn và có xu hướng phản biện, áp đạt ý kiến cá nhân cho người khác, đồng thời yêu cầu kết quả đạt được cao và nhanh, họ càng không dễ bị khuất phục nên thường khiến những người tiếp cận với họ tổn thương.
 • Suy nghĩ khác thường: Những người có vân tay nước ngược RL rất thích tìm tòi học hỏi, chính vì vậy họ thường xuyên có những câu hỏi và phản biện đến cùng. Hơn nữa họ cũng là người có tư duy rất khác, suy nghĩ khác biệt, dùng những từ ngữ khiến người khác khó chịu.
 • Dễ bị cô lập: Họ là những người có tính cách khác biệt, và có thể là lập dị nên khó hòa đồng với mọi người xung quanh, dễ bị ghét hoặc cô lập.
 • Không chịu được gò bó: Họ ghét những quy tắc và không thích sống một cuộc sống quá gò bó, tẻ nhạc, họ mong muốn sống theo sở thích của họ nên thường rất bướng bỉnh và không thỏa hiệp.
 • Nước đến chân mới nhảy: Dù người mang sinh trắc vân tay RL là người có năng suất công việc cao nhưng họ thường để nước đến chân mới nhảy.

Bố mẹ hãy đăng ký cho bé tham gia chương trình Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!!!

Một số gợi ý để người mang sinh trắc vân tay nước ngược RL cải thiện tốt hơn

 • Chấp nhận tính cách của bản thân: Những người có vân tay chủng nước ngược thường có nhiều sự khác biệt với người khác, điều này sẽ vô tình khiến họ bị tự ti với tính cách của mình. Tuy nhiên với tính cách khác biệt họ có thể tạo nên những thành tựu khác biệt với những người khác. Vì vậy trước tiên để phát triển bản thân thật tốt, người có chủng vân tay nước ngược cần yêu bản thân và chấp nhận tính cách của mình.
 • Lắng nghe người khác: Người có vân tay chủng nước ngược có nhược điểm dễ áp đặt người khác, cái tôi cao, vì vậy cần phải lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Từ đó dễ dàng dung hòa các công việc sao cho phù hợp nhất.
 • Có kế hoạch rõ ràng: Người có vân tay chủng nước ngược thường có xu hướng nước đến chân mới nhảy nên họ rất dễ gặp phải các tính huống bất ngờ, khó giải quyết. Vì vậy khi làm việc gì cần phải có kế hoạch rõ ràng, tập trung vào đúng mục tiêu đã đề ra và tự giám sát bản thân.
 • Học tập và giải trí sáng tạo: Vì có tính cách khác biệt, thích sáng tạo và đổi mới nên những ai mang sinh trắc vân tay RL rất phù hợp tham gia các hoạt động như cờ vua, tranh biện, rubik và thay đổi cách làm việc. Điều này rất thích hợp với tính cách của họ, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn.
 • Thái độ: Giữ thái độ chừng mực, cởi mở với mọi người để tạo cho người khác sự thoải mái, tránh làm họ cảm thấy bản thân đang quá kiêu ngạo.

Nghề nghiệp phù hợp với nhóm vân tay RL

Sau khi hiểu rõ những ưu nhược điểm của chủng vân tay nước ngược, chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc ngành nghề nào sẽ phù hợp với họ, ngành nghề nào lý tưởng để họ phát triển hoàn hảo. Cùng tìm hiểu một số ngành nghề phù hợp với người có vân tay chủng nước ngược dưới đây.

Kiến trúc

Nhắc đến nghề nghiệp phù hợp với những người có sinh trắc vân tay RL thì không thể bỏ qua ngành nghề kiến trúc. Bởi vì mang trong mình sự sáng tạo, tư duy, những người có vân tay nước ngược sẽ tạo nên nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng, mới mẻ và phá cách.

Nghề kiến trúc sư phù hợp với những người có vân tay nước ngược vì họ sẽ tạo nên nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng, mới mẻ và phá cách
Nghề kiến trúc sư phù hợp với những người có vân tay nước ngược vì họ sẽ tạo nên nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng, mới mẻ và phá cách

Hơn nữa, kiến trúc là công việc đòi hỏi tư duy logic cao, mọi thứ cần được bố trí và sắp xếp phù hợp với không gian. Hồ sơ và thiết kế cần sự rõ ràng, cẩn thận với độ chính xác cao để đáp ứng được những chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy ngành nghề này hoàn toàn phù hợp với người có sinh trắc vân tay nước ngược.

Xem thêm: Từ A-Z về vân tay ULS – nhóm cá nhân với cá tính cực mạnh

Luật sư

Có khả năng sáng tạo tuyệt vời, người có sinh trắc vân tay nước ngược còn sở hữu một tư duy rất nhạy bén, đặc biệt là tư duy phản biện rất tốt. Người có vân tay chủng nước là người thẳng thắn, dũng cảm đấu tranh bảo vệ người khác, họ luôn muốn mọi thứ cần rõ ràng. Đây là những yêu cầu thiết yếu khi làm luật sư, vì vậy nghề nghiệp luật sư cũng là một trong những ngành nghề phù hợp nhất cho người có vân tay chủng nước ngược.

Nghề nghiệp luật sư cũng là một trong những ngành nghề phù hợp nhất cho người có vân tay chủng nước ngược
Nghề nghiệp luật sư cũng là một trong những ngành nghề phù hợp nhất cho người có vân tay chủng nước ngược

Người có vân tay chủng nước ngược rất phù hợp làm luật sư, họ phù hợp với sự công bằng, đạo đức. Nhưng để có thể làm một người luật sư tốt và thành công, người sở hữu vân tay nước ngược RL cũng cần cố gắng học hỏi nhiều như học cách lắng nghe người khác, làm việc có quy tắc hơn.

Nghệ thuật

Những người theo hướng nghệ thuật, họ thường sẽ có một số tố chất riêng, sự sáng tạo và màu sắc của riêng mình để nổi bật với những nghệ thuật khác. Đòi hỏi sự sáng tạo cao, độc đáo và cá nhân, lĩnh vực nghệ thuật sẽ giúp người có vân tay chủng nước ngược được hòa hợp và thả tính cách của mình. Ngành nghề này cũng không quá gò bó, không cần theo những quy tắc nhất định như những ngành nghề khác. Vì vậy ngành nghề này rất phù hợp với người có vân tay chủng nước ngược.

Ngành nghề về nghệ thuật rất phù hợp với người có vân tay chủng nước ngược
Ngành nghề về nghệ thuật rất phù hợp với người có vân tay chủng nước ngược

Một số ngành nghề về nghệ thuật phù hợp với người có vân tay chủng nước ngược như hội họa, thiết kế, thời trang, mỹ thuật, sản xuất sân khấu, đồ họa,…

Xem thêm: 5 chủng sinh trắc vân tay hiếm NHẤT, bạn có nằm trong số đó?

Khi giao tiếp, làm việc với người mang vân tay nhóm RL cần lưu ý điều gì?

Một số lưu ý khi tiếp xúc, giao tiếp và làm việc với người có vân tay chủng nước ngược:

 • Chân thành: Những người có vân tay chủng nước ngược thường rất nhạy bén và dễ thấu hiểu mọi người, cái tôi cũng cao. Vì vậy khi giao tiếp cần nhẹ nhàng, chân thành để tạo dựng sự tin tưởng đối với họ. Từ đó xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp hơn.
 • Tôn trọng: Vì có nhiều ý tưởng và sáng tạo, đôi khi họ sẽ có những suy nghĩ khác người. Tuy nhiên không vì vậy mà tỏ vẻ không thích hoặc tạo cho họ cảm giác thiếu tôn trọng với những suy nghĩ hoặc tính cách của họ. Phải chấp nhận tính cách của họ, khi giao tiếp cần chân thành, không được áp đặt họ. Họ cần sự tôn trọng và nếu cần giải thích hãy ân cần và khuyên bảo nhẹ nhàng.
 • Quan tâm: Hãy dành nhiều sự quan tâm đến suy nghĩ của họ, hiểu tính cách và chấp nhận tính cách đó của họ, cố gắng trả lời những câu hỏi của họ và không ngắt lời họ, đồng thời cũng hay yêu cầu họ không ngắt lời mình. Hãy khuyến khích họ đặt câu hỏi và quan tâm đến những câu hỏi của họ.
 • Đưa nhiều ví dụ: Bởi vì hay tìm tòi khám phá, vì vậy hãy cho họ nhiều ví dụ thực tế hơn. Nếu có thể, hãy làm mẫu cho họ những việc mà họ chưa thể tham gia để có thể bắt nhịp hoạt động cho họ trong công việc xung như trong học tập.
 • Tạo hứng thú khám phá: Những người mang sinh trắc vân tay RL là người thích tự tìm tòi, khám phá và học hỏi, vì vậy hãy tạo điều kiện, giúp họ tự tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi của họ.
Bố mẹ giao tiếp với con một cách chân thành
Bố mẹ giao tiếp với con một cách chân thành, cởi mở

Một số kinh nghiệm dạy trẻ mang sinh trắc vân tay RL dành cho bố mẹ

Sau khi thấu hiểu được tính cách của con trẻ, nhiều bố mẹ vẫn chưa thể tìm được cách dạy phù hợp với con, hãy tham khảo ngay các hình thức giáo dục kỹ năng sống với trẻ có vân tay nước ngược RL dưới đây.

Trau dồi kỹ năng tư duy phản biện

Trẻ có vân tay chủng nước ngược thường có những suy nghĩ khác biệt, tư tưởng độc đáo hơn so với các bạn khác. Ví dụ như trẻ thường nhìn nhận sự việc dưới góc độ khác với người bình thường, bé có nhiều câu hỏi dù đó là những vấn đề hết sức đơn giản. Trẻ thường phản biện và đưa ra nhiều câu hỏi thắc mắc, vì vậy bố mẹ cần dạy trẻ tư duy phản biện để có thể phát huy toàn diện khả năng này của bé. Đồng thời hãy định hướng suy nghĩ của bé sao cho không quá lệch lạc mà cần thực tế hơn, phù hợp hơn.

Ngay từ những ngày đầu tiên, hãy khuyến khích con hỏi và cố gắng trả lời con trẻ, giúp con nói lên suy nghĩ của mình về câu trả lời đó, nhìn nhận và sẵn sàng chấp nhận câu trả lời, suy nghĩ của con. Về lâu dần, khi con đã làm quen với những cách trả lời, bố mẹ cũng có thể hướng cho con tự trả lời những câu hỏi của mình bằng cách phân tích theo từng vấn đề một, tự suy nghĩ vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau và kết nối các sự việc và vấn đề, sau đó mới xem xét sự đúng đắn cho từng câu trả lời, phương án đó, cuối cùng là nói và phản biện lại với bố mẹ.

Bố mẹ cần dạy tư duy phản biện cho trẻ, đồng thời hãy định hướng suy nghĩ của bé sao cho không quá lệch lạc mà cần thực tế hơn, phù hợp hơn
Bố mẹ cần dạy tư duy phản biện cho trẻ, đồng thời hãy định hướng suy nghĩ của bé sao cho không quá lệch lạc mà cần thực tế hơn, phù hợp hơn

Đôi khi trẻ có quá nhiều câu hỏi, bố mẹ sẽ không thể đáp ứng và trả lời hết tất cả các câu hỏi đó, nhiều lúc bận rộn bố mẹ sẽ cảm thấy khó chịu về điều này. Tuy nhiên đây là tính cách hoàn toàn bình thường của con, con cần biết và hệ thống những kiến thức đó để hoàn thành bức tranh tư duy của con. Bố mẹ hãy thật ân cần với con trẻ, nếu quá khó giải thích hãy đề cập một khoảng thời gian khác trả lời con thay vì phớt lờ con.

Trò chơi giải đố rất phù hợp để tăng khả năng phản biện cho bé, trong quá trình giải đố con sẽ suy nghĩ nhiều hướng khác nhau, học phân tích logic từ đó nâng cao mức độ xử lý thông tin và nhìn nhận giải quyết cho con. Ngoài ra cùng con đọc báo, đọc sách và hỏi cảm nhận, cảm nghĩ của con về các vấn đề nhắc đến đã phù hợp hay chưa cũng là một phương pháp thông minh để giúp con tăng khả năng phản biện.

Xem thêm: Cải thiện khả năng tư duy cho trẻ 6 tuổi thế nào hiệu quả?

Học cách lắng nghe và chia sẻ

Lắng nghe và chia sẻ giúp con người gần lại với nhau hơn, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Nhờ vậy mà các công việc, hoạt động giữa người với người trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên trẻ có vân tay chủng nước ngược thường khó đồng cảm với người khác bởi vì tính cách hơi khác thường và thậm chí là “hơi dị” so với những người xung quanh nên trẻ khó có thể chia sẽ với người khác. 

Ngoài ra những người có vân tay chủng nước ngược cũng là người có cái tôi cao, họ dễ rơi vào tình trạng áp đặt người khác vào lối suy nghĩ hoặc cách thức của mình. Điều này sẽ rất khó tạo tình cảm với người khác cũng như khó có thể làm việc chung với nhiều người. Vì vậy ngay từ nhỏ bố mẹ cần phải dạy con học cách lắng nghe và biết chia sẻ để con trở nên tốt đẹp hơn.

Lắng nghe và chia sẻ giúp con người gần lại với nhau hơn, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau
Lắng nghe và chia sẻ giúp con người gần lại với nhau hơn, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau

Bố mẹ cần phân tích cho con biết được tầm quan trọng của việc học cách lắng nghe cũng như chia sẻ với người khác. Hãy cho con làm quen bằng cách nói chuyện với con nhiều hơn, quan tâm và lắng nghe con nhiều hơn. Bố mẹ có thể hỏi con về những vấn đề xung quanh, suy nghĩ của con như thế nào để con chia sẻ nhiều hơn. Đồng thời cũng yêu cầu con cũng lắng nghe những câu chuyện của bố mẹ, những gì bố mẹ nói. Hãy tạo cho con một cảm giác thoải mái để thực hiện điều này bố mẹ nhé. 

Những hoạt động mang tính sáng tạo

Một đứa trẻ có vân tay nước ngược là một mầm non sáng tạo tuyệt vời mà bố mẹ cần ươm mầm cho con ngay khi còn nhỏ. Con có những quan sát rất rõ ràng và nhạy bén, con cũng có những góc nhìn đa chiều mà những bạn nhỏ khác có thể vẫn chưa có được. Và đặc biệt con cũng là người sống rất cảm hứng, vì vậy ngoài những hoạt động kỹ năng sống ở trẻ em cần được giáo dục, bố mẹ hãy tạo những cảm hứng cho con thông qua những hoạt động sáng tạo để phát huy tốt những tiềm năng và khả năng của con.

Có rất nhiều hoạt động mang tính sáng tạo phù hợp với độ tuổi của con trẻ, vì vậy bố mẹ có thể tham khảo những hoạt động phù hợp với sở thích của con. Bố mẹ cũng có thể cho con tiếp xúc với nghệ thuật ngay khi còn bé, điều này có thể phát hiện sớm những khả năng đặc biệt của con.

Một số hoạt động mang tính sáng tạo bố mẹ có thể chơi cùng con như: Những thí nghiệm đơn giản tại nhà, tạo các hình ảnh nghệ thuật, lego, làm đồ thủ công, trò chơi truy tìm kho báu, một số trò chơi teamwork trí tuệ

Học cách làm việc nhóm và tôn trọng kỷ luật chung

Những người có vân tay chủng nước ngược thường rất ghét sự gò bó và ghét những quy tắc, họ cũng thường làm việc theo cảm tính. Đặc biệt là trẻ nhỏ, trẻ chưa nhận thức được quá nhiều nên trẻ có vân tay chủng nước ngược sẽ thường rất hay chống đối, không thỏa hiệp những việc làm hoặc những gì mà chúng không thích, không trông mong. Đây là tính cách khá xấu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh và tương lai, tính cách sau này của bé. Vì vậy bố mẹ cần dạy con tôn trọng người khác và tôn trọng những quy định chung, thấu hiểu, yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn.

Bố mẹ cần dạy con tôn trọng người khác và tôn trọng những quy định chung, thấu hiểu, yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn
Bố mẹ cần dạy con tôn trọng người khác và tôn trọng những quy định chung, thấu hiểu, yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn

Bố mẹ hãy tạo cơ hội cho trẻ làm việc nhóm trong học tập nhiều hơn, nếu có thể hãy cho trẻ làm quen với việc này bằng cách để trẻ làm việc nhóm cùng với bố mẹ. Đầu tiên hãy cho bé làm quen với các quy tắc, và tầm quan trọng của việc tuân theo những quy tắc này. Làm việc công bằng và biết giúp đỡ, tôn trọng lẫn nhau. Một số công việc mà bố mẹ có thể cùng con làm việc nhóm như làm việc nhà, cùng nấu ăn, kế hoạch đi du lịch, tổ chức một buổi tiệc,…

Ngoài ra bố mẹ có thể tham khảo một số khóa học kỹ năng làm việc nhóm cho bé, đây là môi trường phù hợp để bé tiếp xúc với bạn bè đồng trang lứa khác nhau để học hỏi. Ngoài ra khi tham gia những khóa học này bé cũng được giảng viên, người hướng dẫn có chuyên môn quan sát và chỉ dạy tận tình những điều còn thiếu sót.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp

Như đã đề cập ở trên, người có sinh trắc vân tay nước ngược RL thường có tính cách khá khác với những người khác và thậm chí được xem là “dị thường”. Vì vậy họ thường bị đánh giá không tốt, thường bị cô lập, tách lập với mọi người. Đặc biệt là trẻ nhỏ, trẻ vẫn chưa nhận thức được rõ ràng sự khác biệt cũng như tính cách của mình nên việc này có thể tiếp lặp nhiều hơn. Để cải thiện điều này bố mẹ cần cải thiện kỹ năng giao tiếp ứng xử cho bé để con có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

Bố mẹ cần cải thiện kỹ năng giao tiếp của con trẻ để con có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh
Bố mẹ cần cải thiện kỹ năng giao tiếp của con mang vân tay nước ngược để con có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh

Trẻ có thể bị cô lập và khó kết bạn nhưng với tính cách mạnh mẽ, có lòng trắc ẩn nên hay giúp đỡ và đứng lên đấu tranh vì người khác. Điều này là một ưu điểm rất tốt nhưng đôi khi lại không hiệu quả, làm cho các bạn cảm thấy khó gần với trẻ hơn nếu trẻ không có kỹ năng giao tiếp. Hãy chuẩn bị cho trẻ một hành trang kỹ năng giao tiếp để giúp con hòa nhập hơn với các bạn và mở lòng hơn bố mẹ nhé.

Bố mẹ hãy khuyến khích con giao tiếp nhiều hơn, giúp con mạnh dạn diễn đạt cảm xúc của mình cũng như kiềm chế cảm xúc của bản thân. Tạo cơ hội để con giao tiếp với nhiều người hơn, giúp con học thêm về các ngôn ngữ cơ thể để có thể biểu đạt đúng với nhu cầu của bé. 

Cũng giống với những chủng vân tay khác, người sở hữu sinh trắc vân tay RL sẽ có rất nhiều ưu điểm và nhược điểm riêng. Đặc biệt đối với trẻ sở hữu loại vân tay này, trẻ sẽ cần có sự dạy dỗ và hướng dẫn phù hợp nhất để có thể phát triển toàn diện về tính cách và cả trong tư duy. Bố mẹ hãy cho bé test trắc học vân tay ngay để khám phá những tiềm năng của con nhé!

Đăng ký Sinh Trắc Vân Tay MIỄN PHÍ cho bé

Hy vọng với bài viết trên đã mang đến cho bạn cũng như các phụ huynh những thông tin hữu ích về nhóm vân tay nước ngược RL. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết mới nhất từ UPO để cập nhật ngay những thông tin hữu ích!

Trainer Lê Đặng Minh Nhật

Tác giả/Tham vấn: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

Founder - CEO Công Ty CP Tiềm Năng Vô Hạn UPO

Thầy Lê Đặng Minh Nhật là nhà đào tạo, nhà nghiên cứu tâm lý giáo dục vời hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo hơn 30.000 học viên toàn quốc. Thầy cũng là nhà huấn luyện và tư vấn cho đội ngũ nhân sự và khách hàng của các tập đoàn và doanh nghiệp: FPT, PQC hospitality, J&T express, Amyra, ILA, RMIT, AIA EXCHANGE, Chubb Life, Global Media…

"Giáo dục nào đâu phải là quần áo để khoác lên cho đẹp, bởi giáo dục vốn dĩ là khơi dậy cái đẹp từ bên trong mỗi đứa trẻ" chính là châm ngôn của thầy trong giáo dục con trẻ.

Icon Facebook tác giả    Icon Youtube tác giả

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được Đăng ký Test sinh trắc vân tay để được
Tư vấn & Test tính cách Miễn phí

  Thông tin liên lạc

  Công ty cổ phần Tiềm năng vô hạn

  Mã số thuế: 4201892928

  Người đại diện theo pháp luật: LÊ ĐẶNG MINH NHẬT

  Theo dõi chúng tôi icon FB icon YT

  background footer

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x